Xu Hướng 3/2023 # Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 4 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cho nên, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người, những cặp đôi mà chúng tôi cho là đẹp nhất, khiến người ta cảm phục nhất trong những bộ đam mỹ đã đọc.

List này chỉ mới bao gồm các cặp cổ đại và đồng nhân, vì chúng tôi đọc đam mỹ hiện đại rất ít, gom góp lại cũng chưa được 5 căp…

Và dĩ nhiên, list sẽ được liên tục bổ sung, theo đà “nuốt” truyện của chúng tôi! 🙂

***

.

1. Thích Thiếu Thương – Cố Tích Triều [Thích Cố đồng nhân]

Đây có thể nói là cặp đôi đưa tôi vào thế giới đam mỹ; và đến bây giờ, vẫn được xem là cặp tôi yêu thích nhất, thương tiếc nhất, và càng là cảm phục nhất.

Thích Thiếu Thương hào sảng, phóng khoáng, độ lượng, trọng nghĩa khí – một đại hiệp của đại hiệp; trong khi Cố Tích Triều đầu đầy mưu trí, bụng đầy tâm cơ, hành động ngoan tuyệt, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích – một ma đầu lãnh huyết vô tình. Cửu Hiện Thần Long và Ngọc Diện Tu La, như mặt trời và mặt trăng, như băng và lửa; dường như số phận đã định sẵn hai người mãi mãi không thể cùng sóng vai chung đường.

.

“Ta không xem ngươi là huynh đệ. Ta, xem ngươi là tri âm.”

.

Thế nhưng, họ đã gặp gỡ, đã trở thành tri âm; cùng đánh đàn múa kiếm, cùng hàn huyên tâm sự.

Họ đã đấu đá, họ đã truy đuổi, họ đã oán hận, họ đã đau thương; để rồi cuối cùng nhận ra, ngoài đối phương, bản thân mình không còn gì cả.

Phải thế nào, hai người mới có thể ở cùng một chỗ? Phải thế nào mới có thể buông bỏ cừu hận, làm lại từ đầu? Có thể sao? Đến cuối cùng, cái chờ đợi họ, là tan nát cô đơn tuyệt vọng, hay là sinh li tử biệt?

Thật sự là một cặp đôi với lí lịch đáng buồn, nhỉ?

Nhưng không sao, tèn tén ten~~

Vấn đề đó, ông Ôn không muốn giải quyết, Cúc lão đại không thể giải quyết, thì đã có chúng hủ lo liệu hộ. Hắc hắc, mời các bạn bước vào Thích Cố Vương Đạo – nơi điều không thể đều trở thành có thể, nơi bi kịch hóa hài kịch, nơi thù hận chấp nhất cuối cùng phải khuất phục trước tình yêu thần thánh, ân, để khám phá và trải nghiệm cái gọi là tinh hoa của sự sáng tạo! ( =)))) )

.

2. Phương Ứng Khán – Vô Tình [Phương Vô đồng nhân]

Tôi biết đến Phương Vô cùng lúc với Thích Cố. Mỗi lần đọc Phương Vô, tôi lại sâu sắc cảm nhận được tâm tư của Phương Ứng Khán dành cho Vô Tình, và ngược lại; tôi cũng hiểu được rằng dẫu có yêu chăng nữa, cũng không thể khiến họ từ bỏ lý tường của bản thân mà ở bên nhau.

Hai người họ, khác biệt đến tận cùng, cứ như trời và đất, ánh sáng và bóng tối… đối lập đến không thể đối lập hơn. Tuy nhiên, thế nhân đều đã quên mất một định lý không bao giờ đổi, đó là trời và đất, ánh sáng và bóng tối, luôn luôn thu hút lẫn nhau, không thể tách rời.

Thật là, hai con người tài năng bức nhân kia, vì một câu “Đạo bất đồng bất tương vi mưu” mà không ngại dốc toàn bộ tâm tư, sức lực, mưu trí, thậm chí là tình cảm và tính mạng của bản thân, để bày ra một bàn cờ thiên hạ. Một ván cờ có minh tranh ám đấu, có ngươi lừa ta gạt, đánh nhau đến ngươi chết ta sống, tuyệt không nhượng bộ! Thế nhưng tại một nước đi, một thế cục, một dàn xếp, một bẫy rập xuyên suốt cả quá trình, vẫn ẩn hiện đâu đó một chút nhu tình quyến luyến, cùng với chấp nhất không tha dành cho đối phương.

Chợt nghĩ, nếu kết thúc của Thích Cố chính là sinh li, thì phải chăng, kết cục của Phương Vô lại là tử biệt?! Hai con người như thế, tại một quãng đời họ gặp nhau, yêu nhau, nhưng Vô Tình không buông được chúng sinh, Phương Ứng Khán không bỏ được thiên hạ, lại càng không thể cắt đứt tình yêu dành cho nhau. Vậy phải chăng, chỉ đến lúc chết, sau khi đã buông xuống hết thảy chấp niệm, hai người mới có thể được bên nhau?

.

3. Bạch Ngọc Đường – Triển Chiêu [Thử Miêu đồng nhân]

Có một ngày bạn đọc được câu chuyện về một con chuột trắng nói với một chú mèo đen rằng “Ta biết nấu mì, ta có thể nuôi ngươi”, thì cũng đừng ngạc nhiên, đó là Bạch Ngũ gia nói với Triển đại hiệp thôi.

Hai người này phải nói là trời sinh một đôi, thiên chi kiêu tử, tài năng diện mạo đều xuất chúng vô cùng. Tiểu Bạch thử là một quý khí công tử bẩm sinh, gia thế đã hiển hách, lại còn giàu muốn chết! Các đại ca của hắn nói về khoản kiếm tiền thì cứ gọi là miễn bàn, còn hắn thì chỉ việc làm một tiểu đệ “bại gia” thôi chứ cũng chẳng cần bận tâm đến việc làm ăn làm gì. Còn Tiểu Hắc miêu của chúng ta, một thân chính khí hạo nhiên, lại được trời ban cho nụ cười đến lóa mắt, người gặp người yêu.

Nói tới Thử Miêu mà không kể đến Nhĩ Nhã thì chính là thiếu sót, nếu nói về những bộ đồng nhân Thử Miêu nổi tiếng nhất thì thể nào cũng phải có truyện của Nhĩ Nhã thôi. Thử Miêu của Nhã tỷ, chính là một Tiểu Bạch lạnh lùng, cao ngạo, trông thì rất thật thà nhưng kỳ thực ngược lại, chỉ là cái mặt của hắn ngàn năm bất biến nên mới gây hiểu lầm. Còn có một Triển Tiểu Miêu, bề ngoài lanh lợi với đôi mắt to tròn, nhưng hễ động chuyện dính tới Bạch Ngọc Đường thì lại vô cùng ngây ngô. Đến là buồn cười.

Thử Miêu của Nhã tỷ, có thể là tình yêu thanh mai trúc mã, từ bé đến lớn không rời như trong “S.C.I Mê Án Tập”, hay là sự cuốn hút lẫn nhau từ sự đối lập trong bản tính hai người như “Quỷ Hành Thiên Hạ, Long Đồ Án Quyển Tập”, nhưng tất cả những truyện đó đều có một điểm chung bất biến, đó là sự cưng chiều hết mực mà Bạch Ngọc Đường dành cho Triển Tiểu Miêu nhà hắn, cùng cái sự ghen tuông đáng yêu của bạn Tiểu Hắc miêu.

.

4. Hách Cửu Tiêu – Hách Thiên Thần [Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu]

Xuất phát từ bộ đam mỹ đầu tiên tôi đọc mà không phải đồng nhân. Hách Cửu Tiêu và Hách Thiên Thần đồng đều như hai mặt của một đồng tiền, trái ngược như tiên quân và ma vương, nhưng lại hài hòa tựa nắng nhạt soi đồng tuyết. Hai người họ, là ví dụ kinh điển cho sự thấu hiểu, và tin tưởng nhau.

Không hẳn vì tình cảm mãnh liệt của họ, hay tính cách dung mạo, cũng không hẳn vì tài trí của hai người… không biết tự bao giờ tôi chỉ mơ hồ chấp nhận hai cái tên Cửu Tiêu và Thiên Thần như một chỉnh thể. Họ đặc biệt. Họ độc đáo. Họ khác người. Họ lợi hại. Quá mức bá đạo. Nhưng trên hết, họ không hề hoàn mỹ, không hề thần thánh, mà họ, chỉ là người bình thường.

Tôi không muốn spoil, nhưng quả thật, đến cuối quyển ba, nhìn hai người họ kề vai chiến đấu trong đau thương tuyệt vọng, lại đến chết cũng không buông tay… cảm động lắm. Có rất nhiều cảnh như đã khắc sâu vào lòng. Như hình ảnh Thiên Thần rơi xuống núi, hay trước đó, khi Thiên Thần không màng nguy hiểm mà ôm Cửu Tiêu khi anh phát điên. Tôi cứ nhớ rõ những lời ấy, nỗi đau và sự diệu dàng của Thần khi ôm Tiêu. Không phải sợ chết, chỉ sợ khi Cửu Tiêu tỉnh lại sẽ cảm thấy thế nào khi nhận ra chính tay mình đã giết đi người quan trọng nhất. Tôi như vẫn thấy được hình ảnh lam y nhẹ nhàng rơi xuống núi lúc Thần buông tay. Thật sự là đẹp đến khắc cốt minh tâm.

.

“Khiên Tâm, không biết từ lâu đã khiên động tâm ai…”

.

5. Sở Phi Dương – Quân Thư Ảnh [Dương Thư Mị Ảnh]

Tôi chết mê chết mệt với cặp này. Trong các cặp đại hiệp – ma đầu, thì đây hẳn là cặp xuất sắc và độc đáo và thú vị nhất rồi.

Cũng như Thích Thiếu Thương, Sở Phi Dương là đại hiệp chân chính, đại hiệp trong đại hiệp; và tương tự Cố Tích Triều, Quân Thư Ảnh là đại ma đầu giết người như ngóe, xem mạng người như cỏ rác. Hai người họ, một chính một tà, một trắng một đen; đáng lẽ, họ phải đối đầu đến một mất một còn.

Nhưng không.

Không giống với Thích Cố, giữa Sở Quân không có huyết hải thâm thù, không có nợ máu, chỉ có nợ tình. Khác với Thích Cố, Sở đại hiệp khôn khéo hơn, hiệp nghĩa của hắn thoải mái ít ràng buộc hơn; còn Quân Thư Ảnh lại ngây thơ, đơn thuần hơn, và mệnh của y, may mắn hơn nhiều.

Thế nên họ đã có thể đường đường chính chính mà cho nhau trả nợ tình; cùng dây dưa, cùng liên lụy, cùng gắn bó chặt chẽ cả đời với nhau. Cùng nhau, họ lập nên một gia đình. Thật sự là một mối lương duyên rất đẹp.

.

“Quân Thư Ảnh, tuy ngươi tham sống sợ chết, vong ân phụ nghĩa, nhưng ta… yêu ngươi, biết làm sao được…”

.

Bước đường chinh phục và cảm hóa Quân giáo chủ của Sở đại hiệp, hẳn mọi người đều rõ, gian nan đến mức nào a. Chân tình a chân tình!

 .

6. Tạ Thiên Bích – Tô Tiểu Khuyết [Nhất Đao Xuân Sắc]

Chỉ vừa gia nhập vào hàng ngũ OTP của tôi gần đây, nhưng rất nhanh hai người họ đã chen chân vào TOP 10, thậm chí đứng ngang hàng với Sở Quân và Thích Cố.

Người ta nói, càng khác biệt càng hút nhau. Hai người họ, một trầm ổn, tâm cơ; một thiên chân, tùy tiện; từ bao nhiêu năm trước lần đầu gặp gỡ trên Bạch Lộc Sơn, đã “như đao tra vào vỏ, như dây cung giữ tên, như hai nửa của một mảnh ngọc bích trọn vẹn, tựa hồ hai người chính là một đôi trời sinh xứng nhau nhất.”

Thuở thiếu thời cùng trải qua những tháng ngày hồn nhiên khờ dại; để rồi phân li, để rồi gặp lại, để rồi thương, rồi yêu, rồi nhớ. Qua bao hiểu lầm, bao đau thương mất mát, bao ân oán tình cừu, mới có rút kinh nghiệm, mới có trưởng thành, mới có thể sâu sắc hiểu nhau, mới học được cách trân trọng cùng tha thứ.

Đến cuối cùng, vì ai mà từ bỏ hùng đồ bá nghiệp, rời xa chốn giang hồ sóng gió tanh tưởi để cùng người nắm tay du ngoạn thiên nhai?

.

“Tạ Thiên Bích thích Tô Tiểu Khuyết. Ta tổn thương ngươi là thật, ta yêu ngươi cũng là thật.”

.

Từ thanh mai trúc mã cho đến huyết hải thâm thù, “tình” của hai người Bích Khuyết, đều vô cùng “triệt triệt để để, oanh oanh liệt liệt”.

.

7. Niếp Thập Tam – Hạ Mẫn Chi [Đại Phách Quan]

“Mười hai năm trước, tuyết như dương hoa. Mười hai năm sau, dương hoa như tuyết.” là câu đầu tiên đưa tôi đến với Đại Phách Quan. Đúng vậy, tôi đọc Nhất Đao Xuân Sắc trước Đại Phách Quan, tôi khi đó, đã bị lay động mãnh liệt bởi một Niếp Thập Tam trầm tĩnh như nước, thâm sâu như nước, mà tình của hắn, cũng thâm sâu, cũng nhu hòa, như nước.

Rồi tôi đọc Đại Phách Quan, nhìn thấy Hạ Mẫn Chi trong đó, là một nam nhân luôn nở nụ cười rực rỡ như nắng, tài hoa xuất chúng, mưu trí hơn người, bản tính lại ham tiền đánh chết không bỏ, đáng yêu đến cực điểm. Thế nhưng người nam nhân ấy, lại có một cuộc đời ngắn ngủi đến đau lòng.

Niếp Thập Tam sống cả đời bên kiếm, là một kiếm si, nhưng hắn là dùng chính tình yêu với Hạ Mẫn Chi để theo đuổi kiếm đạo, cầu một ngày lại được nắm tay bên nhau. Còn Hạ Mẫn Chi, tâm của y, tình của y, hết thảy đều hướng về Niếp Thập Tam, thậm chí với cuộc đời ngắn ngủi của mình, mong ước duy nhất cũng là để hắn được bình bình an an mà sống qua một kiếp.

“Tình” của họ, là thứ tình cảm trong sáng như gương, đẹp như buổi sớm mai nắng nhẹ, nhưng đồng thời cũng là thứ tình yêu khắc cốt ghi tâm, dẫu có là sinh li tử biệt, vẫn là một lòng hướng về người, quyến luyến không rời.

.

8. Phương Quân Càn – Tiếu Khuynh Vũ [Khuynh Tẫn Thiên Hạ – Loạn Thế Phồn Hoa]

Ban đầu là vì đây có thể xem là một dị bản của Phương Vô, về sau, tôi thật sự thích họ, như chính bản thân họ.

Từ lần đầu gặp gỡ dưới gốc đào hoa, đến đào chi ước hẹn, đến tơ hồng se duyên;

Từ hai bờ chiến tuyến đối đầu, đến bái đường thành thân, đến đồng sinh cộng tử.

Vì ai cố thủ giang sơn ròng rã 16 năm trời, mặc cho ngày ngày tương tư gặm nhấm, chỉ vì “thái bình thịnh thế” là điều mà ái nhân luôn tâm tâm niệm niệm?

Lại vì ai mà lẳng lặng đứng bên cầu Nại Hà, trong sắc đỏ rực của Bỉ Ngạn hoa mà kiếm tìm, mà trông ngóng, mà chờ đợi một dải hồng cân đẫm yêu thương?

.

“Tình này, thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền.”

.

Tình của họ, tính của họ, mệnh của họ, thương của họ, thật sự đều rất đẹp, rất đẹp.

.

9. Triệu Tiểu Xuân – Đông Phương Vân Khuynh [Lãng Đãng Giang Hồ hệ liệt – Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký]

Tiểu Xuân hồn nhiên vô tư lự, yêu cái đẹp, yêu con người, với một tấm lòng rộng mở đến dường như chứa đựng được cả thế gian.

Vân Khuynh thâm trầm, cô độc, lạnh lùng, tuyệt mỹ, không xem ai ra gì, mà ngay cả chính bản thân y, y cũng không biết cách tự chăm sóc.

Vậy mà, khi hai người gặp gỡ, khi Tiểu Xuân dang tay ôm lấy Vân Khuynh trong tình người ấm áp; cho y yêu thương, cho y bầu bạn, cho y quan tâm săn sóc, sự ôn nhu ấy khiến băng sơn mỹ nhân như Vân Khuynh trở nên tham luyến, trở nên phụ thuộc, trở nên quan tâm, trở nên si tình.

Khi hai người giao bước, khi Vân Khuynh kể với Tiểu Xuân bi kịch đời mình; khi y khóc, khi vì người mà nở nụ cười làm tan chảy cả hàn băng, thì cũng là lúc một Tiểu Xuân luôn thích tự do quấy phá học được cái gọi là “trách nhiệm”, trở nên chín chắn trưởng thành; và trên hết, đau đớn hiểu được thế nào là sợ hãi khi đánh mất người quan trọng nhất cuộc đời mình.

.

“…Cho dù thiên hạ không ai cười với Vân Khuynh, thì vẫn còn Tiểu Xuân sẽ cười với ngươi… Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh… thì vẫn còn Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi…”

.

Tiểu Xuân yêu Vân Khuynh thế nào, Vân Khuynh sống vì Tiểu Xuân ra sao, hai người lại hi sinh cho nhau những gì… hẳn là chỉ khi đọc rồi, các bạn mới có thể chân chính hiểu được, tại sao họ chỉ có thể dành cho nhau.

.

10. Tiêu Sơ Lâu – Huyền Lăng Diệu [Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn]

“Hắn – ti tiện, hạ lưu, vô lại vô sỉ, vậy mà che giấu dưới thanh chiết phiến ấy lại là một kẻ cơ trí, ôn nhu, thâm tàng bất lộ.”

“Y – trầm ổn, cường đại, duy ngã độc tôn, phía sau con đường của Đế vương mà ra sức chống đỡ, quyền mưu, ẩn nhẫn, đoạt cả thiên hạ.”

.

Đại Huyền Diệu Đế và Thục Xuyên Vương – đế vương duy nhất và thiên hạ đệ nhất nhân. Một người vì đối phương mà học được cách hi sinh, thậm chí biết cam chịu nhún nhường, còn một người vì quí trọng mà biết thế nào là “sợ chết”, vì yêu mà buông tha cho chấp nhất ám ảnh cả đời mình.

Mặc dù ban đầu rất hận Tiêu Sơ Lâu, nhưng tôi không thể không thừa nhận, chỉ có hắn mới xứng với Lăng Diệu; thật sự, chỉ có Tiêu Sơ Lâu mới xứng đáng nắm tay Huyền Lăng Diệu cùng quân lâm thiên hạ, mới có thể từ lớp vỏ bên ngoài cực kỳ cứng cỏi khép kín mà chạm vào đến chân tình mềm mại, làm cho người nở nụ cười đẹp còn hơn cả nắng nhạt đầu đông.

.

11. Tần Vọng Thiên – Mộc Lăng [Hảo Mộc Vọng Thiên]

Một người là Thiên hạ đệ nhất hảo nhân, một kẻ là Thiên hạ đệ nhất đại phôi đản, thật chẳng có điểm nào chung. Ấy thế mà, lại được định sẽ bên nhau một đời a.

Duyên phận của hai người này được hình thành từ một gốc Vọng thiên thụ, từ một lần Tiểu Vọng Vọng, bị sét đánh trúng khét đen, rồi lại được hảo Mộc đầu cứu cho một mạng. Nhưng khi đó Mộc Lăng sao thế?! Cứu người mà lại không chữa vết phỏng trên mặt, để người ta mang bộ mặt âm dương mà sống qua mười năm, để rồi ngày đêm tưởng niệm, hình ảnh khắc sâu đến mức vừa nhìn liền nhớ, rồi liền muốn đòi nợ, khăng khăng bắt Mộc Lăng chữa mặt, bám dính lấy người ta, để rồi con tim cũng vì thế mà “dính” luôn trên người Mộc Lăng.

Tình cảm cứ thế nảy sinh, như lá xanh trên cành, tươi mát và tràn đầy sức sống. Một người cứ luôn mè nheo kêu đói, được ăn là hạnh phúc đến ngất ngây; còn người kia thì hết lòng cưng chiều, hết mực bảo vệ, mà lại không nhớ người ta dù sao võ công cũng là Thiên hạ đệ nhị a.

Càng buồn cười là, cứ hễ nghe Vọng Vọng nói thích mình, hảo Mộc đầu lại cứ sợ hãi mà hét toáng lên, khiến Vọng Vọng phiền não quá đỗi. Thật chẳng biết thế nào là tốt xấu, người ta dù sao cũng cưng chiều ngươi như vậy!

Nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó. Mộc Lăng thân trúng kịch độc, không biết khi nào sẽ độc phát thân vong, nếu để kẻ kia yêu mình, khi mình chết đi, hắn hẳn sẽ đau lòng lắm…

.

“Ngươi còn nhớ không, ta đã từng nói với ngươi… Ta nhất định sẽ giúp ngươi khỏe mạnh, ngươi cũng chữa hết bệnh của ta, trước nay đều là ngươi chăm sóc ta, hôm nay chúng ta đổi lại.”

.

Tình yêu của họ, cũng như gốc Vọng thiên thụ kia, cùng trải qua mưa gió, cùng chung hoạn nạn, đến cuối cùng, vẫn là vững vàng bên nhau, đến chết không rời.

.

12. Diệt Thiên – Lâm Cửu [Cửu Thiên Liên Sinh]

Hắc liên Bạch liên, tịnh đế song hoa. Sinh ra đã thấy nhau, qua ngàn năm dây dưa quấn quít, khúc mắc, hiểu lầm, phân li, trọng sinh… để rồi mãi mãi không bao giờ chia lìa nữa.

Một cái dậm chân trời long đất lở, một nụ cười xóa hết mọi phiền muộn của chúng sinh. Còn ai xứng đáng đứng cạnh một Chí Thiện Bạch Liên thuần khiết vô song; và ai có thể sóng vai với một U Minh Hắc Liên thậm chí không để cả thiên địa vào mắt?

Dù cho có là kiếp trước, kiếp này; dù y là Lâm Cửu hay Chí Thiện, thì cái cốt lõi tinh thuần ấy – sự quật cường và thuần khiết và trong sáng và bao dung của y mãi mãi đều có thể thu hút được ánh mắt của Diệt Thiên; mê hoặc hắn, thuần hóa hắn, vĩnh viễn trói buộc hắn vào một đoạn tình duyên không bao giờ có kết thúc.

.

“Cho dù bãi bể nương dâu, thế sự xoay vần, thì thứ không đổi vẫn chỉ là y và hắn mà thôi.”

.

13. Triệu Phổ – Công Tôn Sách [Du Long Tùy Nguyệt]

Cửu Vương gia Triệu Phổ, lục thân không nhận, là hiện thân của Tu La nơi chiến trường, thế nhưng ngay cả hắn cũng không ngờ, có ngày mình lại thú về một thư sinh làm Vương phi.

Nói ra thực buồn cười, Cửu Vương gia bách chiến bách thắng thế mà lại chịu dừng bước trước một thư sinh, nhưng hắn thua cũng không phải thua một trận chiến. Lần đầu tiên hắn thua, là thua mất trái tim của chính mình.

Công Tôn Sách, tên cũng như người, thanh nhã mà cứng cỏi. Y là một thần y, chỉ chuyên tâm lo cho hài tử của mình cùng cứu người, vậy mà lại xui xẻo một ngày đụng phải tên Vương gia đúng chuẩn lưu manh phố chợ, hại y tức chết không biết bao nhiêu lần.

Hai người này đích thị là một đôi oan gia, đi tới đâu là ồn ào tới đó, nhưng mà ai nhìn vào cũng cảm nhận được, bọn họ là thực tâm yêu đối phương, tình yêu đó của họ, chính là nguyện ý làm tất cả, toàn tâm toàn ý che chở, nhất quyết bảo vệ cho gia đình của chính mình.

.

14. Nam Cung Lộng Nguyệt – Hách Liên Cô Tuyết [Khuynh Thế – Thiên Hạ Duy Song]

“Nguyệt,

Nếu có kiếp sau,

Ta thật sự hi vọng chính mình có thể hảo hảo sống được một lần trọn vẹn.

Mang theo ký ức về ngươi,

Hảo hảo sống một lần.

 .

Tràng pháo tuyết kia,

Thật sự đẹp quá.

Đẹp đến mức ta không đành lòng dứt khỏi giấc mộng này,

Nguyệt,

Có lẽ ngươi lại muốn trách ta tự quyết định, trách ta làm chuyện điên rồ.

Thế nhưng ta thật sự không thể đứng yên mà nhìn bộ dáng thống khổ của ngươi.

Ta không chịu được ngươi ở trước mặt ta gắng gượng mỉm cười, càng không chịu được nỗi bi thương ngươi ẩn nhẫn giấu trong lòng không thể phóng thích.

Ta không quan tâm thế gian có bao nhiêu tội phạt hàng lâm lên thân ta, càng không quan tâm sinh mệnh của mình đến khi nào sẽ chấm dứt.

Ta chỉ biết,

Thế gian này có một người gọi là Nam Cung Lộng Nguyệt,

Ta nguyện vì hắn,

Dốc hết tính mạng…”

.

Thật là, đẹp đôi từ cái tên rồi. Nếu đã đọc bộ này, các bạn hẳn sẽ hiểu rõ, họ là hai người tài sắc đến chừng nào, cũng như ràng buộc và thâm tình giữa họ đáng trân trọng biết bao. Gọi là “thiên hạ duy song” cũng không phải quá lời.

***

.

Notes:

In nghiêng trong ngoặc là trích lời nhân vật, còn trong ngoặc chữ thường là trích từ nguyên tác.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (5)

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (5)

– ” Cả đời người, gặp, thích, yêu vô số. Nếu mỗi lần đều nhớ rõ, đó chính là hoa hoa công tử. Nếu mỗi lần đều không nhớ, đó chính là vô tâm vô phế. Đại đa số mọi người chỉ nhớ rõ một hoặc hai mối tình khó quên nhất.”

KẾ HOẠCH DƯỠNG THÀNH ĐẠI THẦN

– Sở Hàm từng hỏi hắn rốt cuộc thích y ở chỗ nào, kỳ thật chính hắn cũng không thể nói rõ.

Giống như một con báo chạy trên thảo nguyên, bất chợt liếc mắt giữa đám linh dương liền nhìn trúng con mồi mình muốn.

KHIÊU KHÍCH BÊN NGƯỜI

– Bởi vì tình yêu, cũng là thứ bản thân không thể làm chủ.

TẾT THIẾU NHI CỦA SƠ TAM VÀ LỤC NHẤT

– ” Một bước một năm, người cõng ta đi bao nhiêu bước, ta sẽ bảo vệ giang sơn của người bấy nhiêu năm. Nếu như em có thể cõng anh đi một ngàn, mười ngàn bước… Phải chăng anh sẽ có thể tin tưởng em ?”

AN CƯ LẠC NGHIỆP

– ” Nhưng một người thủy chung là do quá khứ chất chồng lên, anh có để ai độc nhất vô nhị ở trong lòng anh chưa ? Anh cứ thử đi rồi biết, trong lòng chứa người đó một tháng, vậy một tháng chính là của người đó, chưa một năm, thế cả năm chính là của người đó, sau này vật đổi sao dời rồi thì thế nào đây ? Người đó đã trở thành một phần của em.”

ĐẠI CA

– ” Em chính là tín ngưỡng của anh, là tất cả của anh, là – sinh mệnh của anh.”

– ” Không có trả giá nào so sánh được với việc mất em.”

– ” Rất sẵn lòng. Nếu như là em mời, dù cho có là tử vong đi chăng nữa, anh cũng sẽ vui vẻ mà đi theo.”

– Cái gọi là tình yêu, cũng chỉ là món trang điểm thêm cho thành công của người đàn ông mà thôi, có thì càng thêm hoàn mỹ, mà không có thì cũng chẳng sao cả.

– Tạm thời buông tay, bất quá chỉ là để có thể bắt lấy càng chặt.

ĐƯƠNG NỮ VƯƠNG THỤ GẶP PHÚC HẮC CÔNG

– Yêu một người mãi mãi không yêu mình giống như ngày tận thế đã đến, cánh đồng tuyết đã đóng băng nghìn dặm, phải làm thế nào mới có thể hòa tan ?

SƠ LUYẾN ANH THÌ

– Yêu một người chính là như vậy, tình cảm vĩnh viễn đều là đơn phương. Khi anh đối xử tốt với một người, si mê người đó, đối phương nếu đáp lại, đấy chính là tạo hóa an bài, nhưng nếu đối phương bất vi sở động, thậm chí căm ghét anh, cũng là quyền của họ, không có gì đáng trách. Thế giới này không có cái gọi là công bằng trong tình yêu, không có thứ tự đến trước đến sau, chỉ có… một người khắc cốt ghi tâm, một người dửng dưng như kẻ lạ.

LƯU NIÊN TỰ THỦY

– Dù làm đến bước này, bọn họ vẫn có thể xem nó như một bí mật của thời non trẻ, xúc động.

Nhưng một khi nói ra miệng, thì không bao giờ là bí mật nữa.

Mà là lựa chọn.

Lựa chọn tôi, hay là lựa chọn cuộc đời mỗi bước đi đều êm đềm trong tương lai cậu ?

HÀNH LÁ

– ” Tớ không thể trở thành bạn trai của cậu, nhưng điều đó không có nghĩa là tớ không yêu cậu.”

HIỆP ĐỊNH 30 NGÀY LÀM GAY

– Chúng ta đều thay đổi, thay đổi bình tĩnh, thay đổi chết lặng, thay đổi mỏi mệt, thay đổi tang thương.

– ” Thời gian như một con sông, khi bạn cho rằng mình không vượt qua được, kỳ thực đảo mắt đã tới chân trời, còn khi bạn nghĩ mình đã vượt qua, thực ra nó vẫn chảy xuôi trong lòng bạn.”

– ” Trưởng thành cả rồi, sai lầm một cái, ngoảnh lại đã sắp xế chiều.”

THẾ GIAN ĐẸP NHẤT TRONG LÀN GIÓ

– Trên thế giới có rất nhiều chuyện, đều rất khó khăn, mà buông tha cho một đoạn cảm tình làm cho người ta quyến luyến, quả thực gian khổ như móc ra nội tạng của bản thân. Bởi vì nếu một người đã muốn ở trong lòng, người đó sẽ luôn ở đó, trong kí ức, trong tầm mắt, trong phòng, còn có cả trong viễn cảnh của tương lai.

CHÂM PHONG ĐỐI QUYẾT

– ” Chỉ có em mới xứng với anh…” Anh nhìn thẳng mắt tôi, giống như muốn chộp, muốn đào khoét sâu cả vào nơi chứa đựng hồn phách trong tôi.

– ” Sinh Sinh…” …” Cả đời này, anh chỉ nằm ngủ trên giường em mà thôi.”

NGÀY HÔM QUA

– Một người sao có thể làm được đến thế, khống chế thể xác và tinh thần cậu, không thể chừa chút nào cho bản thân. Rõ ràng ở trong lòng mình mà vẫn cảm giác không đủ, hận không thể nuốt chửng hắn, uống cạn máu thịt hắn, để hắn mãi ở trong mình, khiến hắn không trốn được.

– ” Thẩm Thế, ngươi là giọt máu đầu tim ta, là nốt chu sa của ta.”

TÙ ĐỒ

– Nếu, nếu vậy… em có thể nghĩ rằng…. hiện tại anh yêu em..?

Em, em… nếu em cảm thấy được hạnh phúc, có phải anh cũng vậy ?

Nếu, nếu giờ đây em vẫn còn yêu anh… có phải anh cũng thế ?

MÃI MÃI MỘT TÌNH YÊU

– Ta yêu ngươi !

Một nụ hôn tràn trề yêu thương và dịu dàng đặt lên trán Hàn Huyền Phi, lướt xuống má, dừng lại trên môi…

Tâm tâm niệm niệm đều là ngươi….

RÀNG BUỘC

– Nếu muốn triệt để chiếm hữu được anh, thì phải vì anh mà khóc, vì anh mà đau có biết không ?

NGHỊCH TẬP

– Trạng thái trọn vẹn nhất trong sinh mệnh con người, ấy là bình thản mà hạnh phúc.

– Nhưng Nghê Hiển Hách thầm nghĩ, mình không thể ngưng ham muốn cơ thể và linh hồn Lâm Lập An.

Vĩnh viễn không thể vừa lòng, vĩnh viễn không đủ thỏa mãn.

Muốn nâng cậu tới mây cao, muốn dẫm nát cậu dưới chân, muốn đặt cậu vào sâu trong tim, muốn nghiền cậu thành bụi phấn.

Muốn làm cậu cười to, muốn cậu bi thương khóc lớn, muốn cậu vui sướng, muốn cậu thống khổ, muốn cậu đau, lại không đành lòng nhìn cậu đau.

– Trong kinh thánh có nói :” Yêu thương là nhẫn nại, yêu thương là ân cần. Yêu thương không đố kỵ, không khoe khoang, không tự đắc. Yêu thương không thô lỗ, không vụ lợi, không tức giận dễ dàng, không lưu giữ lầm lỗi. Yêu thương không say mê điều xấu mà hân hoan cùng sự thật. Yêu thương luôn chở che, luôn tin cậy, luôn hy vọng, luôn kiên trì. Yêu, là bất diệt.”

PROLOGUE – ĐIỆU VALSE CỦA NHỮNG KẺ CẶN BÃ

– ” Tớ cũng yêu cậu, rất yêu rất yêu…”

Yêu đến cả tính mạng, tự tôn cũng có thể không cần, chỉ cần cậu có thể đáp lại tớ.

– Thanh xuân, không phải dùng để tùy ý tiêu xài sao ?

Lo trước lo sau chỉ biết để lại tiếc nuối cả đời !

YÊU TÔI, XIN HÃY NÓI

– ” Chờ trưởng thành là con sẽ biết, thời thiếu niên của một người chỉ được tí tẹo như hạt đậu, chớp mắt là qua, cả đời cũng không quay lại được, đến lúc đó con sẽ hiểu mình đã phí hoài bao nhiêu năm tháng.”

SÁT PHÁ LANG

– ” Nhưng đàn ông lại ưa ôm người anh ta thích từ phía sau, hưởng thụ vẻ mặt kinh ngạc cùng sự rung động của thân thể người đó.”

SÁCH ĐẠN TINH ANH

– Từ đối thủ trở thành bạn bè, từ bạn bè trở thành anh em cùng sinh cùng tử.

Anh em là gì ? Đó là nhiều năm về sau, chỉ cần một câu nói của anh, mạng của tôi, cho anh.

Tình nghĩa của những người đàn ông. Tình yêu của những người đàn ông.

– Tình yêu giữa hai người đàn ông là tình yêu thuần khiết nhất, Dương Lỗi cảm thấy có khi đúng là như vậy thật, tình cảm giữa hai người đàn ông có thể vượt qua tình yêu, vượt qua vật chất, có thể vì đối phương mà đánh cược cả mạng sống, không chút do dự. Đó không chỉ là tình yêu, mà còn là tình nghĩa giữa hắn và Phòng Vũ, không giống tinh si giữa nam và nữ. Đó là thứ tình cảm khiến hắn nhiệt huyết sôi trào bất cứ lúc nào, không bao giờ hối tiếc, thậm chí nếu phải trả giá bằng cả tính mạng.

KIM BÀI ĐẢ THỦ

– Yêu một người không cần lúc nào cũng ở cạnh nhau. Lại càng không cần phải chiếm lấy, để người mình yêu sống tốt cũng là một loại tình yêu.

– Yêu là yêu, hận chính là hận, băn khoăn nhiều làm gì. Nếu bỏ lỡ sẽ phải hối hận cả đời.

SỬU TIÊN

– Cuộc đời luôn luôn như vậy, từ một mà bắt đầu, từ bắt đầu đi tới kết thúc.

BẤT THƯỜNG ĐƯƠNG QUAN HỆ

– Yêu là thế này sao ?

Trường tình yêu tựa như cái đầm lầy, một khi ngã xuống thì không thể thoát ra.

CÔNG BÌNH ĐÍCH BÁO PHỤC

– Ta cũng là một manh giấy trắng, một manh giấy trắng rất muốn được bay lên… Lại không thể tìm thấy một ai vì mình buộc dây tạo gió, cũng không tìm thấy một ai vì mình thêm sắc họa màu…

– ” Trẫm chỉ có một tấm chân tình, nếu còn có thể phân chia cho vài người khác, vậy thì đã không phải thứ gọi là chân tình… Trẫm, chỉ sợ rằng, nhất định phải phụ y…. “

CHỈ DIÊN

– ” Qúa khứ của anh em không kịp tham dự, nhưng tương lai của anh em nhất định sẽ không như vậy bỏ qua lần nữa.

– ” Chia tay thì chia tay, đồ đạc tiền bạc đều cho em cả, anh cái gì cũng không cần, chỉ cần khi đi em đừng quên mang theo anh là được.”

– ” Hắn bất quá là một chứng nhân quân tử, ta bất quá là một ích kỷ nam nhân. Có lẽ, thế gian này vẫn như trước không có chỗ cho mỗi người chúng ta dung thân.

Nhưng là, vẫn nên có nơi cho hay người chúng ta dung hòa.”

PHÙ SINH LỤC KÝ

– ” Được gặp anh, em dần trở nên thấp kém, thấp kém trong trần gian. Nhưng trong lòng em vẫn vui mừng hạnh phúc, từ trong bụi bặm trần gian mà nở hoa.”

TỐT, EM NÓI ĐÓ

Những Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ (4)

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG ĐAM MỸ (4)

– Có một số người, vì không muốn mất đi, cho nên tuyệt không thể nhúng chàm… Thứ có thể cho, thứ không thể cho, chỉ cần anh muốn, hết thảy đều cho anh.

– Trên thế gian này, sẽ không có thêm người nào có thể chấp luyến anh như tôi nữa.

– Anh giống như ngọn đèn nằm trên trục hoành, có thể sưởi ấm đôi mắt của tôi, nhưng tôi lại vĩnh viễn không thể chạm đến.

– Đáng tiếc nhất của đời người, chính là dễ dàng vứt bỏ thứ không nên vứt bỏ, lại cố chấp giữ lấy thứ không nên giữ.

– Hắn từng hút rất nhiều thuốc, từng uống rất nhiều rượu, từng cắt rất nhiều kiểu tóc, nhưng lại chỉ yêu duy nhất một người.

– Em muốn dung nhập vào hồ nước của anh, ở dưới đáy nước lẳng lặng sinh trưởng thành một cây đại thụ.

– Yêu thương dành cho anh rất sâu rất dài, cho dù có là một con sông rộng lớn cũng chảy không hết được chiều dài của nó.

THIỀU QUANG ĐẢO TỰ

– Quá khứ của em anh không thể có mặt, vậy hãy để em kể lại. Có tốt đẹp hay không, đều sẽ chậm rãi kể cho anh. Như vậy, anh sẽ dần dần đi vào cuộc sống của em, cuối cùng khó phân lẫn nhau.

– Thì ra yêu chính là khi không gặp mặt sẽ sinh ra nhung nhớ, gặp rồi thì lại luống cuống tay chân. Chỉ cần nơi nào có anh, em đều muốn đến.

– Có đôi khi thích một người cũng tựa như thích núi Phú Sĩ. Có cách gì có thể di động một ngọn núi Phú Sĩ ư ? Câu trả lời là : bạn hãy tự leo qua đi. Ái tình, cũng giống như vậy đấy.

– Hóa ra, đây chính là cái mà người ta gọi là yêu đơn phương. Đoạn cảm tình này chỉ vừa bắt đầu mà tôi cứ cảm thấy như đã trải qua vài thế kỉ, tôi sắp không chịu nổi nữa rồi. Tôi thật sự hy vọng khi mình đau, anh cũng sẽ không dễ chịu, sẽ chẳng cần sợ phải đơn độc một mình.

BA TRĂM SÁU LĂM KIM DIỆU NHẬT

– ” Quân Duyệt, cho dù chỉ là một mảnh lá cây rơi xuống, cọ lên người cậu, tôi cũng sẽ đau lòng.”

– Ngươi vốn tưởng rằng ẩn giấu đằng sau tấm mặt nạ là bản tính, sau đó mới phát hiện, đằng sau tấm mặt nạ, chỉ là khuôn mặt.

Ngươi vốn tưởng rằng bên dưới khuôn mặt là bản tính, sau đó lại phát hiện, bên dưới khuôn mặt, bất quá chỉ là tâm phế ( tim phổi).

TỊNH PHI DƯƠNG QUANG

– Mối tình đầu sở dĩ đẹp, có lẽ cũng là vì mối tình đầu cuối cùng đều tan vỡ. Không chiếm được mới là tốt nhất.

GIƯỜNG ĐÔI MÀU TÍM

– Yêu khiến người kiên cường, nhưng không thể kéo dài mãi mãi, hận thì khác, trong lòng nếu hận, , dây dưa suốt đời sướt kiếp, vậy nên ta muốn hóa yêu thành hận, quấn chặt lấy ta cả đời.

TRƯỜNG HẬN CA

– Thư Lạc, nếu như có thể, tôi muốn chính là như vậy, bình thản cùng cậu chậm rãi già đi.

BỈ NGẠN YÊN HOA

– Nếu như tình yêu là một sự kiện trọng đại, như vậy cũng có nghĩa là do nhiều việc tầm thường nhỏ nhặt mà thành.

CHUYỆN TÌNH HOA TƯỜNG VI MÀU ĐỎ

– Yêu em và được em yêu chính là việc đắc ý nhất trong cuộc đời của anh.

TÔI CHỈ CẦN CÓ EM

– Trong tình yêu giữa bao người, chuyện bi thảm đau khổ nhất, có phải yêu một người không yêu mình hay không ?

Thảm nhất có lẽ là, yêu một người chưa từng suy nghĩ có yêu mình hay không.

LÃO ĐẠI

– Xuống địa ngục thì đã sao, chỉ cần người nguyện ý, ta cũng vui lòng !

Ta có thể không cần ai trên thế giới này, lại duy độc không thể không có người.

Tình cảm này ta dùng tất thảy mọi thứ để đối lấy, chúng ta, có thể có một kết cục viên mãn hay không ?

DU NHIÊN NGẠO HÀN

– Kỳ thật tất cả ma vật trong Vạn Hư cung đều hiểu được. Tất cả suy nghĩ, tình cảm, chấp nhất duy nhất của Ma tôn, cũng chỉ có một người kia mà thôi. Cái khác càng không thể đập vào mắt.

DƯỠNG LONG

– Chấp nhất đối với Lăng Hoa, cũng thành gông xiềng trói buộc hắn, mấy ngàn năm qua không có ngày nào cam lòng, như thể trong trời đất, trừ người này, những thứ khác đều có thể vứt bỏ.

NGỘ MA

– Nếu như tớ nói tớ thích cậu, muốn cả đời cùng cậu ở chung một chỗ, không cho phép cậu tìm bạn gái, không cho phép cậu cùng người khác kết hôn. Nói như vậy, cậu nguyện ý nghe lời tớ sao ?

– ” Cảm giác quả nhiên là có chút kỳ diệu. Em là hảo huynh đệ mười mấy năm của anh, một ngày anh lại đích thân dùng tay cởi quần áo huynh đệ xuống, anh thật là chưa từng nghĩ tới.”

…” Chính là – cảm giác thật không tệ. Thật giống như anh cả đời đợi đến ngày này… Tại sao trước kia chưa từng phát giác đâu.”

– ” Tôi cũng không phải thích nam nhân. Nam nhân nữ nhân đều không có ý nghĩa, không phải là Tần Lam Gia, liền không có nghĩa.”

THIÊN LA ĐỊA VÕNG

– Nguyện ý có được trái tim của một người, bạc đầu không phân ly. Hết thảy phồn hoa cùng tạp niệm ồn ào hỗn loạn đều bỏ sau lưng, đây mới là thứ mà nơi sâu nhất trong cõi lòng hắn muốn hướng tới.

– Cái gì là Vô Cực sơn trang, cái gì là giang hồ kiếp nạn, những thứ đó đối với y căn bản không đáng nhắc tới, y chưa bao giờ để tâm. Nhưng nếu có người cướp đi Sở Phi Dương, thì chính là đoạt đi hết thảy mọi thứ của y.

– ” Ngủ đi, chờ đến khi ngươi tỉnh lại, ta nhất định sẽ hoàn hảo đứng trước mặt ngươi, ta nói được là làm được.”

– ” Yêu thương của ta đối với ngươi, đã ăn sâu vào trái tim của ta, xương cốt của ta. Thư Ảnh, đã một năm rồi, ngươi không cảm nhận được sao ? Nếu như không thể giữ ngươi ở bên cạnh, không thể lúc nào cũng được gần gũi ngươi, ta không biết mình sẽ biến thành dạng gì nữa.”

DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (1;2;3)

– ” Em không thể biến anh thành ra như vậy sau mười mấy năm trời rồi phút cuối đột nhiên nói ghét anh, không cần anh, quay đầu đi tìm người khác được.”

– ” Không, không đúng, em lúc nào cũng không phải ông già, em ở trong lòng anh vĩnh viễn là 18 tuổi.”

LY HÔN

– Sẽ không sai, người hắn yêu, không phải người đàn ông là cậu, mà vì yêu cậu, mới có thể chấp nhận cậu là đàn ông.

KHÔNG THỂ QUAY ĐẦU

– Trên thế giới này có vô số vô số người, nhưng trong vô số vô số người đó, chúng ta gặp nhau, chúng ta yêu nhau, đây là may mắn biết bao, là chuyện đáng giá cảm ơn biết bao. Chúng ta sẽ vô cùng quý trọng đoạn duyên phận này, hơn nữa, vĩnh viễn vĩnh viễn yêu nhau, vĩnh viễn vĩnh viễn hạnh phúc.

– Bởi vì em vui nên anh cũng vui.

Bởi vì em không vui nên anh muốn làm em vui.

Cái gọi là tình yêu không phải đơn giản như vậy sao ?

SỐNG LẠI CHỈ ĐỂ YÊU EM LẦN NỮA

– Qúy tiên sinh, tim em ở đây. Từ bảy năm trước, vẫn luôn ở đây.

– Không phải cứ mang cùng một kiểu nhẫn thì sẽ là người yêu.

Không phải cứ nằm chung trên một cái giường liền có thể thổ lộ tình cảm.

Trên đời này có một từ, gọi là đồng sàng dị mộng.

– Trên đời này chỉ có một thứ giấu không được. Lúc yêu một người, cho dù không nhắc đến một chữ nào, nơi khóe mắt hay đuôi lông mày, một ánh mắt thôi cũng đã bán đứng người đó.

MẠO HỢP THẦN LY

– Đoàn Lăng là điểm yếu của y. Người khác lấy hắn ra lừa y một nghìn lần, y sẽ mắc mưu một nghìn lần.

CHIẾT CHI

– Tình yêu cho tới bây giờ sẽ không có chờ đợi, cũng không có diễn tập trước. Bạn không biết khi nào nó sẽ đến, càng không biết khi nào nó sẽ đi. Bạn vì một người mà càng thêm quý trọng chính mình. Bạn vì người đó mà hạnh phúc, lại vì người đó mà ủy khuất, dù có mất đi điều gì nhưng cũng chưa từng hỏi có đáng giá hay không. Là ai đã nói, yêu thương thì không hỏi đến có đáng giá hay không.

– Thân ái, mặc cho năm tháng vội vã, tôi vẫn chỉ lưu tâm riêng mình cậu.

HỮU ĐIỀU KIỆN LUYẾN ÁI

Top 50 Tên Cặp Đôi Ngôn Tình Trung Quốc Đẹp Nhất Trong Phim, Truyện

50 tên cặp đôi ngôn tình Trung Quốc

Lưu ý nho nhỏ khi bạn tham khảo những tên cặp đôi ngôn tình Trung Quố c này, đó là tên cho con trai đứng đầu, sau đó mới là tên dành cho con gái nha.

1. Nhất Tiếu Nại Hà – Lô Vỹ Vy Vy hoặc Tiêu Nại – Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên)

2. Cố Dịch Vị – Tư Đồ Mạt (Gửi thời thành xuân ấm Áp)

3. Quý Hướng Không – Khưu Anh (Cùng em đi đến đỉnh vinh quang)

4. Giang Thần – Trần Tiểu Hy (Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp)

5. Phong Đằng – Sam Sam (Sam Sam đến rồi)

6. Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh (Bên nhau trọn đời)

7. Hàn Thương Ngôn – Đồng Niên (Cá mực hầm mật)

8. Lý Tử Duy – Hoàng Vũ Huyên (Muốn gặp anh)

9. Dung Chỉ – Sở Ngọc ( tên cặp đôi ngôn tình hay trong phim Phượng Tù Hoàng)

10. Lăng Dị Châu – Hạ Lâm (Tại sao boss muốn cưới tôi)

11. Nguyên Tống – Phồn Tình (Trạm kế tiếp là hạnh phúc)

12. Dạ Hoa – Bạch Thiển (Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa)

13. Đông Hoa – Phượng Cửu (Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa)

14. Mộ Ngôn – Quân Phất (Hoa Tư Dẫn)

15. Thẩm Ngạn – Tống Ngưng (Hoa Tư Dẫn)

16. Dương Lam Hàng – Bạch Lăng Lăng (Mãi mãi là bao xa)

17. Bạch Cận Ngôn – Giản Dao (Hãy nhắm mắt khi anh đến)

18. Diệp Chính Thần – Bạc Băng (Động phòng hoa chúc sát vách)

19. Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu (Ngủ cùng sói)

20. Lôi Dận – Mạnh Khê (Trò chơi nguy hiểm)

21. Tề Mặc – Mộc Ly Tâm (Đạo tình)

22. Đàm Thư Mặc – Triệu Thuỷ Quang (Em là học trò của anh thì sao?)

23. Hắc Phong Tức – Bạch Phong Tịch (Thả thí thiên hạ)

24. Ôn Hành – Ngôn Hy (Mười năm nhất phẩm Ôn như Ngôn)

25. Từ Mạc Đình – Lý An Ninh (Gặp em là điều tuyệt đẹp nhất)

26. Dạ Thiên Lăng – Phượng Khanh Trần (Tuý linh lung)

27. Chiếm Nam Huyền – Ôn Noãn (Huyền của Ôn Noãn)

28. Trần Ngộ Bạch – An Tiểu Ly (Theo dòng tình yêu)

29. Vương Lịch Xuyên – Tạ Tiểu Thu (Chuyện cũ của Lịch Xuyên)

30. Triệu Tử Mặc và Giang Tu Nhân (Nếu chỉ là thoáng qua)

31. An Dĩ Phong – Tư Đồ Thuần (Nụ hôn của sói)

32. Thương Nghiêu – Lạc Tranh (Dụ tình)

33. Lục Cẩn Niên – Kiều An Hảo (Hôn trộm 55 lần)

34. Lục Bắc Thần – Cố Sơ (Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc)

35. Trình Tranh – Tô Vận Cẩm (Hóa ra anh vẫn ở đây)

36. Hàn Trầm – Tô Miên (tên cặp đôi ngôn tình Trung Quốc trong phim Truy tìm kí ức)

37. Lê Ngữ Băng – Đường Tuyết (Lê hấp đường phèn)

38. Từ Thiên – Thịnh Hạ (Anh đợi em ở Bắc Kinh)

39. Tô Niệm Khâm – Tang Vô Yên (Chàng mù, hóa ra em yêu anh)

40. Phó Minh Nhan – Cố Bảo Bối (Thân ái đích ái tình)

41. Dung Nham – Diệp Mộc (Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở)

42. Hàn Thất Lục – An Sơ Hạ (Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi)

43. Hạ Hỉ – Anh Hoan (Hoan Thiên Hỉ Đế)

44. Sở Bắc Tiệp – Bạch Phinh Đình (Cô phương bất tự thưởng)

45. Bạch Tử Hoạ và Hoa Thiên Cốt (Hoa Thiên Cốt)

46. Quân Phiên Tiên và Tạ Vân Thư (Dạ Hành ca)

47. Viên Soái – Giang Quân (Nửa là mật ngọt nửa là đau thương)

48. Châu Nhĩ Văn – Lý Nam Ân (Cá sấu và chim choi choi)

49. Dận Chân – Nhược Hy (Bộ Bộ kinh tâm)

50. Tịch Si Thần – Giản An Kiệt (Vì sao đông ấm, Vì sao hạ mát).

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!