Xu Hướng 3/2023 # 3 Chị Em Có Tên Dài Và “Độc” Nhất Việt Nam # Top 8 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3 Chị Em Có Tên Dài Và “Độc” Nhất Việt Nam # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 3 Chị Em Có Tên Dài Và “Độc” Nhất Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia đình ông Lê Văn Bốn và bà Nguyễn Thị Tư (Tp. HCM) đặt tên cho 3 người con với tên dài và độc nhất VN: Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân, Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhàn và Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Linh Phượng.

Trong 3 người con của ông bà Tư (55 tuổi, ngụ xã Phước Kiểng, H.Nhà Bè, Tp. HCM), người có tên dài nhất là cậu út Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân (22 tuổi).

Người chị đầu của Nhân có tên là Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhàn (29 tuổi) và người chị kế có tên Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Linh Phượng (27 tuổi). Tên của cả 3 chị em Nhân đều do ông Bốn đặt từ khi các con còn trong bụng mẹ.

Lý giải về việc đặt tên con “dài loằng ngoằng” như vậy, bà Tư cho biết: “Khi tôi mang bầu, ông nhà ngày đêm trầm ngâm suy nghĩ đặt tên con như thế nào cho ý nghĩa và hay nhất, để các con gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân (bên trái).

Lúc đó, tôi hỏi vì sao đặt tên dài thế, ông ấy nói mỗi từ trong cái tên đều có ý nghĩa của nó. Ông giải thích từng từ trong tên của thằng Nhân có ý nghĩa lắm, nhưng vì lâu rồi tôi cũng không nhớ nữa”, bà Tư nhớ lại.

Giấy phép lái xe của Nhân vì tên quá dài nên các chữ đệm đều viết tắt.

Hiện, Nhân đang làm việc tại một công ty ở Nhà Bè (Tp. HCM). Lúc mới gửi hồ sơ, công ty chú ý ngay đến cái tên quá “độc” của cậu. “Không chỉ riêng tôi được mọi người chú ý, các chị của tôi cũng rất được mọi người quan tâm bởi cái tên quá dài”, Nhân nói.

Trong số 2 chị gái của Nhân, chị Nhàn đang làm tại một xí nghiệp may, còn chị Phượng mở hiệu làm tóc tại nhà. Trước đây, các chị gái của Nhân cũng khiến mọi người ngạc nhiên vì cái tên… quá dài.

“Hồi trước, tôi đi xin việc cũng bình thường, không gặp khó khăn nhưng mọi người cũng hay nhìn và bàn tán về cái tên của mình. Thật sự lúc đó cũng hơi vui vì được mọi người chú ý, lâu dần người ta cũng quen”, chị Phượng cười kể lại.

Nhắc đến tên 3 chị em Nhân, những người hàng xóm thân thiết lại bật cười: “Đặt tên con gì mà dài quá, nghe mắc cười lắm, mỗi khi đọc mà thấy mệt luôn. Hàng xóm với nhà họ mấy chục năm nay nhưng chúng tôi chỉ nhớ mỗi họ và tên. Lúc đầu, chúng tôi cũng nói chuyện với gia đình về cái tên của mấy chị em. Ông Bốn lúc còn sống có giải thích ý nghĩa của tên nhưng nhiều quá, chúng tôi chẳng nhớ nữa”.

Theo bà Tư, cái tên quá dài nên thường xuyên được chính quyền địa phương triệu tập để sửa ngắn lại, thuận tiện ghi vào giấy tờ cho đầy đủ, không thừa ra ngoài chữ nào.

“Từ lúc đặt tên các con như vậy, nhất là thằng Nhân gặp nhiều chuyện cười ra nước mắt, nên mới đây, tôi quyết định đi sửa lại tên cho cả 3 đứa nhưng chỉ sửa được sổ hộ khẩu, còn các giấy tờ khác vẫn nguyên tên cũ. Tên mới của thằng Nhân là Lê Tâm Nhân”, bà Tư nói.

Còn hai người con gái của bà là chị Nhàn và chị Phượng cũng đã sửa tên lại ngắn hơn nhưng bà Tư không muốn tiết lộ.

Cặp Chị Em Sinh Đôi Nuôi Tham Vọng Lấn Sân Showbiz

23 tuổi – Hai chị em sinh đôi Bảo Anh, Bảo Trân luôn gây được thiện cảm với người đối diện bởi ngoại hình xinh xắn, thông minh. Khi được hỏi về hai chị em, các thầy cô và bạn học đều ấn tượng về một cặp chị em sinh đôi có giọng hát trong veo.

Mặc dù là chị em sinh đôi nhưng ngoại hình của Bảo Anh và Bảo Trân không hẳn giống nhau như đúc. Ngay cả tính cách và sở thích của cả hai cũng hoàn toàn đối lập.

Họ tên : Nguyễn Hoàng Bảo Anh – Nguyễn Hoàng Bảo Trân

Nickname: Tina – Titi

Sinh năm: 24/5/1993

– Để phân biệt được hai chị em thì như thế nào nhỉ?

Bảo Anh: Bảo Trân có một nốt ruồi ở cánh mũi bên trái. Nhưng mình thấy hai chị em cũng trông không giống nhau lắm.

– Công việc chính hiện tại của hai bạn?

Hiện tại Trân và Bảo Anh đang là ca sĩ tự do.

– Từng là sinh viên trường nhạc viện TP HCM vậy vì lí do nào khiến cả hai quyết định ngừng học?

Bảo Anh: Thực ra hai chị em cũng đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định, vì giữa việc học và công việc thì cả hai đều quan trọng, không thể tập trung 100% thời gian cho cả hai. Mà bạn biết đấy, công việc đi hát thì chiếm khá là nhiều thời gian, như đi hát ở tỉnh thì cũng phải nghỉ học 3 đến 4 ngày. Hai đứa buộc phải đưa ra quyết định là tập trung cho việc học trước hay công viêc trước, dù là chọn lựa khá khó khăn, song hai chị em đã quyết định tập trung cho những dự định sắp tới trong công việc trước và phải tạm bảo lưu việc học của mình.

– Gia đình phản ứng như thế nào khi Anh và Trân quyết định dừng việc học tại Nhạc Viện TP HCM?

– Vậy quyết định dừng việc học đi hát là do hai bạn tham vọng nổi tiếng hay do hoàn cảnh gia đình?

Bảo Trân: Cả hai điều đó đều không phải, thực ra Trân và Anh muốn va chạm, trải nghiệm bản thân nhiều hơn. Cả hai cũng đã có những kiến thức về âm nhạc nhất định, bây giờ là lúc mà Trân và Anh đang có những cơ hội để phát triển công việc nên đã quyết định tạm gác việc học để theo nghề. Nếu mà sau này không may nghề không yêu mình chẳng hạn, thì mình sẽ quay về tiếp tục việc học, với một con người hoàn toàn mới, có khi lại tốt hơn.

– Cả hai chị em có hối hận về quyết định nghỉ học này không?

Bảo Anh: Hiện tại cả hai không hối hận với quyết định của mình, nhưng nghĩ trong cuộc sống có nhiều chuyện mà chúng ta không biết trước được, thay vì ngồi hối hận vì những gì đã qua thì hãy làm tốt công việc hiện tại để tương lai không hối tiếc điều gì.

– Khi tham gia vào showbiz nhiều cạm bẫy hai chị em có bao giờ bị lung lay trước cạm bẫy chưa?

Bảo Trân: Trước khi tham gia showbiz Trân đã ý thức được điều đó nên cả hai chị em đã chuẩn bị tâm thế rất vững trước những cạm bẫy và Trân nghĩ cái gì càng khó thì càng phải đối đầu và vượt qua nó.

Bảo Anh: Mà từ khi làm nghệ thuật đến giờ thì hai chị em cũng may mắn gặp khá nhiều người tốt, những cạm bẫy hay cám dỗ đều chưa gặp phải, chắc là do hai chị em mình ăn ở tốt hay sao ấy (cười).

– Nếu có đại gia có ý định nâng đỡ, Anh và Trân sẽ đồng ý không?

Bảo Anh: Mình cũng chưa từng nghĩ đến những chuyện đó, đại gia nâng đỡ cho tụi mình chỉ có đại gia đình thôi ạ. Bảo Anh nghĩ cuộc sống này trừ gia đình ra thì không ai cho không mình điều gì, nếu tùy tiện nhận của ai đó, cái gì sẽ phải đánh đổi lại nhiều thứ khác, mà chắc tụi mình không có can đảm đánh đổi thế đâu ạ.

– Những khó khăn mà hai chị em gặp phải khi mới tham gia vào shhowbiz?

Bảo Trân: Khó khăn thì nhiều, vì ca sĩ không còn là nghề mới mẻ, giữa một rừng sao như thế này để trở nên đặc biệt cần phải có nhiều yếu tố. Và khó khăn lớn nhất đó là không biết may mắn có mỉm cười với hai chị em không. Nhưng Trân và Anh luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn .

– Là chị em sinh đôi vậy tính cách hai chị em có khác nhau gì không?

Bảo Trân: Gần như là trái ngược hoàn toàn ạ, vì là hai chị em sinh đôi nhìn bên ngoài khá giống nhau nên nhiều người nghĩ là tính cách cũng giống nhau nhưng sự thật là mỗi đứa một tính cách.

Bảo Anh: Như nhìn thấy thì Trân có vẻ hướng nội hơn, ít nói hơn, tính tình khá là cẩn thận đôi khi giống y như bà cụ non ấy.

Bảo Trân: Bảo Anh thì hoạt bát và nói nhiều hơn, hơi hậu đậu nên có nhiều biệt danh lắm như là radio hay nobita.

– Quan điểm của mỗi cá nhân hai chị em về giới trẻ hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cũng mong muốn nổi tiếng nhưng lại không có năng lực và sử dụng chiêu trò?

Bảo Trân: Trân nghĩ điều đó thực sự không tốt, sự nổi tiếng cũng giống như một con dao hai lưỡi, nếu không muốn nổi tiếng ảo cần đi lên bằng chính thực lực của mình để được khán giả công nhận, nếu bất chấp tất cả chỉ để nổi tiếng thì sự nổi tiếng ấy sẽ không bền được và có khi còn quay lại giết chết mình.

Bảo Anh: Thấy tiếc cho những bạn ấy, vì mình nghĩ ai sinh ra cũng là một người đặc biệt và có một khả năng riêng, nếu biết phát huy đúng sở trường của mình ai cũng có thể trở nên nổi bật và thành công trong chính lĩnh vực của mình, không nhất thiết là phải trở thành người của công chúng, nổi tiếng mà không được khán giả công nhận thì có ích gì?

– Ngoài là nhóm nhạc trẻ hai bạn còn được biết đến với nhiều năng khiếu khác, hai chị em chia sẻ như thế nào? – Gần đây hai chị em được mọi người quan tâm hơn về những bản cover vậy hai chị em có ý định làm MV và được đầu tư nghiêm túc hơn trong âm nhạc không?

Bảo Trân: Ngoài ca hát mình còn có thể sáng tác và vũ đạo. Còn Bảo Anh thì có chơi thêm đàn ghita, piano và biết một chút về vẽ tranh.

– Thấy dạo gần đây các bạn trẻ tham gia vào các chương trình tìm kiếm tài năng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy Bảo Anh và Bảo Trân Tham gia một cuộc thi thực tế về âm nhạc có thể xảy ra không?

– Dự định trong thời gian tới của cả hai chị em?

Nếu có cơ hội tụi mình cũng muốn thử sức mình xem sao.

MV cover Khi người mình yêu khóc do hai chị em thể hiện để dành tặng cho riêng độc giả Saostar.

Bảo Trân: Hai chị em đang có rất nhiều dự định cho tương lai. Trước mắt, Bảo Trân và Bảo Anh sẽ cho ra mắt một MV debut có nội dung khá là trẻ trung, năng động và một album MP3 với dòng nhạc mới lạ, hiện đại.

Song Il Gook: “Vệ Thần Tuổi Thơ” Của Bộ 3 Anh Em Daehan

Tại đây, nam diễn viên phải một mình chăm sóc cả 3 anh em trong vòng 48 giờ. Vợ Song Il Gook sẽ viết những điều cần làm vào giấy để anh thực hiện. Thời điểm vừa lên sóng, ” The Returns Of Superman ” đã nhanh chóng tạo tiếng vang ở Hàn Quốc và lan rộng khắp châu Á. Ngoài việc say đắm nét đáng yêu, phản ứng đầy ngây thơ, chân thực của Daehan – Minguk – Manse, khán giả còn ngưỡng mộ cách nuôi dạy con đầy khoa học của Song Il Gook.

Những phương pháp như “10 giây thần kỳ” hóa giải căng thẳng, “chiếc ghế suy ngẫm” dùng để phạt khi con mắc lỗi hay “nụ hôn làm lành” xóa bỏ căng thẳng được các bà mẹ Hàn Quốc và nhiều nước ca ngợi, áp dụng vào thực tế. Không những thế, nam diễn viên còn nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia tâm lý, suốt hai năm liền nhận những giải thưởng về sáng tạo.

Vì sao Song Il Gook định hướng con trải qua tuổi thơ như những đứa trẻ bình thường?

Song II Gook ý thức được rằng, rồi sẽ đến lúc Daehan – Minguk – Manse phải đối mặt với áp lực do ánh hào quang mang lại. Bởi càng lớn, những đứa trẻ sẽ không thể giữ được sự đáng yêu như hồi nhỏ; còn tâm lý người xem thì luôn muốn được ngắm nhìn những gương mặt hồn nhiên, thơ ngây.

Hãy tưởng tượng đến 1 ngày cả ba anh em đều đã trưởng thành khiến khuôn mặt ít nhiều bị “phá nét”, những khán giả của ” The Return Of Superman” sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào? Có lẽ sẽ không dễ dàng cho 2 bên, khi mà ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng sâu đậm nhất. Đó là chưa kể, dư luận Hàn Quốc vốn nổi tiếng khắt khe, cay nghiệt, sẵn sàng buông lời thoá mạ bất cứ ai khiến họ phật lòng cho dù là người lớn hay trẻ con.

Ví dụ điển hình có thể kể đến là Seo Shin Ae, sao nhí đình đám một thời của bộ phim “Gia đình là số 1”. Tham gia đóng phim từ năm 9 tuổi, nữ diễn viên bị đóng khung bằng hình ảnh hiền lành, bụ bẫm của 1 cô bé nhà quê. Nhưng khi lớn lên, bất cứ hình ảnh dự sự kiện hay selfie đăng trên mạng xã hội của Shin Ae luôn bị công kích bằng những từ ngữ “già nua”, “xấu xí”, “nên biến khỏi giới giải trí”.

Không rõ Song II Gook có tham khảo từ những trường hợp trên hay không, nhưng việc đưa Daehan – Minguk – Manse sang Pháp có lẽ là quyết định bản năng nhất của anh với tư cách là một người cha. Nam diễn viên đã hoạt động đủ lâu để nhận ra rằng: tình yêu thương và ngưỡng mộ chân thành là thứ khó tồn tại lâu dài trong giới giải trí. Những gì được yêu mến hôm nay rồi cũng đến lúc “hết hạn sử dụng”.

Chia sẻ về điều này, Song II Gook tự tin: “Điều đó giúp bọn trẻ được trải nghiệm môi trường sống ở 1 nơi xa lạ. Sẽ không ai nhận ra ba đứa con tôi chỉ vì chúng tham gia chương trình ‘The Return Of Superman’ “. Với nam diễn viên, tuổi thơ luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi đứa trẻ. Nó chỉ diễn ra 1 lần trong đời, và không nên bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Hiện tại, cả 3 anh em đã quay trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị vào lớp 1. Nhắc lại quãng thời gian sống trên đất khách, Song Il Gook gây bất ngờ khi tiết lộ bộ ba đã bị ném nước tiểu vì dáng vóc người châu Á. Nhưng anh không tỏ hối hận vì các con đã nhận được nhiều thứ tốt đẹp hơn.

Thực hiện: Đinh Duy Vũ

Lâm Vũ Thân: Những Điều Bạn Cần Biết Về Ông Chú Lịch Lãm Trong Yêu Em Từ Dạ Dày

Độ nổi tiếng của Yêu Em Từ Dạ Dày ngay từ những tập đầu đã giúp cho 2 tên tuổi lớn là Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thần càng được biết đến nhiều hơn. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ đem đến cho các bạn đọc giả những thông tin thú vị về Lâm Vũ Thân – nam chính đầy mê hoặc trong Yêu Em Từ Dạ Dày.

Đôi nét về Lâm Vũ Thân

Tên Tiếng Trung: 林雨申

Nghệ danh: Lâm Thân

Ngày sinh: 23/10/1980

Chiều cao: 1,74 m

Mẹ: nhà làm phim, biên kịch Lý Tiểu Uyển

Vợ: nhà sản xuất phim, đạo diễn Dương Vũ Thần

Nghề nghiệp: Diễn viên

Công ty quản lí: Công ty Vinh Tín Đạt

Học vấn: Đại học Kỹ thuật Sydney

Xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng khi chỉ mới 9 tháng tuổi, Lâm Vũ Thân xứng đáng là nam diễn viên vàng trong làng kinh nghiệm. Từ năm 2000 đến nay, anh liên tục tham gia vào các dự án phim kể cả màn ảnh nhỏ hay màn ảnh rộng với đa dạng các vai diễn khác nhau.

Kinh nghiệm diễn xuất và tài năng sẵn có đã giúp Lâm Vũ Thân có được những cảnh quay tự nhiên và vô cùng thu hút. Hơn nữa, anh còn chứng minh mình là một người đa tài khi không chỉ theo đuổi nghề diễn xuất mà còn phát hành các sản phẩm âm nhạc và tham gia vào loại hình sân khấu kịch.

Sở dĩ Lâm Vũ Thân có nền tảng sự nghiệp tốt như vậy là do anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ Lâm Vũ Thân là biên kịch Lý Tiểu Uyển, người “cầm cân nảy mực” của các bộ phim đình đám một thời: Tân Hồng Lâu Mộng, Mùa Quýt Chín,…. trong khi đó đạo diễn Lý Thiếu Hồng cũng là mẹ nuôi của anh.

Xét về đời tư, không phải là nam của scandal, năm 2009 anh kết hôn với vợ là Dương Vũ Thần, một đạo diễn có tiếng tăm. Đám cưới diễn ra trong âm thầm và cho đến giờ anh cũng đang hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình cùng cậu con trai 6 tuổi.

Mặc dù có điều kiện phát triển sự nghiệp sớm nhưng Lâm Vũ Thân vẫn là một cái tên khá mờ nhạt với khán giả, Yêu Em Từ Dạ Dày (2020) được cho là bộ phim tạo ra tiếng vang cho tên tuổi đồng thời là màn hợp tác hiếm có khó tìm giữa ông chú lịch lãm Lâm Vũ Thân và nữ hoàng xuyên không của màn ảnh Trung Triệu Lộ Tư chênh lệch 18 tuổi.

Các bộ phim tiêu biểu của Lâm Vũ Thân

Nằm Vùng Trở Về (2017) vai Quách Bảo Ngọc

Nằm Vùng Trở Về là một bước ngoặc lớn trong con đường làm diễn viên của Lâm Vũ Thân, so với những vai diễn khá mờ nhạt trước đó, Quách Bảo Ngọc là vai chính ấn tượng của anh. Nằm Vùng Trở Về thuộc thể loại phim hành động kịch tính với sự tham gia diễn xuất của Lâm Vũ Thân, Trương Gia Dịch, Lưu Dịch Quân, Phó Tinh, Lý Thấm,….

Bộ phim xoay quanh nhân vật Quách Bảo Ngọc, một trinh sát trẻ nhận nhiệm vụ nằm vùng để điều tra tổ chức buôn bán ma túy đội lốt công ty kinh doanh của Điền Kính và Kim Phi. Công việc của Quách Bảo Ngọc vô cùng nguy hiểm, anh thường xuyên đối mặt với sự nghi ngờ của các thành viên trong tổ chức đồng thời tìm cơ hội để thu thập thông tin.

Sự thành công của bộ phim không chỉ nằm ở những phân cảnh hành động mãn nhãn của dàn diễn viên thực lực mà còn nhờ sự tròn trịa trong cách diễn xuất của Lâm Vũ Thân, nhân vật Quách Bảo Ngọc ngoài mặt là kẻ ăn chơi, xảo quyệt nhưng bên trong lại mang theo nhiệm vụ quan trọng, là con người gan dạ và nhanh trí.

Một vài đoạn trong Nằm Vùng Trở Về:

Nếu Paris Không Vui Vẻ (2018) vai Đới Tĩnh Kiệt

Mặc dù không phải là nam chính của bộ phim nhưng lần này Lâm Vũ Thân vẫn gây ấn tượng khi hóa thân cực ngọt vào nhân vật Đới Tĩnh Kiệt. Nếu Paris Không Vui Vẻ là bộ phim tình cảm, lãng mạn nhưng cũng đấy nước mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên không thể chất lượng hơn như Trương Hàn, Hám Thanh Tử, Lâm Vũ Thân.

Nếu Paris Không Vui Vẻ kể về mối tình đầy trắc trở của Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn), một chàng thiếu gia tài giỏi, đỉnh đạt, rất được lòng phụ nữ và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử), cô nàng luật sư mạnh mẽ nhưng lại bị chính người yêu lợi dụng, sau khi làm giả giấy tờ bất hợp pháp để công ty bạn trai thoát khỏi giai đoạn khó khăn, Mạn Quân đi tù và mất tất cả từ đây.

Trong giây phút khó khăn nhất của cuộc đời, Trác Nghiêu xuất hiện, tiếp thêm cho cô nguồn năng lượng mới. Cả hai yêu nhau nhưng vẫn không thể vượt qua những định kiến của mình.

Trong phim, Lâm Vũ Thân đảm nhận vai Đới Tĩnh Kiệt là nam phụ vừa đáng thương vừa đáng hận. Đới Tĩnh Kiệt dành tình yêu to lớn với nữ chính Mạn Quân nhưng cô lại đem lòng đi yêu người anh em cùng cha khác mẹ với anh là Trác Nghiêu cũng là người anh hận nhất.

Sự thiếu thốn tình thương đã biến Đới Tĩnh Kiệt trở nên độc ác hơn, anh tìm mọi cách hãm hại Trác Nghiêu và kéo Mạn Quân về phía mình. Vai diễn cậu thiếu gia Tĩnh Kiệt đa tình, đúng chuẩn bad boy vơi nụ cười nhết mép làm thương hiệu đã giúp Lâm Vũ Thân một lần nữa chứng minh thực lực của mình.

Trailer của Nếu Paris Không Vui Vẻ

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019 ) vai Dương Tiêu

Nhắc đến khán giả vẫn còn nhớ như in chàng Dương Tiêu chiếm spotlight 8 tập đầu của Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Chắc hẳn Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim kinh điển được remake không dưới 3 lần của màn ảnh Trung Quốc.

Bên cạnh các tuyến nhân vật chủ chốt như Trương Vô Kỵ (Tằng Thuấn Hy), công chúa Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ),… nhân vật Dương Tiêu hiện lên với vẻ ngoài hào hoa, lịch lãm. Ông có mối tình đẹp với Kỷ Hiểu Phù, học trò phái Nga My. Vì yêu kẻ thù, Hiểu Phù sau này bị chính sư phụ ra tay giết hại. Điều này đã trở thành vết thương lòng rất lớn cho Dương Tiêu.

Gương mặt nam tính và cách diễn có nét thu hút đặc biệt đã khiến Lâm Vũ Thân tái hiện thành công chàng Tiêu Dao nhị tiên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Trailer của Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Yêu Em Từ Dạ Dày (2020) vai Lộ Tấn

Bộ phim gần đây nhất và cũng tạo ra tiếng vang lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên 39 tuổi này là Yêu Em Từ Dạ Dày. Mặc dù đã đi được nửa chặng đường nhưng Yêu Em Từ Dạ Dày cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng nhờ nội dung tình yêu oan gia quen thuộc, hài hước nhưng cách xây dựng tính cách nhân vật độc đáo.

Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) thủ vai là một cô gái có tính cách tươi sáng, vui vẻ và lém lỉnh, cô cũng là một đầu bếp tài năng, chính món ăn của cô ngon đến mức có thể khiến Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân), một ông chú sành ăn khó tính cũng phải khen.

Cả hai nhân vật vô tình rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, Thắng Nam tinh nghịch gặp ngay ông chú lạnh lùng nhưng lại rất dễ thương. Bộ phim là viên kẹo ngọt cho những ai thích dòng phim tình cảm nhẹ nhàng, không quá ngược tâm.

Trailer của Yêu Em Từ Dạ Dày

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Chị Em Có Tên Dài Và “Độc” Nhất Việt Nam trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!