Xu Hướng 11/2022 # Hoa Anh Đào Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Người Nhật Bản? Giới Thiệu Ba Loài Hoa Anh Đào Chính Mà Nhật Bản Tự Hào│Karuta / 2023 # Top 14 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hoa Anh Đào Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Người Nhật Bản? Giới Thiệu Ba Loài Hoa Anh Đào Chính Mà Nhật Bản Tự Hào│Karuta / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Hoa Anh Đào Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Người Nhật Bản? Giới Thiệu Ba Loài Hoa Anh Đào Chính Mà Nhật Bản Tự Hào│Karuta / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hoa anh đào đối với người Nhật là gì?

Chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu hoa anh đào là loài hoa gì đối với người Nhật và mối quan hệ giữa người Nhật với hoa anh đào.

Người Nhật thích hoa anh đào từ khi nào?

Có nhiều ghi chép rằng người Nhật yêu hoa anh đào, và vào thời cổ đại, một nữ thần được ví như hoa anh đào đã xuất hiện ở Kojiki. Trong Manyoshu, nhiều loài hoa anh đào được vẽ rõ ràng là “loài hoa tượng trưng cho mùa xuân”, và có thể thấy rằng vào thời đại Nara, khi Manyoshu được dệt kim, cảm giác yêu hoa anh đào đã được định hình trong trái tim người Nhật. ..

Trong những ngày sử dụng âm lịch, khởi đầu một năm mới xuân về. Vì vậy, ban đầu, hoa anh đào nở sớm hơn hoa anh đào được yêu thích, nhưng với sự du nhập của hoa anh đào từ Trung Quốc, phong tục ngắm hoa anh đào dần thay đổi sau thời Heian. Nó đã được.

Tại sao hoa anh đào lại đặc biệt đối với người Nhật

Giống như hoa anh đào, có những loài hoa mùa xuân khác bắt nguồn từ Trung Quốc. Có nhiều giả thuyết về lý do tại sao chỉ có hoa anh đào mới được yêu thích trên khắp Nhật Bản, nhưng người ta cho rằng lý do là như sau.

・ Hình thức và vẻ đẹp

Có thể nói, một trong những lý do chính là nhiều người Nhật đã mê mẩn vẻ đẹp của hoa anh đào, đó là những cánh hoa mỏng, nhỏ và có màu hồng nhạt khá đẹp mắt.

・ Thờ như một biểu tượng của sự sống và cái chết

Bản thân cây anh đào có tuổi thọ cao, một số giống có tuổi thọ hơn 100 năm, nhưng hoa anh đào rất ngắn. Ngay cả trong mùa xuân, nó chỉ nở trong một khoảng thời gian ngắn, và những cánh hoa mỏng manh bay theo gió, vì vậy nó không nở rộ trong nửa tháng.

Người xưa khi thấy hoa đào nở đẹp chốc lát đã tản mác nhanh chóng nghĩ ngay đến chuyện sinh tử bên hoa đào, tôn sùng hoa đào là “vật thiêng, vật gợi nhớ đến Chúa”. Sẽ không khó để nghĩ rằng nó là như vậy.

・ Thời gian nở hoa được chờ đợi từ lâu

Ngay cả bây giờ, khi mùa ngắm hoa anh đào mùa xuân đang đến gần, “dự báo hoa anh đào” đã được báo cáo trên toàn quốc và đây là tâm điểm của sự chú ý khi nó nở rộ.

Ngay cả trong thời đại mà dự báo thời tiết kém phát triển hơn bây giờ, nhiều người đã mong muốn được nhìn thấy hoa anh đào khi cây hoa anh đào chuyển sang màu hồng và nụ hoa bắt đầu nở. ..

Sự chuyển giao từ mùa đông sang mùa xuân đánh dấu sự bắt đầu của công việc nông nghiệp và kết thúc mỗi ngày trong cái lạnh giá của mùa đông. Người ta cho rằng những kỳ vọng này đã giúp tôn thêm vẻ đẹp của những bông hoa anh đào báo trước mùa xuân đến.

[Nếu bạn đọc bài viết, bạn có thể biết ý nghĩa của KARUTA này? ]

Ba loài hoa anh đào chính mà Nhật Bản tự hào

Tại sao chúng được gọi là Tam đại hoa anh đào?

Có rất nhiều cây hoa anh đào và điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, nhưng trong số đó, “Miharutaki Sakura” ở Fukushima, “Yamataka Kamishiro Sakura” ở Yamanashi, và “Neoya Tansumi Sakura” ở Gifu là “Three” ở Nhật Bản. Nó được cho là “Osakura”.

Ba loài hoa anh đào chính đã được chọn từ các danh lam thắng cảnh lịch sử được thành lập từ thời Taisho, và cũng được chỉ định làm đài tưởng niệm tự nhiên. Nơi đây nổi tiếng với những cây lâu, cây lớn, và phong cảnh đẹp.

Ngoài ba loài hoa anh đào chính, “Karijuku Shimouma Sakura” của Shizuoka và “Ishido Gamazakura” của Saitama đôi khi được gọi chung là “Ngũ đại hoa anh đào”, và mỗi nơi đều là một địa điểm nổi tiếng để thưởng thức hoa anh đào tuyệt vời.

Miharu Taki Sakura

Miharutaki Sakura, nằm ở Tamura-gun, tỉnh Fukushima, là một cây anh đào rất lớn được cho là hơn 1.000 năm tuổi, và giống của nó là “Benishidarezakura”. Nó tự hào với chiều cao hơn 13 mét, và các nhánh của nó ở tất cả các bên là hơn 10 mét. Nó cũng nổi tiếng là loài hoa anh đào lâu đời nhất ở Nhật Bản, không chỉ có kích thước và tuổi thọ mà còn có vẻ đẹp choáng ngợp trước những gì bạn nhìn thấy.

Nó nở rộ từ giữa đến cuối tháng 4, và trong mùa, nó được thắp sáng vào ban đêm, và có một “Công viên Sakura” gần Miharutaki Sakura, nơi bạn có thể thưởng thức hơn 3.000 cây hoa anh đào, vì vậy bạn có thể thưởng thức hoa anh đào. Nó cũng là một nơi nổi tiếng để làm. Có nhiều giả thuyết khác nhau về nguồn gốc của “Miharu”, chẳng hạn như “ba loài hoa mận, đào và hoa đào nở rộ cùng một lúc” và “đến từ mùa xuân”, nhưng tên thị trấn như một bằng chứng cho thấy vẻ đẹp của những bông hoa mùa xuân đã là điểm nhấn từ xa xưa. Có thể nói rằng.

Địa điểm: Sakurakubo, Oaza Takiji, Miharu-cho, Tamura-gun, tỉnh Fukushima

[Bạn có quan tâm đến Nhật Bản không? Bạn có muốn học tiếng Nhật cùng nhau không? ]

Yamataka Kamidai Sakura

Yamataka Kamidai Sakura, nằm ở thị trấn Takekawa, thành phố Kitamori, tỉnh Yamanashi, được coi là cây cổ thụ sống lâu nhất trong ba loài hoa anh đào chính, và được cho là hơn 2.000 năm tuổi. Loại hoa anh đào là “Edhiganzakura”, được coi là đài tưởng niệm thiên nhiên đầu tiên của đất nước và cũng được chọn là một trong 100 cây mới nổi tiếng của Nhật Bản.

Yamataka Kamidai Sakura được cho là “cây anh đào do Yamato Takeru Nomikoto trồng” vì tuổi của nó, và có nhiều truyền thuyết khác. Chiều cao hơn 10 mét, và các nhánh trên 17 mét nhô ra từ đông sang tây rất ngoạn mục. Nó nở rộ vào khoảng đầu tháng 4 hàng năm, và bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp như nhiều hoa anh đào ở khu vực xung quanh và hoa thủy tiên cùng một lúc.

Vị trí: Yamataka, Takekawa-cho, Thành phố Kitamori

Neoya Tansumi Sakura

“Neoya Tansumi Sakura” ở thành phố Honjo, tỉnh Gifu là một loài hoa anh đào quý hiếm được viết là “tansumi” và đọc là “usuzumi”, và màu sắc của hoa thay đổi từ trắng sang hồng đến nhạt tùy theo mùa. .. Tuổi của cây ước tính hơn 1.500 năm, nó tự hào có chiều cao và phân nhánh có thể so sánh với ba loại hoa anh đào chính khác. Thời điểm tốt nhất để ngắm nó là vào khoảng đầu tháng 4, và nhiều loài hoa Somei Yoshino nở ở “Công viên Tasumi” gần Tansumi Sakura cũng sẽ nở cùng lúc.

Vị trí: Neoban, thành phố Honsu, tỉnh Gifu

Tóm lược

Từ xa xưa, người dân Nhật Bản đã mê mẩn vẻ đẹp và sự dễ thương của hoa anh đào, coi đó là sự tồn tại của các vị thần linh báo trước mùa xuân đến, là đối tượng để suy nghĩ về quan điểm sống chết trước sự ngắn ngủi của kiếp người mau tàn. Tôi đã đến. Trong số đó, những cây có cây dài và cành lá lộng lẫy được đặc biệt coi trọng là “ba loài hoa anh đào chính”, và được quốc gia bảo vệ như những đài tưởng niệm tự nhiên và di tích lịch sử.

Bài viết này là sự biên tập lại một phần bài báo được đăng trên Nihongo Biyori của KARUTA.Nghiêm cấm sao chép hoặc sử dụng trái phép nội dung, văn bản, hình ảnh, minh họa, v.v. của trang web này.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Nhật Bản / 2023

Hoa anh đào có nguồn gốc từ đâu?

Hoa anh đào được mọi người biết đến là biểu tượng đặc trưng, là quốc hoa của đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên có rất nhiều tranh cãi về nguồn gốc thực sự của loài hoa này.

Trước đây thì hoa anh đào được cho là có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Nhưng thời gian gần đây, Hàn Quốc và Trung Quốc lần lượt đưa ra bằng chứng để chứng minh tự rằng hoa anh đào có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước mình. Dù vậy nhưng trong tâm trí của nhiều người, khi nhắc đến hoa anh đào hầu hết mọi người đều nghĩ đến Nhật Bản.

Thông tin sinh học về hoa anh đào

Hoa anh đào là loài hoa thuộc chi Mận, Mơ. Chúng có tên khoa học là Prunnus cerasoides. Đặc điểm của loài hoa này là:

Cây thuộc họ thân gỗ, sống lâu năm và chiều cao có thể lên đến 10-15m, tán rộng từ 5-10m

Thân cây hoa anh đào có nhiều nhánh, nhiều cành, thân cây màu nâu, giòn và rất dễ gãy.

Lá hoa anh đào có dạng hình bầu dục, màu xanh sẫm và răng cưa xung quanh phiến lá.

Hoa anh đào nở theo chùm hoặc cụm, mỗi chùm khoảng từ 3-5 bông

Các cánh hoa xếp chồng lên nhau theo chiều từ trong ra ngoài

Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng nhạt, màu trắng, màu hồng đậm…

Hoa nở rộ nhất là vào mùa xuân và thời kỳ nở hoa rất ngắn chỉ từ 7-15 ngày. Đặc biệt khi tới thời kì nở hoa, lá thường sẽ rụng hết nên bạn sẽ được ngắm trọn vẹn muôn vàn sắc hoa anh đào tràn ngập khắp trời.

Ý nghĩa hoa anh đào là gì?

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng và giá trị đặc trưng riêng của mình và hoa anh đào cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hoa anh đào còn ẩn chứa nhiều hơn một ý nghĩa tượng trưng đằng sâu vẻ đẹp kiêu sa ấy.

+ Ý nghĩa hoa anh đào tại Nhật Bản

Mặc dù xuất hiện tại nhiều nước Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc và thậm chí loài hoa này còn có mặt ở cả những vùng đất xa xôi bên Châu Mỹ. Tuy nhiên mỗi khi nhắc đến hoa anh đào là mọi người đều nghĩ ngay đến Nhật Bản.

Tại đây hình ảnh hoa anh đào rất được tôn trọng và chúng được xem là quốc hoa của Nhật Bản. Là biểu tượng đặc trưng cho nền văn hoá và vẻ đẹp con người nơi đây.

Hoa anh đào mang vẻ đẹp của sự thanh cao, thuần khiết như tượng trưng cho những đức tính tốt của người Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, người dân còn sử dụng hoa anh đào để làm trà thưởng thức, giới thiệu đến du khách của mình biết đến với văn hoá thưởng thức trà cũng như văn hoá con người của đất nước họ.

Thời kì hoa anh đào bắt đầu nở, Nhật Bản đón một lượng khách du lịch rất lớn từ các nước đổ về để thăm quan và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoài đời thực bởi những bông hoa anh đào tươi xinh.

Hoa anh đào không nở riêng lẻ mà chúng thường ra hoa theo chùm và nở rộ thành những tầng mây hoa vô cùng rực rỡ như tượng trưng cho đức tính của con người Nhật Bản đó chính là sự kiên cường, đoàn kết và chiến đấu hết mình vì dân tộc.

Bên cạnh đó, hoa anh đào còn đại diện cho sự thanh cao, khiêm nhường và nhẫn nhịn của con người.

+ Ý nghĩa hoa anh đào trong tình yêu

Trong tình yêu, hoa anh đào đại diện cho một tình yêu đầy lãng mạn và sâu lắng. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng hoa anh đào là biểu tượng của sự chia ly, không bền chặt trong tình yêu.

+ Ý nghĩa hoa anh đào trong cuộc sống

Bởi hoa anh đào chỉ nở hoa vào mùa xuân nên hình ảnh hoa anh đào cũng được xem là biểu tượng của mùa xuân.

Tượng trưng cho thời thanh xuân tuổi trẻ

Hoa anh đào chỉ nở trong một thời gian rất ngắn như ẩn chứa ý nghĩa về sự ngắn ngủi và trôi qua rất nhanh của tuổi trẻ, của thời thanh xuân trong cuộc đời. Loại hoa này như một lời nhắc nhủ với mọi người về bản chất tạm thời của tất cả mọi thứ, những niềm vui, nỗi buồn rồi sẽ trôi qua và hãy sống hết mình trong từng năm tháng của tuổi trẻ.

Nếu các bạn được một lần trực tiếp nhìn thấy những bông hoa anh đào rở rộ thì bạn sẽ cảm nhận được rằng loài hoa này sẽ không đẹp khi đứng riêng lẻ mà chúng trở nên vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ hơn khi nở theo chùm hay cụm hoa.

Lúc này bạn sẽ thấy được vẻ đẹp mong manh và rực rỡ của chúng như nhắn gửi một thông điệp rằng dù bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì vẫn phải cố gắng vượt lên mạnh mẽ và tuyệt đối không được đầu hàng trước số phận.

Biểu tượng của sự khiêm nhường và nhẫn nhịn

Đối với người Nhật, hoa anh đào không chỉ tượng trưng cho sức sống, vẻ đẹp mà loài hoa này còn là biểu tượng của tính khiêm nhường và nhẫn nhịn trong cuộc sống.

+ Ý nghĩa hoa anh đào theo màu sắc

Màu hồng là màu tượng trưng cho sự tươi sáng, là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn.

Màu trắng là biểu tượng của sự ngây thơ, hồn nhiên, tinh khiết và trong sáng. Mặc dù hoa anh đào màu trắng không được thu hút như những màu sắc khác nhưng chúng vẫn đủ sức khiến mọi người phải mê hoặc khi lạc mắt vào khu vườn nhan sắc của chúng.

Màu vàng là màu sắc tượng trưng cho niềm hạnh phúc, phấn khởi và năng lượng tích cực. Bên cạnh đó hoa anh đào màu vàng còn là đại diện của tình bạn, tình cảm chân thành và sự gắn kết trong gia đình.

Màu tím là màu của sự chung thuỷ và là biểu tượng của sự quyền quý, cao sang.

Tổng kết ý nghĩa hoa anh đào

Ý Nghĩa Hoa Anh Đào / 2023

Hoa anh đào không đẹp rực rỡ, ngạt ngào hương thơm và có gai nhọn như hoa hồng. Điều đó nói lên vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng và không chứa đựng những sự “hiểm ác” của anh đào.

Nhật Bản có tất cả hơn 50 loài Hoa anh đào khác nhau.

– Tên tiếng Anh: Cherry blossom

– Hoa anh đào khi héo không như hoa hồng, cố gắng bấu víu vào đài hoa, mà chỉ cần một cơn gió thoảng qua, những cánh hoa sẽ nhẹ nhàng lìa cành. Bên cạnh đó, loại hoa này nở rồi tàn trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng một tuần. Đối với người Nhật, hoa anh đào đồng nghĩa với bản chất ngắn ngủi của chính cuộc sống cũng như vẻ đẹp thanh xuân.

– Hoa anh đào rụng một cách khoan dung, buồn bã và hùng hồn. Khoan dung vì chỉ sau vài ngày nở sẽ là hoa bắt đầu héo; buồn là vì nó nhắc nhở đến cuộc đời mong manh và ngắn ngủi. Hùng hồn vì bông hoa có cuộc đời ngắn ngủi này đã khẳng định một nét thẩm mỹ đáng tự hào của người Nhật Bản rằng những gì đẹp trong thiên nhiên cũng như trong cuộc đời thường hiếm khi tồn tại lâu, rằng chính sự tàn phai sớm cũng là một nét đẹp, nó tắt lụi đúng đỉnh cao rực rỡ của mình, đã thể hiện một cái đẹp cao cả nhất.

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao mà còn là nỗi buồn về sự ngắn ngủi, phù dung và tính khiêm nhường, nhẫn nhịn. Cây hoa anh đào đem tặng được xem như biểu tượng hòa bình của nước Nhật với các nước khác trên thế giới. Hoa anh đào mọc ở Triều Tiên và Mĩ không có mùi hương. Trong khi đó, ở Nhật Bản, người ta ngợi ca hương thơm của hoa anh đào trong những vần thơ. Trong ngôn ngữ Nhật, nhất là trong thơ ca, chữ “hana” (hoa) và “sakura” hầu như đồng nghĩa.

Nhật Bản có câu: “A flower is a cherry blossom, a person is a Samurai” (Nếu là hoa, xin làm hoa anh đào. Nếu là người, xin làm một võ sĩ đạo). Điều đó có nghĩa là, khi một võ sĩ đạo đối mặt với hiểm nguy, anh ta không run sợ trước cái chết, bởi vì, giống như hoa anh đào, anh ta sẽ tự đâm mình và gục xuống ngay lập tức, không ngần ngại.

Copy and edit by HgAviation.vn

Mba interview acceptance rate by rank so you have just been chúng tôi invited to interview at the mba school of your dreams.

Du Học Nhật Bản : Ý Nghĩa Tên Đất Nước Nhật Bản / 2023

“đất nước hoa cúc” vì bông hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của hoàng gia và là quốc huy Nhật Bản hiện nay.

“đất nước Mặt Trời mọc” vì Nhật Bản là quốc gia ở vùng cực đông, tổ tiên của họ là nữ thần Mặt Trời Amaterasu (天照 Thái dương thần nữ). Vào thế kỷ thứ 4, Nhật Bản đã lấy tên nước là Yamato. Còn người Hán từ trước Công nguyên đã gọi Nhật là Nụy quốc (倭国 “nước lùn”), người Nhật là Nụy nhân (倭人 “người lùn”), những tên cướp biển trên biển Đông Trung Hoa thời Minh là Nụy khấu (倭寇 “giặc lùn”). Do thời đó người Nhật chưa có chữ viết riêng nên Yamato được viết bằng chữ Hán 倭. Sau này, người Nhật dùng hai chữ Hán 大和 (Đại Hòa) để biểu ký âm Yamato, thể hiện lòng tự tôn dân tộc. Nhật Bản còn được gọi là Phù Tang (扶桑). Cây phù tang, tức một loại cây dâu. Theo truyền thuyết cổ phương Đông có cây dâu rỗng lòng gọi là Phù Tang hay Khổng Tang, là nơi thần Mặt Trời nghỉ ngơi trước khi cưỡi xe lửa du hành ngang qua bầu trời từ Đông sang Tây, do đó Phù Tang hàm nghĩa văn chương chỉ nơi Mặt Trời mọc.Năm 670, niên hiệu Hàm Hanh (670-674) thứ nhất đời vua Đường Cao Tông, Nhật Bản gửi một sứ bộ đến chúc mừng triều đình nhà Đường nhân dịp vừa bình định Triều Tiên và từ đó được đổi tên là Nhật Bản. Nhật Bản nằm ở cực Đông của Châu Á nên cũng là nước sớm nhìn thấy Mặt trời mọc vào mỗi sớm mai. Tổ tiên của họ là nữ thần Mặt Trời Amaterasu (Thái dương thần nữ). Nhật Bản còn có tên gọi là “xứ sở hoa anh đào”, vì cây hoa anh đào (sakura) mọc trên khắp nước Nhật từ Bắc xuống Nam, Nhật Bản còn được gọi là “đất nước hoa cúc”. Vì bông hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của hoàng gia và là quốc huy Nhật Bản hiện nay. Vào thế kỷ thứ 4, Nhật Bản đã lấy tên nước là Yamato. Còn người Hán từ trước Công nguyên đã gọi Nhật là Nụy quốc (“nước lùn”), người Nhật là Nụy nhân (“người lùn”). Nhật Bản còn được gọi là Phù Tang. Cây phù tang, tức một loại cây dâu. Theo truyền thuyết cổ phương Đông có cây dâu rỗng lòng gọi là Phù Tang hay Khổng Tang, là nơi thần Mặt Trời nghỉ ngơi trước khi cưỡi xe lửa du hành ngang qua bầu trời từ Đông sang Tây, do đó Phù Tang hàm nghĩa văn chương chỉ nơi Mặt Trời mọc.

(Viêt-SSE Kumo Phạm) Sưu Tầm

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA CÁC TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT-SSE

Địa chỉ: Số 39 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.3736.7886 Hotline: 0903.299.926 – 0962.244.426

Website: http://duhoc.viet-sse.vn Email: duhoc@viet-sse.vn

CÁC CHI NHÁNH TẠI MIỀN BẮC: HƯNG YÊN:

Địa chỉ: Số 1 Chùa Chuông – Phường Lê Lợi – TP Hưng Yên

BẮC GIANG

Địa chỉ: 794 Đường Lê Lợi – P.Hoàng Văn Thụ – TP.Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang

HẢI DƯƠNG:

Địa chỉ : 112 Ngô Quyền – Thanh Bình – TP.Hải Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 51A Nguyễn Thái Học, TP. Vinh

Hotline: 0903 299 926 – 0962 244 426

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

Địa chỉ: 156/2 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3911.5668 Fax: 08.3911.5669

Hotline: 0902 180 006 – 0962 244 426

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoa Anh Đào Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Người Nhật Bản? Giới Thiệu Ba Loài Hoa Anh Đào Chính Mà Nhật Bản Tự Hào│Karuta / 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!