Xu Hướng 9/2023 # Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone # Top 17 Xem Nhiều | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để sử dụng ứng dụng Files trên iPhone điều kiện trên iPhone bạn phải đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở về sau, muốn kiểm tra iPhone của bạn đang sử dụng iOS nào hãy xem bài viết Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành iOS đang chạy trên iPhone.

Trong bài biết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và chuyển tập tin từ mục này đến thư mục khác trên ứng dụng Files của iPhone, chúng ta bắt đầu nào!.

Tạo thư mục mới trên ứng dụng Files

Bước 4: Đặt tên cho thư mục và chạm Done ở góc trên phải màn hình để hoàn thành tạo thư mục mới. Ví dụ tạo thư mục có tên là Van Ban.

Bước 2: Chọn thư mục cần xoá, bằng cách chạm lên tên của thư mục đó, khi thư mục được chọn sẽ có dấu kiểm màu xanh xuất hiện trên thư mục.

Bước 2: Chạm vào Select ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chạm lên tên tập tin để chọn các tập tin để di chuyển đến thư mục khác.

Bước 4: Chọn thư mục đích cần chuyển đến sau đó chạm vào Move ở góc trên bên phải màn hình để chuyển tất cả các tập tin đã chọn đến thư mục này (trong ví dụ này là chuyển các tập tin từ thư mục Documents đến thư mục van ban vừa mới tạo ở bước trên)

Bước 5: Xong, các tập tin từ thư mục Documents đã chuyển đến thư mục van ban.

Vài lời kết

Qua bài viết này, bạn đã biết cách tạo thư mục mới, xoá thư mục và cũng như chuyển tập tin từ thư mục này đến thư mục kia rồi phải không nào.

Nếu bạn làm việc nhiều với các thể loại tập tin các nhau, thì đây là cách tổ chức để mọi thứ trở nên gọn gàng và dễ quản lý.

Hi vọng bạn thích bài viết này, rất mong bạn ghé đến Blog của mình khi cần giải quyết các vấn đề trên iPhone.

Toàn Lê.

Cách Tạo Thư Mục Ứng Dụng Trên Iphone

Khi chúng ta tải ứng dụng trên iPhone/iPad các biểu tượng ứng dụng được sắp xếp và tràn ra các màn hình giao diện trên thiết bị. Nếu bạn tải nhiều ứng dụng thì việc này đôi khi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng, cũng như quản lý chúng. Có một cách rất đơn giản để bạn tìm kiếm nhanh các ứng dụng đó là gộp chúng thành các thư mục riêng.

Video cách tạo thư mục ứng dụng iPhone Hướng dẫn tạo thư mục iPhone

Bước 1:

Tại giao diện màn hình trên iPhone chúng ta nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ. Khi đó các biểu tượng sẽ rung kèm theo đó là biểu tượng dấu X bên cạnh.

Bước 2:

Tiếp đến nhấn và di biểu tượng của 1 ứng dụng vào biểu tượng của ứng dụng khác mà người dùng muốn gộp chúng thành thư mục. Ngay lập tức tạo được thư mục gộp 2 ứng dụng vào với nhau.

Bước 3:

Chúng ta tiếp tục nhấn vào thư mục mới tạo đó. iPhone sẽ tự động đặt tên cho thư mục và bạn hoàn toàn có thể đổi lại tên cho thư mục đó. Nhấn vào tên thư mục ứng dụng hiện tại rồi nhập tên thư mục mới, nhấn Xong bên dưới để lưu lại tên mới.

Bước 4:

Để thêm những ứng dụng khác vào thư mục, bạn cũng nhấn và di biểu tượng ứng dụng vào thư mục đó là xong. Người dùng có thể thêm nhiều ứng dụng vào cùng 1 thư mục. Mỗi một trang sẽ cho hiển thị 9 ứng dụng và sẽ đẩy sang trang tiếp theo khi bạn nhóm 10 ứng dụng.

Bước 5:

Để đưa ứng dụng ra khỏi thư mục, người dùng cũng nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng bất kỳ trong thư mục, sau đó di chúng ra khỏi giao diện của thư mục là được.

Như vậy với những thư mục ứng dụng riêng lẻ này người dùng quản lý ứng dụng trên iPhone dễ dàng hơn. Số lượng tạo thư mục không giới hạn nhưng không thể xóa thư mục. Bạn phải di chuyển toàn bộ ứng dụng có trong thư mục ra ngoài màn hình chính, vì 1 ứng dụng cũng vẫn cho phép thư mục đó tồn tại. Ứng dụng trong thư mục vẫn có thể gỡ như khi thực hiện ngoài giao diện chính.

Hướng Dẫn Cách Làm Mới, Sắp Xếp Thư Mục Trên Iphone, Ipad Cực Dễ

Không giống như các hệ điều hành khác, iOS không có bất kỳ loại ngăn kéo ứng dụng nào để “đóng gói” tất cả các ứng dụng của người dùng. Thay vào đó, nó đặt toàn bộ ứng dụng đã tải xuống trên màn hình chính. Sớm hay muộn, điều này sẽ dẫn đến một “mớ hỗn độn” trên màn hình và trở thành “cơn ác mộng” đối với người dùng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên, đừng quá lo lắng, ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cách làm mới, sắp xếp thư mục trên iPhone, iPad sao cho khoa học và gọn gàng nhất.

Cách tạo thư mục trên iPhone, iPad thực ra vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác chạm và giữ một trong những ứng dụng muốn gom chung. Lúc này, màn hình sẽ chuyển sang chế độ cho phép người dùng chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy một điều thú vị là tất cả các biểu tượng ứng dụng bắt đầu “lắc lư”.

Bây giờ, bạn tiếp tục kéo biểu tượng đã chọn và đặt nó ngay trên đầu một ứng dụng khác mà bạn muốn gộp chung cùng trong một thư mục. Như vậy, hệ thống sẽ tự động kết hợp các ứng dụng lại với nhau.

Cách đặt tên, đổi tên một thư mục

Về cách đặt tên thư mục, iOS tỏ ra khá thông minh. Khi bạn tạo thư mục lần đầu tiên, nó sẽ tự động phát hiện điểm chung của các loại thư mục mà bạn gom với nhau. Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức gợi ý tên nhóm phù hợp cho bạn như “Tiện ích”, “Trò chơi”, “Trình tổ chức”… Nhờ đó bạn có thể đặt tên thư mục ngay mà không cần mất nhiều suy nghĩ.

Tuy nhiên, nếu muốn đặt tên thư mục theo ý thích riêng, bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào trường văn bản khi màn hình chính đang ở chế độ chỉnh sửa. Tiếp đến, hãy gõ một cái tên cho thư mục theo ý muốn, rồi vuốt theo hướng từ dưới lên để thoát khỏi chế độ chỉnh sửa màn hình chính.

Trong trường hợp sau đó bạn đổi ý và muốn đổi lại tên thư mục trên iPhone, iPad, bạn vẫn có thể thực hiện được. Cách làm là hãy nhập lại chế độ chỉnh sửa màn hình chính (bằng cách chạm và giữ một ứng dụng bất kỳ), mở thư mục muốn đổi tên và nhấn vào trường văn bản của nó. Cuối cùng, bạn chỉ cần gõ lại tên khác và thao tác như trên là xong.

Cách kéo nhiều ứng dụng cùng một lúc

Thay vì phải di chuyển các ứng dụng trên màn hình chính, vào ra từng thư mục trên iPhone (hoặc iPad), bạn có thể kéo nhiều biểu tượng cùng một lúc. Đây là một mẹo hay bí mật ít ai biết đến đấy!

Để thực hiện điều này, bạn vào chế độ chỉnh sửa màn hình như bình thường và bắt đầu kéo ứng dụng đầu tiên. Trong khi kéo biểu tượng đó, hãy tiếp tục nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn thu thập. Bạn sẽ nhận thấy tất cả chúng sắp thành một chồng dưới ngón tay của mình. Bây giờ, bạn chỉ việc kéo và thả chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Để xóa một thư mục trên iPhone, iPad, bạn chỉ cần kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi thư mục đó. Khi ứng dụng cuối cùng bị kéo ra ngoài, thư mục sẽ tự động tan biến.

Nguồn: Phonearena

Cách Tạo Thư Mục Trong Máy Tính

1. Thư mục là gì

Thư mục trong máy tính còn gọi là Folder, là nơi chứa dữ liệu như: tập tin, thư mục con…

Mình có ví dụ sau đây để bạn hiểu rõ hơn như thế nào là thư mục.

Ví dụ: Nếu nói ổ cứng(HDD, SSD) là ngôi nhà, thì các ổ đĩa(D, E..) là phòng, còn thư mục là tủ đồ và trong tủ đồ có thể chứa các vật dụng: quần áo, cà vạt…, Quần áo, cà vạt có thể được coi như: File ảnh, file word, File mp3….

2. Cách tạo thư mục

Có rất nhiều cách để tạo thư mục, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Thực hiện:

Bước 1: Vào nơi mà bạn muốn tạo thư mục, có thể là ổ đĩa(D, E…) hoặc là ở màn hình máy tính(Desktop).

Bước 2: Bấm phải chuột tại 1 khu vực trống, sau đó chọn vào New tiếp theo là chọn vào Folder.

Nếu bạn không thích tên cũ hoặc có nhu cầu muốn đổi tên mới cho thư mục.

Thì bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm phải chuột vào thư mục muốn đổi tên, sau đó phải chuột chọn vào Rename.

4. Cách sao chép thư mục

Để sao chép thư mục trong máy tính thì chúng ta có 3 cách sau đây:

+ Cách 1: Bấm phải chuột vào thư mục mà bạn muốn sao chép, sau đó chọn vào Copy.

+ Cách 3: Chọn vào thư mục mà bạn muốn sao chép, sau đó chọn vào copy to và dẫn đến nơi mà bạn muốn để dữ liệu trong máy tính.

Để di chuyển thư mục sang ổ đĩa hoặc thư mục khác trong máy tính, thì chúng ta cũng có 3 cách sau.

+ Cách 1: Bấm phải chuột vào thư mục mà bạn muốn di chuyển sau đó chọn Cut

+ Cách 3: Chọn vào thư mục mà bạn muốn di chuyển, sau đó chọn vào Move to và chọn đến đích mà bạn muốn di chuyển thư mục

Nếu không không sử dụng thư mục nữa, thì bạn có thể xóa thư mục đi, bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Bấm chuột trái vào thư mục, sau đó phải chuột chọn vào Delete.

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn 1 file hoặc 1 thư mục nào đó, thì bạn bấm chọn vào thư mục, sau đó bấm tổ hợp phím Shirt + Delete, thì nó sẽ xóa vĩnh viễn không lưu ở thùng rác như cách xóa thông thường.

7. Video hướng dẫn cách tạo thư mục 8. KẾT LUẬN

Như vậy là trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo thư mục, thay đổi tên và xóa thư mục trong máy tính.

Đây là được gọi là kiến thức nền tảng mà bạn phải biết, nếu muốn sử dụng máy tính thành thạo.

Tạo Thư Mục Cho Từng Người Gửi Email Trong Outlook

Tạo thư mục trong Microsoft Outlook có thể lưu trữ tất cả các thư vào môt thư mục giúp các bạn làm việc hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tính năng này để sắp xếp hộp thư inbox của mình một cách gọn gàng sạch sẽ.

Để tất cả các thư sẽ được lưu trữ có tổ chức giúp cho thời gian làm việc trên Outlook của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy cách làm thế nào? Trong bài viết này cùng chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tự động chuyển email gửi tới vào một thư mục trong Outlook.

Chú ý:

Bài viết áp dụng được với hầu hết các phiên bản: Outlook 2023, Outlook 2023, Outlook 2013, Outlook 2010, Outlook 2007, Outlook Office 365 và Outlook trên web. Bản dành cho Mac cũng tương tự.

1. Tạo thư mục trong Outlook

Nhập tên thư mục mà bạn muốn tạo vào trường Name. Nhấp chuột vào thư mục mà bạn muốn đặt thư mục mới và nhấp vào OK khi bạn vừa mới thực hiện xong.

2. Đổi tên thư mục

Bạn sẽ nhận thấy một hộp xuất hiện xoay quang tên thư mục đó:

3. Duy chuyển thư vào thư mục mới của bạn

Sau khi bạn tạo một thư mục hãy duy chuyển những là thư vào thư mục đó để hộp thư của bạn gọn gàng và khoa học hơn. Quay lại màn hình chính trong hộp của bạn để chọn những email mà bạn muốn di chuyển:

Nhấp vào một lá thư để chọn nó và chỉ dễ dàng dẫn lá thư đó vào thư mục lựa chọn của bạn.

Ví dụ, tôi đang dẫn email “Project estimates” vào thư mục Memos:

4. Xóa thư trong thư mục

Khi sử dụng lâu ngày hộp thư của bạn sẽ đầy thêm vậy xóa một email để giải phóng dung lượng chúng ta sẽ làm thế nào.

Nhấp vào thư mục mà bạn mong muốn xóa trong bảng điều hướng Navigation (bên trái) để chọn nó:

Khi bạn xóa thư mục tất cả thư trong thư mục đó sẽ bị xóa.

Sử dụng màu phân biệt các thư mục trong Outlook.

5. Đổi màu trong thư mục

Để đổi tên thư mục nhấp chuột phải vào mũi tên hướng xuống ở bên phải của biểu tượng Categorize. Từ trình đơn thả xuống chọn tất cả Categories. Hộp điều khiển Color Categories sẽ xuất hiện:

6. Xóa một màu thư mục

Khi sử dụng email của bạn lâu năm thì hộp thư của bạn bạn đầy lên vậy làm gì để xóa những email trong hộp thư của mình.

Để xóa một thư muc, nhấp vào tùy chọn tất cả Categories trong trình đơn Categories thả xuống loại. Hộp thoại tất cả Categories mở ra:

Xác nhận việc xóa hộp thư và nhấn vào nút Yes. Khi hoàn tất các thay đổi các hạng mục đó, nhấn vào OK. Hình thức màu cam không còn xuất hiện trên trình đơn Categorize thả xuống và bạn không thể gán nó vào một thư email.

7. Gán một màu cho email

Trong content của lá thư đó, nó xuất hiện bên dưới tên người gửi.

Các bạn thường lưu trữ email quá nhiều, làm cho hộp thư của bạn bị lộn xộn. Như vậy để tổ chức lại hộp thư Outlook của bạn là lưu trữ hoặc xóa các thư cũ..

Archive. Chuyển một lá thư đến một thư mục Archive. Thư mục Archive đó được 

thiết kế

 cho các 

sms

 cũ hơn mà bạn dự định để lại. Khi bạn lưu trữ một 

mail

, bạn 

đủ sức

không khó khăn

 truy xuất nó vào một ngày nào đó trong tương lai.

Delete. Chuyển một lá thư vào thư mục Deleted Items (nó trông 

như

 một thùng rác). Nếu thư mục Deleted Items rỗng, nó rất 

khó khăn

 để truy xuất thư. Xóa thường dành riêng cho các 

mail

 mà bạn 

không

trông mong

 để 

sử dụng

 trong tương lai.

Outlook cũng cho người dùng dọn dẹp Cleanup tool. Khi sử dụng Cleanup tool vào một cuộc trò chuyện hoặc một thư mục hoặc một thư mục con công cụ này sẽ loại bỏ những lá thư trùng lặp.

Cleanup tool giúp các bạn loại bỏ những là thư giúp bạn có nhiều bộ nhớ lưu trữ trong hộp thư. Như vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẹo làm sao để sử dụng những tool này:

8.1 Xóa những bức thư cũ

Để xóa một email rất đơn giản chỉ cần chọn những email mà bạn cần xóa:

Sau khi nhấp vào biểu tượng xóa email của bạn sẽ nằm trong thư mục Deleted Items để mở nó ra. (Nó nằm trong Navigation Pane ở bên trái và trông giống như một thùng rác).

Để xóa hẳn email các bạn phải Deleted Items (Thùng rác)  Nhấp vào lá thư đó một lần nữa để chọn nó.

Nhấp vào biểu tượng Delete để xoá trọn đời lá thư vừa mới lựa chọn.

8.2 Lưu trữ thư thủ công

Ta có thể di dời các email cũ từ hộp thư của bạn để lưu trữ chúng. Để lưu trữ email, nhấp vào là thư để chọn nó. Nhấp vào biểu tượng Archive trong thanh Ribbon bên cạnh biểu tượng Delete:

Iphone Lưu File Dowload Ở Đâu ? 18 Ứng Dụng Quản Lý File Hệ Thống Trên Iphone 2023

iPhone của bạn là một chiếc smartphone mạnh mẽ, mặc dù công ty Apple cố gắng để chúng dễ sử dụng nhất nhưng đôi khi bạn lại cần chúng có 1 số tính năng điển hình giống Android và hiển thị cho bạn vị trí của tất cả các tệp, file được tải về.

Khi bạn tải xuống một tệp trên iPhone của mình như Word, Excel, PDF,… các tệp đó thường được sắp xếp với ứng dụng có thể mở chúng nên khiến bạn đau đầu tìm kiếm vị trí lưu tệp đó. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách iOS File Manager tường tận.

Để tải file, tệp từ Google Drive về iPhone bạn mở file, tệp trên Google Drive và chọn dấu Tải xuống phía góc trên bên phải

Với file âm thanh hoặc bài nhạc bạn tải từ mxh (mạng xã hội) về thì bạn cũng lưu file tương tự như cách làm với file Word, Excel,… phía trên. Nếu bạn muốn nghe bằng ứng dụng chuyên phát nhạc thì bạn có thể tải bài hát/ audio đó lên ứng dụng mà bạn muốn như Spotify, Zingmp3,…

Với bài hát bạn muốn tải về iPhone nghe offline trên ứng dụng thứ 3 thì bạn có thể tham khảo bài viết 21 PHẦN MỀM NGHE NHẠC VÀ CÁCH TẢI NHẠC TRÊN IPHONE 2023

Với video hay phim bạn tải từ mxh (mạng xã hội) về thì bạn cũng lưu file tương tự như cách làm với việc tải (download) file, tệp, audio phía trên.

Tại bước lưu bạn có thể tùy chọn lưu vào ứng dụng Tệp hoặc Ảnh

Để biết tệp hay file bạn tải về trên Safari đang nằm ở đâu và chọn vị trí lưu mặc định cho lần sau bạn thực hiện như sau:

Đối với mỗi dòng Android sẽ có cách gọi khác nhau như: My Files hoặc Tập tin. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm ứng dụng đó, nó có thể nằm trong một thư mục có tên là Công cụ.

Tại đây bạn có thể check (kiểm tra) trong 2 ổ lưu là điện thoại hoặc thẻ nhớ

Với Android, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tệp, file lưu qua lại giữa Điện thoại và thẻ nhớ bằng tùy chọn Chuyển

Nếu trong trường hợp bạn tìm mãi cũng không biết file đã tải đang lưu ở đâu thì có thể làm theo 2 cách sau:

Trượt sang màn hình bên trái và gõ vào ô tìm kiếm tên tệp/ file bạn đang cần, iPhone sẽ tự động hiển thị các đề xuất kết quả cho bạn cả offline và online cũng như tất cả thông tin có chứa từ khóa bạn gõ trên mọi ứng dụng tồn tại trong máy.

Để xóa file đã tải về trên iPhone, bạn vào ứng dụng Tệp

Nếu bạn muốn xóa nhiều tệp cùng một lúc: Tại folder chứa các tệp bạn muốn xóa:

Ấn Chọn góc trên bên phải màn hình

Để khôi phục lại file bạn cần sử dụng lại hay lỡ xóa lầm thì bạn chỉ cần quay lại giao diện chính của ứng dụng Tệp

Giờ bạn quay lại Folder cũ để xem được tệp bạn vừa khôi phục

* Còn nếu bạn muốn xóa bớt file để giảm dung lượng iPhone thì bạn cần làm thêm 1 bước nữa để xóa vĩnh viễn file đó khỏi iPhone:

6.1 Documents 6 by Readdle

Đây là ứng dụng quản lý mọi thứ trong iPhone giúp bạn: Tệp, tài liệu, sách, bất kỳ nội dung nào đều được Documents by Readdle lưu trữ cũng như đọc file pdf trên iphone và các định dạng khác.

Đây là ứng dụng do chính Apple phát hành nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính ưu việt và bảo mật của nó khi sử dụng.

Với Dropbox chúng ta hẳn không lạ gì bởi sự tiện dụng và độ phủ sóng của nó. Sự hiệu quả giữa việc quản lý dữ liệu và đồng bộ hóa trên đám mây giúp cho Dropbox ghi điểm cao trong lòng người dùng

Đây là một ứng dụng có phí, và đi kèm với việc tính phí người dùng thì app GoodReader

Sẽ cho bạn một cái kho chứa đúng nghĩa, vô cùng rộng và nhiều tính năng xịn xò như chú thích trên tệp PDF, bảo mật và chia màn hình để xem 2 tệp song song.

File Hub hỗ trợ quản lý cục bộ hơn 40 loại tệp, có thể zip tệp cũng như giải nén tệp ZIP, RAR, 7-zip, CBZ, CBR, TAR, BZ2, GZ.

Hơn nữa nó còn phát được hầu hết các định dạng âm thanh/ video mà không cần chuyển đổi phức tạp.

Trình quản lý tệp File Master đã xuất hiện trên 30 quốc gia. Nó vừa quản lý đa phương tiện và là một máy nghe nhạc chính hiệu phát full album & chơi nền

6.14 MyMedia – File Manager

Nó cũng có thể quét tài liệu bằng máy ảnh, tạo và chỉnh sửa tệp TXT, chuyển đổi hình ảnh sang PDF, chuyển đổi video sang âm thanh.

Phần mềm Document 5 có vẻ không mới nhưng những ưu điểm của nó vẫn rất mạnh và thiết thực như đọc file tài liệu PDF chuyên nghiệp, nó có thể chuyển dữ liệu giữa các folder qua lại dễ dàng hay tải lên kho lưu trữ đám mây iCloud. Bạn hoàn toàn có thể chọn soundeffect/ songs từ iCloud đặt làm nhạc chuông trực tiếp cho iPhone qua GarageBand.

Cách sử dụng Document khá giống trình quản lý tệp của dòng Android

Để tải file tài liêu như Word, Excel, PDF, hay Video bạn nhấp vào file đó và chờ cho máy load xong

Bạn có thể truy cập trang web nhanh trên Safari trực tiếp với Documents, chỉ cần mở icon mục Safari ở góc dưới bên phải màn hình và search thông tin bình thường.

Đọc khi cần bạn vào file Bookmark (biểu tượng cuốn sách) để mở.

Thư viện ảnh phân loại theo ngày tháng năm cho bạn, video, ảnh selfie, Live photos, chân dung, ảnh toàn cảnh, album được chụp bằng app khác như Snow, Screenshot,… lưu lại vị trí bạn đi trong mục Địa điểm. Cuối cùng là 1 album ảnh Đã xóa gần đây để cho bạn khôi phục ảnh nếu cần, còn bạn muốn gaimr dung lượng bộ nhớ iPhone thì hãy xóa vĩnh viễn số ảnh trong mục Đã xóa gần đây.

iPhone rất thông minh khi dựa vào GPS xác định vị trí bạn đi và lưu giữ hình ảnh tại đó để tạo clip kỷ niệm cho bạn.

Bạn có bao giờ nhận một tập tin có đuôi là .KMZ và không thể mở được? Các file đó sẽ chỉ có thể được open bởi một số chương trình.

Tập tin đuôi .KMZ thuộc loại GIS Files được sử dụng chủ yếu trong hệ điều hành như Windows như Win 10, Win 7, Win 8, Vista hay XP.

Để thêm tệp trực tiếp từ thiết bị của bạn, hãy nhấn vào Import KML File

Để chọn một tệp từ Google Drive của bạn hoặc một tệp được chia sẻ, hãy nhấn vào Open project from Drive

Hy vọng các bạn sẽ quản lý tệp tin, quản lý file trên iphone dễ dàng hơn và tiết kiệm không gian lưu trữ trên iPhone

v

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Thư Mục Mới, Xoá Thư Mục, Chuyển Tập Tin Trên Ứng Dụng Files Trên Iphone trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!