Buổi làm việc giữa EIS và Công ty CP vận tải xăng dầu VIPCo

[27/04/2010] Tại văn phòng của Báo điện tử Vietnamnet 141 Bà Triệu, Ban lãnh đạo EIS đã có buổi làm việc với Công ty CP vận tải xăng dầu VIP Co, doanh nghiệp đầu đàn trong lĩnh vực năng lượng của Thành phố Hải phòng, bàn về phối hợp hỗ trợ Trường cao đẳng nghề Duyên Hải, đơn vị trực thuộc Vipco phát triển các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao và đề án liên kết mở chi nhánh đào tạo của EIS tại Hải Phòng.

Đại diện về phía Vipco có chủ tịch HĐQT Nguyễn Đạo Thịnh, Tổng giám đốc Vũ Ngọc Kháu, đại diện EIS có NGƯT. Vũ Thuỳ Dương, PGS.TS. Lê Quân, ngoài ra, buổi làm việc có sự góp mặt của ông Phùng Hoàng Cơ, Giám đốc kinh doanh Vietnam Report, Chủ tịch Công ty tư vấn phát triển năng lực tổ chức C.Doc. Hai bên đã trao đổi và nhất trí về ba hướng hợp tác. Theo đó EIS sẽ phối hợp cùng Vipco để xây dựng các chương trình đào tạo liên thông quốc tế cho sinh viên trường cao đẳng nghề Duyên Hải, phối hợp cùng Vipco mở các chương trình đào tạo dự bị đại học và du học, phối hợp với Vipco mở các khóa đào tạo ngắn hạn và Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng. Buổi làm việc đã thành công và mở ra nhiều hướng hợp tác cho cả hai bên.

Thông tin chi tiết về Vipco tham khảo tại: www.vipco.com.vn