Xu Hướng 3/2023 # 7 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn 2022 # Top 7 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 7 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn 2022 được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Fanpage là Landing page thu nhỏ hoặc có thể gọi là một trang web trên Facebook đóng vai trò như bộ mặt của một tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng, người nỗi tiếng,… đại diện cho họ trên Facebook. Khác với Profile các nhân, profile Facebook hay sử dụng chỉ đại diện cho 1 cá nhân thì Fanepage đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp,trong đó có chưa hình ảnh, địa chỉ, website và mặt hàng cần mua bán. Đối với các doanh nghiệp, cửa hàng mua bán mà chưa có trang Fanpage là vô cùng thiếu sót do vậy doanh thu chưa cao.

Tên một fanpage bán hàng là bộ mặt đại diện của cả một fanpage trong mắt khách hàng, đồng thời tạo nên ấn tượng lưu lại thương hiệu sản phẩm vào tâm trí khách hàng, vì vậy đặt một tên fanpage hay để thu hút khách hàng theo dõi nhiều hơn, điều đó sẽ dẫn đến sự thành công cho trang fanpage của công ty.

NHỮNG ĐỀU CẦN TRÁNH KHI MUỐN ĐẶT TÊN FANPAGE

Việc đặt tên cho một fanpage không đơn giản là việc nghĩ ra một cái tên rồi đặt cho trang của mình, nếu mắc vào những lỗi thường gặp này thì fanpage của bạn sẽ không thể nỗi bậc, lượt truy cập hay thậm chí thực hiện tìm kiếm sẽ rất khó khăn, vì vậy những ý sao đây các bạn nên tránh gặp phải.

Tên không chứa thương hiệu hay tên riêng, không làm nổi bật được tên tuổi cho fanpage bán hàng của bạn.

Từ khoá tìm kiếm nên có trong fanpage

Tên chỉ chưa tên sản phẩm sẽ gây nên tư tưởng không uy tín và không tin cậy đối với khách hàng

Thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực trên fanpage khách hàng sẽ dễ phân biệt hơn sẽ tạo nên cảm tình khi khách hàng tìm kiếm

Sử dụng đúng ngôn ngữ

Đặt tên fanpage này thường xuyên thấy các cửa hàng sử dụng vì nó dễ nhớ và dễ tìm, là cách tìm kiếm đa phần của người dùng hiện nay.

Công thức chung: nhu cầu + đặc điểm/tính chất + phân khúc

Trang sức: Nhẫn vàng tại TP.HCM

Nhẫn (nhu cầu) + Vàng (tính chất) + chúng tôi (phân khúc)

Thực phẩm: bánh tráng cuốn tại TP.HCM

bánh tráng (nhu cầu) + cuốn (đặc điểm) + chúng tôi (phân khúc)

Mỹ phẩm: Son môi màu hồng cánh sen tại TP.HCM

Son môi (nhu cầu) + hồng cánh sen (đặc điểm) + chúng tôi (phân khúc)

Đặt tên fanpage dùng cho các đối tượng đã có thương hiệu hoặc đã có sản phẩm cụ thể thì hiệu quả sẽ cao hơn. Thường áp dụng với các ngành nghề lĩnh vực về: thực phẩm, công nghệ, thẩm mỹ làm đẹp -Spa, du lịch,…

Thực phẩm: Belcube – Phô mai sữa tươi chất lượng

Công Nghệ: Intel – Chip xử lí đỉnh cao

Làm đẹp: 30Shine – cắt tóc làm đẹp

Đặt tên fanpage theo cách này rất hay khi đặt tên khách hàng có thể truy cập thẳng vào giao diện website của công ty, giúp khách hàng vừa có thể biết đến sản phẩm vừa tăng sự tò mò khi vào web. Nhưng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp hay cửa hàng đã có địa chỉ web.

Công nghệ: Otosaigon.com

Thời trang: balohanghieu.com

Đặt tên fanpage tương tự như cách 3 nhưng cách 4 có thêm tên thương hiệu nhầm tăng độ tin cậy cao hơn khi khách hàng đang tìm kiếm.

Giáo dục: MOA Việt Nam – MOAVN.com.vn

Làm đẹp: BeEva – beeva.vn

Kĩ thuật: Thế giới di động – Thegioididong.com

Cách này nhầm giúp cho khách hàng có thể lưu lại tên thương hiệu trong tâm trí và còn kích thích sự tò mò và khả năng cao cho việc truy cập vào website của doanh nghiệp hay cửa hàng.

Đặt tên fanpage phổ biến với các công ty tập đoàn lớn khi đã có thương hiệu trong khách hàng. cách này thường ít xuất hiện với các công ty/cửa hàng mới thành lập, nhưng đối với công ty đã có tên tuổi lớn thì việc tìm kiếm từ khoá là thương hiệu công ty đều tăng khả năng tin cậy cao đối với khách hàng.

XE: Toyota, Honda,…

Công nghệ: Apple, Samsung,…

Thực phẩm: Cheddar, Belcube,…

Đặt tên fanpage này thường sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực: thời trang, làm đẹp, dịch vụ, truyền thông, thẩm mỹ spa,…

Đặt tên fanpage này nhầm làm nỗi bậc đầu tiên khi khách hàng thực hiện tìm kiếm sản phẩm. Với các đặt tên nỗi bật sẽ làm chú đầu tiên.

Xốp dán tường (nhu cầu) + chúng tôi (phân khúc) + XAVIA (thương hiệu) + uy tín rẻ đẹp (nỗi bậc, hiệu ứng tâm lý,giá)

Tất cả các trang fanpage đều quy về một form công thức chung hàng đầu mà hầu như ai cũng sử dụng và biến tấu ra nhiều kiểu khác nhau:

Sản phẩm/dịch vụ (nhu cầu khách hàng mong muốn) + thương hiệu/website + yếu tố nỗi trội hấp dẫn.

Vì thế việc đặt tên một fanpage là vô cùng quan trọng và nghiêm túc đối với những ai muốn kinh doanh và quản cáo trên hệ thông online.

Cách Đặt Tên Sách Truyện Hay, Hấp Dẫn Độc Giả

Hôm nay, Nguyễn Nga sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách đặt tựa sách(văn học) gồm truyện ngắn, truyện dài và tiểu thuyết.

Trong thực tế có rất nhiều cách đặt tên sách nhưng hôm nay, Nga chỉ gói gọn trong 3 bước cơ bản nhất. Các bạn cần lưu ý trước để đặt tựa sách của mình hay hơn. Hy vọng các bạn mới bắt đầu công việc viết lách sẽ dễ dàng luyện tập, áp dụng để đặt tựa sách hay và phù hợp cho chính mình.

1.Tựa sách gây tò mò

Các bạn có thừa nhận rằng nhiều lần mình quyết định móc ví tiền ra mua sách chỉ vì đọc tựa sách khiến mình tò mò nội dung bên trong không?

Nga thừa nhận rằng trước đây, từng nhiều lần bị “lừa” vì cái tựa quá thu hút và đặc biệt khiến mình tưởng tượng mãi không thôi. Đó là lí do đã mua sách về đọc chỉ vì cái “tựa đề”.

Cách đặt tên sách tò mò sẽ thu hút độc giả tìm mua để đọc nội dung sách

Để đặt được tựa sách gây tò mò tâm trí bạn đọc, ngoài yếu tố tài năng, bạn cũng có thể rèn luyện bằng cách học hỏi thêm. Nhưng tựa sách gây tò mò thôi chưa đủ, điều quan trọng phải phù hợp với thể loại cuốn sách.

2. Tựa sách gắn với thể loại

Nếu bạn viết về tiểu thuyết kỳ ảo, ma mị, chắc chắn tựa sách phải khác với bạn viết về hiện thực cuộc sống.

Bạn nên xác định thể loại cuốn sách trước khi chọn đặt tựa đề cho nó

Nếu bạn viết thể loại hài hước, chắc hẳn tựa sách của bạn phải khác những cuốn sách mang câu chuyện buồn thảm, bi ai. Cách đặt tựa sách phù hợp với thể loại của bạn để độc giả dễ dàng chọn lựa sách đọc theo sở thích của họ.

3. Độ dài của tựa sách nên bao nhiêu chữ?

Tựa đề sách hay, thu hút thật sự không phụ thuộc vào độ dài ngắn của tên sách. Có những cuốn sách bạn thấy tựa rất hay và rất dài. Tôi nhớ một tập truyện ngắn tôi tình cờ đọc được của nhà văn Nguyễn Đình Bổn. Tập truyện có tựa “Giữa trần gian và địa ngục”. Tôi thật sự ấn tượng với tựa đề cuốn sách ấy.

Tựa dài hay ngắn nên dựa trên sự phù hợp với cuốn sách bạn đang viết

Hoặc gần đây, tôi có đọc tiểu thuyết “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất”, tác giả Jonas Jonasson. Tựa dài nhưng khá thu hút phải không các bạn? Hoặc có những cuốn sách tựa rất ngắn như “Lolita”, tác giả Vladimir Nabokov.

Tóm lại tựa sách dài hay ngắn không quyết định sẽ làm nên tên sách hay, hấp dẫn hay không? Điều quyết định đó là sự phù hợp và cái tài của người đặt tên sách.

4. Vài lưu ý ngoài lề quan trọng khi chọn tựa đề sách

a. Tựa sách lóe lên trong vài giây đầu tiên ngay khi có ý tưởng viết sách

Còn nhớ khi nghĩ ra ý tưởng viết tiểu thuyết Bà già đến từ âm phủ, tên truyện đã lóe lên trong đầu tôi cùng với ý tưởng. Và những tựa sách đến bất chợt nhanh trong tia sáng tạo cùng với ý tưởng viết sách của bạn thường là những cái tên hay và phù hợp nhất. Đó là theo king nghiệm của riêng cá nhân Nguyễn Nga. Cách đặt tên sách này cũng như cách bạn đặt tên cho một đứa con, ngay khi bạn chưa sinh ra chúng mà chỉ mới thai nghén. Tuy nhiên, mỗi bạn sẽ còn có một cách chọn và đặt tên khác nhau.

b. Làm gì khi không nghĩ ra tựa sách hoặc nghĩ ra nhưng không hài lòng?

Nếu bạn không nghĩ ra tên cuốn sách, bạn cứ để trống hoặc chọn đại một cái tên đặt vô để tập trung thời gian còn lại viết cho xong cuốn sách.

Trường hợp thứ hai nếu nghĩ ra nhiều tên sách nhưng không biết chọn tên nào? Bạn nên nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn giúp đỡ. Có thể là Biên tập viên hay những người bạn, đồng nghiệp, người thân…yêu thích và đọc nhiều sách. Nhờ họ tìm ra một tựa hay, phù hợp với cuốn sách mình viết nhất.

c. Tựa sách theo phong thủy liệu có ảnh hưởng đến số phận cuốn sách?

Nga luôn tin tên sách ít nhiều tạo ra số phận của cuốn sách. Đó là quá trình Nga chiêm nghiệm từ việc đặt tên chính những cuốn sách cũng như kịch bản phim của mình.

Tổng Hợp Những Cách Đặt Tên Đội Bóng Hay Và Hấp Dẫn Nhất

1. Đặt tên đội bóng hay và ý nghĩa

Có rất nhiều các đội bóng nghiệp dư hay đá bóng phủi được thành lập. Họ luôn mong muốn mình có thể thỏa mãn niềm đam mê đối với trái bóng tròn. Và tất nhiên, họ luôn muốn đội bóng của mình nổi bật với những tên đội bóng hay nhất. để khi đó, ai nhìn vào cũng có thể gây ấn tượng.

Có rất nhiều cách đặt tên đội bóng hay và hấp dẫn với những ý nghĩa khác nhau. Và có 1 vài cái tên fc mà bạn có thể đặt cho đội bóng của mình với ý nghĩa riêng biệt và đặc trưng riêng. “FC Arsenal HN”, “FC Chelsea”, “FC MU”,… Đó là những tên fc mà các đội bóng đá đặt. Có lẽ họ luôn muốn thể hiện mình là 1 fan bóng đá trung thành của các câu lạc bộ trên thế giới.

2. Đặt tên đội bóng theo phong cách hài hước

– FC Đầu trọc tóc dài

– FC Hội FA

– FC Ngực lép nhưng tinh thần thép

– FC Có điều kiện, ngại gì thể hiện

– FC Độc thân vui tính

– FC Bá đạo trên từng hạt gạo

– FC Bùng nổ đạp vỡ thách thức

– FC Cô Lô Nhuê

Và còn rất nhiều những cái tên đội bóng đá hài hước khác mà không phải ai cũng có thể đặt ra. Và mỗi khi nhìn thấy tên của các đội bóng này chúng ta đều sẽ cảm thấy thật buồn cười với những cách đặt tên mới lạ.

Tổng hợp những biệt danh của các đội bóng trên thế giới Madridista là gì? Tại sao fan Real Madrid được gọi là Madridista?

3. Đặt tên fc độc nhất

Có những cái đầu có thể nghĩ ra những cách đặt tên không giống ai. Đó được xem là những cái tên fc bóng đá độc đáo và ngộ nghĩnh nhất của các đội bóng đá nghiệp dư.

– FC Cá tính + đặc biệt = Cá biệt

– FC Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo

– FC “hừng hực”

– FC Nâng Su Chieng

– FC chuyển tần số

– FC Sút toàn trượt

– FC Thánh

– FC Phản lưới nhà

– FC Chuyên gia đá phạt

– FC Thánh ăn vạ

– FC Kim Khâu Quần

– FC Cấp tốc thoát nước

– FC Lạc mốc hột lép

– FC Vay vay hẳn, Xin xin hẳn

– FC Xà lỏn dây thun giãn

– FC Hắc lào mông chi chít

Bí Quyết Đặt Tên Fanpage Facebook Tối Ưu Và Cách Chăm Fanpage 2022

Thành công của một trang bán hàng online phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên khi tiếp cận và tạo “ấn tượng ban đầu” sâu sắc đối với khách hàng.

Thông qua những bước đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook, bạn có thể:

Có thể truyền tải ngay lập tức thông tin về shop, cửa hàng… đến người xem 1 cách rõ ràng nhất.

Có thể cho thấy đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

Phải khác biệt, không bị nhầm lẫn giữa 1 rừng các fanpage khác, dễ nhớ, càng ngắn càng tốt.

Gắn với thương hiệu bạn muốn xây dựng

Chứa tên website (nếu các bạn có 1 website)

Tạo “ấn tượng ban đầu” ngay lúc đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook sẽ khiến khách hàng nhớ và sẽ tìm tới bạn nếu có nhu cầu.

Khi tên Fanpage của bạn có tên của một website như chúng tôi hay chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng cảm giác “ít con người”. Những cái tên giống website thường tạo cảm giác thương mại hóa, khiến khách hàng cảm thấy rắc rối và phải trả một số tiền cao hơn nếu thương hiệu có website.

Đặt một cái tên quá chung như Quần áo trẻ em hay Phụ kiện điện thoại thì khách hàng chỉ biết tới mặt hàng mà không có dấu ấn gì về thương hiệu riêng của bạn. Khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm trên Facebook sẽ ra một loạt kết quả tương tự tên trang của bạn và điều này không tốt cho đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook.

Ví dụ: khi tìm kiếm Phụ kiện điện thoại trên Facebook bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả như sau:

Do hầu hết khách hàng sử dụng và tìm kiếm trên Facebook tại Việt Nam là người Việt nên việc sử dụng tiếng anh có thể làm khách hàng cảm thấy khó chịu và không hiểu hết được tên Fanpage. Có khi họ sẽ bỏ qua nếu thấy một Fanpage tên tiếng anh.

Sử dụng nguyên tắc đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, qua hệ thống tìm kiếm của Facebook hay Google. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Ví dụ: Phụ kiện điện thoại – KutePhone (đây là Fanpage bán phụ kiện điện thoại và có thương hiệu là KutePhone) Mây concept – Organic Comestic (Thương hiệu là Mây và bán mỹ phẩm thiên nhiên)

Tên thương hiệu + điểm nổi bật về dịch vụ, sản phẩm là công thức thứ hai giúp bạn đặt tên Fanpage hiệu quả trên Facebook. Đây là một cách khác đẻ có thể giới thiệu về tên thương hiệu, sản phẩm và mô tả ngắn gọn nét đặc trưng của sản phẩm. Ví dụ: Chickini – Bikini độc đáo

Các bạn nên thêm vào tên thương hiệu hoặc website của mình để phân biệt với “một rừng” fanpage đối thủ xung quanh (Như ví dụ Quần áo trẻ em và Phụ kiện điện thoại mình đã nói ở trên), nếu thương hiệu của bạn ngắn gọn dễ nhớ thì thật tuyệt vời, khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn.

Cách chăm Fanpage bán hàng hiệu quả 2020

2. Hạn chế thêm liên kết đến một trang web cạnh tranh với Facebook, chẳng hạn như Google, YouTube hoặc Twitter. Bạn sẽ thấy tăng chi phí cho trang web bên ngoài.

5. Khách hàng có 3 giây đầu tiên để đánh giá mức độ hay dở video video trên fanpage, ra quyết định tiếp tục xem hoặc bỏ qua. Tập trung tối ưu 3 giây đầu tiên.

8. Khi mọi người lưu bài viết của bạn, đó là một chỉ số quan tâm rất lớn đến Facebook và sẽ tăng khả năng tiếp cận của bạn.

11. Số lượng bài đăng phù hợp trên fanpage: 5 bài

Nguồn video đa dạng, có thể lựa chọn kênh video để tải về tránh bản quyền.

Theo dõi xu hướng tìm kiếm của các từ khóa trên FB.

Sắp xếp thứ tự từ khóa theo theo tương tác…

Uu tiên liệt kê các fanpage có xu hướng tìm kiếm cao nhất.

Theo dõi xu hướng hướng tìm kiếm của các từ khóa trên Youtube.

Dễ dàng tìm kiếm và chọn ra các content phù hợp từ Youtube để xây dựng content cho fanpage

Lưu vào hệ thống những Fanpage, Channel khách hàng muốn theo dõi.

Tính năng sẽ liên tục cập nhật những thay đổi mới nhất của Fanpage và Channel được lưu lại …

Chọn content, đăng bài, copy hình ảnh, video, nội dung… (có thể edit lại mô tả bài viết)

Lên lịch trình đăng bài (hẹn giờ đăng bài).

Khám phá những bài viết/video mới nhất của Fanpage và Channe

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn 2022 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!