Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp / 2023 # Top 21 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dòng tiêu đề của email (Subject Line) là một trong những phần quan trọng trong email của bạn gửi tới. Nội dung email bắt buộc phải bao gồm dòng tiêu đề này. Nếu bỏ trống thì email của bạn có thể đi vào Spam hoặc bị xóa; và thể hiện sự không chuyên nghiệp của bạn. Đây là một nguyên tắc cơ bản trong khi viết email ứng tuyển nhưng thường bị các ứng viên đặc biệt là những người lần đầu đi xin việc bỏ qua

Khi bạn ứng tuyển cho một vị trí; hãy chắc chắn bạn bao gồm công việc bạn ứng tuyển ở dòng tiêu đề. Điều này giúp nhà tuyển dụng thấy rõ vị trí bạn đang quan tâm. Khi bạn càng cụ thể về điều này thì email của bạn càng có cơ hội được xem cao hơn.

Ứng tuyển nhân viên kế toán – Nguyễn Văn A

Ứng tuyển cho vị trí nhân viên bán hàng

Hỏi về công việc – Nguyễn Văn A

Nội dung email

Rất nhiều bạn thắc mắc về cách viết mail ứng tuyển hay chính là phần nội dung email đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường chưa biết phải viết email xin việc ra sao để “lấy lòng” nhà tuyển dụng. Trong phần nội dung email, các bạn sẽ trình bày ngắn gọn giới thiệu sơ qua về bản thân mình, vị trí mong muốn ứng tuyển. 

Mở đầu email, nếu bạn đã có tên của người liên lạc cụ thể; hãy viết lời chào đầu thư là Dear Mr/Ms tên của họ (ví dụ Dear Mr Minh,). Nếu bạn không có tên của người bạn gửi mail tới; bạn có thể viết Dear Hiring Manager. Bạn có thể xem yêu cầu gửi hồ sơ ứng tuyển tới địa chỉ nào ở tin tuyển dụng để có lời chào phù hợp.

Khi bạn ứng tuyển một vị trí công việc qua email; nên copy và paste đơn xin việc của bạn (Cover Letter) vào nội dung email hoặc viết phần thân của thư xin việc. Nếu người tuyển dụng yêu cầu bạn gửi cả sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae) thì bạn đính kèm luôn vào email này ở file PDF hoặc file Word.

Khi bạn có hỏi hay thắc mắc gì về vị trí bạn ứng tuyển; hãy nêu rõ lý do bạn viết và mục đích viết của email là gì.

Email của bạn nên được định dạng như email thương mại với khoảng cách giữa các đoạn; không viết tắt hoặc có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào. Phần đầu thư là phần chào hỏi; kết thúc thư là ký tên của mình. Ví dụ: Nếu bạn gửi email cho công ty nước ngoài thì cách viết email xin việc bằng tiếng Anh sẽ có phần kết thúc như sau:

Many thanks and best regards,

Lan

Hoặc nếu bạn gửi email cho nhà tuyển dụng trong nước thì bạn chỉ cần viết đơn giản: 

Trân trọng!

Lan

Chữ ký email (email signature)

Chữ ký là một trong những phần quan trọng khi viết email ứng tuyển. Chữ ký giúp người đọc mail biết bạn là ai và giúp họ liên lạc với bạn một cách dễ dàng. Một email signature được đặt ở cuối mỗi email và bao gồm tên; địa chỉ; email; số điện thoại để người tuyển dụng có thể thấy để dễ dàng liên lạc với bạn.

Nguyễn Văn A

Email:…

Phone:…

LinkedIn:…

Cách đặt tên file khi viết email ứng tuyển

Khi bạn gửi email ứng tuyển; tên file đính kèm sẽ là một trong những điều nhà tuyển dụng nhìn vào đó để biết nội dung của file bạn gửi là gì. Do vậy tên file là một trong những phần quan trọng giúp cho nhà tuyển dụng có ấn tượng đầu tiên với bạn. Không nên đặt tên file chỉ là tên của nội dung file ví dụ “cover letter” mà bạn nên bao gồm cả tên của bạn ở đó vì nhà tuyển dụng có vô vàn hồ sơ được gửi đến; nếu chỉ đặt như thế họ sẽ khó biết đó là cover letter letter hay CV của ai. Do vậy chắc chắn tên file bạn đặt có cả tên nội dung file và tên của bạn. Ví dụ Cover letter_Nguyễn Văn A; CV Marketing_Nguyễn Văn A

Kiểm tra trước khi gửi email

Tốt nhất bạn nên gửi cho chính bạn trước để kiểm tra lại format và nội dung; đọc lại và kiểm tra thật kỹ các lỗi chính tả trước khi gửi chính thức cho nhà tuyển dụng.

Cuối cùng, bạn nhớ là đặt nick email của bạn thật nghiêm túc; tránh những nick name như cobedethuong@gmail.com, hoamattroi@gmail.com.

Viết email ứng tuyển không phải là một việc quá phức tạp nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số nguyên tắc như đã nêu ở trên. Có một email xin ứng tuyển đúng chuẩn, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội trúng tuyển. Trước khi bắt tay vào viết email ứng tuyển, bạn cần tìm một việc làm phù hợp trước. Mời bạn tham khảo các công việc uy tín, chất lượng tại Topcv.vn.

Hướng Dẫn Đặt Tên Thương Hiệu Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo / 2023

Đây là kỹ thuật đặt tên đơn giản được rất nhiều công ty áp dụng. Bạn có thể dùng tên người thành lập công ty kết hợp cùng các tiêu chuẩn mô tả sản phẩm để tạo nên một thương hiệu nhận diện riêng. Ví dụ Disney – tên tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới được đặt dựa theo tên của người sáng lập Walt Disney.

Sử dụng từ mô tả các sản phẩm, dịch vụ công ty bạn cung cấp sẽ giúp tạo ra được những cái tên đáng nhớ. Ví dụ như Internship Ireland, Whole Foods hay Inter Explorer.

Sử dụng những từ phát minh mới để làm tên thương hiệu là phương pháp rất nhiều “ông lớn” như Google, Bing hay Pepsi lựa chọn. Một từ sáng tạo, ngắn gọn, dễ phát âm và độc lạ sẽ là ý tưởng tuyệt vời để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Một số doanh nghiệp yêu thích việc dùng những tên dài để mô tả chi tiết những sản phẩm, dịch vụ họ đang cung cấp. Thông thường họ sẽ ưu tiên sử dụng 3-4 từ và lấy những chữ cái đầu tiên trong mỗi từ ghép lại với nhau để tạo ra tên thương hiệu hoàn chỉnh. Các tên viết tắt tới từ các doanh nghiệp nổi tiếng bạn có thể tham khảo như:

IBM (Máy kinh doanh Quốc tế)

SAP (Sản phẩm ứng dụng hệ thống)

BMW (Bavarian Motor Works)

Trong kỹ thuật này, các công ty thường dùng hai từ khác nhau mô tả đặc điểm của sản phẩm để ghép thành một cái tên thương hiệu dễ nhớ. Thường thì loại tên này sẽ có một từ khóa chính và một từ đi kèm hỗ trợ. Ví dụ phổ biến cho cách đặt tên này như Pizza Hut, điện thoại Trung Quốc, General Electric, Natural Health.

6 bước đặt tên thương hiệu khoa học mà bạn nên áp dụng

Tên thương hiệu là một phần quan trọng của hình ảnh doanh nghiệp. Tên thương hiệu không chỉ là cách doanh nghiệp truyền đạt thông điệp của mình tới khách hàng mà còn hình thành kinh nghiệm và định kiến về thương hiệu. Vì vậy đừng vội vàng đặt tên khi chưa có định hướng nền tảng. Trước tiên chúng ta hãy nghiên cứu chiến lược kinh doanh và chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. Một cái tên hiệu quả là chưa đủ, nó cần cả sự thông minh và chiến lược!

Định hướng sáng tạo như một kim chỉ nan, vạch ra mục tiêu và những tiêu chí khi đặt tên. Có vậy, khi đặt tên thương hiệu chúng ta sẽ không bị xa rời khỏi chiến lược đã được vạch sẵn.

Định hướng sẽ gồm các thông tin như: thông tin chung về thương hiệu, các điểm nôỉ bật hay khác biệt của thương hiệu. Đối thủ cạnh tranh. Phân tích thị trường và các lưu ý quan trọng.

Đừng lo lắng. Cùng bật nút sáng tạo lên nào.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên list được ít nhất 30 tên từ các ý tưởng chính. Vậy ý tưởng từ đâu? Ý tưởng sẽ tới từ điều mà bạn nghiên cứu. Thương hiệu nó không tồn tại độc lập và chỉ có công ty bạn sử dụng. Nó duy trì mối quan hệ với khách hàng, ở trong môi trường cạnh tranh, môi trường cộng đồng.

Point of View: Ủng hộ khách hàng, giúp họ tự hào về giá trị mà họ đang có.

Perfomrmance: đó là khả năng. Xuất phát từ công ty có thể vượt qua đối thủ ở một khía cạnh nào. USP (Uniqe selling point) lúc này áp dụng là hợp lý.

Promise: lời hứa từ thương hiệu. Làm tốt hơn đối thủ, giữ đúng cam kết.

Vấn đề đã tới. Bạn có quá ít từ khoá. Hoặc bạn có quá nhiều từ khoá. Vậy bạn sẽ muốn làm ngắn bộ từ khoá xuống 30 từ hoặc mở rộng bộ đó ra 30 từ. rồi lọc ra các phương án mà bạn ưng ý. Đối chiếu chúng với tất cả các tiêu chí mà bạn vạch ra ngay từ đầu.

Việc co ngắn có thể dễ dàng nhưng mở rộng có vẻ khó khăn hơn đúng không nào. Để mở rộng, bạn hãy làm như sau:

Tìm từ đồng nghĩa, dịch sang ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý hay Hàn, Trung…. Cắt ghép các tên. Tuỳ hứng thêm. Tự phản biện và cùng team sáng tạo của chính bạn và cho ra các ý tưởng đắt giá. Các tên sẽ được đong đếm thật cẩn thận. Một lưu ý quan trọng là bạn hãy làm cho tên của bạn thật gần gũi với khách hàng. Có như vậy, bạn gần như rút ngắn khoảng cách thương hiệu của bạn tới trái tim khách hàng đó.

Chấm điểm tên và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Tiếp tục lọc xuống 15- 8 rồi 3-4 tên và chọn ra tên xuất sắc nhất.

Đây là bước quan trọng, không chỉ là yêu cầu bắt buộc khi đặt tên mà còn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp với thương hiệu của mình sau này.

Kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Đặt tên thương hiệu chỉ là bước khởi đầu cho quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu . Nhận diện truyền tải thông điệp và câu chuyện của thương hiệu, nhắc đi nhắc lại nhiều lần để khách hàng tiếp nhận và ghi nhớ một cách vô ý hoặc có ý thức về thương hiệu. Nhận diện thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp, chỗ nào có sự xuất hiện của nhận diện thương hiệu là có sự hiện diện của doanh nghiệp. Bởi vậy cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả

Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa không chỉ đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp khi cạnh tranh trên thị trường mà còn giúp doanh nghiệp xác lập quyền với các đối tượng sở hữu trí tuệ – tài sản của doanh nghiệp.

Tất nhiên việc tra cứu xác định khả năng bảo hộ nhãn hiệu hay đặt tên thương hiệu chưa bao giờ là dễ cả.

Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp / 2023

Trong quá trình học tập và làm việc, địa chỉ email như một cái tên để người dùng nhận ra bạn là ai trongmôi trường internet.

Bạn muốn có một địa chỉ email thật ấn tượng mà chỉ cần người dùng đọc qua một lần cũng nhớ. Hoặc bạn không thích email hiện tại và muốn một đều gì đó thú vị hơn.

Trong bài viết hôm nay cùng MM Group sẽ giúp các bạn tạo địa chỉ email thật chuyên nghiệp.

Khi nhìn vào một địa chỉ email như:

linhnguyen@gmail.com Sẽ có 3 phần

Phần đầu tiên là tên bạn hoặc bạn có thể đặt tùy ý.

Ký tự @ bất kỳ hộp mail nào cũng có.

Gmail.com phần tên miền nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn sử dụng bản miễn phí là Gmail. Nhưng các bạn có thể tạo địa chỉ phẩn này theo tên miền doanh nghiệp của bạn.

1. Đặt theo tên email theo tên của bạn

Đây là cách đặt tên email thông dụng nhất. Ví dụ như linhnguyen@gmail.com. Khi bạn sử dụng địa chỉ email này để trao đổi trực tiếp với bạn bè hay đồng nghiệp. Với địa chi email này người dùng sẽ xác định chính xác bạn là ai.

Khi bạn làm việc với đối tác khách hàng, chúng giúp khách hàng dễ tương tác, dễ nhớ, và đảm bảo quyền cá nhân của bạn nếu như không muốn tiết lộ họ của mình. Tuy nhiên, chúng có thể gây nhầm lẫn nếu tên của bạn khá “đại trà”, vì chúng có thể trùng tên với một ứng viên khác, một nhân viên khác trong công ty,…

Tuy nhiên nếu tên bạn quá thông dụng sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn và khi đặt tên dang này rất khó vì đơn giản địa chỉ Gmail không thể dùng.

2. Cách đặt tên theo chữ lót và tên bạn

Nhìn vào địa chỉ email của bạn theo cách này rất chuyên nghiệp. Đặt tên theo cách này địa chỉ email của bạn rất dễ nhớ, đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác gần gũi thân thuộc.

3. Đặt tên email theo sở thích của bạn

Để đặt email theo cách này bạn cần xác định sở thích hay lĩnh vực mà bạn muốn truyền tải đến cho bạn bè. Khi sử dụng địa chỉ email dạng này đừng nên phô tương sở thích thái quá, nó chỉ là một mẹo nhỏ để làm email của bạn nổi bật trước mọi người.

Ngoài giới tính, tên bản thân,… một Email ấn tượng có thể thể hiện được một sở thích, một từ đặc biệt của người sở hữu.

boy.haihoang@gmail.com hay lady.trannguyen@gmail.com.

Đồng thời, bạn cũng có thể đưa cá tính riêng biệt hoặc phong cách cá nhân để đặt tên Email thú vị hơn.

4. Thêm vài con số vào địa chỉ email của bạn.

Gmail là miễn phí khi bạn tạo đia chỉ email của bạn theo các cách trên sẽ dẫn đến trùng lặp. Việc lựa chọn địa chỉ email trở nên khó khăn hơn. Như vậy hãy thử thêm một con số có ý nghĩa với bạn như ví dụ như ngày sinh, năm sinh, mã số xe, số điện thoại,…

Về cơ bản, việc thêm con số ý nghĩa vào tên Email khiến người khác có ấn tượng về bạn, và cũng là một cách phổ biến để hạn chế việc trùng lặp tên Email.

5. Tên nhân vật bị thiếu

Đây cũng có thể là một cách để địa chỉ email của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn thích một nhân vật nào đó bạn có thể đặt tên theo nhân vật đó nhưng thiếu một vài ký tự.

Hoặc có thể bạn thích một tên nhân vật nào đó có thể ghéo cùng sao chính tả hoắc thiếu sẽ làm nên sự đặt biệt.

“dorephan@mmroup.com” và “poke.lee@matma.com” chơi chữ với “EE” thay cho “E”.

6. Sử dụng email doanh nghiệp

Trong công việc các bạn có thể tạo địa chỉ email doanh nghiệp của mình để tạp ấn tượng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Ví dụ sử dụng: tenban@mmgroup.vn. Thay vì hoteo@matma.com.vn. (linh.nguyen@mmgroup.vn).

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng:

Chuyên nghiệp, uy tín hơn trong công việc và chăm sóc khách hàng.

Tùy chỉnh thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Một trong những tính năng tuyệt vời của email doanh nghiệp là  chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam…cho email công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.

Chỉ cần tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay.

Chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi. Và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

7. Đặt tên Gmail hay nhất

Thường đặt những tên chung chung như: info.linhnguyen@gmail.com hoặc digi.thuylinh@gmail.com. Địa chỉ email này giúp làm nổi bật lện thông tin hoặc nghành nghề nhà bạn.

8. Kết hợp tiếng anh và tiếng Việt

Ví dụ, “rocket” có thể được kết hợp tạo nên từ “tên bạn” Thử kết hợp một vài từ tiếng anh với tên của bạn cũng là môt ý tưởng khá thú vi.

lovely.nguyen@gmail.com hoặc frend.linh@gmail.com làm cho địa chỉ email của bạn thú vị hơn.

Ngoài ra trong địa chỉ email của bạn có thể chưa một vài ký tự đăc biệt hoặc

Bạn có thể viết hoa chữ đầu trong mỗi từ thay vì gạch dưới để phân định. Ví dụ: “LaserBoulder” hoặc “TurboCandy”.

9. Những đều cần tránh khi đặt tên địa chỉ email

1. Đừng sử dụng số: vạn bất đắc dĩ thì mới phải đưa những con số vào địa chỉ email. Chúng sẽ khiến email của bạn trở nên “vụng về”, kém chuyên.

2. Đừng sử dụng những chữ bất kỳ: những chữ ngẫu nhiên khiến email của bạn trông có vẻ hài hước nhưng không chuyên nghiệp chút nào. Nó không phù hợp cho công việc, những đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

3. Đừng sử dụng những từ bay bướm hay trẻ con: những từ như vậy khiến email cảu bạn trông giống spam hơn bao giờ hết và độ tin cậy của người nhận với chúng bằng không.

4. Đừng sử dụng tên vợ hoặc chồng: nhiều người hay thể hiện tình yêu của mình với vợ, chồng bằng cách đặt tên của họ vào email. Điều này không hay chút nào nếu bạn sử dụng nó khi liên lạc với người khác.

5. Đừng dùng những từ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn: chúng gây khó khăn trong việc ghi nhớ, phát âm đối với người nhận. Và dĩ nhiên nó cũng ảnh hưởng tới sự tin tưởng của người nhận mail.

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Lol Độc Đáo Của Các Game Thủ Chuyên Nghiệp / 2023

Tên nhân vật trong game bằng tiếng Anh là một trong những cách đặt tên được rất nhiều game thủ lựa chọn. Mỗi tên tiếng Anh mang một ý nghĩa riêng, tuy ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích. Cách đặt tên tiếng Anh này được chia theo team hoặc theo cá nhân cho bạn lựa chọn.

Cập nhật ngay thông tin mới nhất trong ngày: Bật mí cách chơi game yugioh nhanh và chuẩn xác nhất.

Thông thường thì những cái tên LOL tiếng Anh mang ý nghĩa thống trị trong game sẽ được yêu thích hơn cả. Ví dụ nếu bạn chơi theo nhóm thì team của bạn có thể lựa chọn những cái tên như Emery – kẻ thống trị giàu có, Garrick – người trị vị hay Joyce – chúa tể… Còn nếu là đặt tên cá nhân trong game thì có thể lựa chọn những cái tên như: Adonis – chúa tể, Dieter – chiến binh, Egbert – kiếm sĩ nổi danh thiên hạ…

Đặt tên LOL độc đáo theo tên các ca sĩ

Nếu bạn thần tượng một nhóm nhạc hay một ca sĩ nào đó thì việc lấy tên của họ để đặt tên LOL là một ý tưởng không tồi. Cách đặt tên này tuy đơn giản nhưng nghe có vẻ khá “oách”. Bạn có thể lấy nguyên tên của các thần tượng để đặt tên tài khoản hoặc khéo léo biến tấu để trở nên mới mẻ hơn.

Ví dụ như Thu Phương (ca sĩ), Nhạc sĩ Phó Đức Phương, Sơn Tùng MTP – Sếp, Chipu… Hoặc nếu là team thì có thể đặt theo tên nhóm nhạc: BLack Pink, Red Velvet… Nếu đặt tên theo phong cách này bạn có thể tham khảo các tên gọi được đề cập trong bảng chúng tôi cung cấp ở trên.

Mách bạn cách chuyển tài khoản PUBG Mobile đầy đủ, chi tiết nhất. Khi chuyển đổi tài khoản cần lưu ý những gì?

Đặt tên nhân vật LOL hay và bá đạo

Liên Minh Huyền Thoại là nơi thu hút được một số lượng lớn game thủ trẻ và tài năng. Chính vì vậy, ngôn ngữ sử dụng để chat hay cách đặt tên nhân vật theo phong cách bá đạo được ưa chuộng hơn cả. Những cái tên này mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đôi khi chỉ là lời ngợi khen, tự tâng bốc bản thân hay lời thách thức cũng có thể lựa chọn trở thành những cái tên LOL độc đáo. Một số cái tên tiêu biểu dành cho bạn như: TAO double kill, Mày đã Chấm dứt TAO, TAO Penta kill, TAO thật thần thánh hay TAO liên tục lập công…

Khám phá tất cả các tướng trong LMHT. LOL có mấy nhóm tướng? Vai trò của các nhóm tướng này?

Đặt tên LOL độc đáo với phong cách kiếm hiệp

Những tiểu thuyết hay bộ phim kiếm hiệp đều rất hấp dẫn đối với các game thủ. Tên của các nhân vật hay những pha hành động đỉnh cao trong các bộ phim luôn độc đáo và mang lại hứng thú cho các khán giả. Nếu yêu thích phong cách này bạn có thể lựa chọn và sử dụng tên các nhân vật để đặt tên LOL.

Theo nhiều cuộc khảo sát, tên các nhân vật trong tiểu thuyết của Kim Dung được yêu thích hơn cả. Một phần là do cốt truyện giàu ý nghĩa và sự liên kết trong hệ thống các nhân vật. Bạn có thể đặt tên cho tài khoản LOL của mình là Đoàn Trí Hưng, Liệu Độc Thánh Thủ…

Một cách đặt tên theo phong cách kiếm hiệp khác là lấy tên của bộ phim để tạo nên một cái tên LOL độc. Ví dụ như Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Cô gái đồ long, Ỷ thiên Đồ Long ký… Hoặc nếu không thích đặt theo những gợi ý trên thì bạn có thể tự sáng tạo theo các riêng của mình miễn sao thấy hợp lý.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp / 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!