Xu Hướng 3/2023 # Thiết Kế Riêng, Gia Công Nước Uống Đóng Chai # Top 4 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thiết Kế Riêng, Gia Công Nước Uống Đóng Chai # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Riêng, Gia Công Nước Uống Đóng Chai được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiết kế riêng, gia công nước uống đóng chai

LÀM SAO ĐỂ CÓ Ý TƯỞNG?

Thiết kế riêng để gia công nước uống đóng chai cần sự sáng tạo

Trong cuốn The Dancing Wu Li Masters (Tạm dịch: Khiêu vũ với những bậc thầy vật lý), Gary Zukav viết: “Trong vật lý cũng như các lĩnh vực khác, hầu hết những ai cảm nhận được sự hồ hởi trong qua trình sáng tạo đều là người tận dụng được được hết mức sự gắn kết giữa những hiểu biết và mạo hiểm để đi sâu vào những lĩnh vực chưa được khám phá, còn nằm ngoài rào chắn của sự hiển nhiên.

Thiết kế riêng trong gia công nước khoáng đóng chai yêu cầu

Mẫu người này có hai đặc trưng. Thứ nhất là có khả năng nhìn thế giới bằng con mắt trẻ thơ, chứ không phải cái thế giới mà chúng ta biết.

Đặc trưng thứ hai là sự tự tin mạnh mẽ trong mỗi người” Ông Zukav tiếp tục, “Đứa trẻ trong ta luôn hồn nhiên ngây thơ theo cách cảm nhận đơn giản nhất. Một câu chuyện Thiền học kể về Nan-in, một người Nhật thời Meiji đã đón tiếp một giáo sư đại học như thế nào. Vị giáo sư tìm đến xin học hỏi về đạo Thiền. Nan-in mời trà ông. Ông rót chén trà của vị khách đầy tràn cả ra ngoài. Vị giáo sư nhìn chén trà tràn nước cho đến khi ông không nhin được nữa và thốt lên: “Chén đã đầy quá rồi. Không thể rót thêm được nữa đâu!” “Ông giống như chén trà này”, Nan-in nói “Trong đầu ông đã đầy ắp những ý kiến và ước đoán. Làm sao ta có thể nói với ông về đạo Thiền khi ông không rũ bỏ những suy nghĩ của mình trước?” Qua đó Zukav nhận xét: “Chén trà của chúng ta luôn đầy ắp với những thứ ‘rõ rệt’, ‘lẽ thường tình’ và cả ‘hiển nhiên'”. “Nếu anh muốn trở nên sáng tạo hơn” nhà tâm lý học Jean Piaget nói “thì hãy giữ trong tâm hồn một phần trẻ thơ với sự sáng tạo và phát kiến đặc trưng của trẻ trước khi chúng bị tha hóa bởi thế giới người lớn.”

Gia công nước uống đóng chai theo thiết kế nhãn riêng. 7 nguyên tắc vàng đặt tên thương hiệu Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như thương hiệu của bạn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên (TOM – top of mind) sao?

Sự thật là, đặt tên thương hiệu xuất sắc không phải là điều không tưởng, nếu bạn tuân thủ 7 nguyên tắc sau: 1. Gia công nước uống đóng chai theo thiết kế nhãn phải Bảo hộ được Điều kiện tiên quyết là tên thương hiệu phải bảo hộ được về mặt pháp lý để tránh bị nhái. Tên dù có tuyệt vời như thế nào nhưng không bảo hộ được thì sẽ vô cùng rủi ro cho doanh nghiệp. Trường hợp bất đắc dĩ thì có thể cân nhắc phương án bảo hộ bằng hình ảnh (logo) thay vì bảo hộ tên. 2. Tên miền có sẵn Đa phần domain website đều được lấy theo tên thương hiệu. Vì vậy, nếu không thể đăng ký tên miền thì bạn nên cân nhắc việc phát triển tên khác thay vì sử dụng tên mà không thể đăng ký tên miền. Hãy đăng ký tên miền sớm nhất có thể.

3. Gia công nước uống đóng chai theo thiết kế nhãn riêng phảiĐơn giản và dễ nhớ Một trong những nguyên lý bị vi phạm nhiều nhất là nguyên lý về sự “đơn giản”. Đừng đòi hỏi khách hàng nhớ tên thương hiệu của bạn nếu tên quá phức tạp và khó đọc.

4. Thiết kế riêng, gia công nước suối đóng chai nênTránh những liên tưởng tiêu cực về mặt âm, nghĩa

Không ít công ty dở khóc dở cười với tên thương hiệu khi nó mang nghĩa tiêu cực tại thị trường nào đó. Ngược lại, có những tên không gặp vấn đề về nghĩa, nhưng nếu đọc thành tiếng thì âm của nó có thể được liên tưởng với những thứ tiêu cực, nhạy cảm.

Vào năm 1991, hãng xe hơi Mazda đã tung ra dòng sản phẩm có tên gọi Laputa tại Tây Ban Nha. Vấn đề là “Puta” trong tiếng bản địa có nghĩa là “gái mại dâm”. Hoặc trường hợp mì Sagami tại Việt Nam thật không may khi trùng với tên của thương hiệu bao cao su Sagami tại Nhật.

5. Thiết kế riêng, gia công nước uống đóng chai giá rẻ phải Thể hiện ngành nghề hoặc sản phẩm

Mặc dù không phải trường hợp nào tên thương hiệu cũng cần thể hiện ngành nghề và sản phẩm, tuy nhiên với những thương hiệu nhỏ, mới, chưa được nhận biết rộng rãi, việc thể hiện ngành nghề hoặc sản phẩm trong tên thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí truyền thông.

6. Thiết kế theo nhãn riêng để gia công nước uống đóng chai nênthể hiện sự khác biệt

Tên thương hiệu cần thể hiện sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là đối thủ trực diện. Không nên đặt tên giống hoặc na ná tên của đối thủ, cũng không nên sử dụng những thành tố mà đối thủ đã sử dụng.

7. Thiết kế riêng và gia công nước uống đóng chai Tphcm, Bình Dương nhằm thể hiện được phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu

Gia công nước uống đóng chai theo Thương hiệu riêng giá rẻ nhất tphcm Những chiếc vỏ bình đặc biệt này sẽ giúp mang lại một không khí mới, là một phương pháp marketing đơn giản nhưng hiệu quả. Đối tác, khách hàng của bạn sẽ thật bất ngờ với phong cách mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những chiếc vỏ bình, tem nhãn mác có hình ảnh, sản phẩm của công ty sẽ góp phần tạo thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên công ty.

Thiết kế riêng, gia công nước uống đóng chai dành cho khách sạn, tour du lịch, sự kiện, nhà hàng, đám tiệc, quán karaoke

DNTN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HÒA HIỂN tự hào là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong việc mang nguồn nước tinh khiết đến tận tay người sử dụng, góp phần không nhỏ vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phát triển đất nước.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp nước uống đóng chai tinh khiết LIFE cho thị trường. Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết, chuyên sản xuất các loại sản phẩm nước uống đóng chai từ 330 ml, 500ml…

Không những thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng nhãn chai theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần đưa chúng tôi nhãn mác, tem nhãn bạn muốn gắn vào sản phẩm bình nước uống tinh khiết, chúng tôi sẽ mang những hình ảnh đó gắn trên vỏ bình nước tinh khiết mang sự hứng khởi những thông điệp đến với người sử dụng.

Thiết Kế Logo Công Ty Cho Người Mệnh Hỏa

Các năm sinh của người thuộc mệnh Hỏa

Giáp Tuất: 1934 – 1994

Đinh Dậu: 1957 – 2017

Bính Dần: 1986 – 1926

Ất Hợi: 1935 – 1995

Giáp Thìn:1964 – 2024

Đinh Mão: 1987 – 1927

Mậu Tý: 1948 – 2008

Ất Tỵ:1965 – 2025

Kỷ Sửu: 1949 – 2009

Mậu Ngọ: 1978 – 2038

Bính Thân: 1956 – 2016

Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Cũng giống như nhiều cung mệnh khác trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Hỏa cũng được chia thành 6 nạp âm. Cụ thể:

Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp

Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời

Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi

Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi

Quy luật âm dương ngũ hành

Để thiết kế Logo cho người mệnh hỏa, nhà thiết kế cần nắm vững, sử dụng thành thạo ngũ hành tương sinh và có hiểu biết về ngũ hành tương hòa, tương sinh, tương khắc. Đối với người mệnh Hỏa có 2 cách sử dụng màu, màu bản mệnh và màu tương sinh. Tuy nhiên, trong ngũ hành mạng cũng có khá nhiều loại, nên khi sử dụng màu của bản mệnh cần phải cân nhắc cẩn thận. Vì “lưỡng” hành là con dao hai lưỡi, tùy theo mạng mà có thể tốt, có thể xấu.

Với màu bản mệnh Hỏa: chắc chắn ai cũng biết “lưỡng hỏa, thành viêm” nhưng ít ai biết câu “lưỡng hỏa, hỏa diệt“. Nghĩa là kết hợp Dương hỏa với Âm hỏa sẽ thành sức nóng, trong khi đó, Dương hỏa với Dương hỏa, Âm hỏa với Âm hỏa sẽ khiến ngọn lửa bị tắt. Ngoài ra, nếu chủ doanh nghiệp thuộc mệnh dương thì logo nên theo mệnh âm và ngược lại. Như vậy sẽ giúp cân bằng các trạng thái, cho mạch lưu thông thuận lợi, bền vững.

Mệnh tương sinh: Người mệnh Hỏa cũng cực kỳ hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Mộc. Bởi lẽ người mệnh Mộc sinh Hỏa nên hỗ trợ rất tốt với người mệnh Hỏa..

Mệnh tương khắc: Theo quan niệm và tính chất thì nước sẽ dập tắt lửa, vì vậy mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa đặc biệt rất hợp với các hình khối tam giác, hình tháp, hình chóp.

Biểu tượng cho người mệnh Hỏa

Tư Vấn Thiết Kế Phòng Karaoke Gia Đình Cao Cấp

cơn bão số – tư vấn, thiết kế lắp đặt phòng karaoke gia đình cao cấp

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt dàn thiết bị âm thanh Karaoke chuyên nghiệp, có tên tuổi lớn dành riêng cho nhu cầu trải nghiệm ca hát thăng hoa cảm xúc ngay tại gia đình.

Cơn Bão Số độc quyền phân phối loa K-Array, Studiomaster với cấu tạo chịu tải đặc biệt dành cho mọi nhu cầu hát Karaoke. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn gói lắp đặt phòng karaoke gia đình với giá tốt nhất!

Địa chỉ showroom trải nghiệm âm thanh K-Array, Studiomaster:

Số 29 Đ. Số 10, Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế phòng karaoke tại gia VIP và sang trọng

Để thiết kế phòng Karaoke gia đình cao cấp thì nhất thiết cần có một đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Đứng ở vị trí là khách hàng, bạn cũng cần tìm hiểu một dự án thiết kế phòng karaoke tại nhà cần những gì.

Đối với những gia đình chỉ thích một không gian vừa vừa, tiêu chuẩn và đủ thưởng thức âm nhạc là được thì chỉ cần diện tích phòng Karaoke tầm 25m2-30m2.

Với một số gia đình hoành tráng hơn nữa, thích một không gian rộng, tha hồ “nhảy nhót” tiệc tùng và design gần như một cung điện nhỏ xa hoa thì diện tích cần đạt từ 30m2 trở lên.

Đó là chiều rộng phòng karaoke, còn chiều cao phòng phải đạt từ 2-3m trở lên. Phòng rộng thì phải tỷ lệ thuận với chiều cao mới đảm bảo được chất lượng của âm thanh.

Yếu tố này cũng phải cân nhắc và lưu ý khá kỹ để khi bạn hát karaoke không gây ảnh hưởng đến những người trong gia đình, đến hàng xóm.

Tốt nhất bạn nên bố trí phòng Karaoke nằm ở tầng hầm hoặc một phòng tách biệt hẳn ở trong nhà và tách biệt với hàng xóm.

Phòng karaoke có chung vách với hàng xóm hay không?

Trường hợp nếu phòng Karaoke của nhà bạn chung vách với hàng xóm để thể hiện thái độ lịch sự của mình và tránh làm phiền đến gia đình họ bạn nên dùng biện pháp cách âm cho tường phòng.

Một số cách để tiêu âm phổ biến nhất cho hiện tượng vang vọng khi hát là xây tường dày lên, đặt vật liệu cách âm vào trong tường. Với mặt ngoài của tường phải dùng tấm ốp nhôm hoặc giải pháp là phun sơn sần….

Biện pháp xử lý âm học cho phòng karaoke đã hoàn thiện

Để đảm bảo âm thanh không lọt ra ngoài quá nhiều hoặc từ bên ngoài truyền vào trong phòng bạn cần dùng một số vật liệu cách âm dày từ 30-50cm trở lên như làm tường thạch cao, các tấm gỗ dày.

Lưu ý là tránh trường hợp để tường nhẵn nhụi, không được che phủ vì như vậy nó sẽ khiến âm thanh dội lại. Đây là một trong những kỹ thuật xử lý âm học cơ bản nhất mà bạn phải nhớ.

Bạn có thể dùng các loại mút cách âm theo nhiều hình dạng khác nhau để ốp tường hoặc dùng các vật thể khác treo lên tường, làm cho bề mặt tường trở nên gồ ghề để âm thanh không có cơ hội phản xạ lại từ các bề mặt phẳng.

Một số nhà còn bố trí thêm kệ sách hoặc cây xanh để thu bớt tạp âm, giảm hẳn hiện tượng rè âm, nhiễu tín hiệu, rú, ồ….

Biện pháp cách âm cho trường hợp phòng Karaoke đang ở giai đoạn xây thô

Vì ở giai đoạn xây thô nên việc xử lý phòng cách âm cũng dễ dàng hơn, không gặp nhiều trở ngại như các phòng karaoke có sẵn hoặc đã hoàn thiện.

Phòng cách âm ở giai đoạn xây thô này cần lưu ý: Đầu tiên là làm vách cách âm

Âm thanh truyền tốt nhất trong môi trường chất rắn và truyền rất kém hoặc không truyền được trong môi trường chân không. Thế nên để làm vách cách âm bạn nên lưu ý dùng các vật liệu như bông khoáng cách âm, tấm xốp cách âm XPS, tấm mút tiêu âm hình trứng hoặc các hình dạng khác. Một số nơi thì dùng đến tận mấy lớp bông thủy tinh ép chặt lại với nhau sau đó dùng khung xương thạch cao bọc ở ngoài.

Thứ hai là cách âm tường

Các công trình thi công cách âm phòng Karaoke hiện nay thường dùng cao su non để cách âm tường vì nó có khá nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như giảm chấn, chống cháy, cách âm, chống thấm và dùng được khá lâu.

Thứ ba là cách âm trần bằng thạch cao

Thạch cao là vật liệu cách âm siêu tốt và cũng đảm bảo cả tính thẩm mỹ nữa, nó thường được dùng để làm trần thạch cao. Ở giữa các tấm thạch cao và bộ khung xương sẽ có các khoảng rỗng nên bạn cần bỏ thêm các vật liệu cách âm vào như cao su non, bông thủy tinh hoặc mút trứng như đã nói ở trên.

Thứ 4, làm cửa cách âm

Cửa cách âm cần đảm bảo phải khít và không nên làm bằng kính, kính là một mặt phẳng có thể gây hiện tượng dội, vang do phản xạ âm thanh. Tốt nhất nên làm cửa gỗ thật dày, gồ ghề vừa cách âm tốt, vừa bền theo thời gian.

Một số nội thất có khả năng cách âm cực tốt như thảm trải sàn, sofa, rèm cửa, kệ sách và cả cây xanh nữa. Có một chút hiểu biết về cách âm sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn khi đi mua sắm và chuẩn bị nội thất cho căn phòng karaoke đang xây.

Gói thiết kế thi công phòng cách âm bình dân: 20 -30 triệu cho phòng từ 20m2 đã bao gồm tổng thể các hạng mục cách âm. Bảo đảm độ ồn chỉ trong mức 75dB. Vật liệu trang trí và cách âm đều là vật liệu bình thường.

Gói thiết kế thi công phòng cách âm chất lượng tốt: 40 – 60 triệu 1 phòng cho phòng từ 20m2. Bảo đảm độ ồn đạt tiêu chuẩn quy định nhà nước đưa ra trong khu dân cư đông người từ 50dB. Vật liệu cách âm có bao gồm gỗ và chất lượng cách âm tốt hơn.

Còn một số gói thiết kế thi công phòng cách âm siêu cao cấp phần thô từ 60-100 triệu hoặc cao hơn nữa, nếu bạn muốn xịn hơn nữa có thể chi mạnh tay hơn. Vật liệu cách âm cũng đều là vật liệu cao cấp như gỗ tiêu âm chất lượng xịn nhất, da cách âm, phù điêu, gương, giấy dán cao cấp, nhung, mica….

Với những căn phòng từ 20m2 trở lên chúng ta sẽ cần 4 loa trở lên, bao gồm 2 loa chính treo phía trước và 2 loa phụ treo phía sau, mục đích là để âm thanh bao phủ đều dịch tích phòng nghe. 2 loa chính thường sẽ lớn hơn 2 loa phụ. Ngoài ra còn có loa subwoofer chuyên phụ trách dải siêu trầm, số lượng loa subwoofer có thể từ 1-2 cái trong phòng tuỳ vào “gu” của mỗi người.

Những điều cơ bản này, khi đi mua loa bạn cứ hỏi kỹ nhân viên tư vấn họ sẽ hướng dẫn bạn hết hoặc hỏi đội thi công lắp đặt cách âm, tiêu âm để họ giải quyết giúp bạn. Bạn không cần phải quá đau đầu về vấn đề này nếu không phải là một người có chuyên môn về âm nhạc hoặc thích tự setup âm thanh theo kiểu của riêng mình.

Hiện nay chỉ riêng ngành âm thanh karaoke đã có rất nhiều thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới. Phân khúc tầm giá cũng phân biệt rõ ràng từ phổ thông đến cao cấp. Việc lựa chọn dàn âm thanh karaoke gia đình phù hợp phụ thuộc vào tổng ngân sách mà bạn đề ra. Với những bộ dàn ở phân khúc cao cấp, độ chi tiết và tách bạch rõ ràng nhất, âm thanh nào ra âm thanh đó, không lẫn lộn vào nhau.

Khi âm trầm cất lên sẽ cho bạn biết chính xác tiếng nhạc cụ nào tạo ra các nốt nhạc này, đủ sâu lắng, đủ ngân ca. Và khi nó cất lên âm tần số cao sẽ đủ khiến bạn quặn lòng, nghe mượt mà, rõ ràng, không rè. Với âm tần trung bạn phải nghe được giọng đối thoại, giọng hát rõ ràng, nghe được tất cả các âm thanh phát ra từ nhạc cụ.

Một thiết bị âm thanh tốt sẽ mang lại sự cân bằng giữa các tần số và không nên có bất kỳ sự vượt trội của tần số nào cả.

2 hãng thiết bị âm thanh xịn nhất hiện nay mà Cơn Bão Số đang cung cấp và khuyến khích bạn nên ưu tiên mua sản phẩm của các hãng này chính là Studiomaster và K-array.

Studiomaster không chỉ là một huyền thoại trong ngành âm thanh được công nhận mà còn là một công ty kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Công nghệ âm thanh của Studio Master chính là chính là công nghệ âm thanh tự động cấp nguồn. Hãng này có cả tủ PA di động lẫn cố định (nó là một hệ thống âm thanh có sự phối hợp của nhiều thiết bị như micro, amply cùng loa). PA của Studiomaster còn có dạng “có tất cả trong một hộp PA” hỗ trợ cho những buổi biểu diễn hay thuyết trình lớn. Hãng này cũng đồng thời cung cấp Mixer (máy trộn) kỹ thuật số với công suất ngoạn mục lên đến 1000W.

Studiomaster nổi tiếng với dòng Venture Series và TRX Series chuyên hát Karaoke tại gia với mức giá vừa túi tiền người Việt

Được thành lập từ 1990, K-array đem lại những giải pháp âm thanh khác biệt với ý tưởng ban đầu là tạo ra những chiếc loa sân khấu kích thước nhỏ tối đa nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển, lắp đặt nhưng không làm suy giảm chất lượng trình diễn.

Không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, sản phẩm của K-array thách thức giới hạn kích thước của những chiếc loa truyền thống. K-array mang lại trải nghiệm âm thanh vô hình, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường xung quanh.

Để tạo ra những sản phẩm bền bỉ theo thời gian, K-array cân nhắc lựa chọn sử dụng những chất liệu bền và siêu bền: nhôm và thép không gỉ tạo nên lớp vỏ bảo vệ vững chắc, chống chịu thời tiết cho nhu cầu hệ thống âm thanh ngoài trời.

Thương hiệu K-Array nổi tiếng với dòng loa K-Array Kobra chuyên dùng trong bữa tiệc Karaoke gia đình đáp ứng cả tiêu chuẩn về âm thanh lẫn ngoại hình tinh tế, nhỏ gọn

Nhôm

Nhôm là chất liệu đa năng và hiệu quả. Với tính chất trọng lượng nhẹ và tự tạo ra lớp ô xít bảo vệ khi tiếp xúc với không khí, chất liệu nhôm tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy và linh hoạt trong hầu hết các trường hợp sử dụng.

Thép không gỉ

Đúng với tên gọi, thép không gỉ cung cấp khả năng tự bảo vệ ấn tượng trong các điều kiện thời tiết ngoài trời, tạo ra những dòng sản phẩm out-door thách thức mọi điều kiện tự nhiên.

K-array cung cấp các tùy chọn mạ điện phân để tạo nên các sản phẩm nổi bật và độc đáo. Táo bạo với lớp mạ vàng 24K nguyên chất, sang trọng với lớp mạ Ruthenium, lấp lánh bởi bề mặt kim loại được đánh bóng.

Công nghệ Slim Array

Việc phát minh ra công nghệ Slim Array cho phép K-array tạo ra các sản phẩm loa với kích thước siêu nhỏ. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong ngành công nghiệp âm thanh vì nó giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí vận chuyển, lưu kho, đơn giản hóa việc tháo dỡ lắp đặt, và quan trọng hơn cả là vơi skichs thước nhỏ thì việc lắp dặt các hệ thống loa sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ của cả công trình.

Bên cạnh đó K-array cũng chứng minh được rằng kích thước thùng loa nhỏ cũng giúp tăng cường đáng kể áp lực và tính định hướng của âm thanh, ngay cả ở những tần số thấp. Trong kho đó ở những lại loa array truyền thống với thùng loa lớn, âm thanh đa phần sẽ có tính đa hướng, khiến cho việc kiểm soát và cân chỉnh âm thanh khó khăn hơn rất nhiều.

Công nghệ định hướng luồng âm thanh điện tử

Khả năng điều chỉnh sự phân bổ âm thanh điện tử của công nghệ line array không chỉ giúp tăng cường trải nghiệm của người nghe mà bên cạnh đó là giảm thiểu tối đa tiếng ồn tại các khu vực không mong muốn. Kỹ thuật này được dựa trên việc tối ưu hóa sự tương tác sóng âm giữa các củ loa trong hệ thống line array.

Bằng việc điều chỉnh chính xác tuyệt đối phase và cường độ âm của từng tín hiệu âm được gửi đến từ củ loa trong hệ thống line array, loa K-array có thể tập trung luồng âm thanh đến chính xác vị trí của từng khu vực khán giả và đồng thời đảm bảo sự cân bằng về âm lượng giữa các khu vực phía trước cũng như khu vực xa sân khấu.

Công nghệ định hướng luồng âm thanh điện tử sử dụng các đặc tính rất đặc biệt của các bộ lọc điện tử FIR. Mỗi bộ lọc điện tử FIR cho phép áp dụng và điều chỉnh hàng trăm tham số, vì thế người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và phase của từng tần số âm thanh ở phúc độ cực kỳ chính xác.

Hình ảnh loa K-Array từ một công trình phòng Karaoke gia đình thực hiện bởi Cơn Bão Số

Ở trên Cơn Bão Số chỉ mới bàn đến chi phí cho một phòng cách âm. Để hoàn thành phòng Karaoke thì bạn cần chuẩn bị một số khoản khác cho nội thất, thi công căn phòng và chi phí cho nhân công lắp đặt.

Nếu bạn muốn đầu tư một căn phòng có nội thất bao gồm các vật dụng cơ bản như bàn ghế, bục sân khấu, TV, điều hòa, âm thanh, cửa, trang trí sàn thì chi phí sẽ rơi vào từ 100-157 triệu hoặc cũng có thể cao hơn nếu bạn định đầu tư vào những nội thất cao cấp nhất.

Về chi phí thi công và lắp đặt thường rơi vào khoảng 20-25 triệu đồng nữa. Chi phí này mỗi công ty mỗi khác tùy theo bạn tham khảo. Một vài Công ty có chi phí cao thật nhưng dịch vụ lắp đặt và hậu mãi của họ rất đáng đồng tiền. Giai đoạn chọn Công ty thi công bạn nên chọn kỹ để được họ hỗ trợ tốt hơn.

Dịch vụ hậu mãi cũng khá quan trọng khi bạn nghe tư vấn thiết kế phòng Karaoke gia đình cao cấp bạn phải hỏi kỹ. Nếu gói dịch vụ lắp đặt thi công giá rẻ hơn nhiều so với thị trường bạn đừng vội mừng vì những Công ty này thường dịch vụ không quá tốt và sau lắp đặt có vấn đề xảy ra họ cũng không hỗ trợ.

Tổng mức phí thi công phòng Karaoke gia đình nhỏ nhất dao động từ: 150-200 triệu đồng.

Tổng mức phí thi công phòng Karaoke gia đình phân khúc cao cấp dao động từ: 300-500 triệu đồng hoặc cũng có thể cao hơn.

Đội ngũ có tay nghề kỹ thuật cân chỉnh âm thanh Karaoke chuyên nghiệp

Bấy giờ bạn đã đi đến bước tuyển chọn được một loa karaoke thật xịn về nhà mình rồi, thế nhưng bạn cũng cần biết một chút kỹ thuật cân chỉnh âm thanh Karaoke tại nhà, còn không thì dàn hát này sẽ chẳng nghe ra hồn cho dù bạn đầu tư cả trăm triệu đồng.

Nhưng bạn cũng đừng lo, Cơn Bão Số có thâm niên hoạt động hơn 10 năm nên rất hiểu nhu cầu nghe-hát của khách hàng, cùng với trang thiết bị cân chỉnh Karaoke chuyên nghiệp, sẽ tối ưu dàn âm thanh tại gia đình bạn đến mức hoàn hảo nhất.

Tất cả các khách hàng đã mua thiết bị âm thanh cho phòng karaoke gia đình tại Cơn Bão Số đều phản hồi tốt về đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Vì không chỉ lắp đặt cân chỉnh âm thanh cho những phòng karaoke gia đình cao cấp mà bàn tay và chuyên môn lắp đặt của chúng tôi còn được tôi luyện qua các công trình cực lớn như:

Cơn bão số khi lắp đặt sẽ tuân theo các quy trình này để cho hệ thống âm thanh chuẩn xác nhất:

Tạo hiệu ứng, cân chỉnh âm thanh và xử lý âm thanh của Mixer

Cài đặt phần mềm Smart 8 để đo đáp tuyến loa: Một trong những phần mềm đo tần số âm thanh Karaoke tốt nhất. Với mục đích là dùng để truyền tải tín hiệu về máy tính và nhận tín hiệu loa thu bằng micro thu sóng.

Chúng tôi sẽ cân chỉnh đáp tuyến bằng cách dùng các phần mềm của bộ xử lý. Sau đó dựa trên kết quả này để làm cho tiếng mic không bị rú lên khi hát, cho giọng trong trẻo, nhẹ nhàng và tránh tình trạng ồ.

Cân chỉnh âm thấp, âm trung, âm cao tách bạch, âm thanh sâu và chi tiết

Thiết Kế Quán Cafe Acoustic Ấn Tượng

Cafe acoustic là gì?

Cafe acoustic là mô hình kinh doanh mà ở đó khách hàng vừa thưởng thức ly cafe nóng hổi, vừa thưởng thức âm nhạc do ban nhạc biểu diễn trực tiếp. Các ban nhạc sử dụng những nhạc cụ mộc, cổ điển như guitar, trống thùng, organ và hát live. Tuy sử dụng các thiết bị điện tử để khuếch đại âm thanh (micro, loa, amply…) nhưng vẫn được xem là nhạc acoustic đúng chuẩn.

Điểm đặc biệt của mô hình cafe acoustic là độ tương tác giữa ban nhạc và khách uống cafe rất cao. Đôi khi, khách hàng trở thành những ca sĩ không chuyên, chỉ cần họ có tình yêu âm nhạc là đủ.

Nhạc acoustic không mang nét sôi động mà rất trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng. Không gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè, người yêu nhâm nhi ly cafe, nghe những giai điệu mộc mạc da diết.

Kinh doanh cafe acoustic có gì khác biệt với những loại hình cafe khác?

Khách hàng tìm đến quán cafe acoustic ngoài thưởng thức cafe ngon còn để tận hưởng không khí lãng mạn của quán. Khi kinh doanh cafe acoustic, bên cạnh việc xây dựng những món ăn, thức uống ngon thì bạn cần chú ý đến những điều sau:

– Đặt tên cho quán.

Chọn một cái tên thật dễ nhớ, mang chút lãng mạn, cổ điển để khách không thể quên khi nhìn qua một lần. Những cái tên như Mộc Cafe, Say Cafe, Lá Thư Tình.. hẳn không còn xa lạ với những tín đồ acoustic. Vừa ngắn gọn, dễ nhớ và rất ấn tượng.

– Chọn ban nhạc.

Có thể nói, ban nhạc đem lại linh hồn cho quán cafe của bạn. Hãy lựa chọn những ban nhạc có tác phong chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết. Những ban nhạc acoustic không chỉ biết hát mà cần biết tương tác với khán giả. Tạo niềm vui cho những khách đến với quán.

– Đầu tư các thiết bị âm nhạc.

Thông thường, ban nhạc sẽ tự chuẩn bị nhạc cụ của họ. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị “sơ cua” phòng những sự cố bất ngờ. Không những vậy, bạn có thể trang trí quán bằng những nhạc cụ để đem lại một không gian đậm chất âm nhạc đến khách hàng.

Thiết kế quán cafe acoustic sao cho đúng chuẩn?

Đến phần quan trọng nhất rồi đây. Phải thiết kế thế nào để có một quán cafe acoustic đúng chuẩn?

Về cơ bản, bạn cần chú trọng 3 điều sau:

– Thiết kế sân khấu biểu diễn.

Không quan trọng diện tích quán của bạn lớn bao nhiêu, hãy đảm bảo sân khấu được đặt ở vị trí có thể bao quát toàn bộ quán. Có thể nâng bục sân khấu lên đủ cao để toàn bộ khách hàng có thể thấy được ca sĩ đang biểu diễn.

Một ban nhạc thường có tối thiểu 4 người, do đó diện tích sân khấu không được phép quá nhỏ. Nếu không đủ không gian tối thiểu, ban nhạc không thể mang đến những màn trình diễn xuất sắc được.

– Thiết kế âm thanh, ánh sáng

Bạn cần setup hệ thống loa, amply, micro khuếch đại âm thanh, giúp cho ban nhạc biểu diễn thoải mái nhất mà toàn bộ khách hàng vẫn nghe rõ. Sẽ thật tệ nếu ca sĩ hát trên sân khấu mà không ai nghe rõ phải không nào. Tuy nhiên, cần chú ý âm thanh không được quá lớn. Hãy nhớ bản chất của nhạc acoustic là sự mộc mạc, nhẹ nhàng chứ không phải là nhạc rock.

Ánh sáng trong quán đặt ở mức dịu nhẹ, vừa phải. Cần tập trung ánh sáng làm nổi bật sân khấu khi ban nhạc đang biểu diễn. Đèn màu vàng được hầu hết các quán cafe acoustic chọn để lắp đặt.

– Thiết kế nội thất quán cafe acoustic.

Nhắc đến sự mộc mạc, chắc chắn không thể bỏ qua chất liệu gỗ. Để thiết kế nội thất quán cafe acoustic, gỗ là lựa chọn hàng đầu.

Khi sắp xếp bàn ghế, có thể xếp sát nhau để tạo nên sự ấm cúng, gần gũi giữa các khách hàng. Loại hình cafe này không quá đề cao sự riêng tư. Hãy để khách hàng cảm thấy thật thân thiện và thoải mái khi đến quán cafe của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Riêng, Gia Công Nước Uống Đóng Chai trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!