Xu Hướng 2/2023 # Người Mẫu Nô Nức Mở Quán Bún Đậu Mắm Tôm # Top 8 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Người Mẫu Nô Nức Mở Quán Bún Đậu Mắm Tôm # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Người Mẫu Nô Nức Mở Quán Bún Đậu Mắm Tôm được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bún đậu mắm tôm hiện trở thành món ăn hút khách ở Sài Gòn. Không chỉ giới văn phòng, tuổi teen mà nghệ sĩ cũng ghiền món ăn đặc trưng của xứ Bắc. Nắm bắt được thị hiếu, một số nghệ sĩ mạnh dạn bước chân vào kinh doanh món ăn này với nhiều tâm huyết.

Trang Trần dành nhiều thời gian chăm sóc quán bún đậu.

Theo Trang Trần, phía Bắc có rất nhiều món đặc trưng nhưng cô vẫn chọn bún đậu mắm tôm vì thích ăn. Ngoài ra, một lý do quan trọng khác là người Sài Gòn thích ăn món có nhiều rau. Đa số món ăn phía Bắc ít dùng rau, chỉ có hai món là bún đậu và bún chả mới có nhiều rau. Bún chả làm rất phức tạp và nhiều công sức hơn bún đậu nên cô chọn bún đậu để kinh doanh bước đầu cho dễ dàng. Cô cho biết, sau quán bún đậu cô sẽ kinh doanh thêm vài món ăn phía Bắc nữa để giới thiệu ẩm thực của người Hà Nội. Nữ người mẫu nhận định từ trước khi mở quán, cô sớm biết bún đậu mắm tôm sẽ trở nên “hot” tại Sài Gòn.

Xuân Thu tự tay bưng món ăn phục vụ khách.

Cũng với lý do thích ăn bún đậu mắm tôm mà người mẫu Xuân Thu đã mở quán kinh doanh với tên gọi Ka Thu. Anh rất ghiền ăn món này, nên từ khi mở quán ngày nào cũng ăn một phần cho đỡ thèm. Quán ăn của nam người mẫu vừa là nơi kinh doanh vừa có chỗ cho bạn bè nghệ sĩ tụ tập. Là đàn ông nhưng anh không ngại vào bếp. Chính tay người mẫu chiên đậu, pha chế ra nước chắm phục vụ cho khách hàng. “Tôi đi ăn rất nhiều quán, xem khẩu vị thế nào để tìm ra cách pha chế món mắm tôm ngon nhất, mang đặc trưng riêng của quán”.

Quán của nam người mẫu không chỉ có bún đậu mà anh còn thêm nhiều món ăn khác như: chả quế, lòng heo, cháo lòng, đặc biệt là nem bóp lá sung. Thu nhập từ quán này còn để anh ổn định cuộc sống trontg thời buổi kinh tế khó khăn và nghề mẫu nam ít show diễn.

“Quang gánh” của nam người mẫu Đức Long mới mở chưa được một tháng nhưng cũng đông khách. Mặt bằng tốt, quán sạch sẽ thoáng mát chính là điểm mạnh mà anh có được. Cũng lấy món bún đậu mắm tôm làm mặt hàng chính, anh hùn vốn cùng người bạn thân để kinh doanh. Đức Long cho biết, anh vốn yêu thích công việc kinh doanh từ nhiều năm nay nhưng lưỡng lự trong việc chọn mặt hàng nào cho thích hợp. Khi biết bạn anh có ý định mở quán bún đậu mắm tôm, anh liền hợp tác vì đây là món ăn khá “hot” trên thị trường hiện nay.

Theo anh, đây là món ăn đơn giản, dễ làm nên nên việc chế biến không gặp khó khăn. Món ăn cổ truyền này xuất phát từ những thúng, gánh bên vỉa hè nên nam người mẫu đặt tên quán là Quang Gánh. Đức Long chia sẻ, điều đầu tiên anh muốn thực khách nhớ đến món bún đậu mắm tôm ở quán anh là ở chất lượng và sự sạch sẽ. Chả của quán anh tự làm từ loại cớm xanh chứ không phải cớm trắng, nên dẻo và mịn hơn. Đậu phụ được đặt từ một gia đình làm đậu truyền thống theo công thức của Hưng Yên. Bún cũng được chọn từ loại ngon nhất là bún lá.

“Nếu là một người thường mở quán bún đậu thì dễ hơn nhưng những người nghệ sĩ như chúng tôi mà mở quán thì phải làm cho đàng hoàng, để không ảnh hưởng đến hình ảnh”. Để món ăn thêm phong phú, nam người mẫu còn thêm vào thực đơn các món phía Bắc cho vui miệng như: nem chua rán, phở cuốn và nước mơ.

Đức Long hào hứng với việc bán bún đậu.

Nam diễn viên, người mẫu Trịnh Duy Anh cũng hào hứng kinh doanh bún đậu. Quán “Ngõ nhỏ, phố nhỏ” của anh nằm trên một con hẻm ngay trung tâm của quận 1. Hằng ngày, quán tấp nập kẻ ra người vô để thưởng thức. Theo Duy Anh, Bún đậu mắm tôm là nét ẩm văn hóa ẩm thực lâu đời ở Hà Nội, tồn tại đến ngày nay và được nhiều người yêu thích. Giờ đây, nó trở thành một món ăn mới của người Sài Gòn. Vốn là người gốc Bắc nên nam diễn viên khá tự tin và mạnh dạn cùng bạn bè chung tay kinh doanh và giới thiệu ẩm thực quê hương. Không gian quán được thiết kế rất Bắc, trên tường có dán tranh Đông Hồ, bàn ghế bằng tre mang lại cho khách hàng cảm giác nên thơ, bình dị.

Cũng như các quán bún đậu của các nghệ sĩ khác, nam diễn viên cho biết để mang được mang món ăn đậm chất Hà Nội vào Sài Gòn không phải chuyện đơn giản. Tất cả chả cốm, đậu phụ đều được vận chuyển bằng máy bay vào với chi phí bằng nửa giá nguyên liệu. Qua vài tháng kinh doanh, nam người mẫu tin rằng bún đậu mắm tôm sẽ tồn tại như phở, bún chả Hà Nội chứ không phải đơn thuần là một trào lưu.

Theo vnexpress

Lần Đầu Tiên Hà Nội Xuất Hiện Quán ‘Bún Đậu Trả Góp’ Khiến Trăm Thực Khách Rần Rần Kéo Tới

Quán bún đậu tại Hà Nội nổi tiếng không chỉ vì đồ ăn ngon mà còn vì cái tên “bún đậu trả góp” khiến nhiều người thích thú.

Bún đậu là món ăn dân dã của nhiều người Việt, đặc biệt là với những bạn trẻ miền Bắc. Việt Nam có rất nhiều quán bún đâu, tuy nhiên có lẽ đây là lần đầu tiên xuất hiện quán “bún đậu trả góp”. Đó cũng là lý do để quán bún độc “có một không hai” này bỗng nổi rần rần trên mạng xã hội, các bạn trẻ trẻ đua nhau đi ăn thử hương vị “bún đậu trả góp” có khác bún đậu bình thường hay không.

Quán phục vụ từ 50-70 suất trong khoảng thời gian từ 11h đến 14h. Ảnh: Dantri

“Bún đậu trả góp” chỉ là quán vỉa hè như bao hàng thức ăn bình dân khác. Chủ nhân của quán bún đậu này là anh Đ. (sinh năm 1990, quê ở Quốc Oai, Hà Nội). Biển hiệu Bún đậu trả góp tại quán của anh Đ. nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng. Chính anh Đ cũng không ngờ mình bỗng nổi tiếng nhờ vào biển hiệu của quán.

Nhiều người vì tò mò không hiểu sao đi ăn bún không có gì đắt đỏ mà lại phải trả góp. Ngauy sau khi nổi tiếng, hàng trăm thực khách đã đến quán ăn để rõ thực hư. Giống bao hàng bún đậu khác, đến trưa, anh Đ. Cũng sẽ chuẩn bị chiên đậu, bày biện bún, rau thơm,.. chuẩn bị phục vụ khách hàng.

Nói về biển hiệu trả góp, anh cho biết bản thân từng từ quê lên Hà Nội kiếm sống nên hiểu hoàn cảnh thiếu thốn của những người dân nghèo. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, anh mới có điều kiện như ngày hôm nay. Đây chính là động lực để anh mở quán giúp người lao động nghèo.

Anh Đ cũng cho biết thường làm suất đầy đặn hơn bình thường để phục vụ người lao động nghèo vì công việc của họ tay chân vất vả. Ảnh: Dantri

Chia sẻ với Vnexpress, anh Đ cho biết: “Tôi treo biển trả góp, nhiều người tò mò đến ăn nhưng họ cũng thanh toán đầy đủ chứ không ai xin nợ hay thiếu tiền. Mục đích treo biển như vậy vì tôi muốn phục vụ cả những người lao động nghèo. Người ăn xin, bán hàng rong hay lao công,… bất kể ai khó khăn đến đây, chúng tôi đều sẵn sàng tặng suất bún đậu miễn phí”.

Quy Trình Mở Quán Cháo Dinh Dưỡng

– Như nấu một nồi cháo trắng vừa nở búp. Sau đó đậy kín nắp khoảng 2 tiếng để cháo bung nở hoàn toàn. Khi sắp dọn bán, đem cháo ra lò nấu sôi thêm lần nữa và khuấy đều để cháo nhuyễn. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho phần nhiên liệu.

– Và bạn cũng nên chuẩn bj các nguyên liệu đủ màu sắc để giúp tô cháo đinh ưỡng của bé thêm bắt mắt để nhiều phụ huynh sẽ ấn tượng và lựa chọn nhiều hơn. Sau khi đủ các món, bạn cho vào từng khay thực phẩm trên tủ bán cháo dinh dưỡng. Khi khách có nhu cầu thì bạn múc các món tùy thuộc vào nhóm chất đạm hay rau mà khách yêu cầu.

– Đối với cửa hàng thực phẩm nói chung và cửa hàng bán cháo dinh dướng nói riêng thì những yêu cầu về vệ sinh an toàn là rất cao, vì vậy bạn cần lắp đặt những trang thiết bị đảm bảo sạch sẽ, hiện đại. Các dụng cụ nhà bếp như nồi, xoong, chảo, bát, đũa, thìa,…phải luôn trong tình trạng sạch bong, không có váng, cặn hay nhiều nhọ.

– Các máy xay công suất lớn sau mỗi lần sử dụng nên được tráng rửa kĩ bằng nước nóng. Khay đựng thức ăn cần được lau chùi thường xuyên bằng nước rửa, tránh tình trạng bóng nhẫy mỡ hoặc lẫn vào nhau. Muỗng, đũa dùng để lấy thức ăn nên đặt riêng cho mỗi khay. Đặc biệt hãy sắm một tủ bảo quản loại lớn có nhiều ngăn để trữ đồ, bạn có thể mua cũ nếu không đủ điều kiện.

– Chính vì vậy trong bước chọn nguyên liệu bạn cần phải thật kĩ lưỡng, đối với rau củ quả bạn có thể mua tận vườn hoặc tới những cửa hàng rau sạch, mặc dù giá có nhỉnh hơn chút ít nhưng vẫn đảm bảo an toàn, cháo nấu ra cũng ngon hơn. Còn riêng với gạo, để cháo dẻo và thơm thì đừng tiết kiệm mà mua gạo rẻ, gạo loại hai, cứ mua hàng tốt nhất, như vậy sẽ đảm bảo hương vị của cháo hơn.

– Các nguyên liệu như thịt, tim lợn,…đừng mua hàng đông lạnh, hãy ra chợ đầu mối vào phiên buổi sáng để có hàng tươi ngon, giá lại rẻ. Một chú ý là những nguyên liệu này đừng nên để quá lâu mặc dù có tủ bảo quản, chỉ tối đa một ngày thôi.

– Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất, đó là cách nấu cháo dinh dưỡng kinh doanh như thế nào. Nếu bạn muốn cửa hàng của mình có thể thu hút và giữ khách thì cháo phải có điểm đặc biệt riêng về mùi vị và chất lượng, mà để được như vậy thì bạn phải luyện tập, thử nghiệm rất nhiều lần mới tìm ra công thức của mình. Hiện nay trên mạng cũng hướng dẫn nhiều cách nấu cháo dinh dưỡng để bán, thông thường sẽ sử dụng các nguyên liệu như thịt gà, cá, lươn, cóc,… kết hợp cùng rau củ.

– Cách nấu cháo dinh dưỡng kinh doanh cũng quan trọng như khi bạn nấu ăn cho gia đình vậy, quan trọng nhất là bạn phải cân đối được các thành phần để chất dinh dưỡng trong cháo đạt chuẩn, như vậy mới tốt cho bé. Để biết như thế nào là đúng, ngoài tham khảo trên mạng, trong sách bạn nên hỏi trực tiếp các bà mẹ xung quanh mình, xem họ hay cho con ăn những gì và nấu như thế nào, vì họ sẽ là người hiểu rõ nhất cách tăng cường dinh dưỡng cho con mình

Lưu ý với cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài hàng

– Với cách nấu cháo dinh dưỡng ngon như ngoài hàng này sẽ giúp mẹ rút ngắn thời gian cho mỗi lần nấu cháo. Món cháo này chỉ khuyến khích cho bé ăn thô kém.

– Nếu mẹ muốn đa dạng mùi vị, mẹ chỉ cần thay đổi nguyên liệu, riêng với ngũ cốc và bột mè thì phải luôn có. Bột ngũ cốc sẽ giúp cháo sánh và đủ chất dinh dưỡng hơn.

Lớp học nấu cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

– “Nấu ăn là cả một nghệ thuật, và người nấu ăn là một nghệ sĩ”. Đôi khi nhiều người nghĩ món cháo là một món ăn đơn giản, chế biến nhẹ nhàng, nhưng để có được bát cháo có độ đậm vừa phải, ngọt thịt, mùi thơm đặc trưng, để lâu không bị vữa (không bị tách nước), cháo có độ dẻo, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ thì đều phải có công thức, kỹ năng chế biến riêng và hợp lý.

– Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh

– Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.

– Thời lượng chương trình: 02 ngày

– Thời gian học: Các ngày trong tuần hoặc thứ 7 và chủ nhật

– Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h

– Học phí: VNĐ /học viên ( bao gồm NVL thực hành)

– Hướng dẫn cách nấu cháo dinh dưỡng.

– Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ” Cháo dinh dưỡng” có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

– Tư vấn miễn phí quy trình mở quán cháo dinh dưỡng với số vốn từ 10 triệu.

Thực phẩm sạch để nấu cháo dinh dưỡng ngon

Kinh nghiệm để nấu cháo ngon và sánh cho các con ăn không khó. Chỉ cần các bạn làm “chuẩn” công thức chuẩn bị, sơ chế và nấu của nó là ổn. Chuẩn bị thực phẩm:

Chuyền dạy nghề cháo dinh duõng

Tại trung tâm của chúng tôi, học viên sẽ được học:

– Cách nấu cháo trắng có mùi béo thơm,sánh dẻo và tơi hạt. Đặc biệt cực kỳ đơn giản.

– Cách nấu loại cháo có mùi vị thơm và đặc trưng của từng loại thực phẩm: Cua biển, cua đồng,tôm biển,tôm đồng,ngao,cá thu,hải sâm,lươn,cóc,ếch,chim bồ câu,chân giò hầm hạt sen,bò,tim,thịt heo.

– Cách chế biến các loại rau củ quả có màu đặc trưng,đặc,mịn:

+ Rau ngót,rau cải ngọt,rau mồng tơi,rau dền,súp lơ.

+ Bí đỏ,khoai tây,cà rốt,bí đao,củ dền,khoai môn,đậu xanh,đậu hà lan,đậu đỏ,ngô non.

– Cách nấu DẦU GẤC cực thơm,đỏ.

– Cách kết hợp các loại thực phẩm với nhau để tăng thêm mùi thơm và chất dinh dưỡng cho bát cháo của bé.

– Tổng hợp các dụng cụ đồ dùng cần thiết để có thể mở một cửa hàng hoặc xe cháo.

– Kỹ năng maketing khi bán hàng.

– Những điều cấm kỵ khi chế biến và kinh doanh cháo dinh dưỡng.

– Tư vấn mô hình mở quán cháo dinh dưỡng.

Cách sơ chế nguyên liệu trước khi nấu cháo

– Đa phần, ai cũng biết nấu cháo, nhưng để nấu cháo dinh dưỡng ngon để bán thì không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, một trong những bí quyết giúp món cháo dinh dưỡng thêm thơm ngon đó chính là nhờ vào khâu sơ chế nguyên liệu. Tùy vào tùy nguyên liệu khác nhau mà có cách sơ chế khác nhau.

– Đối với các món thịt heo, thịt bò,… nên rửa thực phẩm qua với ít gừng đạp dập để khử mùi hăng trước khi hầm mềm. Còn đối với các món có mùi tanh như cá, cua, tôm… thì nên xử lý sạch đường gân hoặc máu trước khi chế biến và chế biến ngay khi vừa làm sạch để giữ độ tươi ngon của thực phẩm.

Mở cửa hàng cháo dinh dưỡng cần những gì?

– Bạn muốn mở quán cháo dinh dưỡng. Với tiêu chí” thành công của học viên là uy tín và sự tồn tại của trung tâm”. Dạy cháo dinh dưỡng chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến hết tâm huyết để mọi người đến đây từ hoàn toàn chưa biết gì về cháo dinh dưỡng (từ con số không) và qua sự truyền đạt nghề tận tình của thầy giáo sẽ tiếp thu được những kỹ năng, kiến thức ngoài sự mong đợi của học viên để có thể tự mình nấu cháo và tự tin mở cửa hàng.

– Tùy theo yêu cầu của người đến học, trung tâm sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu. Người học để nấu cho con sẽ chuyên sâu về cách nấu một nồi cháo trắng nhuyễn, sánh, ngon; cách sơ chế, chế biến hơn 10 loại cháo như ếch, lươn, tôm…để khẩu phần của bé nhà bạn đa dạng giúp bạn thay đổi cho bé ăn ngon và ăn nhiều hơn.

– Chúng tôi cố gắng đưa ra chương trình học đơn giản, dễ hiểu để bất cứ học viên nào cũng có thể tiếp thu hết được kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Học xong nếu còn thắc mắc chưa hiểu, chưa biết học viên đặt câu hỏi thầy giáo giải quyết. Trong quá trình mở cửa hàng gặp khó khăn, bế tắc sẽ được tư vấn.

Để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công:

Để thu hút khách và có nồi cháo dinh dưỡng thơm ngon nhất, mỗi cửa tiệm cháo dinh dưỡng cần tự có bí quyết nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon riêng của mình. Trung tâm chúng tôi hướng dẫn nấu cháo dinh dưỡng theo cách sau:

– Ngâm gạo 30 phút cho mềm rồi dùng tay bóp cho hạt gạo vỡ ra.

– Nấu cháo trong nồi cơm điện to với 1 ít xương sườn. Trông chừng khuấy cháo để cháo không vón cục, không khét đáy. Có 1 mẹo là cho cái muỗng sành vào nồi để nấu. Khi cháo sôi thì cái muỗng nó cũng lộn nhào trong nồi làm cho cháo không vón cục.

– Thịt hoặc cá tôm cua gì đấy thái nhỏ hoặc băm ra. Xào cho thơm, nêm nếm rồi lại xay 1 lần nữa.

– Rau thì mỗi ngày chỉ làm 2 loại rau thôi, hấp lên xay ra, cho vào túi riêng. Không bỏ chung với cháo.

Lớp học nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc

– Chúng tôi thường xuyên mở các “Lớp học nấu cháo dinh dưỡng chất lượng, cấp tốc”, phục vụ cho các nhu cầu mở Quán Cháo Dinh Dưỡng.

– Thời gian học theo nhu cầu sắp xếp của học viên.

– Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, sư phạm, tận tâm.

– Dụng cụ học tập đồng bộ.

– Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp ngay sau khi hoàn thành chương trình.

– Hỗ trợ chuyên môn lâu dài.

– Tư vấn mở quán cháo dinh dưỡng.

– Tư vấn mô hình bán cháo dinh dưỡng.

Sơ chế trước khi nấu các món cháo dinh dưỡng

– Để nấu nồi cháo dinh dưỡng ngon, bạn vẫn cần hầm một nồi cháo trắng nhỏ đủ để con ăn ngày 3 bữa/ngày. Song các bạn không nên nấu nồi cháo trắng này quá đặc hay quá loãng. Điều này cho phép khi bổ sung thêm các nhóm thực phẩm vào không bị đặc quá.

– Ngoài ra, muốn bát cháo đa dạng và phong phú hơn, các bạn hãy chịu khó thay đổi 3 nhóm thịt, cá rau khác nhau. Ví như hôm nay có 3 bữa, bạn thay đổi bằng: cháo thịt, cháo tôm, cháo cá. Nếu cho con ăn cháo thịt. Bạn thái thịt mỏng, ướp tiêu, dầu hành một lúc. Nếu cho con ăn cháo tôm, bạn nên chọn tôm sông. Sau đó bóc vỏ, bỏ đầu, xẻ lưng tôm lấy đường chỉ đen rửa sạch, cho vào chén nhỏ ướp tiêu và dầu hành. Nếu là cháo cá, bạn cũng rửa sạch, để ráo và ướp gừng, tiêu, dầu hành cho đỡ tanh.

– Tận dụng nồi hấp còn đang trên bếp, bạn lại đặt vào đó những nhóm rau củ để hấp. Rau củ có thể là 1 miếng bí đỏ, 1 nửa củ khoai tây, 1 nắm hạt đậu Hà Lan, 1 miếng bông cải xanh sau đó đậy kín vung khi hấp.

– Tiếp tục dùng máy xay sinh tố nhỏ để lần lượt xay nhuyễn những thực phẩm trên. Sau khi xay mịn các thứ xong bạn để vào từng hộp nhỏ, có nắp đậy kín và để vào ngăn mát tủ lạnh, dùng ăn trong ngày.

Lớp học nấu cháo dinh dưỡng tại Hà Nội

– Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được Cháo có độ đậm vừa phải, ổn đinh, ngọt thịt, có mùi thơm đặc trưng, để lâu vẫn sánh mà không bị vữa (không bị tách nước), cháo nền nguyên hạt, dẻo và có màu trắng thanh khiết, cháo thành phẩm có màu sắc, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên chúng tôi khai giảng khóa đào tạo ” Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:

– Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.

– Thời lượng chương trình: 10 buổi

– Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

– Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

– Học phí: VNĐ /học viên ( bao gồm tài liệu học tập, NVL thực hành)

– Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn

– Thực hành chế biến thực đơn cháo dinh dưỡng:

+ Thịt bò – thịt heo

+ Chim câu

+ Gà – Trứng gà

+ Tôm – Cua

+ Cóc – Ếch

+ Cá – Lươn – Ngao

+ Tim – Cật

+ Cháo óc heo, Cháo phô mai

+ Súp

(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

– Hướng dẫn mở cửa hàng cháo dinh dưỡng với số vốn ít.

Nhận đào tạo nấu cháo dinh dưỡng, lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn có những lớp học nấu cháo dinh dưỡng online. Mời bạn liên hệ số hotline để biết thêm chi tiết.

Lưu ý gì khi nấu cháo dinh dưỡng cho bé?

– Tùy theo các loại thực phẩm như lươn, gà, thịt heo, cá thu, ếch… mà mẹ cần ướp thêm gì. Riêng cá hồi và lươn, lời khuyên là nên hấp chung vào vài lát gừng.

– Với các loại rau lá, mẹ không cần xay nhuyễn mà có thể băm bỏ vào cháo ở công đoạn gần cuối. Chỉ cần hấp – xay với đậu hà lan hạt, bông cải xanh – trắng, bắp cải… và các loại củ ở nhóm bột.

– Có thể nêm rau nêm băm nhỏ vào cuối cùng nếu bạn cảm thấy cháo chưa đủ thơm ngon.

– Sau cuối, vì mỗi lần chế biến có thể lượng thực phẩm thu được sẽ khá nhiều, mẹ có thể chia phần vào các hộp nhỏ có nắp đậy và trữ ở ngăn đá. Hẳn với cách nấu cháo này, mẹ sẽ có dư rất nhiều thời gian để vui chơi cùng con.

Kinh nghiệm mở cửa hàng cháo dinh dưỡng

– Từ lâu cháo dinh dưỡng đã nằm trong danh sách những món ăn cần thiết cho bé mà ông bố bà mẹ nào cũng biết. Những hộp cháo được nấu kĩ lưỡng với đầy đủ nguyên liệu từ thịt đến rau củ quả, giá cả lại phải chăng luôn là giải pháp hữu hiệu với những bậc phụ huynh luôn bận rộn, ít có thời gian để làm một bát cháo cầu kỳ cho con mình.

– Thực tế là không cần quá lớn đâu, 50 đến 70 triệu đồng đã có thể dựng được một cửa hàng tương đối rồi, trong đó đã bao gồm cả chi phí thuê mặt bằng, trang thiết bị, thuê nhân viên và mua nguyên vật liệu. Vì đa phần khách hàng khi đến mua cháo chủ yếu là mang về nên mặc dù là cửa hàng đồ ăn nhưng diện tích chỉ cần 10 đến 15 mét vuông là đủ. Các thiết bị trong quán bạn có thể mua lại đồ cũ, chỉ cần chú ý một chút là sẽ chọn được món ngon mà giá vẫn hời.

– Vì bạn bán cháo dinh dưỡng trẻ em nên cần phải khảo sát thị trường thật kĩ lưỡng để tìm được địa điểm đặt cửa hàng phù hợp. Bạn có thể đến các trường mầm non gần đó tham khảo số lượng các bé trong độ tuổi ăn cháo, đồng thời tiếp cận để điều tra nhu cầu của các bậc phụ huynh xem họ có hay mua cháo dinh dưỡng cho con hay không.

– Bên cạnh đó hãy tìm hiểu xung quanh có bao nhiêu cửa hàng cháo dinh dưỡng, mật độ và phương thức kinh doanh của họ ra sao để lựa chọn được địa điểm phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn.

– Để kinh doanh thuận lợi bạn nên đặt cửa hàng tại các khu dân cư, gần trường mầm non hoặc cấp một, nếu có thể thì thuê gần mặt đường, còn nếu không hãy chú ý nơi có lưu lượng người qua lại nhiều.

Quy trình nấu cháo ngon như cháo dinh dưỡng

– Trước giờ ăn của bé, các bạn múc một lượng cháo trắng vừa đủ cho bữa ăn. Sau đó, múc 2 thìa thức ăn từ nhóm thịt, cá hoặc tôm và 1 thìa nhóm rau đã được xay nhuyễn cho vào cháo trắng.

– Bắc nồi lên bếp cho cháo sôi trở lại, khuấy đều. Nếu cháo quá đặc, lúc này có thể bổ sung thêm nước sôi. Nêm nếm vừa khẩu vị của bé.

– Khi chuẩn bị nhấc nồi xuống, múc 1/2 muỗng cà phê bột ngũ cốc cho vào cháo, khuấy đều, múc cháo ra chén.

– Tiếp tục cho thêm chút dầu ăn và 1/2 muỗng bột mè nếu muốn vào cháo.

Với cách nấu cháo đơn giản chỉ hơi lích kích trong khâu chuẩn bị một chút, các mẹ sẽ yên tâm hơn khi giao việc nấu cháo cho con khi không thể về vì cơ quan quá xa. Vì các công đoạn đã được chuẩn bị sẵn, người chuẩn bị cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng:

– Cửa hàng cháo nên mở ở khu vực có đông trẻ em, khu tập thể, chung cư, chợ, trường mầm non, bệnh viện.

– Nên ưu tiên những địa điểm giao thông thuận lợi, có chỗ để xe cho khách.

– Bạn có thể mở cửa hàng tại khu ẩm thực của các trung tâm thương mại lớn. Vì nhu cầu mua cháo cho con khi đưa bé đi chơi là rất lớn.

– 2 xoong nhỏ, 3 xoong to. Xoong to dùng để ninh cháo trắng, xoong nhỏ dùng nấu cháo để bán hàng.

– 2 máy xay. Một máy xay to dùng để xay thức ăn. Loại cầm tay dùng xay nhuyễn cháo khi khách yêu cầu.

– Một tủ lạnh bảo quản thức ăn. Bạn nên chọn tủ chuyên dùng cho nhà hàng, có nhiều ngăn.

– 20 khay Inox. 10 loại to, 10 loại nhỏ để đựng đồ ăn riêng biệt trong tủ lạnh. Loại to dùng đựng rau củ quả xay. Loại nhỏ đựng các loại thịt, cá, phô mai…

– 25 chiếc muôi. 20 chiếc nhỏ và 5 chiếc loại to.

– Đũa cả 5 đôi loại to.

– Một tủ nhôm, có vách ngăn kính làm quầy bán hàng

– Một bình nước sạch.

– Trước khi trang trí bạn nên chọn cho cửa hàng một cái tên, đồng thời đưa ra phương châm bán hàng. Sau đó thuê thợ thiết kế biển hiệu thật gần gũi, dễ thương, bắt mắt.

+ Biển hiệu, biển 3D, bảng thực đơn…nên đồng nhất màu sắc, kèm theo những hình ảnh gần gũi với trẻ em.

+ Đóng khung Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và dán ở vị trí quan trọng, nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy.

+ Dán thêm tranh ảnh có nhiều màu sắc để gây sự chú ý và tạo sự thích thú với các em bé.

+ Nếu cửa hàng cháo của bạn rộng rãi, có chỗ kê bàn ghế cho khách ăn tại chỗ thì lưu ý chọn những loại dễ lau dọn. Cách bố trí phải thoáng đãng, có quạt mát mẻ.

+ Bảng thực đơn cháo của cửa hàng nên treo ở chỗ khách hàng dễ nhìn nhất, thuận tiện cho việc họ chọn lựa.

Tại sao nhiều bạn chọn kinh doanh nấu cháo dinh dưỡng:

– Vốn đầu tư cửa hàng cháo dinh dưỡng khoảng 10 đến 20 triệu đồng.

– Thu nhập ổn định, kinh doanh độc lập, không phụ thuộc và không bị áp lực.

– Sáng bỏ vốn, tối thu về hết ( 1 vốn 4 lời) không sợ tồn vốn.

– Có thể nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình, con cái…..

– Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đã từng đi làm thuê cho hãng cháo nổi tiếng cây thị (quản lí và đầu bếp), nắm giữ nhiều bí quyết nấu cháo thơm ngon, sánh nhuyễn.

– Đã kinh doanh quản lí các cửa hàng cháo đông khách ở Hà Nội.

– Với 5 năm dạy và truyền nghề cho hàng trăm bạn học viên ở khắp các tỉnh thành phố.

– Hàng trăm bạn học viên đến học và thành nghề.

Sự thành công của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Dạy nghề nấu cháo dinh dưỡng – Học để kinh doanh thành công

– Bạn đang muốn mở 1 cửa hàng cháo dinh dưỡng hay 1 chuỗi cửa hàng kinh doanh cháo dinh dưỡng. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, xây dựng rồi quản lý nó như thế nào?

– Bạn muốn mình có thể tự nấu được sản phẩm cháo dinh dưỡng ngon, chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kì sản phẩm cháo dinh dưỡng nào trên thị trường…

– Bạn muốn biết cách để sơ chế, chế biến các loại thực phẩm theo phương pháp chuẩn…

– Bạn muốn chuẩn bị đồ dùng – dụng cụ để bắt đầu kinh doanh sao cho đầy đủ với chi phí thấp nhất…

– Bạn muốn cửa hàng của mình được trang trí thật đẹp, thật bắt mắt và nổi trội mang phong cách riêng biệt và ấn tượng…

– Bạn đã biết cách mời khách, bán hàng và giữ chân khách hàng như thế nào chưa?

– Bạn lo lắng khi đã có sản phẩm cháo dinh dưỡng chất lượng rồi nhưng bạn sợ không bán được hàng?

– Làm thế nào để khách hàng nườm nượp đến cửa hàng của bạn?

Bạn nên nhớ: SẢN PHẨM TỐT NHẤT KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo cháo dinh dưỡng chất lượng tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn thêm.

Những giá trị bạn nhận được sau khóa học:

– Được hướng dẫn đầy đủ quy trình để xây dựng và quản lý một cửa hàng(một chuỗi cửa hàng) cháo dinh dưỡng hoạt động hiểu quả với chi phí thấp nhất.

– Được học bí quyết để nấu được một nồi cháo trắng có vị đậm, sánh, để lâu không bị tách nước và ổn định.

– Được chuyền kinh nghiệm nấu cháo dinh dưỡng thơm ngon và tự tay sơ chế và chế biến các loại thực phẩm có màu sắc, mùi vị tự nhiên của từng loại thực phẩm

– Được tư vấn kinh nghiệm tìm địa điểm cho cửa hàng của bạn thuận lợi và có được ưu thế cạnh tranh (điều này rất quan trọng).

– Biết được cách vệ sinh và trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt vào nổi trội so với đối thủ.

– Biết được những kiến thức về dinh dưỡng để tư vấn đúng cho khách hàng.

– Biết cách chuẩn bị và mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để bắt đầu kinh doanh với chi phí nhỏ nhất.

– Khóa học dựa trên kinh nghiệm thực tế để một người bình thường cũng có thể áp dụng thành công.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học mới và các lớp đào tạo cháo dinh dưỡng cấp tốc tại hà Nội. Vui lòng liên hệ số hotline để biết thêm chi tiết.

Mách Bạn 100 Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Nhất Khi Mở Quán

Ngoài chất lượng đồ uống, không gian thiết kế quán, tên gọi của Quán sẽ là yếu tố lưu giữ ấn tượng của Khách hàng đối với Quán. Vậy đặt tên Quán Cafe hay ý nghĩa nhất như thế nào để dễ nhớ, dễ thuộc và đi vào lòng người những vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với Khách hàng?

Tên quán Cafe đặt theo tên Chủ quán

Đây là cách đặt tên đơn giản nhất và được nhiều người lựa chọn. Lấy chính tên gọi thường ngày của mình để đặt tên cho quán mình sở hữu, tạo nên sự quen thuộc đối với khách. Qua tên gọi của Quán, chủ sở hữu muốn thể hiện cá tính riêng, đồng thời muốn khẳng định thương hiệu cá nhân qua tên gọi quán.

Với những người nổi tiếng, đặt tên quán theo tên của họ là một cách quảng bá thương hiệu cá nhân đến công chúng. Quán Cafe CP10 Coffee của chàng tuyển thủ quốc gia Nguyễn Công Phượng là một ví dụ. CP10 mang thương hiệu cá nhân của Công Phượng, cũng là tên viết tắt của anh. Cách đặt tên vừa tạo sự thân quen lại quảng bá được thương hiệu Công Phượng đến người hâm mộ.

Vì cách đặt tên quán theo tên chủ khá đơn giản nên nhiều quán áp dụng theo, dẫn đến việc các quán có khả năng cao bị trùng tên. Đôi khi, sự việc không mong muốn này khiến khách hàng bị nhầm lẫn và loạn tên. Để hạn chế phần nào việc trùng tên gọi quán, bạn có thể thêm trước tên gọi của mình những tiền tố như Cô, Cậu, Bà, Ông, Út, Hai … để tạo sự khác biệt.

Một số tên quán Cafe hay ý nghĩa nhất được đặt theo tên chủ quán có thể kể đến như: Cafe Phương, Bình Lam Coffee, quán Mai, Cafe Út Hân Sài Gòn, Cafe Cô Na Sài Gòn, Cafe Cô Bông (Đà Lạt) …

Tên quán theo địa chỉ quán

Cách đặt tên quán Cafe theo địa chỉ đặt của quán khiến cho khách hàng dễ dàng nhớ đến và hình dung ra tên đường hoặc khu phố có quán Cafe. Với cách gọi này, khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi, nhưng đối với chủ quán thì hơi có bất tiện. Bởi, trên cùng một con phố có thể có nhiều cửa hàng Cafe, nếu không thêm số địa chỉ phía trước tên đường cũng dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Một số quán Cafe tại Hà Nội áp dụng đặt tên quán theo địa điểm như: Cafe Phố Cổ, Cafe Giải Phóng, Cafe Trần Duy Hưng, Cafe Bờ Hồ, Cafe 296 Phố Huế …

Tên quán hay và ý nghĩa nhất theo phong cách thiết kế & đối tượng khách

Từ đối tượng khách hàng chính và phong cách thiết kế và mà bạn đã lên ý tưởng và định hướng phát triển cho quán Cafe, hãy dựa vào đó để đặt tên gọi cho Quán của mình. Khách hàng sau đó chỉ cần nghe tên gọi đã nhớ ngay đến phong cách của Quán cũng như biết được đối tượng khách đến quán của bạn.

Tại Hà Nội và Sài Gòn, có một số quán đã áp dụng thành công cách đặt tên này khiến khách hàng luôn nhớ đến. Ví dụ “Quán Cafe Trịnh Ca” đa số khách hàng đến đây đều là những người yêu thích dòng nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nếu bạn cùng sở thích nhạc Trịnh, hãy đến thử và ngồi nhâm nhi tách cafe và thưởng thức những bài nhạc quen thuộc của ông.

Một vài tên quán Cafe hay ý nghĩa nhất, chẳng hạn quán Cafe Mộc (phong cách mộc mạc, đơn giản), Cafe Saigon Retro (theo phong cách Retro), Cafe Vintage 1976 (theo phong cách Vintage), Cafe bãi biển (Sài Gòn), Cafe Tự phục vụ, Cafe Cá Massage, Cafe Toilet, Cafe Container … Mỗi quán này đều thu hút khách hàng đến theo sở thích vì phong cách riêng của quán.

Một số tên mang phong cách riêng của quán và phù hợp với từng nhóm đối tượng khách, bạn có thể lựa chọn như: Cafe Vintage, Cafe Contemporary, Cafe Sách, Cafe Vườn, Cafe Sinh viên, Cafe Văn phòng, Cafe Mèo, …

Tên quán ấn tượng chỉ một từ

Hiện nay, việc đặt tên quán cafe hay ý nghĩa nhất chỉ với một từ đang được nhiều quán lựa chọn. Ưu điểm của cách đặt tên này là tên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thuộc, vô cùng độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên, việc quan trọng là bạn phải chọn lựa được tên gọi sao cho “chất” tạo ấn tượng cho khách hàng. Mách nhỏ bạn có thể dựa theo phong cách hoặc đặc điểm riêng của quán, sau đó chọn ra một từ “đắt” nhất và phù hợp nhất để làm tên gọi.

Một số quán điển hình sử dụng cách đặt tên theo một từ như: Thức Coffee (chuỗi Cafe tại Sài gòn gồm 9 cửa hàng đặt ở các quận 1, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp) với đặc điểm luôn “thức” hoạt động 24/7, kể cả các ngày thứ bảy, chủ nhật, lễ tết. Ngoài ra còn có Cafe Lâm, Cafe Nối, Cafe Thọ, Cafe Cộng, Cafe Giảng …

Gợi ý cho bạn một số tên gọi bằng một từ độc đáo: Tĩnh, Lặng, Độc, Sạch, Tròn, Trầm, Nhớ … Tùy theo chất riêng của quán, bạn lựa chọn cho quán của mình cái tên phù hợp nhất.

Tên quán Cafe hay sử dụng tiếng nước ngoài (Anh, Pháp …)

Không chỉ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, còn các tiếng nước khác như Pháp, Italia, Tây Ban Nha … cũng được các quán Cafe lựa chọn để đặt làm tên gọi. Lý do cho việc sử dụng tiếng nước ngoài làm tên, bởi theo tâm lý “sính ngoại” của người Việt, tên “Tây” nghe sang chảnh và lôi cuốn hơn. Chính vì vậy, nhiều quán cafe tại các thành phố lớn hay các phố có đông người nước ngoài thường sử dụng cách này để đặt tên quán.

Các tên quán cafe hay ý nghĩa nhất bằng Tiếng Anh đã được sử dụng như: The Coffee House, Highland Coffee, Freeman Coffee, The Street Coffee, Art House Cafe…

Bạn tham khảo một số tên hay bằng Tiếng Anh dùng để đặt cho quán Cafe bạn:

Aroma Mocha

Beans ‘n Cream Cafe

Coffee Express

Coffee Time

Espresso Cafe

Grindhouse

Jacked Up Coffee

Mugs Coffee

Steam Beans Cafe

The Hideout

The Roasted Bean

Wake Up Cafe

Take Away Cafe

Hoặc các tên gọi bằng Tiếng Pháp:

Tên quán vừa quen vừa độc với câu nói thường ngày

Chuỗi cửa hàng AHA Cafe đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay chính là ví dụ của việc đặt tên quán theo câu nói hàng ngày. Aha nghe như tiếng reo mừng khi mới bắt gặp hoặc phát hiện ra một ai / điều gì. Lấy chính câu cảm thán này để đặt tên cho quán là một cách đặt hay và ý nghĩa.

Thành phố Hồ Chí Minh có xuất hiện một tên quán cafe hay và ý nghĩa nhất “Sài Gòn ơi” nghe dễ thương vô cùng. Rõ ràng, chỉ từ một câu nói hàng ngày mà lại thành tên gọi cho quán, vừa thân lại vừa lạ.

Một số gợi ý câu cảm thán hàng ngày bạn vẫn hay sử dụng để bạn lựa chọn: Gì đấy! Trễ rồi! Xin chào! Tạm biệt! Aida! Ú Òa …, hoặc những câu nói quen thuộc của giới trẻ ngày nay như Uống bao phê, Chất hơn nước cất, Hết xảy … Hãy nhớ chọn một cái tên có ý nghĩa đối với bạn để đến khi gặp vị khách muốn tìm hiểu sâu về tên gọi của quán, bạn có thể một câu chuyện thú vì về cái tên đó!

Tên quán theo cách chơi chữ quen mà lạ

Cách đặt tên chơi chữ mang đến sự lạ lẫm cho những từ quen thuộc. Bạn có thể thay thế một vài ký tự hoặc chữ cái trong tên quán để được một cái tên thú vị và mới mẻ. Các chữ thường dùng thay thế như: chữ cái C được thay thế bằng chữ cái K, chữ cái D được thay thế bằng chữ cái Z. Một chút thay đổi sẽ làm tên quán của bạn lạ lẫm, gây tò mò với khách hàng hơn đấy!

Với kiểu đặt này, bạn có thể tham khảo chuỗi cafe The Coffee House với biểu tượng chữ O được viết bé hơn các chữ cái thường khác và có dấu gạch ngang bên dưới. Hay đối với The KaFe, chữ cái C được thay thế bằng chữ K tạo sự độc đáo mà vẫn khiến khách hàng dễ dàng nhận ra.

Tên quán Cafe hay ý nghĩa nhất mang tính gợi nhớ

Tên quán đặt theo một số tự nhiên

Chủ quán mà lựa chọn hình thức này để đặt tên cho quán, có khi có cả tá tên gọi hay mà tránh bị trùng tên với các quán có trước. Có thể chọn số theo số nhà, ngày tháng năm sinh, hai số cuối điện thoại … hay đơn giản chỉ là một con số mà bạn thích và coi đó là số may mắn. Mỗi con số bạn chọn hãy gắn nó với một câu chuyện thú vị hay một kỷ niệm khó quên để kể lại cho các vị khách nghe. Chắc chắn họ sẽ ấn tượng và không thể nào quên được tên quán của bạn!

Tên quán đặt theo phong thủy ngũ hành

A, Y, E, U, O, I: tương ứng với hành Thổ

D, L, N, T, V: tương ứng với hành Hỏa

Đ, B, P, H, M: tương ứng với hành Thủy

G, K: tương ứng với hành Mộc

C, Q, R, S, X: tương ứng với hành Kim

Có thể nói, đặt tên quán Cafe hay ý nghĩa nhất theo phong thủy ngũ hành là một cách không dễ chút nào. Nếu như bạn còn đang mông lung trong các kiến thức về phong thủy, hãy tìm một chuyên gia để giúp bạn. Không nên tự ý đặt khi bạn chưa hiểu hết về phong thủy. Lựa chọn một cái tên quán cho hợp phong thủy mang đến điều may mắn không phải đơn giản. Chính vì thế, không có quá nhiều chủ nhân lựa chọn đặt tên quán dựa trên yếu tố phong thủy. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định theo hình thức đặt tên này.

Từ các cách đặt tên có trong bài viết, chắc hẳn các bạn đã có hơn 100 ý tưởng tên quán Cafe hay ý nghĩa nhất để đặt tên cho Quán của bạn. Quán Cafe cũng giống như “đứa con tinh thần” của bạn vậy, để đặt tên cho nó không phải cứ tùy tiện là xong.

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Mẫu Nô Nức Mở Quán Bún Đậu Mắm Tôm trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!