Xu Hướng 5/2023 # ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? # Top 12 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Airdrop Của Bạn ” ✅

AirDrop là một tính năng của Apple thiết bị cho phép người gửi nhanh chóng gửi dữ liệu đến người khác Apple đơn vị. Miễn là đơn vị người nhận nằm trong phạm vi, AirDrop của người gửi sẽ hoạt động bình thường. Tính năng này được sử dụng để gửi hình ảnh, ảnh chụp màn hình và các dạng thông tin khác như tài liệu và giúp việc chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng công nghệ Bluetooth LE, AirDrop có thể truyền, phát hiện, đàm phán các kết nối và Wi-Fi điểm-điểm để truyền dữ liệu của bạn. Điều này cho phép tất cả ảnh, video, danh bạ của bạn dễ dàng được chuyển đến khu vực lưu trữ khác thông qua kết nối nhanh và an toàn.

Để được trợ giúp thêm với AirDrop, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi.

Khi sử dụng AirDrop để gửi dữ liệu giữa iPhone và iPad, bạn có thể nhận thấy nhiều người khác Apple ID để lựa chọn, điền vào của riêng bạn. Đây có thể là một vấn đề khi mọi thiết bị xung quanh bạn có cùng tên mặc định là “iPhone” hoặc “iPad”.

Thay đổi tên AirDrop của bạn Apple Đơn vị

AirDrop có thể cực kỳ tiện lợi để chia sẻ tập tin giữa bạn Apple các thiết bị, nhưng chỉ khi bạn có thể tách thiết bị của mình khỏi nhiều thiết bị có thể chia sẻ cùng một không gian WiFi xung quanh bạn. Để đảm bảo rằng tất cả các tệp bạn muốn chuyển đến đúng thiết bị, bạn phải thay đổi tên.

Để thay đổi tên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Đi đến hoặc nhấn cài đặt từ thiết bị iOS của bạn.

Từ cài đặt, hướng đến Chung.

Sau đó bấm vào Hành động trên.

Nhấp vào tên thiết bị của bạn phải là dòng đầu tiên của màn hình này.

Từ đây, bạn có thể thay đổi tên thiết bị của mình, đây sẽ là tên thiết bị được sử dụng khi thử các tệp AirDrop trên các thiết bị.

Khi bạn hoàn tất việc đổi tên, nhấn Làm xong.

Để thay đổi tên của iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle:

Bạn cần kết nối iPod, bất kỳ phiên bản nào, với máy tính của bạn.

Khởi chạy iTunes từ máy tính của bạn.

Tìm và nhấp vào thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy tên của thiết bị của bạn ở trên cùng của thanh bên trái. Nhấn vào nó.

Nhập tên mới cho thiết bị của bạn sẽ được sử dụng cho AirDrop của bạn, sau đó nhấn Cố lên (Trở về).

Thiết bị và iTunes của bạn được tự động đồng bộ hóa, do đó, tên mới bạn chọn cho iPod sẽ xuất hiện trên iPod của bạn.

AirDrop cho máy Mac của bạn

Nếu bạn muốn gửi một tài liệu từ một tài liệu nhỏ hơn Apple sản phẩm cho iMac hoặc Macbook của bạn, bạn có thể với AirDrop.

Nếu bạn đã từng cố gắng truyền dữ liệu giữa các thiết bị di động gần máy Mac của mình, bạn có thể đã gắn nhãn một thiết bị có tên hiển thị “Không xác định”. Đây có lẽ là máy Mac của bạn.

Trước khi bạn cố gắng lấy dữ liệu AirDrop đến và từ máy Mac của mình, trước tiên bạn muốn đặt tên chính xác cho nó. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhận ra nó trong mạng cục bộ của bạn khi bạn chuyển khoản. Các bước để thiết lập hoặc đổi tên máy Mac nhanh chóng và dễ dàng như trên iPhone, iPad hoặc iPod.

Để thay đổi tên máy Mac của bạn thành một cái gì đó phù hợp hơn:

Nhấp vào máy Mac của bạn, trong thanh menu Tùy chọn hệ thống …

Sau đó bấm vào Chia sẻ.

Để kết thúc, một khi bạn đã nhập tên, chỉ cần đóng cửa sổ.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng gửi tài liệu, ảnh, video, trang web, vị trí bản đồ và không dây hơn tới bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac nào khác gần đó với AirDrop.

Tùy chọn đầu tiên là chia sẻ nội dung từ Finder. Để làm điều này:

AirDrop cũng nằm trong thanh bên của một TÌM KIẾM cửa sổ.

Bạn sẽ thấy tất cả người dùng AirDrop gần đó ngay trong cửa sổ AirDrop.

Kéo một hoặc nhiều tài liệu, ảnh hoặc các tệp khác vào người nhận dự định trong cửa sổ. Chỉ cần thả chúng ngay trong đó.

Tùy chọn khác sẽ là sử dụng tính năng Chia sẻ:

Mở ảnh, tài liệu hoặc tệp bạn muốn gửi.

nhấp chuột Chia sẻ với họ trong ứng dụng của bạn (trông giống như một hộp nhỏ có mũi tên hướng lên).

Từ Chia sẻ với họ menu, chọn RƠI VÃI trong số một số tùy chọn có sẵn.

Tìm và chọn một người nhận từ bảng AirDrop.

Bạn phải đợi thiết bị khác làm như vậy Chấp nhận trước khi tập tin có thể được gửi.

Khi (các) tệp đã được gửi, bấm vào Làm xong.

Tương tự, khi một người khác trên cùng một mạng cục bộ thử AirDrop cho một số nội dung nhất định, bạn phải từ chối hoặc chấp nhận yêu cầu của họ. Yêu cầu này bật lên dưới dạng thông báo và bên trong cửa sổ AirDrop.

Không thể thấy các thiết bị khác

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi tên thiết bị của mình để không bị mất giữa các thiết bị khác khi bạn dùng thử AirDrop. Bạn thậm chí biết làm thế nào để làm điều đó trên máy Mac của bạn. Nhưng điều gì xảy ra khi một thiết bị không xuất hiện trong cửa sổ AirDrop?

Nếu bạn đang cố gắng lấy nội dung AirDrop từ một thiết bị nhưng không tìm thấy tên người nhận, điều bạn nên làm trước tiên là đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều bật WiFi và Bluetooth. Bạn cũng muốn cả hai thiết bị trong vòng 30 feet (9 mét) của nhau.

Đây thường là tất cả những gì cần phải được thực hiện, nhưng có những lúc những điều cơ bản không giải quyết được vấn đề. Chúng ta cần suy nghĩ về các cài đặt thiết bị.

Mẹo khắc phục sự cố cho iPhone, iPad hoặc iPod touch:

Chuyển đến Trung tâm điều khiển để kiểm tra cài đặt AirDrop của bạn. Nếu bạn đã cài đặt AirDrop để nhận nội dung từ “Chỉ danh bạ”, cả thiết bị gửi và nhận phải được đăng nhập vào iCloud. Ngoài ra, địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với người gửi Apple ID phải có trong ứng dụng Danh bạ trên thiết bị iOS của bạn.

Kiểm tra cài đặt “Cho phép tôi được phát hiện” ở dưới cùng của cửa sổ AirDrop.

Các máy Mac trước đó (2012 trở về trước) nên nhấp vào “Đừng xem bạn đang tìm ai?” trong cửa sổ AirDrop hoặc bảng chia sẻ trên máy Mac chia sẻ. Thực hiện theo điều này bằng cách nhấp vào “Tìm kiếm máy Mac cũ hơn.”

Đảm bảo “Chặn tất cả các kết nối đến” được tắt trong Tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư trên máy Mac nhận.

Để khắc phục sự cố trên máy Mac:

Làm Thế Nào Để Tạo Nhóm Chat Viber Trên Máy Iphone?

Viber là ứng dụng nhắn tin nhanh thông dụng được phát triển dành cho các dòng điện thoại thông minh. Với tính năng không những cho phép gửi tin nhắn văn bản, người dùng còn có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Với ứng dụng Viber người dùng có thể trao đổi thông tin với nhau nhanh chóng mang lại sự gắn kết cao hơn.Đặc biệt Viber còn hỗ trợ tính năng chat nhóm tạo điều kiện cho họp nhóm hoặc bàn bạc công việc tốt hơn….

Một điểm nữa đó là cách tạo nhóm chat trên Viber ở IOS và Android đều khá tương tự nhau nên những bạn dùng Adroid đều có thể tham khảo cách tạo nhóm chat chúng tôi ở trên dòng máy iPhone.

Cách tạo nhóm chat trên Viber bản cập nhật mới nhất trên iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên iPhone:

Ở giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng Viber chọn hình theo mũi tên màu đỏ chỉ.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục CỘNG ĐỒNG MỚI 

Lúc này màn hình chuyển qua giao diện tạo Thông tin cộng đồng

Ở đây chúng tôi nhập tên nhóm là PhoneHouse, phần dưới là phần giới thiệu về nhóm. Sau khi nhập xong màn hình sẽ chuyển qua giao diện chat của nhóm.

Bươc 3: Để có thể thêm bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn vào nhóm bạn nhấp vào biểu tượng thêm thành viên như hình mũi tên màu đỏ chỉ ở hình dưới:

Ở đây, chúng tôi chọn cách gửi lời mời vào nhóm bằng ứng dụng Messenge của FaceBook.

Ở giao diện tiếp theo bạn thực hiện thêm thành viên sẽ có mặt trong nhóm chat của mình và chờ đợi người kia xác nhận vào nhóm chat nữa là xong.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể thay đổi hình nền trò chuyện hoặc gim nội dung tin nhắn quan trọng vào cuộc trò chuyện bằng cách chạm vào tên của nhóm bạn sẽ hiện ra nhiều tính năng hấp dẫn có trong đó.

Với cách tạo nhóm chat trên viber ở iPhone chúng tôi giới thiệu trên hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công!

0/5

(0 Reviews)

Cách Thay Đổi Tên Người Dùng Trên Laptop Máy Tính

Máy tính là vật sở hữu cá nhân, nó cũng cần được định danh để dễ dàng cho việc chia sẻ dữ liệu, thông tin trong mạng nội bộ (LAN) thay vì phải sử dụng dòng địa chỉ IP chữ số dài dòng. Bên cạnh đó, tên gọi cũng sẽ giúp bạn hiển thị vào Win mang tính sở hữu cao hơn, dùng để bảo mật.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đôi khi chúng ta không thể dùng 1 tên định danh thông thường mà dùng đến vài cái. Có thể bạn bán hoặc mua lại máy tính mà cần thay đổi địa chỉ tên tuổi của nó. Trong bài viết hôm nay, Máy tính trạm giới thiệu cách thay đổi tên người dùng trên laptop máy tính theo từng hệ thống win.

Cách 1: Cách thay đổi tên người dùng trên laptop sử dụng thanh công cụ Control Panel

Bước 1: Chúng tôi xem xét và mở màn hình Desktop win 7 hay win 10, hãy nhấn chuột phải chọn vào Computer rồi chọn dòng Properties để thay đổi tên người dùng.

Bước 2: Trong giao diện Properties mới, hãy bấm chọn dòng vào Change Settings

Hiển thị tên người dùng trên máy tính

Sau đó, không cần bạn tắt, đem lại sẽ tự khởi động lại và bắt đầu sử dụng người dùng tên mới.

Cách 2: Cách thay đổi tên người dùng trên laptop, máy tính bằng Windows settings

Cách này hoàn toàn có thể sử dụng được trên đổi tên laptop win 10 và đổi tên laptop win 7.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá win bằng mở giao diện cửa sổ Windows Settings bằng cách nào ta. Bạn hãy nhấn chọn Start menu rồi chạy nhấn tiếp vào biểu tượng setting hình răng cưa.

Hoặc bạn dùng nhanh với sử dụng tổ hợp phím Windows+I là xong.

Bước 2: Trong khi đó, thực hiện giao diện Windows Settings, nhấn tiếp tục vào System để thiết lập đa dạng các thay đổi.

Bước 4: Cửa sổ thông tin mới hiện lên sẽ hiển thị tên hiện tại đang có của thiết bị và một ô tiếp để bạn nhập tên mới. Nhập tên máy tính, laptop bạn muốn thay đổi vào và nhấp chọn vào Next.

Bước 5: Chọn khởi động lại (Restart) máy tính. Sau khi xong các thay đổi sẽ diễn ra khi bạn khởi động lại máy tính. Bạn có thể chọn Restart now luôn khi cài đặt để khởi động lại ngay, hoặc Restart later để khởi động sau khi bạn muốn.

Cách đổi tên người dùng win 10

Cách 3: Cách thay đổi tên người dùng trên laptop bằng cách sử dụng Registry Editor

Đổi tên trên laptop win 10 bằng cách này cũng rất đơn giản, thuận tiện

Bước 1: Mở mục dòng Registry Editor trên Windows mà bạn đang dùng có thể là win 7, 8, hoặc 10.

Bước 2: Chọn copy theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/Windows NT/CurrentVersion đặc vào trong ô đó để điều hướng di chuyển

Bước 3: Trong phần mục CurrentVersion, bạn tìm tới một số các từ khóa là Registered Owner và Registered Organization.

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta cũng khởi động lại máy để lưu lại dòng các thay đổi là xong.

Cách 4: Cách thay đổi tên người dùng trên laptop bằng cách sử dụng Command Prompt

Bước 1: Bằng cách vào với Run as administrator, để vào Command Prompt, chạy dưới quyền admin nhiều hơn.

Sử dụng hệ thống đổi lại tên người dùng

Nếu chúng ta dùng Windows 10, cách đổi tên trên laptop win 10; với các phiên bản mới nhất của các bạn thì nút Run as administrator sẽ hiện ngay khi bạn chọn search ra Command Prompt.

Bước 2: Lúc đầu, các bạn nhìn trên màn hình xuất hiện một cửa sổ nhanh chõng Administrator: Command Prompt chọn đúng. Bạn nhập vài dòng câu lệnh sau vào cửa sổ Administrator: Command Prompt để kích hoạt tính năng này có thể sửa tên máy tính:

WMIC computersystem where caption=’TENHIENTAI’ rename “tên của bạn muốn đặt”

Thay tên hiện tại đã có của máy tính, laptop thông và tên mới bạn muốn đổi tương ứng với các nhu cầu, yêu thích với các bạn.

Cuối cùng, chúng ta và bạn cũng khởi động lại máy để lưu lại nhiều thứ các thay đổi.

Máy tính trạm tin chắc rằng, với laptop win 7, win 10, bạn có thể thực hiện cách thay đổi tên người dùng trên laptop đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, nếu có thắc mắc về các thao tác trên máy tính, laptop bạn có thể liên hệ với Máy tính trạm để có thể được tư vấn hoặc sửa chữa. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ online nếu bạn muốn tư vấn thông qua không gian mạng.

Nguồn: Maytinhtram.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Bluetooth Trên Iphone? trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!