Xu Hướng 6/2023 # Cách Chọn Tên Cho Thương Hiệu Làm Đẹp Của Bạn # Top 14 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chọn Tên Cho Thương Hiệu Làm Đẹp Của Bạn # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Tên Cho Thương Hiệu Làm Đẹp Của Bạn được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc xây dựng tên thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc truyền tải thông điệp giá trị doanh nghiệp của bạn. Mặt khác điều này có thể có những tác động lớn đối với sự thành công hoặc thất bại mà bạn sẽ trải qua! Cho nên chúng ta thường xuyên thấy những người đang chuẩn bị khởi nghiệp, họ thường hỏi nhau những câu hỏi như cách để đặt tên, chọn một cái tên hay cũng như kinh nghiệm xây dựng một thương hiệu thật “chất lượng”. Bài viết này Labcos sẽ giới thiệu đến các bạn cách để chọn một cái tên cho thương hiệu làm đẹp tiềm năng và phát triển nó.

KHÁI QUÁT VỀ TÊN THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP

Đặt tên cho thương hiệu làm đẹp của bạn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của việc tạo ra bản sắc thương hiệu tổng thể. Nó có thể là gầy dựng hoặc phá vỡ thương hiệu của bạn, bởi một cái tên hay sẽ nâng doanh nghiệp của bạn lên, trong khi một cái tên tồi sẽ kéo doanh nghiệp của bạn đi xuống. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành mỹ phẩm trong nước, chúng ta dễ nhận thấy một số thương hiệu làm đẹp thực sự thành công trong cộng đồng làm đẹp này. Qua đó Labcos sẽ chỉ dẫn bạn chọn tên phù hợp cho thương hiệu làm đẹp của bạn ngay từ những bước đầu tiên.

XEM THÊM DỊCH VỤ GIA CÔNG TẠI LABCOS:

gia công son môi gia công kem body gia công kem dưỡng da gia công sữa rửa mặt gia công xịt khoáng gia công toner gia công kem mắt gia công kem chống nắng gia công sản phẩm khử mùi gia công serum gia công sữa tắm gia công nước rửa tay gia công dầu gội đầu gia công mặt nạ dưỡng da gia công sản phẩm chăm sóc tóc gia công mỹ phẩm trị mụn gia công tẩy trang

BẠN ĐÃ CHỌN TÊN CHO THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Một số cách đặt tên thương hiệu làm đẹp phổ biến hiện nay:

Thương hiệu làm đẹp mô tả các sản phẩm kinh doanh.

Đặt tên thương hiệu làm đẹp theo tên bản thân hoặc một thành viên khác trong gia đình.

Tạo ra một từ “mang tính chất mỹ phẩm’’ để đặt tên cho thương hiệu làm đẹp của mình.

Thương hiệu làm đẹp mô tả sứ mệnh của công ty.

Thương hiệu làm đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Đa phần mọi người chọn phương pháp mô tả sản phẩm, sử dụng tên của họ (ví dụ: Mỹ Phẩm Hương Lan; Mỹ Phẩm Loan,…) hoặc đặt tên thương hiệu theo tên của thành viên trong gia đình.

5 ĐIỂM BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP CỦA MÌNH

Không quan trọng bạn sử dụng cách tiếp cận nào để đặt tên cho thương hiệu làm đẹp của mình. Điều quan trọng là thương hiệu của bạn có ý nghĩa gì đó đối với bạn, thể hiện bản sắc thương hiệu và có tiềm năng để phát triển. Ví dụ về một cách đặt tên thương hiệu theo cách mô tả không tối ưu như: “Skin Serums UK” – tên thương hiệu này cho thấy phạm vi mô tả nhỏ cũng như bị giới hạn trong một loại sản phẩm, giới hạn ở một quốc gia và không lại bất kỳ giá trị cảm xúc nào cho khách hàng.

Mặt khác, cần tạo điều kiện cho sự phát triển trong việc lựa chọn tên gọi cho thương hiệu của mình, bạn sẽ tính đến chuyện có thể mở rộng phạm vi lớn hơn cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh và nam giới,… nhưng vẫn giữ đúng triết lý thương hiệu của mình.

1. ĐIỀU GÌ LÀM CHO THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP CỦA BẠN TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO?

Tra cứu các từ và kết hợp chúng với nhau để tạo nên thông điệp, tra các từ yêu thích của bạn bằng từ điển đồng nghĩa và sử dụng các từ đồng nghĩa phù hợp. Bạn cũng có thể tạo ra các từ viết tắt trong kho từ ngữ của bạn và nghĩ thoáng một chút để chấp nhận nó trong lối suy nghĩ hiện đại, phóng khoáng. Sẽ có một số ý tưởng của bạn tuyệt vời nhưng một số ý tưởng cũng sẽ vô lý, bạn nên liệt kê hết những ý tưởng bạn có. Và tốt nhất là nên viết ra giấy hoặc in nó ra để bạn có thể hình dung thực tế hơn trong bản in cũng như gạch bỏ các lựa chọn và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Tiếp tục suy nghĩ về đặc tính thương hiệu, điều cần xem xét ở đây là những thông điệp làm cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo. Nếu bạn có thể đưa ưu điểm bán hàng độc đáo vào trong câu chuyện thương hiệu của mình, thì điều đó có thể có tác động rất tốt đối với người tiêu dùng, giúp họ biết ngay điều gì khiến thương hiệu của bạn nổi bật và những kết quả mong đợi khi họ mua hàng của bạn.

Hiện nay tình trạng tên thương hiệu các doanh nghiệp được sao chép khắp nơi trên thế giới, vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhãn hiệu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính thức về tên thương hiệu của mình. Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra các tên miền web, phương tiện truyền thông xã hội để xem ai đó đã sử dụng tên yêu thích của bạn hay chưa. Những thương hiệu lớn hơn sẽ thực thi nghiêm ngặt dưới bất kỳ hình thức vi phạm bản quyền hoặc thương hiệu nào, vì vậy bạn càng phải coi trọng vấn đề này khi đặt tên cho thương hiệu làm đẹp của mình cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

3. TÊN DỄ NHỚ

Đừng tạo tên thương hiệu quá dài. Không ai thích gõ để tra những từ dài. Nếu chúng quá dài để nói hay đọc, tên thương hiệu của bạn sẽ không đáng nhớ đối với khách hàng. Tên thương hiệu lý tưởng là tên không nên dài quá hai từ. Một số người thậm chí còn cảm thấy rằng thương hiệu kinh doanh không nên dài hơn 6 chữ cái.

Khi nói đến tên thương hiệu, càng đơn giản và dễ nhớ càng tốt. Nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng mà chúng ta đã biết đều áp dụng triết lý này. Ví dụ như Netflix, Hoover hoặc Nivea chẳng hạn. Tên ngắn hơn có xu hướng dễ nhớ hơn và vì vậy nhiều thương hiệu sẽ sử dụng “tên một từ’’ vì lý do này.

4. TÊN DỄ HIỂU

Đừng tạo ra một tên thương hiệu quá tối nghĩa hoặc phức tạp đến nỗi khách hàng của bạn không hiểu ý bạn. Nó có thể có ý nghĩa đối với bạn, nhưng những người xung quanh bạn có thể không hiểu ý nghĩa của nó. Vậy nên bạn luôn luôn cần hỏi ý kiến ​​phản hồi của những người xung quanh về tên thương hiệu của bạn.

5. TÊN THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP CỦA BẠN DỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, bạn nên suy nghĩ trước về cách thương hiệu của bạn có thể chuyển dịch nếu bạn muốn mở rộng từ trong nước ra quốc tế trong tương lai gần. Suy nghĩ về cách thương hiệu của bạn phát âm bằng các ngôn ngữ khác nhau và cũng xác định ý nghĩa của nó khi được dịch để có thể tạo ra một sức mạnh mới và hoạt động tốt ở một thị trường khác hay ngược lại. Tên thương hiệu của bạn có thể rất ngây thơ trong ngôn ngữ của bạn, nhưng có thể có nghĩa hoàn toàn khác với tiếng nước ngoài. Bạn nên tra tên thương hiệu của mình thông qua Google Dịch để hiểu được các ý nghĩa khác qua những thứ tiếng khác.

Đặt tên thương hiệu làm đẹp không phải là một quá trình hoàn thành trong một sớm một chiều. Thay vào đó, bạn phải kiên nhẫn với bản thân và linh hoạt trong suốt giai đoạn này. Có thể bạn cảm thấy bực bội khi chưa đặt được tên ưng ý cho thương hiệu của mình, nhưng bạn nên dành thời gian nhiều hơn để thực hiện đúng giai đoạn này trong chiến lược xây dựng thương hiệu.

Giải pháp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại Labcos

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm là yếu tố sống còn cho doanh nghiệp, Labcos luôn cùng đồng hành với khách hàng trong quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm giúp cho thương hiệu được toả sáng theo mong muốn của khách hàng.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chúng tôi cam kết thương hiệu của khách hàng không những được xây dựng trên nền tảng chất lượng từ sản phẩm mà còn đa dạng trong hình thức quảng bá tiếp thị. Từ đó góp phần tạo nên những ấn tượng tích cực cho thương hiệu mỹ phẩm riêng của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 234 564  hoặc truy cập website chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO Địa chỉ văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại: 1900 234 564 Email: labcosvietnam@gmail.com Website: https://labcos.com.vn Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

Cách Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Cho Thương Hiệu Trà Sữa Của Bạn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô cùng nhiều các thương hiệu trà sữa khác nhau. Những thương hiệu trà sữa này có thể là những thương hiệu nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Cũng có các thương hiệu mà do các doanh nghiệp hợp tác nhượng quyền với thương hiệu chủ quản để mang về nước phục vụ cho nhu cầu của người Việt và loại còn lại chính là trà sữa do chính người Việt sản xuất. Đối với các thương hiệu trà sữa đầu tư vốn và thương hiệu nhượng quyền thì tên sản phẩm phải luôn tuân theo thương hiệu chính, không thể thay đổi tên.

Bởi họ muốn thương hiệu sản phẩm của họ được khẳng định ở nhiều nơi chỉ với duy nhất một cái tên đó. Cũng giống như việc kinh doanh thời trang, các doanh nghiệp nhập khẩu có thể làm việc, nhập khẩu hàng hóa để bán cho người tiêu dùng nước mình với chính cái tên của thương hiệu đó.

Đặt tên quán ngắn gọn dễ nhớ

Đặt tên theo tiếng nước ngoài

Sử dụng tiếng nước ngoài để đặt tên quán, thương hiệu kinh doanh là một điều ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ đâu khi ra đường. Phần lớn người kinh doanh thường lấy tiếng nước ngoài để đặt tên cho quán của mình bởi sự mới lạ và điều đó cũng là điểm thu hút khách hàng đến với quán của họ. Những cái tên nước ngoài mà các quán trà sữa hay dùng như hello, baby…Những cái tên như vậy thường được nhiều người chú ý, và khi được qquangr bám giới thiệu một cách rộng rãi sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc để lại ấn tượng cho khách hàng.

Đặt tên theo theo tên của các loài vật

Đặt tên theo các trào lưu

Một số tên quán trà sữa hay trên thị trường được các chủ quán dùng để đặt tên cho quán trà sữa của mình. Điều này mang lại sự thích thú và tò mò của nhiều người dành cho quán, nhiều người sẽ tìm đến với quán để thử sản phẩm. Một số cái cái tên được đặt theo trào lưu của cộng đồng như thính, yolo hay chất…

Top 5 Cách Đặt Tên Thương Hiệu Đẹp Dành Cho Startup

Trong kinh doanh, đôi khi chỉ cần 3s để có thể quyết định cả một thương vụ, đó là 3s đầu tiên. Một doanh nghiệp cũng vậy, 3s đầu tiên ập vào mắt họ là cái tên của đơn vị bạn, nó có gì hay ấn tượng, đánh trúng tâm lý hoặc nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đó là thử thách đặt ra cho một startup trước khi muốn bắt đầu. Bài viết này sẽ gửi đến bạn top 5 cách đặt tên thương hiệu đẹp dành cho startup

Tên thương hiệu đẹp thiết thực – ngắn gọn dễ nhớ

Tên thương hiệu không phải là slogan, nên không cần phải diễn đạt mục đích kinh doanh. Chúng cần được hiểu là khái quát chung về triển vọng, viễn cảnh của công ty, doanh nghiệp hoặc trực tiếp mô tả sản phẩm chỉ bằng 1 -3 từ tối đa. Đồng thời, tốt nhất là sử dụng nguyên âm, tạo nên vần điệu để người nhìn hoặc nghe một cách dễ nhớ.

Ví dụ tên thương hiệu của một số hãng sau đây Coca Cola, Samsung, Lazada, Amazon…chỉ 1 từ duy nhất đã ăn sâu vào đầu của người nghe khi họ muốn mua một sản phẩm nào đó.

Tên thương hiệu đẹp theo tên sản phẩm

Đối với các startup, lựa chọn đặt tên công ty theo tiêu chí sản phẩm rất dễ đi vào tiềm thức của người nghe. Ví dụ công ty thế giới di động, là người ta nghĩ ngay đến bán di động. Công ty Điện Máy Xanh người ta nghĩ ngay đến bán điện máy.

Tuy nhiên nhược điểm của cách đặt tên này là đơn vị đó khi bán nhiều loại sản phẩm khác nhau sẽ rất khó tiếp cận, vì đã đóng đinh hình ảnh của sản phẩm đó trong đầu người tiêu dùng. Vì vậy, tùy theo những nhóm ngành hàng mà đơn vị cung cấp để đặt tên cho thương hiệu một cách hoàn hảo hơn. Bạn nhất định phải nghiên cứu cũng như xác định xem sau này mình có phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh khác hay không trước khi đặt tên.

Tên thương hiệu đẹp theo tên người sáng lập

Đây là cách đặt tên đơn giản nhất và cũng dễ dàng nhất. Ví dụ như Walt Disney, Toyota, Honda…đều lấy tên của chính họ làm căn cứ để tạo nên doanh nghiệp của họ.

Việc đặt tên như thế này giúp chủ sở hữu dễ bảo vệ được thương hiệu khi có tranh chấp xảy ra và không tốn thời gian sáng tạo nên thương hiệu. Tuy nhiên nhược điểm đó là tên thương hiệu luôn gắn bó chặt chẽ với chủ sở hữu, gây khó khăn trong việc nhượng quyền hoặc chuyển quyền thương hiệu.

Và một thực tế khác, không phải bất cứ cái tên nào của người sáng lập cũng đủ thích hợp để đặt tên thương hiệu. Hoặc nếu thương hiệu do nhóm người sáng lập thì việc vận dụng cách đặt tên này lại không hề dễ dàng. Vì thế, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cách này.

Tên thương hiệu đẹp ẩn chứa một câu chuyện

Cách đặt tên này phần nhiều liên kết đến cảm xúc của người nghe và sử dụng lối viết ẩn dụ là chính. Ví dụ công ty Apple đã xây dựng cực kỳ thành công thương hiệu của chính họ thông qua Cây Tri Thức.

Điểm cốt lõi là hãy nắm bắt mọi cảm hứng của bạn và luôn luôn nghĩ về nó để có thể bắt kịp thời những gợi ý vô hình mà tạo thành một câu chuyện cho doanh nghiệp của bạn. Câu chuyện ấy, càng cảm động càng dễ đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng. Nhiệm vụ của bạn lúc này

Điểm yếu của cách đặt tên này là không phải ai cũng hiểu cũng biết cho đến khi thương hiệu đó đi vào tiềm thức của người sử dụng.

Tên thương hiệu đẹp đi vào tâm trí khách hàng

Những nhà hàng chay thì thường lấy những tên gọi như là Thiện Tâm, Thiện Duyên, Âu Lạc, Huyền Trang… Đây là những cái tên mang đậm dấu ấn của Phật Giáo và đi ngay vào trí não người nghe và họ biết liền đó là một nơi có thể là bán đồ chay.

Điều này có nghĩa là cái tên thương hiệu đẹp nhất định phải có thể đi vào tâm trí của khách hàng ngay từ lần đầu tiên nghe đến. Đó là cách tốt nhất để họ nhớ và quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ nếu yếu tố nội hàm của doanh nghiệp bạn cũng chất lượng như cái tên.

Tên thương hiệu đẹp bằng tiếng Anh

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nên việc sử dụng tiếng Anh để đặt tên cho doanh nghiệp cũng là một cách các startup cần biết. Những công ty du lịch như Saigontourist, Vietnam Travel, Dragon Travel…là cách dùng từ rất thông minh dễ nhớ dễ đọc mà còn có thể toàn cầu hóa khi có hợp tác nước ngoài.

Xu hướng chọn tên thương hiệu bằng tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay vì dễ nhớ dễ đọc và cũng dễ hiểu.

? ▷ Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Airdrop Của Bạn ” ✅

AirDrop là một tính năng của Apple thiết bị cho phép người gửi nhanh chóng gửi dữ liệu đến người khác Apple đơn vị. Miễn là đơn vị người nhận nằm trong phạm vi, AirDrop của người gửi sẽ hoạt động bình thường. Tính năng này được sử dụng để gửi hình ảnh, ảnh chụp màn hình và các dạng thông tin khác như tài liệu và giúp việc chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng công nghệ Bluetooth LE, AirDrop có thể truyền, phát hiện, đàm phán các kết nối và Wi-Fi điểm-điểm để truyền dữ liệu của bạn. Điều này cho phép tất cả ảnh, video, danh bạ của bạn dễ dàng được chuyển đến khu vực lưu trữ khác thông qua kết nối nhanh và an toàn.

Để được trợ giúp thêm với AirDrop, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi.

Khi sử dụng AirDrop để gửi dữ liệu giữa iPhone và iPad, bạn có thể nhận thấy nhiều người khác Apple ID để lựa chọn, điền vào của riêng bạn. Đây có thể là một vấn đề khi mọi thiết bị xung quanh bạn có cùng tên mặc định là “iPhone” hoặc “iPad”.

Thay đổi tên AirDrop của bạn Apple Đơn vị

AirDrop có thể cực kỳ tiện lợi để chia sẻ tập tin giữa bạn Apple các thiết bị, nhưng chỉ khi bạn có thể tách thiết bị của mình khỏi nhiều thiết bị có thể chia sẻ cùng một không gian WiFi xung quanh bạn. Để đảm bảo rằng tất cả các tệp bạn muốn chuyển đến đúng thiết bị, bạn phải thay đổi tên.

Để thay đổi tên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Đi đến hoặc nhấn cài đặt từ thiết bị iOS của bạn.

Từ cài đặt, hướng đến Chung.

Sau đó bấm vào Hành động trên.

Nhấp vào tên thiết bị của bạn phải là dòng đầu tiên của màn hình này.

Từ đây, bạn có thể thay đổi tên thiết bị của mình, đây sẽ là tên thiết bị được sử dụng khi thử các tệp AirDrop trên các thiết bị.

Khi bạn hoàn tất việc đổi tên, nhấn Làm xong.

Để thay đổi tên của iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle:

Bạn cần kết nối iPod, bất kỳ phiên bản nào, với máy tính của bạn.

Khởi chạy iTunes từ máy tính của bạn.

Tìm và nhấp vào thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy tên của thiết bị của bạn ở trên cùng của thanh bên trái. Nhấn vào nó.

Nhập tên mới cho thiết bị của bạn sẽ được sử dụng cho AirDrop của bạn, sau đó nhấn Cố lên (Trở về).

Thiết bị và iTunes của bạn được tự động đồng bộ hóa, do đó, tên mới bạn chọn cho iPod sẽ xuất hiện trên iPod của bạn.

AirDrop cho máy Mac của bạn

Nếu bạn muốn gửi một tài liệu từ một tài liệu nhỏ hơn Apple sản phẩm cho iMac hoặc Macbook của bạn, bạn có thể với AirDrop.

Nếu bạn đã từng cố gắng truyền dữ liệu giữa các thiết bị di động gần máy Mac của mình, bạn có thể đã gắn nhãn một thiết bị có tên hiển thị “Không xác định”. Đây có lẽ là máy Mac của bạn.

Trước khi bạn cố gắng lấy dữ liệu AirDrop đến và từ máy Mac của mình, trước tiên bạn muốn đặt tên chính xác cho nó. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhận ra nó trong mạng cục bộ của bạn khi bạn chuyển khoản. Các bước để thiết lập hoặc đổi tên máy Mac nhanh chóng và dễ dàng như trên iPhone, iPad hoặc iPod.

Để thay đổi tên máy Mac của bạn thành một cái gì đó phù hợp hơn:

Nhấp vào máy Mac của bạn, trong thanh menu Tùy chọn hệ thống …

Sau đó bấm vào Chia sẻ.

Để kết thúc, một khi bạn đã nhập tên, chỉ cần đóng cửa sổ.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng gửi tài liệu, ảnh, video, trang web, vị trí bản đồ và không dây hơn tới bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac nào khác gần đó với AirDrop.

Tùy chọn đầu tiên là chia sẻ nội dung từ Finder. Để làm điều này:

AirDrop cũng nằm trong thanh bên của một TÌM KIẾM cửa sổ.

Bạn sẽ thấy tất cả người dùng AirDrop gần đó ngay trong cửa sổ AirDrop.

Kéo một hoặc nhiều tài liệu, ảnh hoặc các tệp khác vào người nhận dự định trong cửa sổ. Chỉ cần thả chúng ngay trong đó.

Tùy chọn khác sẽ là sử dụng tính năng Chia sẻ:

Mở ảnh, tài liệu hoặc tệp bạn muốn gửi.

nhấp chuột Chia sẻ với họ trong ứng dụng của bạn (trông giống như một hộp nhỏ có mũi tên hướng lên).

Từ Chia sẻ với họ menu, chọn RƠI VÃI trong số một số tùy chọn có sẵn.

Tìm và chọn một người nhận từ bảng AirDrop.

Bạn phải đợi thiết bị khác làm như vậy Chấp nhận trước khi tập tin có thể được gửi.

Khi (các) tệp đã được gửi, bấm vào Làm xong.

Tương tự, khi một người khác trên cùng một mạng cục bộ thử AirDrop cho một số nội dung nhất định, bạn phải từ chối hoặc chấp nhận yêu cầu của họ. Yêu cầu này bật lên dưới dạng thông báo và bên trong cửa sổ AirDrop.

Không thể thấy các thiết bị khác

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi tên thiết bị của mình để không bị mất giữa các thiết bị khác khi bạn dùng thử AirDrop. Bạn thậm chí biết làm thế nào để làm điều đó trên máy Mac của bạn. Nhưng điều gì xảy ra khi một thiết bị không xuất hiện trong cửa sổ AirDrop?

Nếu bạn đang cố gắng lấy nội dung AirDrop từ một thiết bị nhưng không tìm thấy tên người nhận, điều bạn nên làm trước tiên là đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều bật WiFi và Bluetooth. Bạn cũng muốn cả hai thiết bị trong vòng 30 feet (9 mét) của nhau.

Đây thường là tất cả những gì cần phải được thực hiện, nhưng có những lúc những điều cơ bản không giải quyết được vấn đề. Chúng ta cần suy nghĩ về các cài đặt thiết bị.

Mẹo khắc phục sự cố cho iPhone, iPad hoặc iPod touch:

Chuyển đến Trung tâm điều khiển để kiểm tra cài đặt AirDrop của bạn. Nếu bạn đã cài đặt AirDrop để nhận nội dung từ “Chỉ danh bạ”, cả thiết bị gửi và nhận phải được đăng nhập vào iCloud. Ngoài ra, địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với người gửi Apple ID phải có trong ứng dụng Danh bạ trên thiết bị iOS của bạn.

Kiểm tra cài đặt “Cho phép tôi được phát hiện” ở dưới cùng của cửa sổ AirDrop.

Các máy Mac trước đó (2012 trở về trước) nên nhấp vào “Đừng xem bạn đang tìm ai?” trong cửa sổ AirDrop hoặc bảng chia sẻ trên máy Mac chia sẻ. Thực hiện theo điều này bằng cách nhấp vào “Tìm kiếm máy Mac cũ hơn.”

Đảm bảo “Chặn tất cả các kết nối đến” được tắt trong Tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư trên máy Mac nhận.

Để khắc phục sự cố trên máy Mac:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Tên Cho Thương Hiệu Làm Đẹp Của Bạn trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!