Xu Hướng 9/2023 # Danh Sách Bạn Đồng Hành Free Fire, Pet, Thú Cưng # Top 9 Xem Nhiều | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Danh Sách Bạn Đồng Hành Free Fire, Pet, Thú Cưng # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Bạn Đồng Hành Free Fire, Pet, Thú Cưng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách thực hiện này giúp bạn:

– Có link tải game Free Fire– Có được danh sách thú cưng trong game Free Fire

Danh sách các Pet trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

Tổng hợp danh sách bạn đồng hành Free Fire

Falco là thú cưng biết bay đầu tiên được giới thiệu trong game Free Fire và Skyline Spree là kỹ năng của thú cưng này. Nó sẽ gia tăng tốc độ lướt khi nhảy dù khoảng 15%. Nó cũng tăng tốc độ hạ cánh lên 25% sau khi tháo dù (áp dụng cho toàn đội). Level càng tăng thì những khả năng trên của Falco càng được tăng cường.

Ottero là thú cưng được xây dựng dựa trên con rái cá và nó sẽ có kỹ năng Double Blubber. Theo đó, thú cưng này giúp phục hồi một lượng EP khi người chơi đang sử dụng súng Trị Thương (Treatment Gun) hoặc medkit. Game thủ sẽ có thể được hồi phục lượng EP tương đương với 35% lượng HP được phục hồi. Ottero ở level 5, khả năng phục hồi HP sẽ được tăng lên 50%.

Poring cũng là một người bạn đồng hành khác của các game thủ có sẵn trong Free Fire. Kỹ năng của thú cưng này giúp gia tăng sự bền bỉ và sức khoẻ, giáp cho người chơi cứ sau 3 giây. Kỹ năng này khi đạt đến level 5 thì độ bền bỉ sẽ tăng lên cứ sau mỗi 2 giây.

Robo là thú cưng được thiết kế dựa trên robot và người chơi có thể mua nó trong Free Fire. Pet này sở hữu kỹ năng có tên gọi là Wall Enforcement. Kỹ năng này sẽ thêm một lá chắn vào tường gloo và tăng thêm 60 HP. Lượng HP sẽ tăng lên 80 khi thú cưng này đạt level 5.

Spirit Fox là chú cáo dễ thương mà người chơi có thể nhận được trong Free Fire với giá 699 viên kim cương. Thú cưng này phục hồi thêm 4 HP khi sử dụng các pack health. Khả năng này sẽ được tăng cường khi thú cưng này lên level 5.

Shiba là một thú cưng trong Free Fire được thiết kế lấy cảm hứng từ chú cún cưng của Nhật Bản. Shiba có một kỹ năng thú vị là Mushroom Sense. Theo đó, nó sẽ đánh dấu một cây nấm cứ sau 180 giây trên bản đồ. Việc đánh dấu này kéo dài cứ 30 giây một lần. Sau khi đạt cấp 5 thì việc đánh dấu này sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Người bạn đồng hành tiếp theo của các game thủ Free Fire chính là Kitty. Chú mèo dễ thương này tuy không có nhiều khả năng đặc biệt như các thú cưng khác những vẫn được người chơi yêu thích, đặc biệt là hội game thủ yêu mèo.

Đây là một trong những thú cưng độc đáo trong Free Fire. Tương tự như Kitty, thú cưng này cũng không có kỹ năng gì nổi bật và cũng không gây hại gì cho kẻ thù hay hỗ trợ chủ nhân. Tuy nhiên, nó cũng được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những người mong muốn “một mình cân cả thế giới”.

Bạn có thể mua Night Panther trong Free Fire với giá 699 kim cương. Chú báo bóng đêm này cho phép người chơi tăng không gian kho lên 15. Ở level 5, nó có thể tăng không gian kho từ 15 lên 30.

Detective Panda cũng nằm trong danh sách bạn đồng hành Free Fire. Chú thám tử gấu trúc này giúp người chơi phục hồi 4 HP khi tiêu diệt kẻ thù. Lượng HP sẽ tăng lên 7 khi thú cưng này đạt level 5.

Danh Sách Các Thú Cưng Trong Gunny

Hình đại diện

Tên nhân vật

Giới thiệu thế mạnh

Kiến Xanh

Sử dụng thành thạo Pet Kiến là cả 1 nghệ thuật. Kiến là pet rất được chuộng trong chiến đấu vì skill tác động đến chiến thuật rất lớn, và khả năng phòng thủ tuyệt vời. Đặc biệt chiêu Gai Kiến lv2, khi dùng nó, Sulan sẽ bị phỏng bởi Gai Kiến gây 9600 sát thương, Chiêu Càng Đánh Càng Mạnh khiến đối thủ khỏi phải Dame, ngăn TURN để hồi phục máu, lấy chiến lợi cực kì độc đáo.

Đấu Sĩ

Chìa khóa của đấu trường dũng sĩ với những skill lợi hại như Buff +3.000 máu và Luật Cướp Biển +1.000 HP khi sử dụng khiên. Đặc biệt chiêu Cạn Ly khủng bố khiến hàng ngàn boss với đối thủ, Gunner khác phải “Xỉu” vì +300 tấn công, phòng thủ, may mắn, nhanh nhẹn và +2.000 máu nếu Buff thêm +3.000HP từ Mưa Thần sẽ +5.000HP.

Mầm Xanh

Vua phó bản với khá nhiều những skill giúp hồi phục máu lập tức hoặc qua từng turn thích hợp với nhiều phó bản và mê cung. Đặc biệt là kỹ năng Hoa Nở Trăm Lần có sức mạnh hồi phục đồng đội +2.000 máu và mỗi TURN + dồn vô mỗi 800 máu trong 3 TURN là +4200 máu kiếm được từ chiêu này.

Gà Con

Thủ trâu- vua solo tầm trung và cao với những tuyệt chiêu ấn tượng như: Pháo đài, trứng gà, đạn dí…Cùng skill bị động là nỗi ám ảnh của Gunner máu yếu. Đặc biệt chiêu Đạn Dí, không có một GUNNER nào vừa tàng hình mà dám qua mặt với chiêu này, đặc biệt hơn nữa là chiêu Bắn Chỉ Định khiến GUNNER tìm mọi cách để làm chủ nhân nó di chuyển. Bạn cứ yên tâm, họ không làm được đâu.

Hướng Dẫn Chi Tiết Thú Cưng Trong Free Fire Của Garena

1 – Rái cá Ottero

Ottero là một con rái cá đeo tai nghe và áo hoodie. Nó cung cấp cho người chơi một kỹ năng có tên Double Blubber, cho phép người chơi lấy lại EP mỗi khi họ sử dụng Med Kit hoặc Treatment Gun. Ở cấp độ 5, EP đạt được sẽ là 50% lượng HP hồi máu. Thú cưng này là người bạn đồng hành tốt nhất cho những người chữa trị.

2 – Pore

Poring là một blob sống cung cấp một kỹ năng có tên Stitch và Patch. Kỹ năng này làm tăng độ bền của mũ bảo hiểm và áo giáp cấp 1 cứ sau vài giây – nó cũng ngăn chặn bộ giáp bị phá hủy. Mức tối đa sẽ còn hiệu quả hơn nữa. Thú cưng này là tốt nhất cho những kẻ tấn công.

3 – Robo

Robo là một robot hình cầu có tai mèo. Nó cung cấp cho người chơi một kỹ năng gọi là Thực thi tường, giúp tăng HP của Gloo Walls. Nếu bạn sử dụng Gloo thường xuyên, đó là một ý tưởng tuyệt vời để mang Robo bên bạn.

4 – Cáo thần

Thú cưng này là một con cáo tấn công người chơi và thêm 4-7 HP khi sử dụng gói sức khỏe. Nó là tốt cho tất cả các loại người chơi.

5 – Shiba

Shiba là một giống chó Nhật Bản. Anh chàng nhỏ bé đi kèm với một khả năng gọi là Mushroom Sense, sẽ đánh dấu một cây nấm trên bản đồ cứ sau 2,5 – 3 phút. Anh ấy là một lựa chọn đúng đắn cho những người chơi thường đi lang thang trên bản đồ.

6 – Kitty

Kitty chỉ là một con mèo đơn giản – không giống như Shiba, anh chàng nhỏ bé không có khả năng nói chuyện khác ngoài việc dễ thương.

7 -Mechanical Pup

Một con chó robot không có bất kỳ kỹ năng nào – cùng với mèo, con chó này là một lựa chọn tốt cho những người chơi không cần giúp đỡ trên chiến trường.

8 – Báo đêm

Night Panther là một con mèo robot có khả năng gọi là Trọng lượng đào tạo – giúp tăng không gian kho của người chơi lên 15-30 ở cấp 5. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tích trữ thích thu thập thêm đạn và lựu đạn.

9 – Gấu trúc thám tử

Chú gấu trúc này thực sự khá hung dữ – nó đi kèm với một kỹ năng gọi là phước lành của Panda, phục hồi 4-7 HP cho người chơi sau mỗi lần tiêu diệt. Điều này là tốt nhất cho người nghiền thích đi vào giữa trận chiến – 1 hp có thể tạo ra sự khác biệt.

10 – Falco

Sự bổ sung mới nhất vào đội hình thú cưng của Free Fire. Kỹ năng Skyline Spree của Falcon này có thể tăng tốc độ lướt và nhảy dù của người chơi khi họ ở trên không khi bắt đầu trò chơi. Nhìn chung, tốt nhất là những người chơi thích hạ cánh ở những điểm nóng – họ sẽ có thể hạ cánh trên mặt đất trước.

Tổng Hợp Các Loại Thú Cưng (Pet)

Hiện nay, số lượng pet trong Gunny đã lên con số 9 và vẫn còn tiếp tục tăng. Ta cùng điểm qua những đặc điểm của chúng. Một vài phân tích thú cưng mình mặc định nó đã lên lv50+, khi đó có 4 ô kỹ năng.

I. 4 loại pet cơ bản 1. Đấu sĩ (Đấu sĩ hiếm)

Chìa khóa của đấu trường dũng sĩ với những skill lợi hại như buff 3000 máu và luật cướp biển +1000 HP khi sử dụng khiên.

Với những kỹ năng hỗ trợ đồng đội rất tốt, Pet đấu sĩ rất cần thiết cho một team đi tự do cũng như đi war. Hơn nữa, Đấu sĩ tăng chỉ số rất cao sẽ tạo ra lợi thế lớn cho bạn. Khiên gà và kiếm gà sẽ tăng hộ giáp hoặc sát thương cho đồng đội ngay khi bị công kích. Vì vậy nếu bạn đồng quy ư tận với địch rất có lợi, ngay tia thứ 2 đã được tăng sức mạnh lên khá nhiều. Nếu tăng sát thương sẽ giúp bạn dễ hạ địch hơn, nếu tăng hộ giáp giúp bạn mất ít máu hơn. Vừa có thể tăng máu, vừa có thể tăng thủ là ưu điểm khá lớn của Đấu sĩ. Tuy nhiên, khả năng hỗ trợ không mạnh về phần nào sẽ tạo ra sự nửa vời cho đấu sĩ. Nói chung, đây là một pet khá khó chọn skill phù hợp. Khả năng đi phó bản kém với team mạnh, phù hợp hơn khi đi team yếu.

2. Gà con (Gà con hung dữ)

Thủ trâu – vua solo tầm trung và cao với những tuyệt chiêu ấn tượng như: Pháo đài, trứng gà, đạn dí… cùng skill bị động là nỗi ám ảnh của Gunner máu yếu.

Với những kỹ năng thiên về cá nhân cùng khả năng tăng công thủ rất tốt, Pet gà rất phù hợp với những trận solo. Tuy nhiên, nếu bạn lv thấp thì không nên dùng vì Gà con chỉ hỗ trợ tốt khi lên lv cao, hay nói cách khác Pet gà sẽ tăng sức mạnh cho người mạnh lên bội phần, còn người yếu thì tránh nó ra. Hai kỹ năng chủ động Bắn chỉ định và Pháo đài V3 kết hợp với nhau thì quá bá đạo khi 1 thằng tăng thủ còn thằng kia giảm thủ, tăng dame lại còn miễn kháng hơn nữa chỉ mất khi bạn di chuyển. Chúng sẽ gây ức chế rất lớn cho đối thủ. Khi sử dụng kỹ năng bị động hỏa lực cao cần chú ý, sát thương được cộng thêm sẽ mất ngay khi bị công kích, cho dù là tự bắn mình. Vì vậy nếu bạn đồng quy ư tận với địch thì xác định tia sau sẽ không được cộng thêm sát thương. Gà không thích hợp với việc đi phó bản, tuy nhiên nếu bạn thủ trâu sử dụng pháo đài V3 cũng rất có lợi.

3. Kiến xanh nhỏ (Kiến lửa nhỏ)

Sử dụng thành thạo Pet Kiến là cả 1 nghệ thuật. Kiến là pet rất được chuộng trong chiến đấu vì skill tác động đến chiến thuật rất lớn, và khả năng phòng thủ tuyệt vời.

4. Mầm xanh (Mầm xanh lấp lánh)

Vua phó bản với khá nhiều những skill giúp hồi phục máu lập tức hoặc qua từng turn thích hợp với nhiều phó bản và mê cung.

Mầm xanh là pet thiên về tăng máu và support, rất phù hợp với team war 2 vs 2. Với khả năng tăng máu vô hạn, mầm xanh sẽ giúp chủ nhân và đồng đội lật ngược tình thế rất tốt. Tuy nhiên, Mầm xanh chỉ thích hợp với những nhân vật yếu (<lv50) như vậy lượng máu tăng thêm mới nhiều hơn lượng máu mất đi. Hơn nữa, không thể cộng dồn skill cùng loại, cùng lv sẽ làm mất đi tính linh hoạt khi team có 2 bé mầm. Mầm xanh hỗ trợ đi boss địa ngục, mê cung tầng <16, phó bản khó như đấu trường dũng sĩ rất tốt. Với khả năng mất turn cao khi dùng kỹ tăng máu chính là điểm bất lợi lớn nhất của Mầm xanh. Vì vậy để dùng thành thạo mầm xanh bạn phải có khả năng tính turn rất tốtKỹ năng tính turn theo thể lực

II. 4 loại pet truyền thuyết 1. Ấu long cổ (rồng con)

Với dàn kỹ năng “khủng bố” đáng chú ý như chân long nộ khí gây 4.000 Sát thương cho toàn bộ kẻ địch. Ngoài ra còn có chiêu bị động long giác: Khi trang bị sẽ tăng 100 điểm Tấn công & 20 điểm Sát thương

Kỹ năng chủ động: – Bên trên là hình ảnh của 8 kỹ năng mà Pet Ấu Long Cổ đang sở hữu, trong đó đáng chú ý nhất là Kỹ năng chủ động số 7 (Chân Long Nộ Khí): Gây 4.000 Sát thương cho toàn bộ kẻ địch. Vậy điểm mạnh và điểm yếu của Kỹ năng Chân Long Nộ Khí là gì? + Điểm mạnh: Phe địch tổn thất một lượng máu vô cùng lớn (mỗi người mất 4.000 máu), trong những trường hợp đối phương còn nhiều người hơn chúng ta thì chiêu này có thể sẽ là vị cứu tinh hết sức cần thiết. + Điểm yếu: Để thi triển kỹ năng thì cần đến 40 điểm Ma pháp, do đó, chúng ta cần chờ 4 turn thì mới có thể sử dụng kỹ năng này. Ngoài ra, khi sử dụng Chân Long Nộ Khí thì turn bắn sẽ kết thúc (giống như kỹ năng hồi phục 3.000 máu của Pet Đấu Sĩ). + Đánh giá chung: Chân Long Nộ Khí là một kỹ năng hiếm có, để sử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả, các bạn cần phải “câu turn”, biết lựa chọn những chỗ đứng gây khó khăn cho đường đạn của đối phương để chờ thời cơ thi triển tuyệt kỹ này. Đặc biệt là các bạn phải “canh máu và bắn tỉa từ từ đối phương”, tránh để đối thủ hạ gục mình trước khi sử dụng Chân Long Nộ Khí. Chắc chắn đối thủ sẽ phải rất e dè khi gặp phải một Gunner trang bị Pet Ấu Long Cổ, nhất là trong những trận War Guild 3 vs 3 và 4 vs 4. Đó là kỹ năng chủ động lợi hại nhất của Ấu Long Cổ – Nộ Long Truy Kích: Khi công kích trúng, đối phương bị bỏng 3 turn liên tiếp, mỗi turn mất 1.000 máu. Kỹ năng này đã tạo nên tên tuổi của Ấu Long Cổ với danh hiệu Pet Diana. Khả năng hút máu 3 turn với tổng lượng máu lên đến 3000 máu cho mỗi địch thủ hơn nữa lại có thể cộng dồn với nhau tạo ra sự ức chế không hề nhỏ cho những ai đối mặt với Pet Rồng Con. Có lẽ đấu 1 vs 1 thì mầm xanh thừa sức chống lại Ấu Long Cổ, tuy nhiên team càng đông càng có lợi cho Rồng Con khi mầm xanh không thể cộng dồn skill cùng loại, cùng lv. – Hồn Long Bảo Hộ: Mỗi lần bị công kích có xác suất nhất định hồi phục 1.000 máu, duy trì 3 turn liên tiếp. Kỹ năng này rất thích hợp cho những trận đấu đơn khi chủ nhân Ấu Long Cổ lv thấp. Với khả năng tỷ lệ tăng 1000 máu mỗi lần bị bắn trúng, Nó sẽ giúp gunner hồi phục lượng máu lớn khi tự đào 12 hay khiến cho đối thủ không dám đào.

Kỹ năng bị động: – Kỹ năng bị động số 6 (Long Giác): Khi trang bị sẽ tăng 100 điểm Tấn công & 20 điểm Sát thương. Đây là một kỹ năng bị động được đánh giá cao trong các kỹ năng bị động của những dòng Pet hiện nay.

3. Kim xà (rắn hay ma xà)

Kim Xà vô cùng mạnh mẽ và chiếm ưu thế lớn trong các trận đánh tổ đội. Với hàng loạt những kỹ năng cực kỳ “khó chịu” có thể khắc chế cả đội đối phương, Pet rắn chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của 2 loài thú huyền thoại Ấu Long Cổ và Phụng Hoàng Băng.

1. Kỹ năng chủ động – Kỹ năng số 4 (Mahoraga): Đúng như tên gọi của vị thần rắn trong kinh văn cổ, kỹ năng vô cùng đáng sợ này gây ảnh hưởng tuyệt đối lên toàn bộ đối thủ. Khiến cho tất cả thú cưng bên địch giảm 30 điểm ma pháp, hạn chế rất nhiều trong việc thi triển kỹ năng. – Kỹ năng số 5 (Cuồng Bạo): Khi hi sinh 1000HP trong mỗi turn, Kim Xà sẽ giúp cho chủ nhân tăng đến 50% bạo kích, chỉ số cực kỳ quan trọng tạo nên những cú crit dame khủng khiếp lên đối thủ. Đặc biệt, Kim Xà còn lợi hại hơn cả Phụng Hoàng Băng khi có thể duy trì chiêu thức này đến 3 turn, đủ để lấy một lượng máu rất lớn từ đối thủ. – Kỹ năng số 7 (Tuyệt Vọng): Chiêu chủ động cuối của Kim Xà lấy đi 40 điểm ma pháp nhưng lại vô cùng đáng giá. Kỹ năng có thể giảm 200 điểm hộ giáp của đối phương và buộc địch thủ phải đứng yên chịu trận trong 2 turn. Chỉ có thể thốt lên 2 từ “bá đạo”!

2. Kỹ năng bị động – Kỹ năng số 6 (Hắc Nha): Kỹ năng bị động vô cùng lợi hại của Kim Xà. Với hắc nha, chủ nhân của Kim Xà sẽ được cộng thêm 3000HP và 200 điểm hộ giáp đủ để tạo nên tấm chắn mạnh mẽ chống chọi lâu dài với đối thủ của mình. – Kỹ năng số 8 (Chuyển Hóa): Kỹ năng bị động cuối cùng nhưng không hề vô dụng. Với Chuyển Hóa mỗi turn Gunner sẽ có thêm 2 điểm ma pháp nữa tức 12 điểm ma pháp cộng thêm mỗi lượt. Nguồn điểm ma pháp dồi dào sẽ giúp Kim Xà khôi phục Skill nhanh hơn đáng kể để tiếp tục “đàn áp” đối phương.

Đánh giá: Kim Xà với dàn kỹ năng đáng sợ có thể khắc chế đối phương cực kỳ lớn. Đây sẽ loài thú cưng vô cùng hữu dụng trong các trận đánh tổ đội trong thời gian tới. Khắc tinh mạnh nhất của Ấu Long Cổ và Phụng Hoàng Băng đã thực sự xuất hiện!

2. Phụng hoàng băng

Với chỉ số chính được phân bổ vào điểm Tấn công cùng kỹ năng làm nên tên tuổi “Nhất Kích Tất Sát” – Tăng 300 điểm Tấn công, 150 điểm Sát thương, 50% Crit và kèm theo hiệu ứng dẫn đường, duy trì 1 turn, Phụng Hoàng Băng đã và đang khiến nhiều đối thủ gặp không ít khó khăn khi đụng độ.

Khác biệt lớn nhất của Phụng Hoàng Băng so với tất cả các dòng Pet hiện nay đó là chỉ số chính được phân bổ vào điểm Tấn công (những Pet hiện nay chỉ số chính được phân bổ vào điểm Phòng thủ).

Kỹ năng Bị động – Kỹ năng số 5 (Tấn Lôi Lv2): Tăng 500 điểm Nhanh nhẹn khi trang bị. Đây là một Kỹ năng bị động lợi hại bậc nhất của Phụng Hoàng Băng. Nếu như trang bị kỹ năng này, các cao thủ có thể buff được 3448 hoặc có thể hơn nữa là 3447 – một nguồn thể lực không hề tồi chút nào phải không các bạn! Tuy nhiên, thể lực do kỹ năng này tạo ra này sẽ không được dùng để tính turn trong các trận chiến. – Kỹ năng số 6 (Tim Phụng Hoàng): Tăng 300 điểm Tấn công cho toàn bộ đồng đội. Team của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh nhờ kỹ năng “có một không hai” này, 300 điểm Tấn công.

Đánh giá: Phụng Hoàng Băng là sự kết hợp hết sức tuyệt vời của nhiều Pet khủng như Gà Con, Ấu Long Cổ… Do đó nó là đối thủ rất đáng sợ của các loại Pet hiện nay, đặc biệt là Ấu Long Cổ.

4. Tuần lộc

Nếu như Kim Xà nổi tiếng với những chiêu thức “bá đạo” làm giảm đi đáng kể sức mạnh của đối thủ thì ngược lại Tuần Lộc sẽ mang lại cho chủ nhân và đồng đội của mình sự hỗ trợ vô cùng đáng giá. Cùng điểm qua một số chiêu thức đáng chú ý của thú cưng Tuần Lộc:

Kỹ năng chủ động: – Mối thù chung: Tất cả đồng đội sẽ được tăng 200 hộ giáp, đồng thời mỗi Turn hồi 1000 điểm HP. Chắc hẳn chiêu thức này sẽ làm nhiều bạn sẽ nhớ đến Tuyệt Vọng của Kim Xà (làm giảm 200 hộ giáp của đối thủ). – Kiếm Băng Giá: Chiêu thức chủ động mạnh nhất của Tuần Lộc khi vừa “cấu” máu của kẻ địch, vừa có khả năng tạo nên những vụ nổ hạt nhân để chôn vùi đối thủ dưới vực sâu.

Kỹ năng bị động: Các bạn sẽ nhận thêm được nhiều điểm cộng quý báu khi mang Tuần Lộc bên người như thêm 500 điểm may mắn với Thần May Mắn, 300 điểm sát thương từ Khiếp Sợ cùng khả năng kiếm thêm ma pháp khi bị tấn công của Hươu ban ơn.

Có thể thấy, Tuần Lộc là thú cưng được xây dựng theo chiều hướng đối trọng với Kim Xà. Một bên thì ra sức kìm hãm địch thủ, một bên lại tăng cường trở lại sức mạnh của chủ nhân. Chắc chắn hai thú cưng này sẽ làm nên những trận chiến đáng nhớ trong các trận tổ đội đối đầu.

Đánh giá: Thú cưng Tuần Lộc có các kỹ năng thiên về tăng sức mạnh cho chủ nhân và đồng đội. Đồng thời có khả năng cho triển hạt nhân (kỹ năng đào) với chiêu thức Kiếm Băng Giá của mình.

III. Pet hình người 1. Manh tiểu miêu

Pet Manh tiểu miêu là một sự nâng cấp vượt trội của pet kiến. Sự bá đạo của kiến là không thể phủ nhận thì Manh tiểu miêu vượt trên cả sự bá đạo đó với những kỹ năng phòng ngự phản công cực kỳ đáng sợ.

Nhận 750 điểm giảm thương, mỗi lần bị tấn công giảm thêm 350 điểm sát thương, kéo dài 1 hiệp.

Đánh giá: Nhìn vào các kỹ năng của Tiểu Miêu có thể thấy bé mèo có nhiều sở trường che chắn, tăng sức mạnh cho chủ nhân và giảm sát thương của đối thủ.Kỹ năng tính turn theo thể lựcKỹ năng phá turn bằng băng

2. Sức mạnh xanh hay Xanh Biếc

Mình lấy đoạn phân tích của Lý Đức Hải nha:

Thấy mọi người có vẻ xôn xao về con pet mới mình cũng review nhanh thông tin và tóm tắt về những tính năng mới: Không thể tin được của pet này như sau:

– May mắn: Gần tương đương với khiến dame của địch không crit được, lượng dame giảm gần bằng lượng crit đó. – Ưu ái: Cái này không cần dùng đạo cụ hay thiên sứ, đây có lẽ là skill khá hay giống đá hồi phục.

Review xong thì thấy nó thuộc loại pet bảo hộ + máu, không hợp với Gunny hiện tại chuyên về đánh nhanh tiêu diệt gọn, yếu thì chết luôn đi, mạnh cũng không thể đánh nhanh được. Ra vào thời điểm này thật vô nghĩa, nếu ngày trước cùng thời mầm xanh thì chắc lên ngôi rồi.

Top 5 Thú Cưng Map Đảo Sa Mạc Kalahari Free Fire

Thú cưng là người bạn đồng hành đáng tin cậy và hữu ích trong các trận đấu Free Fire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 5 thú cưng tốt nhất, giúp ích cho bạn rất nhiều trong các trận chiến trên bản đồ Kalahari trong Free Fire.

Hướng dẫn lựa chọn thú cưng phù hợp chiến đấu trong map Đảo Sa Mạc Kalahari

Link tải Garena free fire mới nhất:

5 thú cưng tốt nhất cho map Đảo Sa Mạc Kalahari Free Fire

1. Falco

Falco là thú cưng mới nhất của Free Fire. Kỹ năng Skyline Spree của Falco tăng 15% tốc độ lượn khi bạn nhảy khỏi máy bay và giúp tăng 25% tốc độ rơi khi bung dù, và điều này áp dụng cho toàn đội. Lợi ích lớn nhất của việc có Falco đồng hành bên cạnh là nó giúp người chơi hạ cánh ở những vị trí hot nhanh hơn, nhờ đó người chơi có thể nhặt vật phẩm trước đối thủ và thậm chí có cơ hội tiêu diệt đối thủ khi họ chưa kịp chạm chân xuống đất.

2. Detective Panda

Ai mà lại không yêu quý một chú gấu trúc, đặc biệt là khi nó đã sẵn sàng chiến đấu và ăn mặc giống như John Rambo? Detective Panda là thú cưng phù hợp nhất cho những người chơi năng động bởi kỹ năng Panda’s Blessing của Panda phục hồi 4HP với mỗi đối thủ bị tiêu diệt và con số này sẽ tăng lên khi người chơi lên cấp thú cưng này. Detective Panda không chỉ trông như sẵn sàng chiến đấu mà nó đã sẵn sàng chiến đấu.

3. Spirit Fox

Giống như cái tên của mình, Spirit Fox nhìn như một chú cáo bước ra từ câu chuyện ngụ ngôn. Nó là một chú cáo trắng với 2 thanh kiếm Katanas ở bên hông. Spirit Fox sở hữu kỹ năng Well-fed, giúp người chơi phục hồi thêm 4HP khi sử dụng gói sức khỏe và con số này cũng tăng lên khi thú cưng được lên cấp. Người chơi xông xáo tấn công sẽ cảm thấy thú cưng này rất hữu ích.

4. Robo

Robo là một chú rô bốt có đôi tai xoay không ngừng. Robo sở hữu một khả năng được gọi là Wall Enforcement, về cơ bản là thêm một lớp khiên bảo vệ cho tường Gloo. Nó cung cấp thêm 60HP và con số này cũng tăng lên khi Robo lên cấp. Điều thú vị về khả năng của Robo là nó tăng sức mạnh cho Gloo Wall, do đó đảm bảo người dùng tường Gloo có lợi thế hơn kẻ thù.

5. Shiba

Shiba không chỉ có ngoại hình dễ thương mà còn sở hữu một kỹ năng đặc biệt là đánh hơi nấm. Nấm là item rất quan trọng vì chúng đóng vai trò thay thế cho bộ dụng cụ y tế. Shiba phát hiện ra nấm sau mỗi 180 giây và mỗi lần đánh dấu kéo dài trong khoảng 30 giây. Khi Shiba lên level 5, Shiba sẽ đánh dấu một cây nấm xung quanh sau mỗi 150 giây.

Ngoài ra nếu tham gia vào Map Bermuda Đảo Quân Sự bạn cũng nên theo dõi bài viết Top 5 Vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất để lựa chọn vị trí nhảy và loot đồ tốt nhất.

Cách Nhận Thú Cưng Free Fire Mà Không Sử Dụng Kim Cương

Làm thế nào để có được thú cưng mà không cần dùng đến kim cương trong Free Fire? Câu trả lời sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay sau đây. Do đó, nếu bạn đang muốn sở hữu thú cưng không chỉ đáng yêu mà còn hữu ích trong game những nói không với kim cương, thì đừng bỏ qua bài viết này.

Không giống PUBG Mobile , Free Fire có bản đồ nhỏ hơn với ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu. Đồ họa của game cũng đơn giản, do đó nó có thể chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp. Điều này làm cho game dễ dàng tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới. Free Fire cũng bao gồm nhiều tính năng độc đáo làm cho nó nổi bật trước đám đông.

Cách nhận thú cưng trong Free Fire miễn phí

Tựa game bắn súng sinh tồn này có một hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và tiểu sử riêng. Bên cạnh việc lựa chọn nhân vật, bạn cũng có thể chọn thú cưng để kề vai sát cánh bên mình trong cuộc chiến. Tuy nhiên, thú cưng không phải là thứ bạn có thể có được dễ dàng một cách miễn phí. Trong khi bạn có thể mở khóa nhân vật bằng vàng trong cửa hàng, thì thú cưng chỉ có thể được mua bằng kim cương. Vậy có cách nào để nhận Thú Cưng Free Fire mà không sử dụng Kim Cương không?

Hướng dẫn nhận thú cưng Free Fire không cần dùng kim cương

1. Sự kiện Top-Up

Bất cứ khi nào một thú cưng ra mắt trong Free Fire, luôn luôn có một sự kiện Top-up kèm theo. Vậy sự kiện Top-up là gì? Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là mua kim cương trong Free Fire và bạn sẽ nhận được phần thưởng từ sự kiện. Lưu ý rằng bạn không phải tiêu kim cương để nhận những phần thưởng đó. Nói cách khác, bạn nhận chúng miễn phí.

Các sự kiện đó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn sau khi một thú cưng được giới thiệu, do đó bạn cần phải nhanh tay và để mắt tới chúng. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin về các sự kiện mới nhất trong Free Fire nhanh nhất có thể.

2. Sự kiện kỷ niệm

Sau một vài tháng kể từ khi một thú cưng ra mắt, nhu cầu về nó giảm đi đáng kể và đó là thời điểm Free Fire sẽ đưa nó vào sự kiện khác cho để mọi người nhận được nó miễn phí hoặc với giá rất thấp. Free Fire tổ chức nhiều sự kiện trong game rất thường xuyên nên cơ hội nhận được thú cưng miễn phí là rất cao.

Ví dụ, Mechanical Pulp đã từng là thú cưng thịnh hành trong Free Fire. Nhưng sau một vài tháng, nó đã được cung cấp miễn phí trong sự kiện Lễ kỷ niệm Diwali. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia sự kiện, hoàn thành một số nhiệm vụ và nhận nó.

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Bạn Đồng Hành Free Fire, Pet, Thú Cưng trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!