Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Công 100% Trong 6 Bước ❣️ Top View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Công 100% Trong 6 Bước ❣️ Top View

Xem 3,168

Bạn đang xem bài viết Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Công 100% Trong 6 Bước được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Mở Cửa Hàng Điện Lạnh Thành Công 100% Chi Trong 2 Bước!

Mở Cửa Hàng Vật Tư Điện Lạnh

7 Cách Đặt Tên Công Ty, Cửa Hàng Theo Quan Điểm Á Đông

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Điện Lạnh Của Các Chuyên Gia

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Điện Lạnh Cho Tất Cả Mọi Người

I/ Mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh – Quy trình chi tiết

Để thuận lợi mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh và đi vào hoạt động kinh doanh. Bạn có thể tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Lập kế hoạch kinh doanh

– Bạn cần có một bản kế hoạch kinh doanh sửa chữa điện lạnh cụ thể khi kinh doanh. Tuy không cần quá phức tạp nhưng phải có cách quản lý cửa hàng sửa chữa điện lạnh rõ ràng, trình bày xem bạn muốn thiết kế cửa hàng sửa chữa điện lạnh ra sao hay chiến lược kinh doanh sửa chữa điện lạnh như thế nào. Như vậy, mới có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng ngay khi bắt đầu hoạt động.

– Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bán buôn đồ điện lạnh, bán buôn vật tư điện lạnh hay kinh doanh các mặt hàng điện lạnh để cửa hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh của bạn có thể gia tăng thu nhập và lợi nhuận.

Bước 2: Chuẩn bị vốn mở cửa hàng

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi mở cửa hàng đó là vốn. Vậy, mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh cần bao nhiêu vốn? Trên thực tế thì pháp luật không hề có quy định cụ thể về số vốn bạn cần chuẩn bị khi mở cửa hàng, mức vốn sẽ do bạn quyết định và nó tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế của từng người.

– Tuy nhiên, cũng rất khó để xác định một con số chính xác, bởi vì mức vốn này còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có. Nhưng thông thường, nếu bạn muốn mở 1 cửa hàng có quy mô nhỏ, vừa thì theo giá thị trường hiện nay, bạn cần tối thiểu từ 50 – 100 triệu.

Bước 3: Tiến hành thuê mặt bằng

– Mở cửa hàng thì chắc chắn không thể thiếu mặt bằng và cửa hàng để tiến hành kinh doanh đúng không? Do đó, bạn cần tiến hành chọn địa điểm phù hợp và thuê cửa hàng để làm địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng sửa chữa điện lạnh của mình. Nên chọn vị trí mặt tiền, gần khu dân cư để thu hút khách hàng.

– Tên cửa hàng: Cửa hàng sửa chữa điện lạnh cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải tuân thủ những quy định chung như: Có đủ cấu trúc gồm cả loại hình và tên riêng. Tên không giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận. Tên có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, cấm sử dụng chữ công ty hay doanh nghiệp để làm tên cửa hàng.

– Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

– Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

Bước 5: Tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giấy phép mở cửa hàng

Khi tiệm sửa chữa điện lạnh, thì việc đăng ký kinh doanh là không thể bỏ qua. Trường hợp này, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, đây là cách mở cửa hàng đơn giản, dễ thực hiện, thủ tục đơn giản nhất hiện nay. Để đăng ký hộ kinh doanh, mở cửa hàng, bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:

– Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

– Bản hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa điện lạnh. Nội dung cần trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh.

Bước 6: Nộp hồ sơ và chờ lấy giấy phép

– Hồ sơ sau khi hoàn thiện, bạn cần nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông báo lý do để sửa chữa lại hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc.

II/ Những lưu ý quan trọng khi mở cửa hàng bạn cần biết

Ngoài quy trình mở cửa hàng thì khi mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ này, bạn cần lưu ý thêm những vấn đề khác. Cụ thể như sau:

Sau khi mở cửa hàng bạn cần đóng những loại thuế như sau:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

Quy định về người đăng ký kinh doanh:

– Chủ cửa hàng sửa chữa điện lạnh, chủ hộ kinh doanh hay người đăng ký kinh doanh phải có độ tuổi trên 18 tuổi. Hơn nữa, phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn chỉ được mở 1 cửa hàng sửa chữa điện lạnh duy nhất

– Bạn cần lưu ý rằng, nếu đăng ký hộ kinh doanh cá thể bạn chỉ được mở duy nhất 1 cửa hàng trong phạm vi toàn quốc. Nếu bạn muốn mở cửa hàng thứ 2 hoặc mở chuỗi cửa hàng bạn cần tiến hành thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp.

III/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Nam Việt Luật

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ, tài liệu để đăng ký kinh doanh khi mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh thì có thể liên hệ đến Nam Việt Luật để được các chuyên viên, Luật sư tư vấn chi tiết.

– Khi đến Nam Việt Luật, mọi vấn đề của bạn về việc mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình một cách miễn phí. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo hồ sơ, cách đặt tên cửa hàng, cách đăng ký ngành nghề kinh doanh cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh cho bạn

– Hơn nữa, nếu được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng . Sau đó trả giấy phép đầy đủ trong thời gian nhanh nhất cho thể. Giúp cửa hành nhanh chóng đi vào hoạt động đúng với quy định của pháp luật.

Mở Gian Hàng Trên Lazada: Chi Tiết Cách Đăng Ký Và Đăng Bán Sản Phẩm

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Lazada ✌ Không Thể Bỏ Qua

Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Lazada Từ A

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Lazada Cho Người Mới Chi Tiết Nhất

Cách Trưng Bày Độc Đáo Thu Hút Cho Shop Đồ Lót Nam Nữ

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Lạnh Thành Công 100% Trong 6 Bước trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2396 / Xu hướng 2486 / Tổng 2576 thumb
🌟 Home
🌟 Top