Xu Hướng 9/2023 # Điều Kiện Đứng Tên Mở Trường Mầm Non, Nhóm Trẻ? # Top 10 Xem Nhiều | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Điều Kiện Đứng Tên Mở Trường Mầm Non, Nhóm Trẻ? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Đứng Tên Mở Trường Mầm Non, Nhóm Trẻ? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để mở trường mầm non tư thục cần những điều kiện gì? Thủ tục mở trường như thế nào?

Để mở trường mầm non tư thục, bạn có thể đăng ký kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân, hoặc công ty với ngành nghề “Giáo dục mầm non” tại phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch và đầu tư.

Tuy nhiên, giáo dục mầm non là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vì vậy, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn liên hệ trực tiếp phòng giáo dục quận huyện nơi dự định đặt địa điểm hoạt động để được hướng dẫn thủ tục cấp phép hoạt động.

Để mở trường mầm non tư thục ngoài những điều kiện về giáo viên, cơ sở vất chất,…ngoài ra còn có những yêu cầu, điều kiện về việc thành lập trường khác được quy định tại thông tư 28/2011/TT-BGDĐT. Tôi xin trích dẫn yêu cầu, điều kiện thành lập trường mầm non tư thục về việc đứng tên hiệu trưởng (Chủ trường) và chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục theo Quy định tại thông tư 28/2011/TT-BGDĐT như sau:

Điều 15. Hiệu trưởng

  Hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ tư thục phải bảo đảm các tiêu chuẩn sau:

  a) Có bằng trung cấp sư phạm mầm non trở lên; b) Chấp hành đúng chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước; c) Có uy tín về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, chuyên môn, nghiệp vụ, có sức khoẻ tốt, đủ năng lực tổ chức, quản lý theo chức năng nhiệm vụ được giao, có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non.

   Hiệu trưởng chỉ được quản lý một nhà trường hay một nhà trẻ tư thục.

   Điều 16. Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục là người đứng tên xin phép thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

   Tiêu chuẩn : a) Tổ chức, cá nhân đứng tên xin phép thành lập nhà trường, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục là công dân n­ước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. b) Phẩm chất, đạo đức; c) Sức khỏe tốt; d) Có trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên; có chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn giáo dục mầm non ít nhất là 30 ngày hoặc chứng chỉ bồi dưỡng quản lý mầm non.

   Mở trường mầm non tư thục đang được rất nhiều những giáo viên đã từng có kinh nghiệm công tác, giảng dạy tại trường mầm non hoặc đã về hưu quan tâm hay những người đang công tác tại các ngành nghề khác nhưng có nhu cầu muốn mở trường. Họ là những người yêu mến trẻ, có tâm huyết với nghề “cô nuôi dạy hổ”. Không ít những giáo viên mặc dù có kinh nghiệm giảng dạy, nhưng chưa có bằng Sư phạm Mầm non hoặc chưa có chứng chỉ Quản lý Mầm non hay những người đang công tác tại những ngành nghề khác, muốn mở trường mầm non. Những trường hợp đó đều đăng ký tham gia các khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, dành cho những người có bằng từ Trung cấp nghề trở lên và lớp chứng chỉ Quản lý Mầm non để mở trường tư thục.

   CÔNG TY CP GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ VIỆT

   546 lê hồng phong – F10 – Q10 – TP Hồ Chí Minh

   Tell: 0931888575 – 0973745621 – 0938855452

   Trường Mầm Non Tiếng Anh Là Gì?

   Tên tiếng anh của trường mầm non

   “Trường mầm non” trong Tiếng Anh được gọi là “Preschool” là hệ thống chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non dựa trên các hoạt động chơi, ca hát, thể dục, các hoạt động thực tế như vẽ tranh và tương tác xã hội như một phần trong quá trình chuyển tiếp từ nhà tới trường. Nơi chăm sóc trẻ nhỏ trước tuổi đi học, còn gọi là trường mầm non hoặc Nhà trẻ.

   Các loại hình trường mầm non phổ biến hiện nay

   Hiện nay có 3 loại hình trường mầm non phổ biến cho các bé, cụ thể như sau:

   Trường mầm non( mẫu giáo) công lập được thành lập và được đầu tư bởi nhà nước.

   Trường mầm non( mẫu giáo) dân lập được thành lập và đảm bảo kinh phí hoạt động của một nhóm người chủ yếu là dân cư thành lập được hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

   Trường mầm non (mẫu giáo) tư thục được thành lập và đảm bảo kinh phí hoạt động bởi một tổ chức xã hội, nghề nghiệp, hoặc cá nhân và nguồn vốn đảm bảo hoạt động là do chính tổ chức xã hội, nghề nghiệp, hoặc cá nhân và không được hỗ trợ từ nguồn vốn ngân sách của nhà nước.

   Sự quản lý của nhà nước đối với nhà trường, nhà trẻ, lớp mẫu giáo độc lập

   1. Uỷ ban nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là cấp huyện) sẽ quản lý trường mầm non, nhà trẻ công lập trên địa bàn.

   2. Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là cấp xã) sẽ quản lý nhà trường mầm non, nhà trẻ dân lập, nhà trẻ tư thục và các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn.

   3. Phòng giáo dục và đào tạo thực hiện chức năng quản lý nhà nước về giáo dục đối với mọi loại hình nhà trường mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn.

   Qua các loại hình trên có thể thấy 3 loại hình giáo dục mầm non này sẽ khác nhau như ở nguồn vốn đầu tư và đảm bảo hoạt động; cơ quan thành lập và sự giúp đỡ hỗ trợ từ bên ngoài.

   Trường mầm non tư thục và trường mầm non khác nhau từ cách thức thành lập, quy chế hoạt động, nguồn kinh phí đảm bảo và quy chế quản lý của địa phương.

   Bàn ghế mầm non chất lượng cao

   Cầu trượt vui chơi cho bé mẫu giáo

   Giường ngủ mầm non chất lượng cao giá rẻ cho bé yêu

   Top 3 trường mầm non quốc tế được ưa chuộng tại TPHCM Trường Mầm non Quốc tế iBS

   Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục từ Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Sở thích của bé luôn là một phần quan trọng trong nội dung giảng dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ giúp khám phá & phát triển khả năng tiềm ẩn của bé.

   Địa chỉ: Cao ốc Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM

   Cơ sở 2: Tòa nhà iBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

   Trường mầm non quốc tế Marvel House

   Với sứ mệnh mang đến một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em nước ta, nhằm xây dựng một khởi đầu vững chắc cho bé thông qua hệ thống giáo dục đào tạo mầm non chất lượng, Marvel House áp dụng phương pháp giáo dục “Nurturing Early Learners” thuộc đất nước Singapore – đất nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới.

   Nurturing Early Learners là chương trình giáo dục được triển khai tại các trường mầm non công lập ở Singapore. Với nhiều phương pháp tiếp cận của chương trình học sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng những kỹ năng khác nhau mà trẻ cần có cho sự phát triển sau này, giúp cho bé sớm thể hiện được tài năng của mình và từ đó phát triển, khuyến khích trẻ theo đuổi niềm đam mê, tự tin vào khả năng bản thân, thúc đẩy sự đa dạng tài năng trong trẻ trong các lĩnh vực thể thao, học tập và nghệ thuật

   Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.

   Trường mầm non quốc tế Iris

   Tại Iris International Preschool, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ cả ngày, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

   Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tiêu chuẩn cao phục vụ cho việc dạy và học:

   Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị theo đúng chuẩn, được thiết kế tỉ mỷ, tràn đầy ánh sáng tự nhiên cho trẻ dễ dàng tiếp thu hơn.

   Sân chơi rộng rãi, không gian tràn đầy ánh sáng cho trẻ.

   Sân cát rộng với các dụng cụ chơi và tạo hình chất lượng cao cho bé thỏa sức sáng tạo trong trò chơi.

   Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, HCM

   Điều Kiện Mở Công Ty

   Điều kiện về chủ thể thành lập công ty

   Đối với chủ doanh nghiệp là công dân nước việt nam hoặc người nước ngoài định cư tại việt nam :

   Đối với thương nhân nước ngoài có quốc tịch là các nước thành viên WTO

   Thành lập công ty liên doanh tại với cá nhân, tổ chức tại Việt Nam.

   Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

   Điều kiện về đặt tên doanh nghiệp

   Tên doanh nghiệp phải đảm bảo các yếu tố :

   Loại hình doanh nghiệp bao gồm : Công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH) , công ty cổ phần (Công ty CP) , công ty hợp doanh (Công ty HD), doanh nghiệp tư nhân (DNTN) (điều 38 trong luật doanh nghiệp).

   Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng tiếng việt, các chữ F, J, Z, W và các kí hiệu.

   Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

   Các điều cấm trong việc đặt tên của một doanh nghiệp :

   Đặt tên trùng hoặc cố tình gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

   Sữ dụng từ ngữ vi phạm truyền thống , văn hóa , thuần phong mĩ tục của Việt Nam.

   Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

   Điều kiện về nghành nghề khi đăng ký

   Doanh nghiệp được phép kinh doanh ngành nghề pháp luật không cấm và có đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan quản lý, không được kinh doanh ngành nghề cấm đầu tư kinh doanh; kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện khi chưa đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư hoặc không bảo đảm duy trì đủ điều kiện kinh doanh trong quá trình hoạt động.

   Điều kiện về địa điểm kinh doanh

   Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

   Trụ sở công ty không được sử dụng chung cư, khu tập thể trừ trường hợp chung cư, khu tập thể được xây dựng phục vụ mục đích cho thuê văn phòng.

   Điều kiện về vốn điều lệ và vốn pháp định khi thành lập công ty

   Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty. Khác với Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thành lập công ty do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề.

   Với những ngành, nghề không yêu cầu thì vốn của doanh nghiệp do chủ doanh nghiệp tự quyết định và đăng ký khi thành lập công ty. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lưu ý: Thời hạn góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp 2014 có sự thay đổi so với Luật doanh nghiệp cũ là: Các doanh nghiệp đều phải góp đủ vốn đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Và chế tài xử phạt kèm theo cũng quy định: Doanh nghiệp không góp đủ thì vốn mặc định giảm xuống đến mức đã góp, cổ đông/thành viên nào không góp thì không còn là thành viên/cổ đông của công ty và công ty phải điều chỉnh vốn cũng như loại hình tương ứng.

   Điều kiện về con dấu

   Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức và số lượng con dấu nhưng phải đảm bảo những thông tin sau :

   Trước khi sử dụng con dấu cần đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để đăng tải công khai lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

   Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty luật Việt An để được tư vấn cụ thể về điều kiện thành lập công ty.

   Gợi Ý Đặt Tên Trường Mầm Non Hay Và Ý Nghĩa Nhất

   XEM THÊM CÁCH ĐẶT TÊN, BIỂN TÊN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUY ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

   Những gợi ý đưa ra của kiddihub Đặt tên theo phong thủy

   Hiện nay có rất nhiều trường mầm non đặt tên theo phong thủy và khoa học ngày nay cũng chứng minh được tác động của phong thủy góp một phần không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh, tài lộc, hạnh phúc của cuộc sống con người. Chính vì thế việc áp dụng phong thủy một cách khoa học chúng ta sẽ đạt được những điều tốt lành và thành công thuận lợi trong công việc.

   Đặt tên theo tên cá nhân

   Đây là một trong những cách đặt tên phổ biến nhất hiện nay

   Lựa chọn này thích hợp cho các trường mầm non muốn đặt tên gốc tên công ty từ tên cá nhân. Ưu điểm của cách này là mang thương hiệu cá nhân cao.

   – Đặt theo tên chủ doanh nghiệp: ví dụ ; Mai Hương, Hoàng Minh,…

   – Đặt tên theo tên ghép của những người sáng lập trường : Minh Hải, Hoàng Hà,….

   Đặt tên trường theo địa danh

   Đây là một cách đặt cũng rất hay được sử dụng để nhấn mạnh tính địa phương của trường ví dụ như : Trường mầm non Đống Đa. Trường mầm non Cầu Giấy,…

   Đặt tên trường bằng những từ viết tắt

   Đây là cách mới nhưng khá phổ biến ở các trường mầm non. Các trường mầm non đều muốn một cái tên dễ gọi, dễ nhớ. Nên việc viết tắt để dễ đọc và gây ấn tượng với nhiều phụ huynh cũng như các em nhỏ.

   Lấy các chữ cái đầy tiên của tên: Thỏ bảy màu (TBM school), Chuột túi nhỏ (TTN school)

   Đặt tên trường mầm non bằng tiếng anh

   Đây là một xu hướng mới nổi của các trường mầm non ở Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. Ưu điểm của cách đặt tên này là ngắn gọn, độc đáo và rất bắt kịp trào lưu cũng như sự tiên tiến của thời đại như hiện nay. Là một trong những cách thu hút phụ huynh đặc biệt là những phụ huynh trẻ.

   Ví dụ: Trường mầm non Hello Kitty, Trường mầm non Sunny, Trường mầm non Garden city,….

   Những nguyên tắc chung

   Nếu muốn các phụ huynh nhớ được tên và ấn tượng với tên của trườngthì nó phải ngắn gọn. Đúng vậy, dễ nhớ có nghĩa là phải ngắngọn. Ví dụ: Trường mầm non Hoa Mai

   Hãy đảm bảo rằng tên trường của bạn phải dễ đọc. Dù rằngmột số thương hiệu nổi tiếng là những cái tên nước ngoài nhưngchúng ta vẫn đọc được nó một cách dễ dàng : Kitty, Sunny,,….

   * Khác biệt

   Hàng ngày có hàng ngàn các trường được lập ra, nếu như tên trường của bạn không có ấn tượng ngay từ đầu thì sẽ không thu hút được sự chú ý. Một ngôi trường muốn được nhiều phụ huynh quan tâm cần phải được nhiều người biết đến. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập phải tạo được ấn tượng và thu hút ngay từ ban đầu.

   Quy tắc đặt tên theo quy định tại Quyết định 14/2008/QĐ-BGDĐT

   Điều 7. Tên nhà trường, nhà trẻ; biển tên nhà trường, nhà trẻ

   1.Tên nhà trường, nhà trẻ được quy định như sau:

   Trường mầm non (hoặc trường mẫu giáo hoặc nhà trẻ) và tên riêng của nhà trường, của nhà trẻ.

   Không ghi loại hình nhà trường, nhà trẻ công lập, dân lập hay tư thục.

   Tên nhà trường, nhà trẻ được ghi trên quyết định thành lập nhà trường, nhà trẻ, con dấu, biển tên nhà trường, nhà trẻ và các giấy tờ giao dịch. …”

   2. Biển tên nhà trường, nhà trẻ

   Dòng thứ nhất: Ủy ban nhân dân và tên riêng của huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh;

   Dòng thứ hai: Phòng Giáo dục và Đào tạo.

   Ở giữa: Tên nhà trường, nhà trẻ theo quy định tại khoản 1 của Điều này;

   Cuối cùng: Địa chỉ, số điện thoại, số quyết định thành lập hoặc số giấy phép thành lập của nhà trường, nhà trẻ.

   Kết luận

   11 Trò Chơi Học Tập Cho Trẻ Mầm Non Hay Và Thú Vị

   Đây là trò chơi giúp các con có thể ôn lại những kiến thức về các loại hình cơ bản trong toán cho trẻ mầm non.

   Mục đích: Giúp các con có thể nhớ được tên các loại hình cơ bản trong toán học. Trò chơi này cũng rèn cho các con khả năng quan sát và phản xạ nhanh.

   Chuẩn bị: Các cô vẽ các dạng hình như hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật.

   Luật chơi: Các cô phát hiệu lệnh và yêu cầu các con phải đi vào đúng ô hình theo yêu cầu. Ai đi sai sẽ phải quay trở lại và nhường lượt chơi cho đội bạn. Lần lượt như vậy cho tới khi đội nào hết người trước sẽ là đội chiến thắng.

   Cách chơi: Chia trẻ ra thành từng nhóm tùy theo quy mô, số lượng mỗi lớp học. Các con cử đại diện để oẳn tù tì hoặc bốc thăm để chọn lượt chơi. Khi cô nói tới tên một hình bất kỳ thì con phải đi vào đúng hình đó. Nếu con chọn sai thì phải nhường lượt chơi cho đội khác. Kết thúc trò chơi, đội nào hết người trước sẽ là đội chiến thắng.

   Chuẩn bị: Các cây trong sân vườn của trường và vào giờ sinh hoạt ngoài trời

   Luật chơi: Cô sẽ hỏi các con về đặc điểm của loại cây và ai tìm được đúng sẽ là người thắng, ai chạy nhầm sẽ bị phạt nhảy lò cò.

   Cách chơi: Cô giáo sẽ quan sát nhanh những đặc điểm cơ bản của các loại cây trong sân trường. Sau đó cô nói với các con: Hôm nay chúng mình sẽ chơi trò “đoán xem cây gì”, cô sẽ miêu tả một số đặc điểm của cây đó và nhiệm vụ của các con sẽ phải đoán xem đó là cây gì. Khi cô hô ” Một hai ba tìm cây tìm cây” trẻ phải chạy thật nhanh tới loài cây được cô miêu tả. Bạn nào chạy nhầm sẽ bị phạt nhảy lò cò 1 vòng.

   Chuẩn bị: Một số loại hoa trong nhà như hoa cúc, hoa hồng, hoa mai, hoa vạn thọ và một mô hình có ngôi nhà.

   Cách chơi: Các cô cho các con quan sát mô hình vừa chuẩn bị và nói tên các loài hoa có trong mô hình. Sau đó yêu cầu các con đặt các loại hoa ở vị trí trước sau, phải trái của ngôi nhà. Sau đó cô sẽ thay đổi vị trí của chậu hoa và các con phải nhắm mắt lại. Sau khi các con mở mắt phải nói được cô đã thay đổi những thứ gì và trẻ phải xếp lại như cũ.

   Những vật dụng được thể hiện qua bàn tay

   Nắm các ngón tay lại: búa

   Nắm 3 ngón tay lại gồm ngón cái, ngón út và ngón áp út, xòe 2 ngón tay còn lại: kéo

   Xóe cả 5 ngón tay ra được gọi là bao.

   Luật chơi: Búa sẽ thắng kéo, kéo thắng bao, bao thắng búa.

   Cách chơi: Khi chơi cả 2 bạn cùng hô to: Oẳn tù tì ra cái gì ra cái này. Khi dứt câu thì cả hai bên phải đưa tay cùng một lúc và không được người ra trước, người ra sau. Áp dụng luật chơi để xác định bên nào thắng.

   Chuẩn bị: Nhạc bài hát “cá vàng bơi”.

   Cách chơi

   Cô bắt nhịp cho các con bài hát “cá vàng bơi”

   Các con phải nghe và đoán xem cá có những hoạt động gì

   Trong bài hát và đưa ra con cá có những động tác gì.

   Sau khi các con trả lời cô cho các con xem tranh và chỉ vào từng động tác của cá. Nếu trẻ không trả lời chính xác thì cô sẽ cho trẻ xem tranh trước, xem tới đâu cô sẽ nói từng động tác tới đó.

   Các hoạt động của cá trong bài hát bao gồm: bơi, ngoi, lặn, múa. Cô vừa nói vừa giơ tay đếm, tổng cộng là 4 động tác.

   Bây giờ các con nghe cô hát, cô nhắc tới động tác nào thì cả lớp sẽ cùng làm theo động tác đó.

   Chuẩn bị: Khoảng 5 – 7 dây có thắt nút đủ tốt để có thể sờ và nhận ra được số lượng dây.

   Luật chơi: Các con khi chơi không được nhìn mà chỉ dùng tay sờ.

   Cách chơi: Cô chia lớp theo từng nhóm, sau đó bịt mắt các con, quản tró phát cho mỗi con 1 dây có thắt nhiều nút đã chuẩn bị sẵn. Trẻ sẽ dùng tay để sờ và đếm xem có bao nhiêu nút thắt trên dây. Khi có hiệu lệnh của quản trò các con sẽ bắt đầu đếm xem ai đếm nhanh hơn.

   Cách chơi: Cô sẽ hướng dẫn các con lần lượt đếm số lượng bộ phận trên cơ thể. Cô sẽ gợi ý với các câu hỏi như: Có mấy mắt, rồi cùng trẻ đếm “một, hai” và nói “có hai mắt”. Cứ như vậy cô đặt câu hỏi tương tự với các bộ phận khác. Lúc đầu cô sẽ đếm cùng trẻ sau vài lần hãy để trẻ tự đếm.

   Chuẩn bị: Chén, bát, nồi, ấm, chảo

   Luật chơi: Cô sẽ lần lượt cho hai vật chạm nhẹ vào nhau sao cho phát ra âm thanh. Các con sẽ dựa vào đó để lựa chọn đồ dùng có chất liệu tương tự nhau. Sau mỗi lần đi chợ để chọn đồ dùng, cô sẽ dặn trẻ đây là đồ dùng được làm bằng sức, thủy tinh nên phải hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận.

   Cách chơi Bắt đầu trò chơi

   Cô sẽ nói: “Đi chợ đi chợ”

   Các con: “Mua gì, mua gì?”

   Cô quản trò nói tiếp: Đồ dùng để đựng thức ăn bát, đĩa, chén bằng sứ. Vừa nói cô quản trò sẽ làm cho các đồ bằng sư va chạm vào nhau để tạo ra âm thanh.

   Tiếp tục vòng 2

   Cô: “Đi chợ, đi chợ”

   Trò: “Mua gì, mua gì”

   Cô nói: Đồ làm bằng thủy tinh và cũng làm động tác cho các cốc, ly thủy tinh va chạm vào nhau.

   Tương tự như vậy với vòng 3 là đồ dùng để nấu bằng nhôm.

   Trò chơi Nhìn hành động đoán tên con vật

   Mục đích: Giúp trẻ mầm non củng cố được hình ảnh những con vật quen thuộc. Phát triển tư duy cũng như ngôn ngữ miêu tả, tưởng tượng của trẻ.

   Chuẩn bị

   Không gian rộng rãi, thoáng mát

   Những bông hoa nhỏ bằng giấy hoặc bằng nhựa với nhiều màu sắc khác nhau để tính điểm cho đội chiến thắng khi đoán đúng tên con vật.

   Cách chơi

   Trò chơi này có thể tiến hành chia từng nhóm hoặc theo hình thức nối vòng. Cứ một trẻ miêu tả đặc điểm của con vật, bé còn lại sẽ đoán tên con vật.

   Nếu lớp có nhiều trẻ thì cô giáo nên trẻ thành 2 đội. Một đội chuyên miêu tả hình ảnh, đặc điểm của con vật; đội còn lại sẽ đoán tên con vật vừa mô tả. Đội sau không được mô phỏng lại tên con vật mà đội trước đã dùng.

   Chuẩn bị: Các bức tranh có hình con vật quen thuộc và các loại thức ăn của chúng như: cỏ, lúa, gạo, sữa,…

   Cách chơi

   Cô sẽ phát cho các con một tờ giấy, trong tờ giấy đã có sẵn hình vẽ con vật và thức ăn của chúng. Cô sẽ yêu cầu các con nối hình con vật với thức ăn tương ứng của chúng. Ai tìm đúng xong trước sẽ là người chiến thắng.

   Chuẩn bị

   Những miếng dán tròn có các màu xanh, đỏ và vàng

   Mô hình hoặc tranh ảnh về các loài cây quen thuộc trong vườn

   Cách chơi

   Quản trò sẽ nói: Bây giờ cả lớp mình sẽ là những bác làm vườn trồng cây vào vườn có hàng rào màu xanh, đỏ, vàng. Vườn màu xanh chúng ta sẽ trồng các loại cây bóng mát, vườn màu đỏ thì trông cây cảnh để trang trí và vườn màu vàng sẽ để trồng cây ăn quả hoặc các loại rau. Nhóm được cô đeo phù hiệu đỏ sẽ trồng cây cảnh, bạn nào đeo phù hiệu xanh sẽ trồng cây bóng mát, bạn nào đeo phù hiệu màu vàng sẽ trồng cây ăn quả”.

   Sau cùng, cho trẻ chơi trên nền nhạc vui nhộn khoảng 2 – 3 phút. Nhóm nhặt đúng nhiều nhất sẽ là nhóm chiến thắng.

   Xem tiếp 16 trò chơi ngoài trời cho trẻ mầm non

   Danh Sách Tên Các Trường Mầm Non Tư Thục Tại Hà Nội

   Danh sách tên các trường mầm non tư thục tại Hà Nội

   Dream House là trường mầm non tư thục cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện giáo dục theo lí thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner – trường Havard. 

   Trường mầm mon tư thục Dream House được thành lập từ năm 2003.

   Danh sách tên các trường mầm non tư thục tại Hà Nội

   Trường xin tổng hợp chia se danh sách các trường mầm non tư thục tại Hà Nội

   1

   Trường Mầm non Hải Phương

   206-208 K12 khu đô thị Việt Hưng D17 BT8 khu đô thị Việt Hưng.

   (04) 22 488 499.

   2

   MNTT Buratuno

   Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà nội.

   09 15 17 25 96

   3

   MN Sao Mai Kinderstar

   48 Lương Sử C – Hà Nôi

   04 37321974 – 0973760368 4

   MNTT Nắng Mai

   Số 2 ngõ 14 phố Vũ Hữu – Thanh Xuân

   0435531147 – 0915432700

   5

   Trường Mầm Non Justkids

   102 CT4 Mỹ Đình, Sông Đà, Từ Liêm, HN

   37856 428 – 0936 965 866

   6

   Trường Mn Ngôi nhà thần tiên.

   45 Ngõ 13/21 Linh Nam – Mai Động – Hoàng  Mai

   043.9974176 – 0914313220

   7

   Trường Mầm Non Vườn Tài Năng  (Talent Garden Kindergarten)

   23 Ngõ 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

   0438230330

   8

   MNTT Mai Ca

   1 – Ngõ 19A – Nguyễn Trãi -Thanh Xuân – Hà Nội (04) 35682189

   9

   Trường MNTT Khánh Linh Số 15 tổ 45, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

   04.38629496/ NR: 04.22408447

   10

   Trường Mn Global

   23/62 ( ngõ 62 ) đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa.

   (084) 6.6607200, 6.6607300

   11

   MN dân lập Ngôi sao nhỏ Little Star

   27 Phan Huy Ích – Ba Đình – Hà Nội

   (04) 9.274.648/ (04) 9.272.320

   12

   Trường Mn Nemogarden

   Nhà số 9 Ngách 34A/24 Ngõ 34a Trần Phú-Hoàn Kiếm

   04. 3733. 7674 Gặp Cô Liên HT

   13

   Trường MN Lý Thái Tổ 2

   Phố Nguyễn Thị Thập – khu đô thị Trung Hoà, Nhân Chính – Thanh Xuân

   14

   MN Cao cấp Clever Kids

   Nhà A16-TT15 khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

   0983011455

   15

   Trường mầm non KOALA HOUSE

   D11 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

   16

   MN song ngữ cao cấp Maiflower

   Số 20, lô 12A, Trung Yên 10, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

   04 37831324 – DĐ:0982166125

   17

   MN Thanh Xuân Nam

   Ngõ 469 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

   ĐT : 3.8542378 0904282384

   18

   Trường MN Tư Thục

   5 -Ngõ 13 .Đối diện Học viện An Ninh + Đại học Kiến trúc

   048545546

   19

   MN song ngữ cao cấp Little foot

   Số 2, Ngõ 131 TháI Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội Số 88, Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng.

   04 8570814 / 042946261/ 0983626681

   20

   MN Đinh Tiên Hoàng

   47 ĐInh Tiên Hoàng Hoàn Kiếm

   8266925 0912779971

   21

   Trường Mầm non Tư thục Angel Home

   22A, ngõ 82 phố Trần Cung, đường Hoàng Quốc Việt.

   04. 7552286/ 0988.678.339

   22

   MN Dân lập cao cấp Gấu Misa

   32 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội

   8643172/ 0972.72.7777

   23

   MNTT chất lượng cao Hoa mai

   Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 

   094 662 2970 24

   MNTT Thành công

   Ngõ 191 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

   25

   MNTT Panda

   32 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.

   04.8643172 hoặc 0972727777

   26

   MNTT Ban Mai

   7G – Tổ 19 – Thị trấn Cầu Diễn – Huyện Từ Liêm – Hà Nội.

   04.7632072 hoặc 0942.357.868

   27

   MNTT Nguồn Sáng

   Số 5 -Ngõ 13 .Đối diện Học viện An Ninh + Đại học Kiến trúc – Đường Nguyễn Trãi

   048545546

   28

   MNTT chất lượng cao Happy Feet

   Lô 123 – khu TT3 (Biệt thự liền kể) Khu đô thị Mỹ đình – Sông Đà (Bên cạnh khu The Manor) Phòng 1008 – CT5 – ĐN4 – Mỹ Đình II – Từ Liêm – Hà Nội

   04.7870199/ 0904.11 88 68

   29

   Trường MNTT chất lượng cao Thế Hệ Mới

   Trần Quý Cáp- Đống Đa- Hà Nội

   04.851.6686 0904041082

   30

   MNTT Bông Mai

   3 A 24, Nghĩa Tân, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt. Hà Nội

   04. 2947006-2947007

   31

   MN song ngữ quốc tế KIDZWORLD

   số 4 phố Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội

   32

   MN BimBon

   46 Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm

   6419480-091.3521819

   33

   MNTT Chất lượng cao Kid’s home

   Số 4, ngõ 162/17 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân –Hà Nội

   34

   Trường mầm non Kidlinks

   Số 26 ngõ 6 A Thành Công, Hà Nội.

   35

   MNTT Kim đồng

   Số 4 – B5 ngõ 6 phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

   04.2103766, 0963.325.668

   36

   MNTT Nắng Mai – Morning Sunshine

   P. 408, nhà A, Tập thể Nghĩa Đô, Hà Nội

   04 39144448/ 0904346223

   37

   MN Chất lượng cao Little Sunshine – Nhật Mai

   Phòng 201, Tòa nhà VMQ – 52A1 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

   04.37759112 (gặp C.Hảo) – 0984912225

   38

   MN Hoa Hướng Dương Lô NT khu đô thị X2 Bắc Linh Đàm mở rộng Phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai Hà Nội

   0979 069 189 (Cô Liễu )

   39

   Trường Mầm Non Việt Nhật

   số 69 C1 Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

   Huyền 0989376881 – 04.22154298.

   40

   Trường mầm non tư thục BamBoo

   Tầng 1 CT3A Mỹ Đình 2 Từ Liêm Hà Nội

   04.37871508 090973318972

   41

   Mầm non Lâm Nhi

   Số 21 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

   04. 62731029  - 0913563278

   42

   MN Sao Việt

   Ngõ 24-Khu phố 2- Đường Chùa Thông – Sơn Tây.

   0904.07.01.05

   43

   MNTT Tuổi Thơ A.

   Số 35 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

   84-4-38294274

   44

   Truờng mầm non Tuổi thơ sáng tạo

   Số 43- Ngõ 154 Ngọc lâm- Quận Long Biên, HN.

   45

   MNTT Chất lượng cao BURATINO

   Số 6 ngách 41/1 phố Đông Tác, Kim Liên, Hà nội(qua cầu Đông Tác rẽ phải)

   46

   Mầm non chất lượng cao Linh Linh

   Số 36 ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy.

   47

   Trường Mầm non TT Tuổi thơ Sáng Tạo

   Số 43 ngõ 154 Ngọc lâm – Long Biên- Hà nội

   0904245351  04.38734808

   48

   Trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home

   Khu  K –  Làng Quốc tế Thăng Long – Quận Cầu Giấy

   043. 791 0787.

   49

   MN CLC Sơn Hà Baby Garden.

   Số 144 Phố Trung Liệt, Đống Đa,HN.

   (04)38511212 0916867666

   50

   Mầm non cao cấp SUNHOME

   16 ngõ Huế- Phường Ngô Thì Nhậm- Hai Bà Trưng- Hà Nội

   043. 9963 212 ; 0912326899;

   51

   Trường Mẫu giáo Quốc Tế Little Einsteins

   8B Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Hà Nội (cạnh tòa Tháp Thành công)

   (04) 35144084

   52

   Trường MN cao cấp JoyBell Kids

   B10, Tổ 91 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội. (Từ Kim Liên mới rẽ vào ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng)

   0121.304.2251 hoặc (04) 3513.4028 (gặp cô Hồng) 53

   Mầm Non chất lượng cao Angel’s House-Ngôi nhà Thiên Thần.

   Số 24 ngõ 85 Lĩnh Nam,Hoàng Mai,Hà Nội.

   04.226.55555 – 090.404.1983

   54

   Trường mầm non song ngữ Việt – Anh

   Số 98 ngõ 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.-Số 14 – ngách 26/98 ngõ Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội

   04.6675.8024 – 0936.36.5558

   55

   Mai Montessori  Nhà A2 Tập Thể Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Ngách 46, ngõ 191 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, HN – 04.62580009 – 0947926042 cô Hoa

   56

   Trường mầm non chất lượng cao Đồ Rê Mí

   Số 25-ngõ 40-phố Tô Vĩnh Diện-phường Khương Trung-quận Thanh Xuân-Hà Nội – 04.3.8531843 – 0978.801938 57

   Trường mầm non Canada Maple Bear

   Cơ sở 1:Tầng 7, Tòa tháp Vincom 2 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành,Quận Hai Bà Trưng. Cơ sở 2: Golden Westlake, 160 Hoàng hoa thám, Phường Thụy Khuê. Hà Nội. ĐT: (844) 2220 6848 ĐT: (844) 3728 2528   Fax: (844) 2220 6466 58

   Trường mầm non quốc tế EQ

   B44, Ngõ 60, Nguyễn Thị Định, khu ĐTM Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

   (04). 3555.8805 59

   Trường MN tư thục Little Plumfield

   Số 4 ngõ 31 đường Xuân Diệu- phường Quang An- Tây Hồ – Hà Nội

   Tel: 04. 37180090 – Cell: 0904 949 145 60

   Trường mầm non Fairy House – Ngôi Nhà Thần Tiên.

     Số 89 Tam Trinh – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

   04 85821264 – 0914313220

   61

   Trường mầm non KID’S MOM

   29 ngõ 419 đường lĩnh Nam , phường Lĩnh Nam , quận Hoàng Mai, Hà Nội.

   043.6436188 /0984339568 62

   Mầm non Tư thục Kim Ngọc

   1. Số 54B Đường Âu Cơ, P.Quang An, Q. Tây Hồ.2. Số 2/4 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội. – Cô Nga : 0978208060

   63

   Mầm non song ngữ Mùa Xuân

   Khu 45 hộ – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

   0485892628

   64

   Trường mầm non song ngữ THIÊN AN

   12 BT3 -X2Khu đô thị bắc linh đàm, Hoàng Mai Hà Nội.

   0436410757. Hotline: 0973127267

   65

   Trường mầm non song ngữ Việt Úc

   Cơ sở 1: Số 47, Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN. Cơ sở 2: Số 26, ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

   042321 1479/ 0988 424 132 – 042321 5000/ 0988 424 132

   66

   Trường mầm non bông mai Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội -Khối NHÀ TRẺ 1-3 TUỔI – Số 3, Lô A24, KTT Nghĩa Tân   -Khối MẪU GIÁO 3- 6 TUỔI -Số 3, Lô A26, KTT Nghĩa Tân  + 04 3791 5778 + 04 3791 7407 67

   Trường mầm non song ngữ Việt Úc

   Cơ sở 1: Số 47, Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN Cơ sở 2: Số 26, ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

   CS1: 042321 1479/ 0988 424 132 CS2: 042321 5000/

   68

   Trường MNTT Hoa Hướng Dương

   Số 6/141 Trương Đinh – Hoàng Mai – Hà Nội

   69

   Trường MN Sao Tuổi Thơ

   Số 10A, ngõ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội- Số 10A, ngõ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội-Khu đô thị mới, Mễ Trì, Từ Liêm, HN

   04.66528289-04.66755758-04.37857223

   70

   Trường mầm non Lâm Nhi

   Số 6 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.62731029- 0913563278 71

   Trường mầm non chất lượng cao APEC

   số nhà 16 A,ngõ 17,phố Nam dư,phường lĩnh nam ,quận hoàng mai ,Hà Nội

   0976907785 72

   Trường mầm non Happy House

   Số 4 ngõ 313 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

   0983 480504

   73

   Trường Mầm non Tiny Fairy

   Số 17 ngõ 130 phố Đốc Ngữ – Quận Ba Đình – Hà Nội

   043.7.62 17 02 – 0988.22.00.16

   74

   Trường Mầm non Dream House.

   Cơ sở 1: Số 3, ngõ 30 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cơ sở 2: Biệt thự C1, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 1: 04.3843.0422 Cơ sở 2: 04.3556.7097 75

   Trường mầm non tư thục Pink House

   + Cơ sở 1: Số 20 – ngõ 51 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội + Cơ sở 2: CT9 – khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – 0928 28 1268 – 0968 98 1268 Thực đơn tháng 4 của các bé trường mầm non Dream House năm 2023

   Bé Dream House du lịch Phố Cổ Hà Nội thật vui!

   Tags: mầm non tư thục, mam non tu thuc, danh sách các trường mầm non tại hà nội, các trường mầm non tư thục tại hà nội, danh sách các trường mầm non tại hà nội, danh sach truong mam non tphcm, danh sách trường mầm non, danh sách trường mầm non tại hà nội, danh sách trường mầm non tư thục tại hà nội.

   Nguồn: Dreamhouse.edu.vn 

   206-208 K12 khu đô thị Việt Hưng D17 BT8 khu đô thị Việt Hưng.(04) 22 488 499.Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà nội.09 15 17 25 9648 Lương Sử C – Hà Nôi04 37321974 – 0973760368Số 2 ngõ 14 phố Vũ Hữu – Thanh Xuân0435531147 – 0915432700102 CT4 Mỹ Đình, Sông Đà, Từ Liêm, HN37856 428 – 0936 965 86645 Ngõ 13/21 Linh Nam – Mai Động – Hoàng Mai043.9974176 – 091431322023 Ngõ 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.04382303301 – Ngõ 19A – Nguyễn Trãi -Thanh Xuân – Hà Nội (04) 35682189Số 15 tổ 45, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội04.38629496/ NR: 04.2240844723/62 ( ngõ 62 ) đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa.(084) 6.6607200, 6.660730027 Phan Huy Ích – Ba Đình – Hà Nội(04) 9.274.648/ (04) 9.272.320Nhà số 9 Ngách 34A/24 Ngõ 34a Trần Phú-Hoàn Kiếm04. 3733. 7674 Gặp Cô Liên HTPhố Nguyễn Thị Thập – khu đô thị Trung Hoà, Nhân Chính – Thanh XuânNhà A16-TT15 khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội0983011455D11 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.Số 20, lô 12A, Trung Yên 10, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội04 37831324 – DĐ:0982166125Ngõ 469 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà NộiĐT : 3.854237809042823845 -Ngõ 13 .Đối diện Học viện An Ninh + Đại học Kiến trúc048545546Số 2, Ngõ 131 TháI Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà NộiSố 88, Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng.04 8570814 / 042946261/ 098362668147 ĐInh Tiên Hoàng Hoàn Kiếm8266925 091277997122A, ngõ 82 phố Trần Cung, đường Hoàng Quốc Việt.04. 7552286/ 0988.678.33932 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội8643172/ 0972.72.7777Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội094 662 2970Ngõ 191 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội32 Nguyễn An Ninh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.04.8643172 hoặc 09727277777G – Tổ 19 – Thị trấn Cầu Diễn – Huyện Từ Liêm – Hà Nội.04.7632072 hoặc 0942.357.868Số 5 -Ngõ 13 .Đối diện Học viện An Ninh + Đại học Kiến trúc – Đường Nguyễn Trãi048545546Lô 123 – khu TT3 (Biệt thự liền kể) Khu đô thị Mỹ đình – Sông Đà (Bên cạnh khu The Manor)Phòng 1008 – CT5 – ĐN4 – Mỹ Đình II – Từ Liêm – Hà Nội04.7870199/ 0904.11 88 68Trần Quý Cáp- Đống Đa- Hà Nội04.851.6686 09040410823 A 24, Nghĩa Tân, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt. Hà Nội04. 2947006-2947007số 4 phố Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội46 Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm6419480-091.3521819Số 4, ngõ 162/17 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân –Hà NộiSố 26 ngõ 6 A Thành Công, Hà Nội.Số 4 – B5 ngõ 6 phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội04.2103766, 0963.325.668P. 408, nhà A, Tập thể Nghĩa Đô, Hà Nội04 39144448/ 0904346223Phòng 201, Tòa nhà VMQ – 52A1 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.04.37759112 (gặp C.Hảo) – 0984912225Lô NT khu đô thị X2 Bắc Linh Đàm mở rộng Phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai Hà Nội0979 069 189 (Cô Liễu )số 69 C1 Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà NộiHuyền 0989376881 – 04.22154298.Tầng 1 CT3A Mỹ Đình 2 Từ Liêm Hà Nội04.37871508 090973318972Số 21 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội04. 62731029 – 0913563278Ngõ 24-Khu phố 2- Đường Chùa Thông – Sơn Tây.0904.07.01.05Số 35 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội84-4-38294274Số 43- Ngõ 154 Ngọc lâm- Quận Long Biên, HN.Số 6 ngách 41/1 phố Đông Tác, Kim Liên, Hà nội(qua cầu Đông Tác rẽ phải)Số 36 ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy.Số 43 ngõ 154 Ngọc lâm – Long Biên- Hà nội0904245351 04.38734808Khu K – Làng Quốc tế Thăng Long – Quận Cầu Giấy043. 791 0787.Số 144 Phố Trung Liệt, Đống Đa,HN.(04)38511212 091686766616 ngõ Huế- Phường Ngô Thì Nhậm- Hai Bà Trưng- Hà Nội043. 9963 212 ; 0912326899;8B Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ, Hà Nội (cạnh tòa Tháp Thành công)(04) 35144084B10, Tổ 91 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội. (Từ Kim Liên mới rẽ vào ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng)0121.304.2251 hoặc (04) 3513.4028 (gặp cô Hồng)Số 24 ngõ 85 Lĩnh Nam,Hoàng Mai,Hà Nội.04.226.55555 – 090.404.1983Số 98 ngõ 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.-Số 14 – ngách 26/98 ngõ Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội04.6675.8024 – 0936.36.5558Nhà A2 Tập Thể Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Ngách 46, ngõ 191 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, HN – 04.62580009 – 0947926042 cô HoaSố 25-ngõ 40-phố Tô Vĩnh Diện-phường Khương Trung-quận Thanh Xuân-Hà Nội – 04.3.8531843 – 0978.801938Cơ sở 1:Tầng 7, Tòa tháp Vincom 2114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành,Quận Hai Bà Trưng.Cơ sở 2: Golden Westlake, 160 Hoàng hoa thám, Phường Thụy Khuê. Hà Nội.ĐT: (844) 2220 6848ĐT: (844) 3728 2528 Fax: (844) 2220 6466B44, Ngõ 60, Nguyễn Thị Định, khu ĐTM Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội(04). 3555.8805Số 4 ngõ 31 đường Xuân Diệu- phường Quang An- Tây Hồ – Hà NộiTel: 04. 37180090 – Cell: 0904 949 145Số 89 Tam Trinh – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội04 85821264 – 091431322029 ngõ 419 đường lĩnh Nam , phường Lĩnh Nam , quận Hoàng Mai, Hà Nội.043.6436188 /09843395681. Số 54B Đường Âu Cơ, P.Quang An, Q. Tây Hồ.2. Số 2/4 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Hà Nội. – Cô Nga : 0978208060Khu 45 hộ – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội048589262812 BT3 -X2Khu đô thị bắc linh đàm, Hoàng Mai Hà Nội.0436410757. Hotline: 0973127267Cơ sở 1: Số 47, Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN. Cơ sở 2: Số 26, ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN042321 1479/ 0988 424 132 – 042321 5000/ 0988 424 132Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội -Khối NHÀ TRẺ 1-3 TUỔI – Số 3, Lô A24, KTT Nghĩa Tân -Khối MẪU GIÁO 3- 6 TUỔI -Số 3, Lô A26, KTT Nghĩa Tân + 04 3791 5778 + 04 3791 7407Cơ sở 1: Số 47, Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Đống Đa, HNCơ sở 2: Số 26, ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HNCS1: 042321 1479/ 0988 424 132CS2: 042321 5000/Số 6/141 Trương Đinh – Hoàng Mai – Hà NộiSố 10A, ngõ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội- Số 10A, ngõ 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội-Khu đô thị mới, Mễ Trì, Từ Liêm, HN04.66528289-04.66755758-04.37857223Số 6 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.62731029- 0913563278số nhà 16 A,ngõ 17,phố Nam dư,phường lĩnh nam ,quận hoàng mai ,Hà Nội0976907785Số 4 ngõ 313 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội0983 480504Số 17 ngõ 130 phố Đốc Ngữ – Quận Ba Đình – Hà Nội043.7.62 17 02 – 0988.22.00.16Cơ sở 1: Số 3, ngõ 30 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Cơ sở 2: Biệt thự C1, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 1: 04.3843.0422Cơ sở 2: 04.3556.7097+ Cơ sở 1: Số 20 – ngõ 51 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội+ Cơ sở 2: CT9 – khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì – phường Mỹ Đình 1 – quận Nam Từ Liêm – 0928 28 1268 – 0968 98 1268

   Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Đứng Tên Mở Trường Mầm Non, Nhóm Trẻ? trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!