Xu Hướng 9/2023 # Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 Xem Nhiều | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tôi đang mơ hay tôi đang thức? Bạn vừa mở cửa sổ số 300 trên bàn và máy tính vẫn chưa nổ. Xin chúc mừng, tôi đã không mong đợi nó! Nhưng hãy nói cho tôi biết, với tất cả những cửa sổ đang mở, bạn có thể giữ cho thần kinh của mình căng thẳng khi phải nhìn thấy một cái cụ thể không? Không? Tôi đã tưởng tượng ra nó, đó là lý do tại sao tôi muốn giải thích với bạn hôm nay Sao tạo máy tính để bàn ảo trong Windows.

Làm thế nào để nói Bạn đã bao giờ nghe nói về máy tính để bàn ảo? Vì vậy, chúng ta hãy sửa chữa nó ngay bây giờ! Như tên của nó, máy tính để bàn ảo chỉ là máy tính để bàn bổ sung cho máy tính chính trong Windows, giúp duy trì một trật tự nhất định trên PC của bạn. Trên thực tế, máy tính để bàn ảo cho phép bạn mở nhiều cửa sổ trên rất nhiều máy tính để bàn mà không làm “tắc nghẽn” PC chính. Ngoài ra, việc tạo máy tính để bàn ảo có thể tăng đáng kể năng suất ở cơ quan hoặc trường học, vì bạn có thể chuyển từ máy tính này sang máy tính để bàn khác bằng một vài cú nhấp chuột hoặc trong các trường hợp khác, sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím. bàn phím hoặc các cử chỉ thoải mái để thực hiện trên bàn di chuột.

Tạo máy tính để bàn ảo trong Windows 10

Nếu bạn muốn tạo máy tính để bàn ảo trong cửa sổ 10, bạn có thể sử dụng chức năng Chế độ xem hoạt động mà Microsoft đã tích hợp vào phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó để tạo máy tính để bàn ảo? Tôi sẽ giải thích ngay.

Bây giờ, để tạo một máy tính để bàn ảo mới, nhấp vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và bấm vào nút (+) Máy tính để bàn mới nằm ở góc dưới bên phải. Để tạo các máy tính để bàn ảo khác, tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại thao tác được mô tả ở trên. Dễ dàng hơn thế?

Sau khi tạo màn hình ảo, bạn có thể “duyệt” chúng bằng cách nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và sau đó nhấp vào xem trước của máy tính để bàn bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấn đồng thời các phím Windows + Ctrl + Mũi tên trái / Mũi tên phải hoặc giữ một vuốt bằng ba ngón tay trên Bảng cảm ứng từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải (nếu bảng cảm ứng của PC hỗ trợ cử chỉ).

Để xóa các máy tính để bàn ảo mà bạn đã tạo trong Windows 10, hãy nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động, di chuột qua hình thu nhỏ của màn hình bạn muốn xóa và nhấp (X) nằm ở góc trên bên phải của cái sau.

lưu ý: Nếu bạn có bàn di chuột hỗ trợ cử chỉ, bạn cũng có thể mở Chế độ xem Hoạt động bằng cách trượt ba ngón tay từ dưới lên trên.

Các giải pháp khác để có máy tính để bàn ảo trong Windows

Một trong những giải pháp của bên thứ ba mà tôi khuyên bạn nên thử tạo máy tính để bàn ảo là VirtuaWin, một phần mềm hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, tương thích với thực tế tất cả các phiên bản của hệ điều hành Microsoft: từ Windows 9x “tiền sử” đến Windows 10. Vì nó cũng có sẵn trong phiên bản di động, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải có. để thực hiện bất kỳ quy trình cài đặt nào.

Để tiếp tục tải xuống VirtuaWin, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào liên kết VirtuaWin xx (phiên bản di động). Sau đó trích xuất nội dung của thư mục vào bất kỳ thư mục nào chỉ cần tải về và sau đó bắt đầu chương trình chúng tôi .

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút tốt và để chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính khác sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + mũi tên trái / mũi tên phải / mũi tên hoặc mũi tên xuống . Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấp vào biểu tượng VirtuaWin ở dưới cùng bên phải (biểu tượng hình chữ nhật màu xanh lá cây trong khu vực thông báo của Windows) và sau đó nhấp vào tên máy tính để bàn bạn muốn mở

Như bạn có thể thấy VirtuaWin theo mặc định tạo bốn máy tính để bàn được sắp xếp theo hình vuông (sử dụng định dạng 2 x 2). Nếu bạn muốn, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của máy tính để bàn ảo bằng cách truy cập cài đặt của chương trình: nhấp chuột phải vào biểu tượng VirtuaWin nằm trong khu vực thông báo và chọn mục bố trí từ menu thả xuống mở ra.

Trong cửa sổ xuất hiện trên màn hình, nhấp vào tab chung và chọn số lượng máy tính để bàn ảo mà bạn muốn xem theo chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng các menu trong phần Cài đặt máy tính để bàn : tất cả những gì bạn phải làm là đặt các giá trị số bên cạnh các từ rộng bởi y profundo để chọn số lượng bàn sẽ được hiển thị. Khi bạn thực hiện xong những thay đổi này, trước tiên hãy nhấp vào nút áp dụng và sau đó trong tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng VirtuaWin thoải mái hơn, tôi khuyên bạn nên kích hoạt cài đặt cho phép bạn thay đổi máy tính để bàn của mình chỉ bằng cách đặt con trỏ chuột trên khu vực màn hình có một trong những máy tính để bàn ảo mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó bấm vào tab chuột (luôn luôn từ thẻ bố trí từ VirtuaWin), kiểm tra mục Cho phép chuyển đổi màn hình chuột và sau đó bấm vào nút áp dụng và sau đó vào nút tốt. Dễ dàng hơn thế?

Bàn làm việc

Một giải pháp khác để tạo máy tính để bàn ảo trong Windows là Máy tính để bàn Sysiternals, một chương trình miễn phí, dễ sử dụng và hơn hết là rất “nhẹ”. Nó cho phép bạn quản lý đồng thời XNUMX màn hình ảo, mỗi màn hình đều có các cửa sổ và chương trình đang mở riêng.

Để tải xuống Sysinternals Desktops, hãy kết nối với trang web của Microsoft và nhấp vào liên kết Tải xuống máy tính để bàn nằm ở đầu trang. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở, bấm đúp vào nó, Chỉ cần tải xuống, trích xuất nội dung vào bất kỳ thư mục nào và bắt đầu thực thi chúng tôi để bắt đầu chương trình.

Nếu bạn đặt dấu điều khiển và sau đó trong Số (1, 2, 3, 4), để đi đến máy tính để bàn đầu tiên, bạn phải nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 ; Để đi đến máy tính để bàn thứ hai, bạn phải nhấn Ctrl + 2 ; Để đi đến bàn thứ ba, bạn phải nhấn các phím Ctrl + 3 và để chuyển sang máy tính để bàn thứ tư, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 4.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể định cấu hình Máy tính để bàn Sysiternals để tự động khởi động mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows, đặt dấu kiểm bên cạnh mục chạy tự động khi đăng nhập (nằm ở góc dưới bên trái của cửa sổ chương trình chính). Sau khi hoàn tất thiết lập chương trình, nhấp vào nút tốt và đó là nó

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím bạn đã chọn để tạo và quản lý máy tính để bàn ảo hoặc cách khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng chương trình (nằm ở dưới cùng bên phải trong khu vực thông báo của Windows) và bấm vào nút Nhấn để tạo Desktop (N).

Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Gần đây bạn đã mua một cái mới Máy tính để bàn và bạn thực sự thích nó, nếu nó không có một chi tiết: bạn không thể kết nối nó với Wi-Fi Không đời nào. Xin lỗi, nhưng bạn đã kiểm tra xem có card mạng với hỗ trợ không dây bên trong không? Không? Sau đó khắc phục ngay. Hãy đọc tiếp.

Trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi hoạt động trên cả Windows và MacOS. Thủ tục, trái với những gì người ta có thể nghĩ, không phải là đặc quyền của các chuyên gia trong công nghệ chỉ và có thể được hoàn thành trong vài phút.

Vì vậy, hãy ngồi thoải mái trước máy tính đáng tin cậy của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao lâu nữa sẽ có thể biết được máy tính của mình có card mạng hỗ trợ Wi-Fi hay không. Thích đọc sách và chúc may mắn với mọi thứ!

Làm thế nào để xem liệu PC để bàn của bạn có WiFi

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Làm thế nào để xem nếu bạn Mac bạn có Wi-Fi không

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Trong trường hợp có vấn đề

Cách xem PC để bàn của bạn có WiFi

Bạn đang sử dụng cửa sổ và bạn muốn nó biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi không hay không? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay bây giờ.

Kiểm tra thẻ mạng

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm, nếu bạn muốn biết liệu PC của mình có Wi-Fi hay không, là kiểm tra NIC hiện bên trong. Trên thực tế, card mạng là thành phần phần cứng cần thiết để PC thiết lập kết nối với Internet (và không chỉ) và trên đó, hỗ trợ Wi-Fi cũng phụ thuộc.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở góc dưới bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “Quản lý thiết bị” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trên màn hình bạn thấy trên máy tính để bàn ngay bây giờ, hãy kiểm tra xem menu thả xuống có xuất hiện không Thẻ mạng và sau đó mở rộng nó bằng cách nhấp vào nọc ong chích và bạn có thể tìm hiểu xem thành phần mà bạn quan tâm có thực sự khả dụng hay không.

Sau khi hoàn thành các bước trên và đảm bảo rằng máy tính của bạn có card mạng bên trong, bạn nên xác minh rằng nó hoạt động bình thường. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào tên thẻ… Chọn bài viết… bất động sản từ menu xuất hiện và trong cửa sổ xuất hiện bên dưới, hãy chọn tab Điều khoản chung. Trân trọng, do đó, trong phần Tình trạng thiết bị las palabras Thiết bị hoạt động chính xác.

Nếu thẻ mạng không được báo cáo trong số các thiết bị bị thiếu trình điều khiển, trước tiên hãy gỡ cài đặt nó và sau đó cài đặt trình điều khiển. Để gỡ cài đặt nó, hãy mở rộng Thẻ mạng được tìm thấy trong Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào tên thẻ không dây sau bằng giọng nói Gỡ cài đặt và cuối cùng vào nút OK.

Nếu cuối cùng biểu tượng của thẻ mạng dẫn đến minh bạch… Rõ ràng là do cái sau đã bị vô hiệu hóa. Để khắc phục, hãy nhấp vào nó (một lần nữa trong cửa sổ Device Manager) và chọn mục Bật thiết bị menu xuất hiện. Điều đó sẽ làm cho nó hoạt động trở lại.

Cài đặt Wi-Fi

Ngoài những gì tôi đã chỉ ra, bạn có thể kiểm tra xem Wi-Fi có đang hoạt động trên PC của mình hay không bằng cách sử dụng phần Kết nối mạng Windows và nếu không, hãy tiếp tục kích hoạt từ đó.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở dưới cùng bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “kết nối mạng” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấp chuột phải vào Biểu tượng thẻ không dây hoặc đánh dấu Wi-Fi và, nếu điều này được đánh dấu bằng Vô hiệu hóa… Chọn tùy chọn… Kích hoạt từ menu xuất hiện.

Sau đó (hoặc nếu kết nối Wi-Fi đã hoạt động trên PC của bạn), hãy tiếp tục kết nối với mạng không dây mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở khu vực thông báo Windows (bên cạnh đồng hồ hệ thống), chọn tên kết nối quan tâm của bạn và nhấn Conecta.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhập mật khẩu kết nối trong trường tương ứng và nhấp vào OK. Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu blanco Máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi để lướt Internet.

Cách xem máy Mac của bạn có WiFi hay không

Bạn có Mac và bạn có muốn biết liệu bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi trên máy tính của mình không? Tôi rất vui khi nói với bạn rằng nó có thể làm được. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.

Kiểm tra thẻ mạng

Nếu bạn quan tâm đến việc biết nếu iMac, iMac Pro o Mac mini có Wi-Fi, hãy đảm bảo NIC PC được hệ thống nhận dạng chính xác.

Để làm điều này, hãy chọn Về máy Mac này ra khỏi menu Apple nằm ở phía trên bên trái, chọn Tổng quan trong cửa sổ mở ra và nhấp vào Báo cáo hệ thống hiện trong nền.

Trong màn hình mới hiện đang hiển thị, hãy mở rộng menu đỏ ở bên trái (bằng cách nhấp vào nọc ong chích liền kề) và xác minh rằng nó có chứa các từ Wi-Fi Nếu vậy, hãy chọn nó.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về card mạng và trạng thái của nó. Nếu kết nối Wi-Fi của bạn đang hoạt động, bên cạnh bài viết Estado sẽ được chỉ định Đã kết nối.

Ngoài cách trên, bạn có thể xem card mạng của máy Mac có đang chạy hay không thông qua ứng dụng Tiện ích mạng mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm nhanh trên Tiêu điểm của sự chú ý (nhấn tổ hợp cmd + dấu cách hoặc biểu tượng của kiến lúp … Đặt ở phía trên bên phải).

Trong cửa sổ hiển thị tại thời điểm này, hãy chọn tab tin tức… mở rộng menu bên dưới … Chọn giao diện mạng cho thông tin… Đảm bảo rằng tùy chọn có sẵn… Wi-Fi (en1) và nếu có, hãy chọn nó để xem thông tin về card mạng và trạng thái của nó.

Cài đặt Wi-Fi

Nếu máy Mac của bạn có card mạng đang hoạt động, bạn sẽ có thể sử dụng Wi-Fi bằng cách chỉ cần bật Wi-Fi trên thanh menu.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn mục Bật Wi-Fi menu xuất hiện. Sau đó chọn tên mạng không dây bạn muốn kết nối từ danh sách luôn hiển thị sau khi nhấp vào Biểu tượng Wi-Fi y viết el mật khẩu dùng để bảo vệ cái sau (nếu cần).

Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu đen máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP cục bộ và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi và lướt Internet.

Nếu không Biểu tượng mạng trong thanh menu, hãy tiến hành như sau để khắc phục nó: nhấp vào biểu tượng Tùy chọn hệ thống (người có bánh răng ) được tìm thấy trong Thanh xuân… Nhấp vào biểu tượng… đỏ Trong cửa sổ mở ra, chọn Wi-Fi mà bạn tìm thấy ở bên trái và chọn hộp bên cạnh mục Hiển thị trạng thái Wi-Fi trong thanh menu.

Nếu bạn không thể tìm thấy mục nhập cho mạng Wi-Fi ở thanh bên trái, hãy nhấp vào (+) nằm ở phía dưới bên trái và trong hộp mở ra, hãy chọn mục Wi-Fi từ menu thả xuống Mặt trận cuối cùng. Sau đó nhập tên mà bạn muốn gán cho kết nối (Tôi khuyên bạn nên rời Wi-Fi ) và nhấn nút Tạo để hoàn tất thao tác và kích hoạt Wi-Fi trên MacOS. Sau đó, bạn có thể kết nối với mạng không dây như đã giải thích ở trên.

Trong trường hợp có vấn đề

Sau đó, nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn nhận ra rằng máy tính để bàn của bạn không có Wi-Fi vì không có thẻ mạng hoặc vì cái được cài đặt trong đó là lộ trình bạn có thể đối phó với nó bằng cách mua nó và tự lắp ráp nó. Ngoài ra còn có các thẻ mạng trong Định dạng USB có thể được sử dụng để kết nối với Wi-Fi từ PC mà không cần phải cài đặt phần cứng phức tạp: chỉ cần kết nối thiết bị với một trong các Cổng USB từ máy tính và thì đấy.

Card mạng, cả bên trong và bên ngoài, thường không đắt. Nếu bạn quan tâm, đây là một số sản phẩm như vậy mà bạn có thể cân nhắc mua.

Thêm thông tin và mẹo trong hướng dẫn mua sắm của tôi về các khóa Wi-Fi tốt nhất.

Cách Đặt Gmail Trên Máy Tính Để Bàn Của Bạn ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Do đó, bạn đang tìm kiếm một cách để tăng tốc độ truy cập vào dịch vụ: chi tiết hơn, bạn rất muốn biết cách đặt gmail trên máy tính để bàn và do đó có khả năng truy cập nó bằng một cú nhấp đúp đơn giản.

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình dễ dàng

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng gmail trên màn hình của PC, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách dễ dàng thực hiện thao tác này với các trình duyệt của Internet phổ biến nhất

google Chrome

Nếu bạn muốn thêm liên kết tới Gmail trên máy tính để bàn PC và sử dụng trình duyệt google Chrome, được kết nối với Gmail thông qua cái sau.

Bây giờ, trong phần trên của trình duyệt, hãy chỉ ra tên bạn muốn gán cho biểu tượng khởi chạy nhanh để tạo trên màn hình nền (ví dụ: “Gmail” ) và nhấp vào nút Tạo.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào hộp thư Gmail của mình bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng mới tạo trên màn hình.

Microsoft cạnh

Sử dụng Microsoft cạnh Trong phiên bản gần đây nhất, dựa trên Chrome (phiên bản có biểu tượng xanh lục và xanh lam)? Trong trường hợp đó, bạn có thể tạo phím tắt nhanh chóng trên máy tính để bàn để truy cập Gmail của bạn một cách cực kỳ dễ dàng.

Điểm xuất phát Microsoft cạnh và truy cập hộp thư của bạn trong Gmail thông qua hộp thư sau. Bây giờ bạn có hai cách khả thi: nếu bạn muốn sử dụng tính năng tích hợp của Edge để tạo liên kết nhanh đến một trang web (trong trường hợp này là Gmail) trên thanh tác vụ, hãy nhấp vào biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải.

Trong phần ở trên cùng, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng (ví dụ: Gmail ) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu tượng đăng nhập Gmail trực tiếp trên màn hình như sau: nhấp vào biểu tượng ổ khóa nằm ở bên trái trong thanh địa chỉ, giữ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Làm như vậy sẽ tạo ra một biểu tượng khởi chạy nhanh trên màn hình của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào hộp thư đến Gmail của mình.

Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox Là một trình duyệt để lướt Internet, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng, không giống như các phần mềm khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, bạn không thể có tính năng cho phép bạn tạo các biểu tượng khởi chạy nhanh cho các trang web.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo biểu tượng Gmail trên màn hình của mình bằng cách kéo URL của trang web ra khỏi thanh địa chỉ của trình duyệt để thả nó trên màn hình của bạn.

Do đó, sau khi bắt đầu Firefox, được kết nối với Gmail thông qua cái sau, nhấp và giữ nút chuột trái trên biểu tượng ổ khóa hiện trên thanh địa chỉ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Internet Explorer

Vì lý do này hay lý do khác mà bạn vẫn sử dụng trình duyệt cũ Internet Explorer từ Microsoft và do đó, bạn có muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình nền cho đến sau này không? Không vấn đề gì.

Cuối cùng, chọn tùy chọn Phím tắt máy tính để bàn và biểu tượng khởi chạy nhanh Gmail sẽ được tạo trên màn hình của bạn, đưa bạn đến màn hình chính của dịch vụ Google Webmail.

Nếu bạn sử dụng một và đã quen với việc lướt Internet với trình duyệt web tích hợp, Safari, bạn có thể tạo một biểu tượng để đặt vào Bàn.

Vì vậy, hãy kết nối với Gmail qua Safari, đánh dấu URL trên thanh địa chỉ và kéo nó ra khỏi màn hình Safari, đặt nó trên một vùng trống trên màn hình.

Nếu điều này không thành công, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng gmail hiển thị ở bên trái trong thanh địa chỉ và kéo nó vào màn hình macOS.

Thao tác này sẽ tạo một biểu tượng trên màn hình cho phép bạn truy cập nhanh Google Webmail. Tôi muốn nói rằng nó dễ dàng hơn bạn mong đợi, phải không?

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính

Bạn muốn đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính của anh ấy điện thoại di động hoặc máy tính bảng?

Trong trường hợp này, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện thao tác này trong và .

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn Android, bạn có thể dễ dàng tiếp tục bằng trình duyệt web được cài đặt sẵn google Chrome.

Nếu bạn muốn đặt biểu tượng dịch vụ webmail Gmail trên màn hình chính, trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng cơ rôm và kết nối với hộp thư của bạn trong Gmail bằng hộp thư sau.

Lúc này, hãy nhấn biểu tượng ⋮ ở trên cùng bên phải và nhấn mục Thêm vào màn hình chính, trong hộp hiển thị.

Bây giờ, trên màn hình ở giữa màn hình, viết tên bạn muốn đặt cho biểu tượng (hoặc để lại tên đã có sẵn) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Tôi nhắc bạn rằng, ngoài việc xem Google Webmail từ trình duyệt, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng thích hợp Gmail, nên đã được cài đặt sẵn trên thiết bị, cho phép quản lý email từ dịch vụ email này của Google và tất nhiên thêm biểu tượng vào hộp thư trên màn hình chính (và / hoặc trong ngăn kéo ứng dụng) .

Nếu bạn sử dụng một hoặc một và bạn muốn đặt biểu tượng truy cập nhanh vào Gmail Webmail, bạn có thể sử dụng chức năng thích hợp được tích hợp trong Safari.

Để làm điều này, hãy bắt đầu Safari và sử dụng nó để truy cập hộp thư Gmail của bạn.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn Nút chia sẻ nằm ở dưới cùng (hình vuông có mũi tên bên trong) và, trong hộp mới xuất hiện, cuộn qua các phần tử khác nhau, cho đến khi bạn định vị và nhấn phần được gọi là Thêm vào màn hình chính.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Trong phần mà bạn được hướng dẫn, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng hoặc để lại tên đã được chỉ định rồi xác nhận toàn bộ thao tác bằng cách nhấn phím. thêm, được đặt ở trên cùng.

Biểu tượng mới hiện sẽ có sẵn trên màn hình chính của iOS / iPadOS để cho phép bạn truy cập Google Webmail.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt rõ ràng ứng dụng Gmail cho iPhone và iPad, ứng dụng này cũng thêm biểu tượng khởi chạy nhanh vào dịch vụ Webmail của Google trên màn hình chính.

Cách Đặt Thùng Rác Trên Bàn Làm Việc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách bỏ thùng rác vào bàn.

Mặc dù nó hơi bị ẩn đối với người dùng ít kinh nghiệm, tùy chọn đặt thùng rác trên máy tính để bàn được bao gồm trong tất cả các phiên bản của cửa sổ, một mình bạn cần phải biết rằng nó đang ở đâu và có thể được khắc phục trong vài phút.

Ngay cả trong Mac bạn có thể thực hiện thao tác tương tự, chỉ cần sử dụng một lệnh cụ thể. Trong mọi trường hợp, bạn không nên lo lắng, vì nó là một hoạt động cực kỳ đơn giản để thực hiện.

Cách đặt thùng rác trên màn hình Windows

Quy trình phải được đưa vào thực tế để có thể đặt Thùng rác trên máy tính để bàn thực sự đơn giản, nhưng các bước tiến hành hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Windows đang sử dụng trên PC.

Cố gắng xác định, trong số các hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới, những hướng dẫn đề cập đến phiên bản của hệ điều hành bạn sử dụng và bạn sẽ thấy rằng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết nó.

Cách đặt Thùng rác trên Máy tính Windows 10

Nếu bạn có cửa sổ 10, điều đầu tiên bạn nên làm là nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu không có biểu tượng trên màn hình và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ sẽ được hiển thị tại thời điểm đó, hãy chọn tùy chọn chủ đề nằm ở thanh bên trái và nhấp vào Cài đặt biểu tượng máy tính để bàn hiện trên màn hình mở ra

Bây giờ hãy tiến hành chọn ô bên cạnh mục nhập thùng giấy, sau đó nhấp vào nút áp dụng và sau đó vào nút chấp nhận.

Bây giờ quay lại màn hình nền và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi biến mất.

Windows 7 và Vista

Nếu bạn muốn biết cách đặt Thùng rác trên màn hình nền và bạn sử dụng hệ điều hành cửa sổ 7 o windows Vista, bước đầu tiên bạn nên làm là vào màn hình nền của máy tính, nhấp chuột phải vào một điểm trên màn hình không có biểu tượng nào và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào Thay đổi biểu tượng trên bàn nằm ở thanh bên trái, hãy đặt dấu kiểm vào hộp bên cạnh mục thùng rác và nhấp vào đầu tiên áp dụng và sau đó trong chấp nhận para bảo vệ những thay đổi. Thì đấy, biểu tượng Thùng rác đã trở lại vị trí của nó.

Nếu bạn sử dụng (mà, trong số những thứ khác, tôi khuyên không nên, vì nó nên được coi là một hệ thống lỗi thời vì Microsoft không còn cập nhật nó nữa và do đó, có thể gặp vấn đề về bảo mật) và bạn muốn đặt Thùng rác trên màn hình, hãy nhấp chuột phải trên một nơi “trống” trên màn hình và chọn mục tài sản từ menu xuất hiện.

Trong trường hợp có vấn đề

Bạn đã làm theo hướng dẫn ở trên để đặt Thùng rác trở lại màn hình Windows nhưng vẫn không tìm ra? Thùng rác được hiển thị trên màn hình nhưng cuối cùng không sử dụng được vì bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể làm trống nó.

Tôi biết đó là một sự khó chịu thực sự, nhưng bạn phải bình tĩnh vì nó có thể xảy ra và may mắn là ngay cả trong trường hợp này bạn cũng có thể khắc phục nó rất dễ dàng

Thùng rác vẫn vô hình.

Nếu Thùng rác không xuất hiện trên màn hình Windows mặc dù đã bật nó trong cài đặt Windows, hãy thử truy cập Đăng ký biên tập để cho phép xem từ đó. Để truy cập trình chỉnh sửa sổ đăng ký, hãy bấm tổ hợp phím Win + R trong bàn phím từ PC của bạn và trong cửa sổ mở ra, hãy nhập lệnh regedit.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút hiện tại trên bàn phím và đi đến thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE Phần mềm Microsoft Windows CurrentVersion Gói Thử Nghiệm Tên máy tính để bàn trong Registry Editor. Để điều hướng qua các thư mục nhật ký, hãy sử dụng các nút + tìm thấy bên cạnh các thư mục hiển thị trong thanh bên trái.

Bây giờ đổi tên thư mục bạn vừa tạo {} 645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E, bấm đúp vào tệp (Mặc định) trình bày bên trong và viết Thùng rác lĩnh vực Dữ liệu giá trị hiện trên màn hình mới sẽ mở tại thời điểm này.

Cuối cùng, bấm vào chấp nhận để bạn có thể lưu các thay đổi đã thực hiện, đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký và khởi động lại máy tính của bạn.

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác trên màn hình Windows. Nếu không, hãy thử kích hoạt nó bằng cách làm lại quy trình chuẩn đã thấy ở trên.

Không thể truy cập nội dung Thùng rác và / hoặc không thể xóa

Mặt khác, nếu vấn đề của bạn là bạn có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác nhưng bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể dọn sạch nó, hãy thử thực hiện theo cách sau: mở Dấu nhắc lệnh là quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục chạy là quản trị viên từ menu mở ra và ra lệnh rd / sc: $ chúng tôi vì ở đâu c: Bạn phải nhập ký tự của ổ đĩa mà Windows được cài đặt.

Trả lời S đến yêu cầu xuất hiện trong dấu nhắc lệnh và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để bắt đầu quy trình sửa chữa Thùng rác.

Hãy nhớ rằng lệnh được đề cập sẽ sửa các tệp bị hỏng trong Thùng rác nhưng xóa tất cả các mục hiện có, do đó, nếu bạn định khôi phục một mục có trong Thùng rác theo cách này, bạn sẽ không còn khả năng làm như vậy.

Ngoài ra, nếu sau khi thực hiện lệnh mà sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể cố gắng khắc phục bằng cách lặp lại thao tác cho tất cả các ổ đĩa trên máy tính (ví dụ: E:, F: vv).

Cách đặt Thùng rác trên máy tính Mac

Không giống như Windows, nó hệ điều hành Mac / OS X không có tùy chọn đặc biệt nào cho phép bạn đặt Thùng rác trên màn hình nền hay đúng hơn là trong Dock.

Cũng đúng khi điều này ngụ ý không thể xóa biểu tượng khỏi Dock. Làm thế nào điều này có thể xảy ra sau đó? Đơn giản: bạn có thể đã sử dụng một ứng dụng đã hoạt động trên các tệp hệ thống và loại bỏ các tham chiếu đến Thùng rác.

Nếu tình huống như thế này xảy ra, bạn vẫn có thể đưa mọi thứ trở lại vị trí cũ bằng cách thực hiện quy trình sau.

Mở thiết bị đầu cuối thư mục Launchpad ;

Sao chép lệnh rm ~ / Thư viện / Sở thích / com.apple.dock.plist, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để xóa các tệp ưu tiên khỏi thanh Dock;

Sao chép lệnh Bến tàu Killall, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút một lần nữa chấp nhận trên bàn phím để khởi động lại Dock.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy Dock biến mất và xuất hiện lại, và lần sau, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi “mất tích” bí ẩn.

Làm Thế Nào Để Có Được Tất Cả Các Diễn Biến Của Eevee Trong Pokémon Go ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để nhận được tất cả các phát triển của Eevee trong Pokémon GO. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được tất cả các phát triển của Eevee trong Pokémon GO, Pokémon của chàng trai bình thường mà mọi người đều yêu thích, nhưng đó có 7 sự phát triển khác nhau mà có thể khó đạt được nếu bạn không làm theo một số mẹo.

Nếu bạn chọn phát triển Eevee của mình trong Pokémon GO mà không có “gian lận”, thì quá trình này sẽ là ngẫu nhiên (Eevee sẽ phát triển ngẫu nhiên ở một trong 7 lần tiến hóa của nó), ngược lại, bạn nên biết rằng người dùng của trò chơi đã phát hiện ra rằng đổi tên thành Eevee Với một biệt danh nhất định, nó sẽ cho phép bạn có được sự tiến hóa mong muốn.

Đổi tên Eevee thành Linnea để nhận Pokémon hệ Cỏ Leafeon

Đổi tên Eevee thành Rea lấy pokemon loại đá Glaceon

Đổi tên Eevee thành Sakura để có được loại nhà ngoại cảm Espeon

Đổi tên Eevee thành Tamao để có được Kiểu nham hiểm Umbreon

Đổi tên Eevee thành Rainer để lấy Pokémon từ loại nước Vaporeon

Đổi tên Eevee thành Sparky để có được Pokémon Jolteon loại điện

Đổi tên Eevee thành Pyro để có được Pokémon hệ lửa Flareon

Khi bạn đã thay đổi tên Eevee của mình thành một trong các tên trên, bạn sẽ cần thoát và khởi động lại ứng dụng để xác minh rằng tên đã thực sự được lưu. Bước này rất quan trọng, vì đôi khi máy chủ có thể bị lỗi. Sau khi được xác minh, bạn sẽ chỉ phải cung cấp cho Pokémon của mình những viên kẹo cần thiết, nếu bạn không có đủ và làm cho nó phát triển.

Ngoại trừ Sylveon, tất cả các tiến hóa của Eevee đều có trong Pokémon Go. Tại sao lại đặt tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer và Pyro? 3 người cuối cùng là tên của anh em nhà Eevee, họ là bộ ba huấn luyện viên xuất hiện trong series anime, cụ thể là trong tập 40 họ cho Ash xem những diễn biến của Pokémon. Sakura và Tamao sẽ xuất hiện sau.

Chúng tôi chỉ rõ rằng chiến lược này sẽ hoạt động một lần cho mỗi lần tiến hóa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn những Eevees mạnh nhất của mình để tiến hóa.

Eevee cũng có thể tiến hóa Leafeon và Glaceon bằng cách sử dụng các mô-đun Mossy Bait và Glacier tương ứng. Khi bạn ở trong tầm với của PokeStop với mô-đun đang hoạt động, bạn sẽ chỉ phải thực hiện quá trình tiến hóa.

Đối với Umbreon và Espeon, để có được chúng, bạn sẽ chỉ phải chọn Eevee làm đồng đội và cùng nhau đi bộ 10 km, và thực hiện quá trình tiến hóa vào ban ngày để lấy Espeon hoặc vào ban đêm để lấy Umbreon.

Nếu bạn muốn có sự tiến hóa Eevee mới nhất, Sylveon, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng hiện tại không thể thực hiện được. Hiện tại, Pokémon GO chỉ dự đoán những diễn biến của Thế hệ 4. Vì Sylveon đến từ thế hệ thứ sáu, chúng tôi sẽ phải đợi lâu hơn một chút, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng cũng sẽ có tên cho Pokémon này.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này trên làm thế nào để có được tất cả các diễn biến của Eevee trong Pokémon GO và bạn nhận được tất cả chúng.

Cách Bỏ Chặn Trên Wechat ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn trên WeChat trong trường hợp bị chặn bởi một liên hệ hoặc bởi nền tảng, sau khi bị cáo buộc vi phạm các điều kiện sử dụng của nó. Rõ ràng, kết quả không thể được đảm bảo trong bất kỳ trường hợp nào (nó phụ thuộc vào những gì gây ra khối và “phản ứng” của người áp dụng hạn chế).

Cách bỏ chặn trên WeChat bằng một liên hệ

Bạn có nghi ngờ rằng đã chặn bạn một người và bây giờ bạn tự hỏi cách bỏ chặn trên WeChat. Trong trường hợp này, hãy đọc kỹ các mẹo mà tôi sắp cung cấp cho bạn để biết liệu bạn có thực sự bị chặn hay không và nếu có, bạn phải làm gì để bỏ chặn hồ sơ của mình.

Tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên WeChat hay không

Sử dụng WeChat para Android o iOS Có thể hiểu nó đã bị chặn bởi người dùng: thực tế, nếu bạn gửi một tin nhắn văn bản cho người dùng và nó thực sự đã bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi đi và một cảnh báo sẽ hiển thị. lỗi.

Ngoài ra, việc chặn người dùng trên WeChat ngăn người bị hạn chế nhìn thấy Khoảnh khắc xuất bản, thông qua các phần tương ứng của ứng dụng.

Điều đó nói rằng, để tìm hiểu xem bạn có bị chặn không WeChat, khởi chạy ứng dụng được đề cập trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu được nhắc.

Sau khi thực hiện điều này, trong phần o Contactos từ ứng dụng, chạm vào tên người dùng mà bạn cho rằng đã chặn bạn, để mở cuộc trò chuyện đã diễn ra trước đó hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Tại thời điểm này, nếu bạn nghi ngờ rằng người dùng được đề cập đã chặn bạn, hãy thử gửi cho họ một tin nhắn bằng cách sử dụng trường văn bản nằm bên dưới.

Ngay sau khi nhấn chính Nhập, bạn có thể biết nếu nó đã bị chặn. Nếu vậy, nó sẽ cho bạn thấy biểu tượng dấu chấm than màu đỏ, tương ứng với tin nhắn, cũng như Tin nhắn đã được gửi nhưng bị người nhận từ chối.

Ngoài ra, nếu người dùng đã chặn bạn thường đăng Khoảnh khắc Bạn có thể có xác nhận bổ sung bằng cách truy cập phần này hiển thị nội dung đa phương tiện đã xuất bản. Nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể nhìn thấy Khoảnh khắc sau khối.

Khi đã nói, chạm vào phần Để khám phá nằm ở menu dưới của WeChat và nhấn giọng nói Khoảnh khắc nằm ở trên cùng, để truy cập vào phần hiển thị lịch sử của Khoảnh khắc Được đăng bởi danh bạ của bạn.

Do đó, hãy kiểm tra phần này định kỳ. Nếu, ngoài thông báo lỗi để gửi tin nhắn, bạn không còn được hiển thị Khoảnh khắc của một liên hệ cụ thể, có nghĩa là nó đã thực sự bị chặn.

Liên hệ với người đã đặt khóa

Nếu theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong chương trước, bạn thấy rằng mình đã bị chặn trong WeChat, đừng tuyệt vọng. Có thể liên hệ được đề cập đã chặn bạn do nhầm lẫn hoặc, nếu họ làm như vậy vì lý lẽ của bạn, họ có thể sẵn sàng kiểm tra lại các bước của họ.

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với người được đề cập thông qua một dịch vụ nhắn tin tức thời khác, chẳng hạn như WhatsApp, Facebook messenger, Telegram hoặc Skype, để chúng tôi có thể nói chuyện với cô ấy và hiểu lý do dẫn đến việc phong tỏa.

Theo nghĩa đó, tôi nhắc bạn rằng vì bỏ chặn một người trên WeChat bạn phải chạm vào tên của liên hệ và sau khi chạm vào biểu tượng (…), và đưa vào TẮT đòn bẩy Chặn.

Cuối cùng, tôi muốn đề nghị rằng bạn không nên khăng khăng, trong trường hợp người đã chặn bạn không sẵn sàng thu hồi chặn. Trong trường hợp này, hãy tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Cách bỏ chặn tài khoản WeChat

Si tu Tài khoản WeChat đã bị chặn và bạn không thể đăng nhập, lý do có thể khác nhau.

Như đã nêu trên trang Trung tâm trợ giúp WeChat chính thức, tài khoản tạm thời bị khóa có thể do việc sử dụng ứng dụng WeChat lấy từ các kênh không chính thức và do đó không phải là ứng dụng Cửa hàng play từ Android hoặc iOS App Store.

Ngay cả khi sử dụng WeChat trên một giả lập android (như BlueStacks), nó không được công ty coi trọng và do đó có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa cũng như đăng ký thông qua một số ảo.

Chặn tài khoản WeChat Nó cũng có thể do hành vi không đúng đối với những người dùng khác của ứng dụng hoặc nói chung là do vi phạm các điều khoản dịch vụ được chấp nhận trong quá trình đăng ký.

Điều đó đang được nói, trong trường hợp đó là khóa tạm thời, đừng lo lắng, bạn có thể mở khóa tài khoản WeChat làm theo các thao tác đơn giản để xác minh tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình trong khi đăng nhập.

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào và không thể mở khóa tài khoản của mình một cách độc lập, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại WeChat.

Đồng thời cung cấp ID WeChat của bạn hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn ( ID WeChat hoặc số điện thoại di động được liên kết ) và chỉ định phương thức liên hệ ưa thích ( Tôi muốn được liên hệ bởi ), để cho phép máy tính WeChat để liên hệ với bạn, giúp bạn bỏ chặn tài khoản của mình. Để kết thúc, hãy nhấp vào nút gửi, để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Mặt khác, nếu vi phạm nghiêm trọng các điều khoản dịch vụ, thì rất ít việc phải làm: tài khoản sẽ bị giới hạn và sẽ không thể mở khóa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!