Xu Hướng 12/2023 # Hashtags Tiktok Hay Nhất ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hashtags Tiktok Hay Nhất ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn muốn, trong các đoạn sau của bài viết này, tôi có thể cho bạn thấy hoạt động của một số ứng dụng và các dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên TikTok. Nhờ chúng, bạn sẽ có thể xác định các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho video bạn chia sẻ trên nền tảng rất phổ biến đối với giới trẻ (nhưng không chỉ).

Ngay cả khi tôi không nghĩ nó cần thiết, hãy bắt đầu với khái niệm hashtag, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng để làm gì và tại sao việc tận dụng chúng trên TikTok (cũng như trên các nền tảng xã hội khác) là điều cần thiết.

Hashtags TikTok hay nhất: Hướng dẫn đầy đủ Thẻ bắt đầu bằng # là gì?

Vì chúng có thể được người dùng sử dụng để thực hiện tìm kiếm, nên việc chèn các từ chính xác vào nội dung của bạn có thể giúp họ hiển thị nhiều hơn và do đó, tăng đáng kể cơ hội nhận được lượt thích và người theo dõi mới.

Sau khi làm rõ những điểm cơ bản này, bây giờ chúng ta hãy xem cách xác định các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để sử dụng trên TikTok.

Thẻ bắt đầu bằng # TikTok hay nhất: Ứng dụng Hashtag cho TikTok (Android)

Nếu bạn có một thiết bị , Tôi khuyên bạn nên sử dụng Hashtag cho TikTok, một ứng dụng miễn phí (có sẵn cả trong Cửa hàng play như trong các cửa hàng thay thế) cho phép bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất cho TikTok một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng thành các tab, theo nhu cầu của mình, để tìm những tab được sử dụng thường xuyên nhất. Ứng dụng này miễn phí.

Sử dụng ứng dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt và chạy Hashtag cho TikTok, cuộn xuống màn hình hiển thị và tìm thể loại bạn quan tâm (nếu muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm nó thông qua thanh tìm kiếm ).

Để xem các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất, hãy nhấp vào nút (≡) (trên cùng bên trái) và trong menu mở ra, hãy nhấn vào mục Thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

Khi bạn ở trên màn hình có chứa các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn quan tâm, bạn có thể sao chép chúng vào khay nhớ tạm trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn hai tờ chồng lên nhau (xuống trái).

Nhấp vào biểu tượng (+) (ở cuối màn hình, ở giữa) bạn có tùy chọn bảo vệ thẻ bắt đầu bằng # trong bộ sưu tập cá nhân (bạn phải chỉ ra tên của thẻ sau trong trường văn bản tên và lưu mọi thứ bằng cách sử dụng nút tiết kiệm phía dưới).

Tuy nhiên, nếu bạn đã lưu các thẻ bắt đầu bằng # trong bộ sưu tập cá nhân, bạn có thể đánh bắt chúng bằng cách nhấn vào mục Hashtag đã lưu.

Hashtags Tik (iOS)

Sau khi cài đặt và khởi chạy Tik Hashtags, cuộn qua các bảng thông tin minh họa hoạt động của ứng dụng và nhấn nút màu hồng Theo.

Nếu bạn đã quyết định sao chép các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên TikTok, hãy nhấp vào nút Sao chép được đặt dưới một trong các hộp (ví dụ: Trang chủ, Tik Tok, v.v.) nằm ở trên cùng (trong phần Phổ biến ).

Nếu bạn muốn thực hiện tìm kiếm thủ công bằng thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhấn vào nút để thay thế tìm kiếm (dưới giữa màn hình), sử dụng thanh tìm kiếm được đặt ở trên cùng và khi bạn đã tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # mà mình quan tâm, hãy sao chép chúng bằng cách nhấn nút Sao chép.

Hashtags hàng đầu (trực tuyến)

Ngoài ra còn có một số dịch vụ trực tuyến, có thể được sử dụng trực tiếp từ trình duyệt, hữu ích cho việc xác định các thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trên TikTok (và không chỉ). Một trong những điều tốt nhất là Thẻ Hashtags hàng đầu.

Để sử dụng dịch vụ được đề cập, hãy truy cập trang chủ của dịch vụ đó, nhấn nút (≡) nằm ở phía trên bên phải, mở rộng menu Hàng đầu – XNUMX – Hashtags và chạm Tik Tok.

Trong trang mới mở ra, bạn sẽ được hiển thị 10 thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu để sử dụng trên TikTok vào ngày hiện tại, với tổng số bài đăng mà chúng đã được sử dụng cùng một lúc.

Tất cả Hashtag (trực tuyến)

Tất cả Hashtag được sử dụng như thế nào? Sau khi truy cập trang chủ của bạn, hãy nhập cụm từ tìm kiếm bạn quan tâm vào trường văn bản Chèn từ vào đây được đặt ở giữa màn hình, chọn tùy chọn hàng đầu để tìm những gì tốt nhất trong thời điểm này và nhấn nút màu đỏ tạo ra.

Trên trang mở ra, bạn có thể sao chép các thẻ bắt đầu bằng # mà dịch vụ đã tạo bằng cách chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ Sao chép thẻ bắt đầu bằng #.

Các giải pháp khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok

Tôi kết thúc bài viết bằng cách liệt kê các giải pháp khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok.

Trình tạo Hashtag cho TikTok (Android) – là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, theo cách rất đơn giản và trực quan, cung cấp khả năng xác định và sao chép các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho TikTok.

Chuyên gia về Hashtag (iOS): là một ứng dụng iOS mà qua đó bạn có thể xác định, tìm kiếm và tạo thẻ bắt đầu bằng # cho TikTok (và các nền tảng xã hội khác). Giao diện gọn gàng và tối giản, theo phong cách Apple hoàn hảo, giúp người dùng dễ sử dụng. Về cơ bản, nó miễn phí, nhưng việc sử dụng một số tính năng nâng cao (như phân tích hashtag, được bao gồm trong đăng ký trả phí, bắt đầu từ 3,99 euro / tuần hoặc 37,99 euro / năm).

TasgFinder (Trực tuyến): Đây là một dịch vụ trực tuyến tiện dụng cho phép bạn dễ dàng xác định các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để sử dụng trên các mạng xã hội chính, bao gồm cả TikTok.

Cách Bỏ Chặn Trên Wechat ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn trên WeChat trong trường hợp bị chặn bởi một liên hệ hoặc bởi nền tảng, sau khi bị cáo buộc vi phạm các điều kiện sử dụng của nó. Rõ ràng, kết quả không thể được đảm bảo trong bất kỳ trường hợp nào (nó phụ thuộc vào những gì gây ra khối và “phản ứng” của người áp dụng hạn chế).

Cách bỏ chặn trên WeChat bằng một liên hệ

Bạn có nghi ngờ rằng đã chặn bạn một người và bây giờ bạn tự hỏi cách bỏ chặn trên WeChat. Trong trường hợp này, hãy đọc kỹ các mẹo mà tôi sắp cung cấp cho bạn để biết liệu bạn có thực sự bị chặn hay không và nếu có, bạn phải làm gì để bỏ chặn hồ sơ của mình.

Tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên WeChat hay không

Sử dụng WeChat para Android o iOS Có thể hiểu nó đã bị chặn bởi người dùng: thực tế, nếu bạn gửi một tin nhắn văn bản cho người dùng và nó thực sự đã bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi đi và một cảnh báo sẽ hiển thị. lỗi.

Ngoài ra, việc chặn người dùng trên WeChat ngăn người bị hạn chế nhìn thấy Khoảnh khắc xuất bản, thông qua các phần tương ứng của ứng dụng.

Điều đó nói rằng, để tìm hiểu xem bạn có bị chặn không WeChat, khởi chạy ứng dụng được đề cập trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu được nhắc.

Sau khi thực hiện điều này, trong phần o Contactos từ ứng dụng, chạm vào tên người dùng mà bạn cho rằng đã chặn bạn, để mở cuộc trò chuyện đã diễn ra trước đó hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Tại thời điểm này, nếu bạn nghi ngờ rằng người dùng được đề cập đã chặn bạn, hãy thử gửi cho họ một tin nhắn bằng cách sử dụng trường văn bản nằm bên dưới.

Ngay sau khi nhấn chính Nhập, bạn có thể biết nếu nó đã bị chặn. Nếu vậy, nó sẽ cho bạn thấy biểu tượng dấu chấm than màu đỏ, tương ứng với tin nhắn, cũng như Tin nhắn đã được gửi nhưng bị người nhận từ chối.

Ngoài ra, nếu người dùng đã chặn bạn thường đăng Khoảnh khắc Bạn có thể có xác nhận bổ sung bằng cách truy cập phần này hiển thị nội dung đa phương tiện đã xuất bản. Nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể nhìn thấy Khoảnh khắc sau khối.

Khi đã nói, chạm vào phần Để khám phá nằm ở menu dưới của WeChat và nhấn giọng nói Khoảnh khắc nằm ở trên cùng, để truy cập vào phần hiển thị lịch sử của Khoảnh khắc Được đăng bởi danh bạ của bạn.

Do đó, hãy kiểm tra phần này định kỳ. Nếu, ngoài thông báo lỗi để gửi tin nhắn, bạn không còn được hiển thị Khoảnh khắc của một liên hệ cụ thể, có nghĩa là nó đã thực sự bị chặn.

Liên hệ với người đã đặt khóa

Nếu theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong chương trước, bạn thấy rằng mình đã bị chặn trong WeChat, đừng tuyệt vọng. Có thể liên hệ được đề cập đã chặn bạn do nhầm lẫn hoặc, nếu họ làm như vậy vì lý lẽ của bạn, họ có thể sẵn sàng kiểm tra lại các bước của họ.

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với người được đề cập thông qua một dịch vụ nhắn tin tức thời khác, chẳng hạn như WhatsApp, Facebook messenger, Telegram hoặc Skype, để chúng tôi có thể nói chuyện với cô ấy và hiểu lý do dẫn đến việc phong tỏa.

Theo nghĩa đó, tôi nhắc bạn rằng vì bỏ chặn một người trên WeChat bạn phải chạm vào tên của liên hệ và sau khi chạm vào biểu tượng (…), và đưa vào TẮT đòn bẩy Chặn.

Cuối cùng, tôi muốn đề nghị rằng bạn không nên khăng khăng, trong trường hợp người đã chặn bạn không sẵn sàng thu hồi chặn. Trong trường hợp này, hãy tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Cách bỏ chặn tài khoản WeChat

Si tu Tài khoản WeChat đã bị chặn và bạn không thể đăng nhập, lý do có thể khác nhau.

Như đã nêu trên trang Trung tâm trợ giúp WeChat chính thức, tài khoản tạm thời bị khóa có thể do việc sử dụng ứng dụng WeChat lấy từ các kênh không chính thức và do đó không phải là ứng dụng Cửa hàng play từ Android hoặc iOS App Store.

Ngay cả khi sử dụng WeChat trên một giả lập android (như BlueStacks), nó không được công ty coi trọng và do đó có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa cũng như đăng ký thông qua một số ảo.

Chặn tài khoản WeChat Nó cũng có thể do hành vi không đúng đối với những người dùng khác của ứng dụng hoặc nói chung là do vi phạm các điều khoản dịch vụ được chấp nhận trong quá trình đăng ký.

Điều đó đang được nói, trong trường hợp đó là khóa tạm thời, đừng lo lắng, bạn có thể mở khóa tài khoản WeChat làm theo các thao tác đơn giản để xác minh tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình trong khi đăng nhập.

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào và không thể mở khóa tài khoản của mình một cách độc lập, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại WeChat.

Đồng thời cung cấp ID WeChat của bạn hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn ( ID WeChat hoặc số điện thoại di động được liên kết ) và chỉ định phương thức liên hệ ưa thích ( Tôi muốn được liên hệ bởi ), để cho phép máy tính WeChat để liên hệ với bạn, giúp bạn bỏ chặn tài khoản của mình. Để kết thúc, hãy nhấp vào nút gửi, để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Mặt khác, nếu vi phạm nghiêm trọng các điều khoản dịch vụ, thì rất ít việc phải làm: tài khoản sẽ bị giới hạn và sẽ không thể mở khóa.

Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách đổi tên ảnh của bạn iPhone

Chia sẻ những bức ảnh bạn chụp cùng thường xuyên iPhone qua e-mail và bạn có muốn đổi tên chúng trước khi gửi không? Thật không may, ứng dụng Ảnh, có sẵn “tiêu chuẩn” trên các thiết bị iOS để xem và quản lý ảnh, nó không bao gồm một chức năng đặc biệt (trong khi đối với album thì khả thi), do đó, để thực hiện hoạt động được đề cập, cần phải áp dụng các giải pháp khác.

Để thành công trong đổi tên ảnh trên iPhone Trên thực tế, cần phải sử dụng các công cụ khác, chẳng hạn như Trình quản lý tệp, cũng được cài đặt sẵn trên “iPhone của” hoặc các ứng dụng của bên thứ ba được sử dụng cho mục đích này. Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tiếp tục và đọc – bạn sẽ tìm thấy mọi thứ được giải thích chi tiết bên dưới.

Sau đó? Tôi có thể biết những gì bạn vẫn còn đứng đó? Hãy ngồi xuống thật thoải mái, dành vài phút rảnh rỗi cho riêng mình và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào những gì được báo cáo trong hướng dẫn này của tôi. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt phức tạp và cuối cùng, bạn sẽ có thể tự nói với mình rất hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn đã học được. Bạn nói gì, chúng tôi cá?

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Tài liệu

File Master

Các ứng dụng khác

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Như tôi đã nói với bạn ở phần đầu của hướng dẫn, vì ứng dụng ảnh iOS không bao gồm một chức năng đặc biệt để đổi tên ảnh trên iPhone, để thành công trong nỗ lực của bạn, bạn phải dùng đến một “mẹo”: sử dụng Kỷ yếu, trình quản lý tệp mà Apple đã quyết định đưa vào iOS từ phiên bản 11 của hệ điều hành, trên thực tế, cho phép bạn quản lý các tệp trên iPhone và trên đám mây một cách khá hoàn chỉnh và linh hoạt.

Để sử dụng cho mục đích của bạn, trước tiên hãy lấy iPhone của bạn, mở khóa, đi đến màn hình chính của bạn và nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (một trong số nền trắng và bông hoa nhiều màu). Tiếp theo, xác định vị trí bức ảnh (hoặc các bức ảnh) mà bạn muốn thực hiện và nhấp vào bản xem trước của nó.

Trên màn hình xuất hiện sau đó, nhấn Nút chia sẻ (người có hình vuông và mũi tên ) nằm ở phía dưới bên trái, chọn tùy chọn tiết kiệm trong hồ sơ trong menu mở ra và cho biết vị trí lưu ảnh trên iPhone của bạn hoặc iCloud ổ. Sau đó nhấp vào phần tử thêm, nằm ở phía trên bên phải.

Nếu mục lưu ảnh trong File không xuất hiện, hãy cuộn qua menu hiển thị, từ phải sang trái, nhấn biểu tượng khác và làm theo EN công tắc bạn tìm thấy bên cạnh tòa soạn Kỷ yếu.

Nếu điều này bị thiếu, rõ ràng là do bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Tệp khỏi thiết bị của mình. Để tải xuống lại, hãy truy cập phần tương ứng của App Store, nhấn vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở, mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Sau khi ảnh được nhập, hãy mở ứng dụng Kỷ yếu, bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và thư mục màu xanh ) mà bạn tìm thấy trên màn hình chính, hãy chuyển đến vị trí bạn đã chọn để lưu ảnh, chọn nó trong phần Nhìn thoáng qua, hoặc cái đó Gần đây, nhấn và giữ ảnh trong vài giây và chọn, trong menu mở ra, tùy chọn Đổi tên.

Cuối cùng, xóa tên hiện được định cấu hình cho ảnh bằng cách xóa những gì được chỉ ra trong trường tương ứng, viết tiêu đề mới và nhấn nút cuối cùng (trên cùng bên phải) để xác nhận và áp dụng các thay đổi.

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Nếu bạn không hài lòng với việc sử dụng ứng dụng Tệp và do đó đang tìm kiếm các giải pháp thay thế để đổi tên ảnh trên iPhone, tôi vui mừng thông báo với bạn rằng bạn có thể nghiêm túc xem xét Ứng dụng của bên thứ ba mà tôi đã chỉ ra bên dưới. Về cơ bản, đây là những trình quản lý tệp khác cho phép bạn đổi tên ảnh của mình – hãy thử nghiệm chúng ngay bây giờ, tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy cái phù hợp với mình.

Tài liệu

Ứng dụng lưu trữ thay thế đầu tiên mà tôi mời bạn xem xét là Tài liệu : Nó là một trình quản lý tệp miễn phí cho iPhone và iPad cho phép bạn xem, quản lý và đổi tên nhiều loại tệp khác nhau mà không có giới hạn cụ thể, giống như bạn làm trên PC.

Để tải nó xuống «iPhone của bạn», hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở Sau đó bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên màn hình để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy làm theo hướng dẫn giới thiệu ngắn gọn được đề xuất, sau đó chạm vào thư mục album ảnh những gì bạn tìm thấy trên màn hình Tài liệu. Nếu thư mục không có, để sửa nó, hãy chạm vào nút có bánh răng nằm ở phía trên bên phải của màn hình, chọn mục Quản lý tập tin trong menu mở ra và hiển thị EN công tắc nằm bên cạnh mục Hiển thị hình ảnh.

Sau đó chọn album chứa ảnh (hoặc các ảnh) muốn đổi tên, nhấn mục Chỉnh sửa nằm ở phía trên bên phải, nhấn vào văn bản Sao chép nằm ở menu dưới cùng và cho biết nơi lưu bản sao của ảnh trong Tài liệu.

Sau đó đến vị trí đã chọn ở trên, chạm vào nút […] nằm ở góc dưới bên phải của bản xem trước hình ảnh và chọn, trong menu mở ra, mục Đổi tên. Cuối cùng, xóa tên hiện đang đặt cho bức ảnh, viết những gì bạn muốn gán cho nó và nhấn nút cuối cùng trên cùng bên phải.

File Master

Để tải nó xuống iPhone của bạn, hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, chạm vào nút [+] ở trên cùng chọn mục Nhập ảnh trong menu mở ra và chọn ảnh (hoặc các ảnh) bạn muốn đổi tên trên màn hình tiếp theo, sau đó nhấp vào mục Thực hiện ở trên cùng bên phải.

Khi hình ảnh được nhập, chạm vào nút “các” nằm bên cạnh bản xem trước của bạn, chọn tùy chọn Đổi tên Trong menu xuất hiện, xóa tên hiện được đặt cho ảnh, nhập nội dung bạn muốn gán cho ảnh đó vào trường được hiển thị và chạm vào nút Được rồi, để xác nhận và áp dụng các thay đổi. Đây rồi!

Các ứng dụng khác

Ngoài các ứng dụng mà tôi đã giới thiệu cho bạn, bạn có thể sử dụng các trình quản lý tệp sau để đổi tên ảnh trên iPhone của mình. Kiểm tra nó ngay!

Quản lý tập tin – ứng dụng miễn phí cho phép bạn quản lý, sắp xếp và xem hầu hết mọi loại tệp. Nó có một giao diện người dùng đẹp và cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn đổi tên các hình ảnh đã nhập.

Tài liệu chuyên nghiệp – một ứng dụng khác thuộc thể loại trình quản lý tệp mà nhờ đó có thể dễ dàng quản lý bất kỳ loại tệp nào. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ $ 0.99) để mở khóa một số tính năng bổ sung.

Trình quản lý tệp và trình duyệt – Nó là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất về tính dễ sử dụng. Nó có giao diện đơn giản và trực quan và cho phép bạn quản lý hầu như mọi loại tệp, cả cục bộ và trên đám mây. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ € 3,49) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Đầu tiên, đi đến màn hình chính của iOS, nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ) và đi đến phần Album giống nhau, chọn phần tử thích hợp hiển thị bên dưới. Sau đó chạm vào mục xem tất cả mà bạn tìm thấy tương ứng với phần Album của tôi.

Bây giờ bạn đã thấy danh sách đầy đủ các album ảnh, hãy nhấp vào từ ngữ Chỉnh sửa ở phía trên bên phải, hãy nhấn vào tên album muốn thay đổi tên, xóa tên hiện đang sử dụng, nhập tiêu đề mới và nhấn vào mục cuối cùng, nằm ở phía trên bên phải, để lưu các thay đổi của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các anbom đều có thể được đổi tên ngoại trừ Tất cả các hình ảnh es Favoritos.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thư viện Ảnh iCloud, cho phép bạn tải ảnh, ảnh trực tiếp và video lên đám mây mà không có giới hạn về thời gian, thời lượng hoặc độ phân giải, đồng thời làm giảm dung lượng lưu trữ trong iCloud và do đó, “buộc” người dùng đăng ký một trong các gói thanh toán của dịch vụ (từ € 0,99 / tháng cho 50GB dung lượng lưu trữ, như tôi đã chỉ ra chi tiết trong hướng dẫn về cách mua dung lượng trong iCloud) Để giữ ảnh của bạn và anbom được đồng bộ hóa hoàn hảo trên tất cả các thiết bị mà bạn đã chọn để bật cùng một dịch vụ, bạn cũng có thể đổi tên các anbom sau này và sau đó xem các thay đổi được thực hiện trên iPhone.

Xem xét những điều đã nói ở trên, nếu bạn quan tâm đến nó, thì bên dưới bạn sẽ tìm thấy cách đổi tên Album ảnh được lưu thông qua dịch vụ Thư viện ảnh iCloud hoạt động như Mac OS, Ventanas và trang web iCloud.

Mac OS – mở ứng dụng ảnh, nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và hoa nhiều màu ) có mặt trong Thanh xuânbấm vào mục Album của tôi được tìm thấy ở thanh bên trái, tìm album để đổi tên, nhấp vào tên của nó, xóa album hiện đang được đặt, nhập tên mới bạn muốn sử dụng và nhấn nút Gửi trong bàn phím để áp dụng các thay đổi.

chúng tôi – Truy cập trang web chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách điền vào các trường tương ứng trên màn hình với dữ liệu cần thiết. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ), chọn mục Album của tôi nằm ở thanh bên trái, nhấp vào tên album bạn muốn thay đổi, xóa tên hiện đã nhập, nhập tên mới và nhấn nút Gửi trên bàn phím PC.

Cách Đặt Mật Khẩu Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách đặt mật khẩu WiFi. Bạn có lo lắng rằng kẻ tấn công có thể lạm dụng Mạng wifi? Tôi hiểu mối quan tâm của bạn, nhưng nếu bạn chọn một mật khẩu đủ phức tạp và định cấu hình bộ định tuyến để sử dụng thuật toán mã hóa “mạnh”, bạn sẽ có thể ngu sâu sắc. Và tôi nhấn mạnh thuật ngữ “đủ” bởi vì tính bảo mật tuyệt đối, cả trong thế giới PC và trong cuộc sống, không tồn tại!

Bạn không quen thuộc với những điều này và bạn không biết Cách đặt mật khẩu trong WiFi ? Đừng lo lắng, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các bước để làm theo.

Cách đặt mật khẩu WiFi từng bước Đăng nhập vào bộ định tuyến

Để thay đổi mật khẩu mạng WiFi của bạn, trước tiên bạn phải truy cập vào bảng quản trị của bộ định tuyến (tốt nhất là bảng điều khiển này nên được kết nối với PC thông qua cáp ethernet, nhưng mạng không dây cũng tốt). Sau đó, mở trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ. cơ rôm ) và được kết nối với địa chỉ 192.168.1.1.

Nếu địa chỉ tôi vừa cung cấp không thể truy cập được, vui lòng thử 192.168.0.1 hoặc xem hướng dẫn của tôi về cách tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến để theo dõi tọa độ chính xác của bộ định tuyến của bạn thông qua bảng điều khiển windows hoặc Mac.

Khi kết nối với bảng quản trị của bộ định tuyến được thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu nhập kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập menu với cài đặt thiết bị. Nếu bạn không thay đổi chúng, dữ liệu chính xác được nhập phải là quản trị viên / quản trị viên o quản trị viên / mật khẩu.

Trong trường hợp không may bạn không thể vào bảng điều khiển bộ định tuyến bằng một trong hai cách kết hợp mà tôi vừa đề xuất, hãy thử tìm tên người dùng và mật khẩu chính xác trong hướng dẫn sử dụng thiết bị hoặc tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tìm mật khẩu. modem và bộ định tuyến.

Đặt mật khẩu WiFi

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến, cuối cùng bạn có thể chuyển sang hành động thực và do đó đặt mật khẩu trên WiFi. Trước tiên, hãy tìm phần bảng điều khiển quản trị bộ định tuyến cho kết nối không dây o Wi-Fi.

Nếu bộ định tuyến của bạn là loại băng tần kép, tức là nó có khả năng truyền tín hiệu của bạn ở các băng tần 2.4 GHz và 5 GHz truyền thống, bạn có thể tìm thấy hai phần khác nhau: một phần dành riêng cho kết nối WiFi 2.4GHz và một cho kết nối WiFi 5 GHz. Bạn phải hành động trên cả hai.

Tại thời điểm này, tùy thuộc vào cách cấu trúc menu bộ định tuyến của bạn, bạn có thể đã ở trên trang thiết lập mạng không dây hoặc bạn có thể cần phải nhấp vào một liên kết bổ sung để truy cập nó (ví dụ: Vd Thiết lập mạng wifi trên bộ định tuyến Viễn thông / Alice hoặc Bảo mật mạng không dây trên D-Link đó).

Khi bước này được thông qua, bạn phải kích hoạt tính năng bảo vệ cho mạng WiFi của mình, chọn thuật toán mã hóa sẽ được sử dụng và đặt khóa (nghĩa là mật khẩu) cần thiết để thiết lập kết nối với bộ định tuyến.

Como chế độ mã hóa bạn phải cấu hình WPA2-AES, hiện là công nghệ có khả năng đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất trước các cuộc tấn công có thể xảy ra.

Nếu bạn có những chiếc PC quá cũ và bạn không thể kết nối với mạng không dây gia đình nữa sau khi thiết lập mã hóa WPA2-AES trên bộ định tuyến, hãy thử sử dụng thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES kém an toàn hơn một chút nhưng đảm bảo khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị cũ hơn.

Điều quan trọng là tránh mã hóa WEP hiện đã cũ, lỗi thời và khiến bất kỳ mạng WiFi nào cũng có thể dễ dàng bị “trừng phạt”. Sự lựa chọn có thể được thực hiện thông qua menu lựa chọn thích hợp.

Khi Mật khẩu WiFi Để thiết lập kết nối, các quy tắc phải tuân theo để có được một bảo mật (nghĩa là khó đoán) là như sau: chọn một khóa bao gồm 12-16 ký tự, vô nghĩa và chứa các chữ cái chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt (ví dụ: ốc sên, dấu chấm than) và số. Sau khi chọn, bạn phải viết nó trong trường Mật khẩu.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, nhấp vào nút Lưu / Áp dụng para bảo vệ thiết lập và cuối cùng bạn sẽ có một mạng không dây an toàn (tất nhiên là càng xa càng tốt). Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, bộ định tuyến có thể khởi động lại sau khi thực hiện các thay đổi.

Truy cập mạng

Nếu sau khi lưu cài đặt bộ định tuyến, bạn không thể lướt Internet qua WiFi nữa, điều đó là bình thường. Khi bạn đã thay đổi mật khẩu để truy cập mạng, PC của bạn và tất cả các thiết bị được kết nối không dây khác sẽ không thể tự động thiết lập kết nối.

Để khôi phục kết nối tự động, bạn sẽ cần kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới đã đặt trước đó trên bảng điều khiển bộ định tuyến. Hãy xem cách làm điều đó trong tất cả các chuyên ngành hệ điều hành cho PC và thiết bị di động.

Trên cửa sổ – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở dưới cùng bên phải của thanh tác vụ, chọn tên mạng được tạo bởi bộ định tuyến của bạn và nhấp vào nút Kết nối. Sau đó viết mật khẩu bạn đã cấu hình trước đó để kết nối trong trường trống và nhấp Chấp nhận / Kết nối để thiết lập kết nối.

Trên máy Mac – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở trên cùng bên phải của thanh menu, nhấp vào Tên của mạng được tạo từ bộ định tuyến của bạn, nhập mật khẩu trước đây đã chọn để thiết lập kết nối và nhấn nút truy cập.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) hiện trên màn hình nơi có các biểu tượng của tất cả các ứng dụng, đi đến phần Kết nối / Không dây và mạng, chọn bài viết Cài đặt Wi-Fi / Wi-Fi và lấy nó ra ON công tắc tương đối (nếu tính năng này bị tắt) và sau đó nhấn tên mạng bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu đã đặt trước đó và nhấn Kết nối.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) trên màn hình chính, chạm vào mục Wi-Fi, đặt nó trong ON công tắc cho cho phép sử dụng mạng không dây (nếu bạn chưa làm như vậy), chọn tên mạng bạn muốn truy cập, viết mật khẩu đã chọn trước đó trong trường thích hợp và nhấn truy cập.

Sau khi kết nối với mạng không dây, biểu tượng mạng sẽ được tô màu trên PC của bạn (từ blanco trong Windows, cho thịt lợn trên Mac), trong khi trong trường hợp thiết bị di động, bạn sẽ thấy họ hàng biểu tượng ở trên cùng của màn hình.

Sau đó, thiết bị của bạn sẽ có địa chỉ IP nội bộ (Ví dụ 192.168.0.12 ) và cuối cùng bạn có thể bắt đầu lướt mạng không dây. Thật dễ dàng phải không?

Những lời khuyên hữu ích khác cho sự an toàn

Bây giờ bạn cuối cùng đã quản lý để đặt mật khẩu của bạn trên WiFi, hầu hết đã được thực hiện. Bạn có một mạng không dây an toàn hợp lý và được cấu hình đúng cách.

Thay đổi kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập đến bộ định tuyến – “admin / admin” và “admin / password” là sự kết hợp mà ai cũng biết. Ngoài ra, có những trang cho phép bạn tìm chi tiết đăng nhập mặc định cho tất cả các kiểu bộ định tuyến chính. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai, ngay cả một người bạn đơn giản đến thăm bạn tại nhà bạn, có thể truy cập bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến mà không được phép, hãy thay đổi tổ hợp tên người dùng và mật khẩu mặc định. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến phần của bảng điều khiển dành riêng cho cài đặt nâng cao hoặc cho an ninh và ghi dữ liệu truy cập được cá nhân hóa của bạn (chúng không phải phức tạp như là chìa khóa của mạng WiFi, điều quan trọng là không ai có thể dễ dàng đoán được chúng)

Tắt WPS – WPS (từ viết tắt của Wi-Fi Protected Setup) là một công nghệ cho phép bộ định tuyến giao tiếp với nhiều loại thiết bị không dây khác nhau (ví dụ: máy in, bộ mở rộng phạm vi, hộp giải mã tín hiệu) bằng cách chỉ cần nhấn một nút trên cả hai thiết bị. Nó hữu ích, tiện lợi, nhưng không may là nó có một số lỗ hổng có thể cho phép kẻ tấn công khai thác nó để truy cập bất hợp pháp vào mạng không dây của bạn. Để tắt WPS, hãy chuyển đến phần bảng điều khiển bộ định tuyến dành riêng cho thiết lập không dây tiên tiến.

Cập nhật firmware cho bộ định tuyến – Các nhà sản xuất bộ định tuyến phát hành các bản cập nhật thường xuyên cho phần sụn của thiết bị của họ, hữu ích để giới thiệu các chức năng mới, nhưng cũng và trên hết là để khắc phục sự hiện diện của các lỗi và sự cố. Do đó, để kiểm tra tính khả dụng của phần sụn mới hơn cho modem của bạn, hãy chuyển đến phần cập nhật trên bộ định tuyến, nhấn nút để Tìm kiếm cập nhật và nếu có sẵn, nhấp vào nút để tiếp tục i cài đặt.

Kích hoạt tường lửa của bộ định tuyến – Theo mặc định, tường lửa của bộ định tuyến đã được kích hoạt, điều này rất được khuyến khích để ngăn các kết nối không mong muốn. Để tránh hiểu lầm, tôi vẫn khuyên bạn nên chắc chắn điều đó (và nếu bạn không can thiệp bằng cách hành động), hãy chuyển đến phần dành riêng cho bảo vệ bộ định tuyến, sau đó là bộ định tuyến trên quản lý tường lửa và chọn tùy chọn thích hợp.

Để biết thêm thông tin về điều này, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của tôi về cách bảo vệ mạng không dây của bạn.

Cách Thay Đổi Tên Bluetooth Của Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn vừa kết nối iPhone qua Bluetooth với máy tính, bạn nhận ra tên được gán cho chiếc điện thoại thông minh Apple của mình không đúng ý bạn và bạn muốn thay đổi nó? À, bạn đang đợi gì vậy? Phía trước! Lấy làm tiếc? Không có ý tưởng làm thế nào để làm điều đó? Không sao, tôi sẽ giải thích cho bạn.

Thực tế, nếu bạn dành một vài phút quý báu của mình cho tôi, tôi có thể cho bạn thấy, đơn giản nhưng không phải vì chi tiết tồi này, cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone. Tôi đã dự đoán rằng, trái với những gì bạn có thể nghĩ, đây là một hoạt động cực kỳ đơn giản và nằm trong tầm tay của bất kỳ ai, ngay cả những người ít kinh nghiệm nhất về công nghệ mới.

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone

Cách đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone

Theo mặc định, mỗi iPhone được kích hoạt sau khi mua được gán tên là “IPhone của” tiếp theo là tên người dùng mà nó thuộc về (ví dụ. IPhone của ). Tên được đề cập cho phép thiết bị được xác định trong các mạng, ứng dụng và các dịch vụ được khai thác bởi iPhone hoặc theo đó thiết bị được phát hiện. Do đó, nó cũng là tên được sử dụng bởi “melafonino” cho Bluetooth, nhờ đó nó được các thiết bị khác nhận ra.

Điều đó đang được nói, để đổi tên iPhone Bluetooth… Bạn phải hành động với tên được chỉ định đến thiết bị. Hoạt động có thể được thực hiện trực tiếp từ cùng một iPhone o Pc như giải thích bên dưới.

Nếu bạn muốn thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ chính thiết bị, bạn phải thay đổi cài đặt của iOS. Vì vậy, hãy lấy điện thoại thông minh Apple của bạn, mở khóa, đi tới màn hình chính, nhấn vào biểu tượng Cài đặt (cái có hình bánh răng ) và trong màn hình vừa hiển thị, hãy nhấn Điều khoản chung.

Sau đó chạm vào giọng nói tin tức Vậy thì sao tên và xóa tên hiện được đặt cho iPhone trong trường hiển thị bằng cách chạm vào (x) bên phải. Sau đó, viết tên mới mà bạn muốn đặt cho thiết bị và nhấn vào mũi tên ở góc trên bên trái để xác nhận các thay đổi đã thực hiện. Đó là!

Như tôi đã nói với bạn, bạn cũng có thể đổi tên Bluetooth của iPhone từ máy tính. Để làm điều này, bạn cần sử dụng (trong Windows, nơi nó phải được tải xuống và cài đặt trước đó) hoặc Trình tìm kiếm (Tại Mac miễn là MacOS 10.15 Mojave hoặc mới hơn được sử dụng; trong các phiên bản trước iTunes nên được sử dụng như trong Windows, nhưng trong trường hợp này “tiêu chuẩn” được cài đặt trên máy tính).

Vì vậy, hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng cáp kết nối đầu nhỏ hơn của điện thoại thông minh và cổng USB với một trong các cổng của máy tính. mở khóa thiết bị và đợi cho khẩu độ từ iTunes hoặc Finder trên máy tính của bạn. Nếu điều này không xảy ra tự động, nó sẽ xảy ra bằng cách chọn Biểu tượng bạn tìm thấy gì trong Menu bắt đầu Windows hoặc trên Thanh xuân của macro.

Ngoài ra, nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối iPhone với máy tính, bạn phải cho phép giao tiếp giữa hai thiết bị nhấn nút Ủy quyền xuất hiện trên màn hình điện thoại thông minh Apple của bạn, sau đó trong Tiếp tục thay vào đó xuất hiện trong bàn từ PC hoặc Mac của bạn và cuối cùng nhập mở khóa mã trên điện thoại.

Trong cửa sổ iTunes hoặc Finder hiện được hiển thị trên màn hình của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng iphone mà bạn tìm thấy ở bên trái, sau đó nhấp vào tên thiết bị ở trên cùng, xóa nội dung của trường bạn vừa đánh dấu, viết tên mới mà bạn muốn gán đến iPhone và nhấn nút Gửi trong bàn phím từ PC để xác nhận những thay đổi bạn đã thực hiện.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhớ ngắt kết nối iPhone khỏi máy tính của bạn đúng cách bằng cách nhấp vào Trục xuất những gì bạn thấy xuất hiện trong biểu tượng điện thoại thông minh ở bên trái của cửa sổ iTunes hoặc Finder, sau đó tháo cáp khỏi cổng USB của PC hoặc Mac và đầu nối của điện thoại di động.

Cách đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone

Như tôi đã nói với bạn ở đầu chuyến đi, tôi cũng cảm thấy rằng nhiệm vụ của tôi là chỉ cho bạn cách … đổi tên thiết bị Bluetooth iPhone hoặc cách thay đổi tên của các thiết bị khác được kết nối với điện thoại thông minh Apple bằng Bluetooth bằng cách thực hiện trực tiếp từ thiết bị sau.

Điều đó đang được nói, trước tiên hãy bật Bluetooth trên iPhone của bạn (tất nhiên là nếu bạn chưa có). Để thực hiện việc này, hãy lấy thiết bị, mở khóa, đi tới màn hình chính và nhấn vào Cài đặt (cái có hình bánh răng ). Tại thời điểm này, hãy nhấn vào Bluetooth và đưa lên EN nút chuyển trên màn hình tiếp theo.

Ngoài những gì tôi vừa chỉ ra, bạn có thể kích hoạt Bluetooth trên iPhone của mình từ Trung tâm điều khiển. Để làm điều này, nếu bạn sử dụng iPhone với ID khuôn mặt, cuộn xuống từ góc trên bên phải của màn hình và nếu bạn đang sử dụng iPhone có Touch ID, hãy cuộn lên từ cạnh dưới của màn hình. Sau đó, chọn Nút Bluetooth (người có Chữ ‘B’ cách điệu ), vậy nên thịt lợn họ trở thành azul. Để đóng Trung tâm điều khiển, trong trường hợp đầu tiên, hãy cuộn lên từ cuối màn hình hoặc chạm vào màn hình và trong trường hợp thứ hai, hãy chạm vào đầu màn hình hoặc nhấn nút Nút bắt đầu.

Tại thời điểm này, hãy (lại) đến phần Cài đặt; Bluetooth đối với iOS, xác định thiết bị Bluetooth mà bạn muốn thực hiện từ danh sách Thiết bị của tôi mà bạn tìm thấy ở dưới cùng và chạm vào “tôi” hiện bên cạnh tên của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, chọn tên Chương trình học, xóa nội dung trong trường hiển thị bằng cách nhấp vào (x) ở bên phải và viết tên mới bạn muốn đặt cho thiết bị. Sau đó nhấn vào mũi tên để cam kết các thay đổi và bạn đã hoàn tất.

Cách thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác

Bạn đang tự hỏi liệu nó có thể thay đổi tên Bluetooth của iPhone từ các thiết bị khác ? Xin lỗi đã làm bạn thất vọng, nhưng câu trả lời là không. Trên thực tế, cách duy nhất để thay đổi tên mà iPhone sử dụng cho kết nối Bluetooth (và không chỉ) là truy cập và hành động trực tiếp từ chính “melafonino”, thông qua cài đặt iOS hoặc từ máy tính, sử dụng iTunes hoặc Finder , như tôi đã giải thích chi tiết trong chương ở đầu hướng dẫn.

Cách Đặt Thùng Rác Trên Bàn Làm Việc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách bỏ thùng rác vào bàn.

Mặc dù nó hơi bị ẩn đối với người dùng ít kinh nghiệm, tùy chọn đặt thùng rác trên máy tính để bàn được bao gồm trong tất cả các phiên bản của cửa sổ, một mình bạn cần phải biết rằng nó đang ở đâu và có thể được khắc phục trong vài phút.

Ngay cả trong Mac bạn có thể thực hiện thao tác tương tự, chỉ cần sử dụng một lệnh cụ thể. Trong mọi trường hợp, bạn không nên lo lắng, vì nó là một hoạt động cực kỳ đơn giản để thực hiện.

Cách đặt thùng rác trên màn hình Windows

Quy trình phải được đưa vào thực tế để có thể đặt Thùng rác trên máy tính để bàn thực sự đơn giản, nhưng các bước tiến hành hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Windows đang sử dụng trên PC.

Cố gắng xác định, trong số các hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới, những hướng dẫn đề cập đến phiên bản của hệ điều hành bạn sử dụng và bạn sẽ thấy rằng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết nó.

Cách đặt Thùng rác trên Máy tính Windows 10

Nếu bạn có cửa sổ 10, điều đầu tiên bạn nên làm là nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu không có biểu tượng trên màn hình và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ sẽ được hiển thị tại thời điểm đó, hãy chọn tùy chọn chủ đề nằm ở thanh bên trái và nhấp vào Cài đặt biểu tượng máy tính để bàn hiện trên màn hình mở ra

Bây giờ hãy tiến hành chọn ô bên cạnh mục nhập thùng giấy, sau đó nhấp vào nút áp dụng và sau đó vào nút chấp nhận.

Bây giờ quay lại màn hình nền và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi biến mất.

Windows 7 và Vista

Nếu bạn muốn biết cách đặt Thùng rác trên màn hình nền và bạn sử dụng hệ điều hành cửa sổ 7 o windows Vista, bước đầu tiên bạn nên làm là vào màn hình nền của máy tính, nhấp chuột phải vào một điểm trên màn hình không có biểu tượng nào và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào Thay đổi biểu tượng trên bàn nằm ở thanh bên trái, hãy đặt dấu kiểm vào hộp bên cạnh mục thùng rác và nhấp vào đầu tiên áp dụng và sau đó trong chấp nhận para bảo vệ những thay đổi. Thì đấy, biểu tượng Thùng rác đã trở lại vị trí của nó.

Nếu bạn sử dụng (mà, trong số những thứ khác, tôi khuyên không nên, vì nó nên được coi là một hệ thống lỗi thời vì Microsoft không còn cập nhật nó nữa và do đó, có thể gặp vấn đề về bảo mật) và bạn muốn đặt Thùng rác trên màn hình, hãy nhấp chuột phải trên một nơi “trống” trên màn hình và chọn mục tài sản từ menu xuất hiện.

Trong trường hợp có vấn đề

Bạn đã làm theo hướng dẫn ở trên để đặt Thùng rác trở lại màn hình Windows nhưng vẫn không tìm ra? Thùng rác được hiển thị trên màn hình nhưng cuối cùng không sử dụng được vì bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể làm trống nó.

Tôi biết đó là một sự khó chịu thực sự, nhưng bạn phải bình tĩnh vì nó có thể xảy ra và may mắn là ngay cả trong trường hợp này bạn cũng có thể khắc phục nó rất dễ dàng

Thùng rác vẫn vô hình.

Nếu Thùng rác không xuất hiện trên màn hình Windows mặc dù đã bật nó trong cài đặt Windows, hãy thử truy cập Đăng ký biên tập để cho phép xem từ đó. Để truy cập trình chỉnh sửa sổ đăng ký, hãy bấm tổ hợp phím Win + R trong bàn phím từ PC của bạn và trong cửa sổ mở ra, hãy nhập lệnh regedit.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút hiện tại trên bàn phím và đi đến thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE Phần mềm Microsoft Windows CurrentVersion Gói Thử Nghiệm Tên máy tính để bàn trong Registry Editor. Để điều hướng qua các thư mục nhật ký, hãy sử dụng các nút + tìm thấy bên cạnh các thư mục hiển thị trong thanh bên trái.

Bây giờ đổi tên thư mục bạn vừa tạo {} 645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E, bấm đúp vào tệp (Mặc định) trình bày bên trong và viết Thùng rác lĩnh vực Dữ liệu giá trị hiện trên màn hình mới sẽ mở tại thời điểm này.

Cuối cùng, bấm vào chấp nhận để bạn có thể lưu các thay đổi đã thực hiện, đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký và khởi động lại máy tính của bạn.

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác trên màn hình Windows. Nếu không, hãy thử kích hoạt nó bằng cách làm lại quy trình chuẩn đã thấy ở trên.

Không thể truy cập nội dung Thùng rác và / hoặc không thể xóa

Mặt khác, nếu vấn đề của bạn là bạn có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác nhưng bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể dọn sạch nó, hãy thử thực hiện theo cách sau: mở Dấu nhắc lệnh là quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục chạy là quản trị viên từ menu mở ra và ra lệnh rd / sc: $ chúng tôi vì ở đâu c: Bạn phải nhập ký tự của ổ đĩa mà Windows được cài đặt.

Trả lời S đến yêu cầu xuất hiện trong dấu nhắc lệnh và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để bắt đầu quy trình sửa chữa Thùng rác.

Hãy nhớ rằng lệnh được đề cập sẽ sửa các tệp bị hỏng trong Thùng rác nhưng xóa tất cả các mục hiện có, do đó, nếu bạn định khôi phục một mục có trong Thùng rác theo cách này, bạn sẽ không còn khả năng làm như vậy.

Ngoài ra, nếu sau khi thực hiện lệnh mà sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể cố gắng khắc phục bằng cách lặp lại thao tác cho tất cả các ổ đĩa trên máy tính (ví dụ: E:, F: vv).

Cách đặt Thùng rác trên máy tính Mac

Không giống như Windows, nó hệ điều hành Mac / OS X không có tùy chọn đặc biệt nào cho phép bạn đặt Thùng rác trên màn hình nền hay đúng hơn là trong Dock.

Cũng đúng khi điều này ngụ ý không thể xóa biểu tượng khỏi Dock. Làm thế nào điều này có thể xảy ra sau đó? Đơn giản: bạn có thể đã sử dụng một ứng dụng đã hoạt động trên các tệp hệ thống và loại bỏ các tham chiếu đến Thùng rác.

Nếu tình huống như thế này xảy ra, bạn vẫn có thể đưa mọi thứ trở lại vị trí cũ bằng cách thực hiện quy trình sau.

Mở thiết bị đầu cuối thư mục Launchpad ;

Sao chép lệnh rm ~ / Thư viện / Sở thích / com.apple.dock.plist, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để xóa các tệp ưu tiên khỏi thanh Dock;

Sao chép lệnh Bến tàu Killall, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút một lần nữa chấp nhận trên bàn phím để khởi động lại Dock.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy Dock biến mất và xuất hiện lại, và lần sau, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi “mất tích” bí ẩn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hashtags Tiktok Hay Nhất ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!