Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Tạo Nhóm Chat Viber Trên Máy Iphone? # Top 6 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Tạo Nhóm Chat Viber Trên Máy Iphone? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Tạo Nhóm Chat Viber Trên Máy Iphone? được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viber là ứng dụng nhắn tin nhanh thông dụng được phát triển dành cho các dòng điện thoại thông minh. Với tính năng không những cho phép gửi tin nhắn văn bản, người dùng còn có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Với ứng dụng Viber người dùng có thể trao đổi thông tin với nhau nhanh chóng mang lại sự gắn kết cao hơn.Đặc biệt Viber còn hỗ trợ tính năng chat nhóm tạo điều kiện cho họp nhóm hoặc bàn bạc công việc tốt hơn….

Một điểm nữa đó là cách tạo nhóm chat trên Viber ở IOS và Android đều khá tương tự nhau nên những bạn dùng Adroid đều có thể tham khảo cách tạo nhóm chat chúng tôi ở trên dòng máy iPhone.

Cách tạo nhóm chat trên Viber bản cập nhật mới nhất trên iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên iPhone:

Ở giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng Viber chọn hình theo mũi tên màu đỏ chỉ.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục CỘNG ĐỒNG MỚI 

Lúc này màn hình chuyển qua giao diện tạo Thông tin cộng đồng

Ở đây chúng tôi nhập tên nhóm là PhoneHouse, phần dưới là phần giới thiệu về nhóm. Sau khi nhập xong màn hình sẽ chuyển qua giao diện chat của nhóm.

Bươc 3: Để có thể thêm bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn vào nhóm bạn nhấp vào biểu tượng thêm thành viên như hình mũi tên màu đỏ chỉ ở hình dưới:

Ở đây, chúng tôi chọn cách gửi lời mời vào nhóm bằng ứng dụng Messenge của FaceBook.

Ở giao diện tiếp theo bạn thực hiện thêm thành viên sẽ có mặt trong nhóm chat của mình và chờ đợi người kia xác nhận vào nhóm chat nữa là xong.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể thay đổi hình nền trò chuyện hoặc gim nội dung tin nhắn quan trọng vào cuộc trò chuyện bằng cách chạm vào tên của nhóm bạn sẽ hiện ra nhiều tính năng hấp dẫn có trong đó.

Với cách tạo nhóm chat trên viber ở iPhone chúng tôi giới thiệu trên hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công!

0/5

(0 Reviews)

Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Gần đây bạn đã mua một cái mới Máy tính để bàn và bạn thực sự thích nó, nếu nó không có một chi tiết: bạn không thể kết nối nó với Wi-Fi Không đời nào. Xin lỗi, nhưng bạn đã kiểm tra xem có card mạng với hỗ trợ không dây bên trong không? Không? Sau đó khắc phục ngay. Hãy đọc tiếp.

Trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi hoạt động trên cả Windows và MacOS. Thủ tục, trái với những gì người ta có thể nghĩ, không phải là đặc quyền của các chuyên gia trong công nghệ chỉ và có thể được hoàn thành trong vài phút.

Vì vậy, hãy ngồi thoải mái trước máy tính đáng tin cậy của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao lâu nữa sẽ có thể biết được máy tính của mình có card mạng hỗ trợ Wi-Fi hay không. Thích đọc sách và chúc may mắn với mọi thứ!

Làm thế nào để xem liệu PC để bàn của bạn có WiFi

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Làm thế nào để xem nếu bạn Mac bạn có Wi-Fi không

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Trong trường hợp có vấn đề

Cách xem PC để bàn của bạn có WiFi

Bạn đang sử dụng cửa sổ và bạn muốn nó biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi không hay không? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay bây giờ.

Kiểm tra thẻ mạng

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm, nếu bạn muốn biết liệu PC của mình có Wi-Fi hay không, là kiểm tra NIC hiện bên trong. Trên thực tế, card mạng là thành phần phần cứng cần thiết để PC thiết lập kết nối với Internet (và không chỉ) và trên đó, hỗ trợ Wi-Fi cũng phụ thuộc.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở góc dưới bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “Quản lý thiết bị” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trên màn hình bạn thấy trên máy tính để bàn ngay bây giờ, hãy kiểm tra xem menu thả xuống có xuất hiện không Thẻ mạng và sau đó mở rộng nó bằng cách nhấp vào nọc ong chích và bạn có thể tìm hiểu xem thành phần mà bạn quan tâm có thực sự khả dụng hay không.

Sau khi hoàn thành các bước trên và đảm bảo rằng máy tính của bạn có card mạng bên trong, bạn nên xác minh rằng nó hoạt động bình thường. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào tên thẻ… Chọn bài viết… bất động sản từ menu xuất hiện và trong cửa sổ xuất hiện bên dưới, hãy chọn tab Điều khoản chung. Trân trọng, do đó, trong phần Tình trạng thiết bị las palabras Thiết bị hoạt động chính xác.

Nếu thẻ mạng không được báo cáo trong số các thiết bị bị thiếu trình điều khiển, trước tiên hãy gỡ cài đặt nó và sau đó cài đặt trình điều khiển. Để gỡ cài đặt nó, hãy mở rộng Thẻ mạng được tìm thấy trong Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào tên thẻ không dây sau bằng giọng nói Gỡ cài đặt và cuối cùng vào nút OK.

Nếu cuối cùng biểu tượng của thẻ mạng dẫn đến minh bạch… Rõ ràng là do cái sau đã bị vô hiệu hóa. Để khắc phục, hãy nhấp vào nó (một lần nữa trong cửa sổ Device Manager) và chọn mục Bật thiết bị menu xuất hiện. Điều đó sẽ làm cho nó hoạt động trở lại.

Cài đặt Wi-Fi

Ngoài những gì tôi đã chỉ ra, bạn có thể kiểm tra xem Wi-Fi có đang hoạt động trên PC của mình hay không bằng cách sử dụng phần Kết nối mạng Windows và nếu không, hãy tiếp tục kích hoạt từ đó.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở dưới cùng bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “kết nối mạng” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấp chuột phải vào Biểu tượng thẻ không dây hoặc đánh dấu Wi-Fi và, nếu điều này được đánh dấu bằng Vô hiệu hóa… Chọn tùy chọn… Kích hoạt từ menu xuất hiện.

Sau đó (hoặc nếu kết nối Wi-Fi đã hoạt động trên PC của bạn), hãy tiếp tục kết nối với mạng không dây mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở khu vực thông báo Windows (bên cạnh đồng hồ hệ thống), chọn tên kết nối quan tâm của bạn và nhấn Conecta.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhập mật khẩu kết nối trong trường tương ứng và nhấp vào OK. Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu blanco Máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi để lướt Internet.

Cách xem máy Mac của bạn có WiFi hay không

Bạn có Mac và bạn có muốn biết liệu bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi trên máy tính của mình không? Tôi rất vui khi nói với bạn rằng nó có thể làm được. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.

Kiểm tra thẻ mạng

Nếu bạn quan tâm đến việc biết nếu iMac, iMac Pro o Mac mini có Wi-Fi, hãy đảm bảo NIC PC được hệ thống nhận dạng chính xác.

Để làm điều này, hãy chọn Về máy Mac này ra khỏi menu Apple nằm ở phía trên bên trái, chọn Tổng quan trong cửa sổ mở ra và nhấp vào Báo cáo hệ thống hiện trong nền.

Trong màn hình mới hiện đang hiển thị, hãy mở rộng menu đỏ ở bên trái (bằng cách nhấp vào nọc ong chích liền kề) và xác minh rằng nó có chứa các từ Wi-Fi Nếu vậy, hãy chọn nó.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về card mạng và trạng thái của nó. Nếu kết nối Wi-Fi của bạn đang hoạt động, bên cạnh bài viết Estado sẽ được chỉ định Đã kết nối.

Ngoài cách trên, bạn có thể xem card mạng của máy Mac có đang chạy hay không thông qua ứng dụng Tiện ích mạng mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm nhanh trên Tiêu điểm của sự chú ý (nhấn tổ hợp cmd + dấu cách hoặc biểu tượng của kiến lúp … Đặt ở phía trên bên phải).

Trong cửa sổ hiển thị tại thời điểm này, hãy chọn tab tin tức… mở rộng menu bên dưới … Chọn giao diện mạng cho thông tin… Đảm bảo rằng tùy chọn có sẵn… Wi-Fi (en1) và nếu có, hãy chọn nó để xem thông tin về card mạng và trạng thái của nó.

Cài đặt Wi-Fi

Nếu máy Mac của bạn có card mạng đang hoạt động, bạn sẽ có thể sử dụng Wi-Fi bằng cách chỉ cần bật Wi-Fi trên thanh menu.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn mục Bật Wi-Fi menu xuất hiện. Sau đó chọn tên mạng không dây bạn muốn kết nối từ danh sách luôn hiển thị sau khi nhấp vào Biểu tượng Wi-Fi y viết el mật khẩu dùng để bảo vệ cái sau (nếu cần).

Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu đen máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP cục bộ và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi và lướt Internet.

Nếu không Biểu tượng mạng trong thanh menu, hãy tiến hành như sau để khắc phục nó: nhấp vào biểu tượng Tùy chọn hệ thống (người có bánh răng ) được tìm thấy trong Thanh xuân… Nhấp vào biểu tượng… đỏ Trong cửa sổ mở ra, chọn Wi-Fi mà bạn tìm thấy ở bên trái và chọn hộp bên cạnh mục Hiển thị trạng thái Wi-Fi trong thanh menu.

Nếu bạn không thể tìm thấy mục nhập cho mạng Wi-Fi ở thanh bên trái, hãy nhấp vào (+) nằm ở phía dưới bên trái và trong hộp mở ra, hãy chọn mục Wi-Fi từ menu thả xuống Mặt trận cuối cùng. Sau đó nhập tên mà bạn muốn gán cho kết nối (Tôi khuyên bạn nên rời Wi-Fi ) và nhấn nút Tạo để hoàn tất thao tác và kích hoạt Wi-Fi trên MacOS. Sau đó, bạn có thể kết nối với mạng không dây như đã giải thích ở trên.

Trong trường hợp có vấn đề

Sau đó, nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn nhận ra rằng máy tính để bàn của bạn không có Wi-Fi vì không có thẻ mạng hoặc vì cái được cài đặt trong đó là lộ trình bạn có thể đối phó với nó bằng cách mua nó và tự lắp ráp nó. Ngoài ra còn có các thẻ mạng trong Định dạng USB có thể được sử dụng để kết nối với Wi-Fi từ PC mà không cần phải cài đặt phần cứng phức tạp: chỉ cần kết nối thiết bị với một trong các Cổng USB từ máy tính và thì đấy.

Card mạng, cả bên trong và bên ngoài, thường không đắt. Nếu bạn quan tâm, đây là một số sản phẩm như vậy mà bạn có thể cân nhắc mua.

Thêm thông tin và mẹo trong hướng dẫn mua sắm của tôi về các khóa Wi-Fi tốt nhất.

Làm Thế Nào Để Đặt Tên Cho Con Rùa?

Con rùa là một sinh vật quyến rũ, vì một số lý do mà mọi người cho là sinh vật chậm nhất. Mặc dù các nhà khoa học trong công bằng danh dự nơi đầu tiên đã cho ốc sên. Có vẻ như chúng ta khôn ngoan và đồng thời bí ẩn. Do đó, tên của rùa thường là biểu tượng của tốc độ, độ cứng và sự vĩ đại.

Làm thế nào để chọn tên cho một con rùa?

Khi bạn không muốn suy nghĩ lâu hơn tên của một con rùa, bạn có thể gọi nó là bất kỳ tên con người nào, như nhiều người. Sống trong thế giới của một cô gái rùa tên Bertha và Karen, Lina và Tina, Tonia và Sonya, Frosya và Marousia, và các chàng trai Mark và Max. Yasha và Shurik và nhiều người khác.

Với sự giúp đỡ của một tên bạn có thể xây dựng ngôi nhà thú cưng của bạn đến mức độ của người anh em nổi tiếng của mình. Nếu bạn không biết làm thế nào bạn có thể gọi một con rùa một cô gái, đặt tên nó để tôn vinh con rùa lâu đời nhất trên thế giới, Advaita, người được cho là đã sống hơn hai trăm năm. Không có tên ít nổi tiếng hơn là Timothy, linh vật trước đây của các tàu chiến của nước Anh, hoặc, đã bước vào Sách Kỷ lục Guinness, Tui Malila. Nếu bạn nhớ lại những con rùa của đàn ông, trong thời gian của mình cả thế giới trở nên nổi tiếng với tên của Kiki, người nặng hơn hai trăm kg và sống 146 năm. Bạn có thể đặt tên con rùa của một cậu bé theo cách mà các cử nhân nổi tiếng nhất của gia đình tortoiseshell là, cụ thể là Lonely George.

Nếu bạn muốn bao quanh tên của phường của bạn với một quầng bí ẩn và bí ẩn, hãy nhớ tên của các nữ thần cổ đại của Hy Lạp và Rome. Ai so sánh cái đẹp với La Mã La Mã và Aphrodite Hy Lạp, hay là với Hercules và Hercules? Hoặc có thể bạn muốn có may mắn hoặc chiến thắng trong nhà của bạn, sau đó gọi con rùa Nicky hoặc Fortune. Không biết làm thế nào để đặt tên cho cậu bé rùa nước? Một lựa chọn tuyệt vời sẽ là tên của các vị thần Neptune, Poseidon, Nereus.

Từ thời xa xưa, nhiều dân tộc, đặc biệt là phương Đông, đã dập tắt sinh vật lưỡng cư này. Ở Iran, người ta tin rằng hành tinh của chúng ta được tạo ra bởi một con rắn và một con rùa. Các thổ dân Úc bị thuyết phục rằng cô đã dành thời gian của mình, và tên của cô là Bedal. Nếu bạn thích tên này, bạn có thể mượn nó từ người Úc, cũng như người Mã Lai, Trung Quốc và Ấn Độ . Con rùa nước Malay, tác giả của thế giới được gọi là Mansi. Ở mặt sau của Kashyapa Ấn Độ có một ngọn núi thiêng liêng, và chiếc Ao Trung Quốc chứa được ba ngọn núi, nơi các vị thần sống.

Thường được gọi là rùa là tên của các nhân vật của bộ phim hoặc phim hoạt hình: Nemo, Odysseus, Raphael, Leonardo, Michelangelo. Những con rùa đất có thể được gọi là, như một số thạc sĩ làm, tên của các đối tượng, hoa và thậm chí cả các sản phẩm: Donut, Bagel, Cupcake, Buttercup, Jasmine, Omelette, Tequila, Tartaletka, Plushka.

Nếu cử động của thú cưng của bạn là hùng vĩ và duyên dáng, thì bạn phải đặt tên nó cho phù hợp. Trong trường hợp này, nam hoàng gia tên Richard, Gustav, Woldemar và phụ nữ Abigail, Gertrude, Marianne, Josephine, Margot, Ophelia sẽ phù hợp. Nhiều người cho rùa của họ tên của nhà thơ, nhà văn yêu thích của họ hoặc chỉ là một thần tượng: Tom, Darwin, Jack, Billy. Woody, Voltaire, Harry, Marlene, Agatha, Julia, Tina, Charlie.

Con rùa cho chúng tôi là một biểu tượng của may mắn, hỗ trợ, khả năng sinh sản, tuổi thọ và biểu tượng của sự chậm chạp. Hãy nhớ lại khẩu hiệu nổi tiếng “Rush chậm rãi!” Cosimo de ‘Medici, đi kèm với một con rùa, với một cánh buồm trên lưng, thổi phồng bởi gió. Mặc dù trong nước, rùa không quá chậm. Chúng có khả năng phát triển tốc độ lên đến 35 km / h, ngoại trừ các mẫu vật lớn của những sinh vật này. Vậy tại sao không cho cô ấy tên của Frigate hoặc Tank, cho bộ giáp không thể xuyên thủng?

Trước khi bạn đặt tên cho chú rùa, hãy nghĩ về điều bạn muốn thấy nhất ở người bạn mới của mình

Làm Thế Nào Để Đổi Tên WordPress Username (3 Cách)

Đổi tên WordPress user không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy vài nền tảng không có phương pháp tiện dụng để đổi tên username. Với WordPress, có một vài cách để làm việc này mà không ảnh hưởng đến website. Chúng tôi sẽ chỉ bạn từng bước.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách đổi tên WordPress user như sau:

Đổi tên username WordPress bằng plugin.

Sửa tên username qua WordPress database.

Tạo user mới để thay thế cho người dùng cũ.

Chúng tôi cũng giải thích vì sao bạn cần đổi tên WordPress ở phần đầu tiên. Giờ, hãy bắt đầu thôi!

Vì sao bạn nghĩ đến việc đổi tên người dùng WordPress?

Có nhiều lý do để bạn nghĩ đến việc đổi tên người dùng WordPress. Một số người lúc mới bắt đầu làm WordPress đã tạo username có tên kiểu như “silverwolf3000” khi họ còn trẻ, và sau này họ thấy cái tên này có vẻ không chuyên nghiệp lắm nên cần phải thay đổi. Thường thì bạn chỉ việc tạo tài khoản mới rồi là được.

Ngoài ra, còn có các lý do khác để bạn đổi tên WordPress username. Ví dụ như:

Nó quá giống với tên người dùng khác trên site của bạn.

Tên của bạn có lỗi chính tả hay lỗi đánh máy.

Bạn lo ngại vì tên người dùng đó không đủ an toàn (ví dụ “admin” là cái tên rất dễ bị hacker để ý).

Site của tài khoản bạn được chuyển đến từ người khác, và bạn muốn đổi tên cho phù hợp.

Lựa chọn tên đăng nhập của WordPress là lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Vấn đề chính là do WordPress không có chức năng để bạn đổi tên username được tích hợp sẵn. Để thay đổi bạn cần làm các cách sau đây.

3 cách để đổi tên WordPress user

Trong phần sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách khác nhau để đổi tên người dùng WordPress. Đầu tiên là sử dụng plugin, tiếp theo là đổi tên trong database WordPress, cuối cùng là tạo tài khoản mới. Hãy bắt đầu thôi.

Khi bạn muốn thêm tính năng gì đó đặc biệt cho WordPress, cách dễ nhất là tìm và cài đặt plugin. Trong trường hợp này, Username Changer là plugin đơn giản nhất để giúp bạn đổi tên chỉ trong vài phút:

Giờ, tùy bạn chọn loại người dùng nào có quyền đổi tên. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên kích hoạt nó cho Editor, Author, và Contributor là nhiều nhất. Kích hoạt đổi tên cho subscriber sẽ dẫn đến sự lộn xộn không kiểm soát được vì người dùng thường thích đổi tên của họ mọi lúc.

Tiếp theo bạn có thể chỉnh độ dài tối thiểu username. Mặc định được đặt là 3, tuy nhiên bạn nên chỉnh thành 5 sẽ tốn hơn (để đảm bảo tên là là duy nhất):

Giờ hãy cuộn tới cuối trang và lưu lại thay đổi. Quay ngược lại lên trên và chuyển tới tab String Settings. Tại đây, bạn có thể đổi nút và thông báo người dùng thấy mỗi khi họ muốn đổi tên đăng nhập WordPress.

Cấu hình mặc định đã đủ dùng, nhưng bạn có thể mô tả kỹ hơn để tránh hiểu lầm. Bạn có thể cần làm rõ thông báo lỗi hơn khi mà người dùng đổi tên sang một tên đã có sẵn, nếu không họ sẽ cứ thử đi thử lại:

2. Đổi tên user trong WordPress Database

Ở phần trước, chúng tôi có nói về việc plugin Username Changer sẽ đổi tên username trong database site của bạn. Ở phần này, bạn sẽ không cần nhờ tới plugin nữa mà sẽ làm nó trực tiếp.

Để thao tác trực tiếp bạn cần truy cập vào database WordPress. Rất nhiều web host cho phép bạn truy cập vào database trong hosting control panel. Nếu bạn dùng cPanel, bạn sẽ thấy menu sau:

Các bước backup database trong phpmyadmin:

1. Giờ bạn đã vào màn hình phpMyAdmin, hãy tìm đến tab gọi là Export trong menu trên cùng:

Đổi tên WordPress username trong phpmyadmin

Giờ database của bạn đã an toàn, hãy quay lại màn hình phpMyAdmin và tìm đến bảng gọi là wp_users. Nếu như web host của bạn có đổi thành tên khác cho an toàn hơn thì nó cũng sẽ dễ nhận ra bảng người dùng này. Bạn mở bảng này lên, sẽ thấy danh sách toàn bộ tài khoản WordPress trên website của bạn.

Vậy là xong, giờ bạn đã biết cách đổi tên WordPress username mà không cần đến plugin. Bạn có thể dùng kỹ thuật này để đổi bất kỳ tên người dùng nào bạn muốn.

3. Tạo User mới (và xóa user cũ)

Về mặc kỹ thuật, phương pháp này không thực sự đổi tên người dùng. Nhưng nếu như bạn tạo user mới, xóa user cũ, và gán tất cả các quyền giống user cũ cho người mới. Thì nó cũng không khác gì, vả lại còn đơn giản làm hơn. Nhưng dĩ nhiên chúng tôi cũng khuyên nên dùng 1 trong 2 phương pháp trên hơn vì nó chính thống hơn.

Để tạo người dùng mới, truy cập mục Users › Add New. Ở trang tiếp theo, điền các thông số người dùng mới cần, email, username, password, vâng vâng:

Trước khi lưu lại tên người dùng mới, gán quyền Administrator cho nó:

Việc thay đổi username trong WordPress cũng khá đơn giản, tuy nhiên WordPress không có sẵn chức năng này mà phải dùng 1 trong 3 cách trên để tiến hành đổi tên. Bài viết của chúng tôi đã chỉ bạn 3 cách khách nhau để đổi tên WordPress với plugin Username Changer, bằng việc chỉnh sửa trực tiếp trong database, và tạo tài khoản mới nhưng gán toàn bộ nội dung cũ sang.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Tạo Nhóm Chat Viber Trên Máy Iphone? trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!