Xu Hướng 3/2023 # Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Nhất Định Bạn Cần Biết # Top 10 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Nhất Định Bạn Cần Biết # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Nhất Định Bạn Cần Biết được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu cách đặt tên công ty theo phong thủy nhất định bạn cần biết

Tìm hiểu cách đặt tên công ty theo phong thủy nhất định bạn cần biết

5

(100%)

1

vote

(100%)vote

( chúng tôi ) Doanh nghiệp là một trong những yếu giúp nền kinh tế của đất nước phát triển. Việc lựa chọn tên cho công ty và các doanh nghiệp, tổ chức cũng là việc vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại của các công ty sau này.

Đặt tên công ty theo nguyên tắc phong thủy

Đặt tên công ty theo phong thủy dựa vào luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp. Trước hết việc đặt tên công ty cần dựa theo ý nghĩa của tên, phải phản ánh được những ước vọng đẹp, những quan điểm kinh doanh và hứa hẹn mang lại những lợi ích cho khách hàng.

Về Âm Dương tên phải có sự cân bằng, tránh thuần Âm hoặc thuần Dương. Ví dụ tên công ty là “Chiến Thắng” có hai vần trắc nên là thuần Dương, “Minh Long” thể hiện sự cân bằng về Âm Dương.

Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của công ty được thành lập theo nguyên tắc như sau. Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Tên được chia làm 2 phần, phần trước nhiều, phần sau ít. Ví dụ “Chiến Thắng” chia làm 2 phần là “Chiến” và “Thắng”. Nếu tên bao gồm 3 từ thì lấy 2 từ đầu cho phần 1, từ thứ 3 cho phần 2. Ví dụ “Tân Hoàng Minh” thì “Tân Hoàng” là phần 1, “Minh” là phần chúng tôi đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ cái được tính là 1 đơn vị, mỗi dấu cũng được tính là 1, ví dụ “Chiến” tính là 6, “Thắng” tính là 6, chú ý không tính các móc của các chữ.

Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Các trường hợp trên ta thấy quẻ Vô Vọng xấu nên việc kinh doanh không có lợi về lâu dài. Quẻ Phệ Hạp có lợi cho việc kinh doanh thực dụng trong thời gian ngắn.

Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên. Trường hợp Đông Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Trường hợp Tây Tứ Mệnh thì hợp với các quẻ Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Gợi ý những cách đặt tên hay nhất

Đặt tên công ty theo tên cá nhân

Cách đặt tên công ty theo tên cá nhân cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty tư nhân hoặc công ty gia đình. Một số gợi ý đặt tên công ty theo tên cá nhân:

Đặt tên theo chủ các doanh nghiệp: ví dụ như công ty Nam Cường, Công ty Hoàng Dũng, Công ty Mc Donal Trump, Adidas,…

Đặt tên theo tên ghép của những người đồng sáng lập doanh nghiệp: Công ty Mạnh Dũng, Công ty Tấn Phát Sang,…

Đặt bằng họ của những người sáng lập: Ví dụ như Lê Trần, Nguyễn Lê, Trương Nguyễn,…

Đặt tên công ty theo địa danh

Lấy địa danh làm tên chính: Bất động sản Thăng Long, Bia Hà Nội, Bia Sài Gòn,..

Lấy địa danh nổi tiếng về loại sản phẩm đang kinh doanh: Nước mắm Phan Thiết, Chè Thái Nguyên,…

Lấy tên ghép của các quốc gia

Lấy tên địa danh làm chỉ dẫn xuất xứ: Hoàng Anh Gia Lai,…

Đặt tên công ty gợi nhắc đến ngành nghề kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phương pháp đặt tên công ty gợi nhắc đến ngành nghề kinh doanh. Điều cần nhất của tên công ty đó là cần thể hiện được mục tiêu phát triển của công ty cũng như lĩnh vực mà nó hoạt động. Tên này chỉ đạt được hiệu quả khi ngành hàng của bạn còn mới và ít đối thủ tham gia.

Ví dụ Công ty CP thiết kế kiến trúc 902 Studio, Công ty sữa Việt Nam,…

Đặt tên công ty bằng những tính từ mô tả

Đặt tên công ty bằng những tính từ mô tả  là một trong những phương pháp đặt tên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những cái tên này thường phản ánh những ước vọng của chủ doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh. Một vài tên gợi ý:

Tên công ty gợi lên sự may mắn và thành công: nhà đất Tài Lộc, Lộc Phát, Tài Phát, Hưng Thịnh, Thành Đạt,…

Tên công ty gợi lên sự uy tín: Vàng bạc Bảo tín, Bảo hiểm Bảo Việt, Đại tín,…

Tên công ty gợi lên khát vọng dẫn đầu: Công ty công nghệ Tiên Phong, công ty y tế Tiến Bộ,…

Tên công ty gợi lên triết lý kinh doanh: Công ty xây dựng Hòa Bình, Công ty Hiệp Phát,..

Đặt tên công ty theo tên nước ngoài

Đặt tên công ty theo tên nước ngoài là xu hướng được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp Việt Nam. Tiếng Anh được coi là thứ tiếng phổ thông trên thế giới, mọi người sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Chính vì vậy mà xu hướng sử dụng ngoại ngữ để đặt tên công ty sẽ làm cho doanh nghiệp hiện đại hơn, tạo được sự liên kết với những thuộc tính, đồng thời khi một doanh nghiệp muốn lấn sân sang thị trường nước ngoài cũng sẽ dễ dàng hơn.

Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Theo Mệnh

Cách đặt tên công ty theo phong thủy ra sao? Đặt tên công ty theo mệnh kim, mệnh thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thổ như thế nào? Theo phong tục, tín ngưỡng từ ngàn đời nay, phong thủy đóng một vai trò quan trọng. Xây nhà, cưới hỏi, đặt tên con,… đều được chú ý để hợp phong thủy.

Bởi lẽ, điều đó trước hết mang lại sự yên tâm cho con người, và cũng phần nào đem lại may mắn và thành công và làm ăn phát đạt hơn. Đối với thành lập doanh nghiệp, việc đặt tên doanh nghiệp rất quan trọng. Theo nhiều người, công ty thành hay bại cũng một phần nhờ tên của công ty đó.

1. Tìm hiểu quy định của pháp luật về đặt tên doanh nghiệp trước khi lựa chọn cách đặt tên công ty theo phong thủy.

Theo quy định về thành lập doanh nghiệp, điều 38 Luật doanh nghiệp 2014 đã có những quy định cơ bản về tên doanh nghiệp. Tên Tiếng Việt của doanh nghiệp, sẽ bao gồm hai thành tố cơ bản là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Đồng thời, Điều 39 Luật Doanh nghiệp 2014 cũng quy định những điều cấm mà tên doanh nghiệp không được vi phạm, bao gồm:

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình: 0988931100 hoặc 0931781100 hoặc 02439761078

Tên trùng và tên gây nhầm lẫn.

Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của các tổ chức chính trị, xã hội khác.

Tên doanh nghiệp, mà trong đó chứa từ ngữ, ký hiệu vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Vì vậy, chủ công ty cần vừa có cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh. Và cái tên ấy cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định pháp luật.

2. Cách đặt tên công ty theo phong thủy.

2.1. Đặt tên công ty theo mệnh kim.

Mệnh Kim tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh, cho kim khí của thiên nhiên. Người thuộc mệnh kim có tính cách độc đoán, cá tính, mạnh mẽ, có ý chí. Chủ công ty là người mang mệnh Kim. Tên công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 7 hoặc 8. Mệnh Kim hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là màu trắng. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: C, Q, S, X, R,… Một số tên tiêu biểu: Xuân Bình, Quang An,…

2.2. Cách đặt tên công ty theo mệnh thủy.

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Do đó mà người mang mệnh Thủy thường có tính cách khá dịu dàng, mềm mại, nhanh nhẹn, uyển chuyển, dễ thích ứng. Chủ công ty là người mang mệnh Thủy. Cách đặt tên công ty theo phong thủy như sau: tên nên có số cuối của tổng chữ cái là 9 hoặc 0. Mệnh Thủy hợp mệnh Mộc và mệnh Kim. Có màu sắc đặc trưng là xanh dương. Đặt tên công ty theo phong thủy với mệnh thủy nên bắt đầu bằng các chữ cái: Đ, B, M, H, N,… Một số tên tiêu biểu: Hòa Giang, Minh Quang,…

2.3. Đặt tên công ty theo mệnh mộc.

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, cho mùa xuân, cho sự phát triển sinh sôi. Người mệnh Mộc có sự nhanh nhẹn, thông minh và quyết đoán. Chủ công ty là người mang mệnh Mộc. Công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 1 hoặc 2. Mệnh Mộc hợp mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Mệnh này có màu sắc đặc trưng là xanh lá. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: G, K,… Một số tên tiêu biểu: Tùng Khoa, Trung Khang,…

Luật Ba Đình hướng dẫn khách hàng cách đặt tên công ty theo phong thủy.

2.4. Đặt tên công ty theo mệnh hỏa.

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, cho sự sống. Chính vì thế, người mệnh Hỏa thường có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ, giàu nhiệt huyết. Họ luôn dồi dào năng lượng, tuy nhiên đôi phần có thể hiếu thắng và nóng tính.

Nếu chủ công ty là người mang mệnh Hỏa.Tên công ty nên có số cuối của tổng chữ cái là 3 hoặc 4. Mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Chính vì vậy, khi lựa chọn tên cho công ty, nên chú ý để lựa chọn tên cho doanh nghiệp. Màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa là màu đỏ, nên tên công ty cũng nên có yếu tố này. Tên công ty nên bắt đầu bằng các âm tiết như: D, T, N, L,… Một số tên tiêu biểu: Kiên Trung, Nhiệt Yên,…

2.5. Đặt tên công ty theo mệnh thổ.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Người mệnh Thổ thường bình tĩnh, cẩn trọng, có sự bao dung, yêu thương. Nếu chủ công ty là người mang mệnh Thổ. Cách đặt tên công ty theo phong thủy như sau: tên công ty nên nên có số cuối của tổng chữ cái là 5 hoặc 6. Mệnh Thổ hợp mệnh Hỏa và mệnh Kim. Có màu sắc đặc trưng là nâu, đen. Tên công ty nên bắt đầu bằng các chữ cái: A,Y,E,O,… Một số tên tiêu biểu: Yên Sơn, Minh Vương,…

3. Dịch vụ thành lập công ty gắn liền với việc tư vấn đặt tên công ty theo phong thủy. Đồng thời đảm bảo đúng quy định của pháp luật doanh nghiệp.

Việc đặt tên công ty theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi đặt tên cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn kĩ để tên vừa phù hợp quy định pháp luật, vừa hợp mệnh.

Luật Ba Đình triển khai dịch vụ hướng dẫn khách hàng cách đặt tên công ty theo phong thủy. Chọn tên đẹp và ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Chúng tôi trân trọng giúp quý khách hàng hoàn thành quy trình đăng kí, cũng như thành lập công ty theo đúng quy trình pháp luật.

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Viettel: 

0988931100

Mobifone: 

0931781100

Máy bàn: 

02439761078

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?

Không

Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Cho Spa Theo Mệnh Và Tuổi Trong Phong Thủy

Cách đặt tên Spa theo mệnh và tuổi hợp phong thủy

Thực tế, không phải bất kỳ cái tên phong thủy nào mà google gợi ý cũng mang đến giá trị tâm linh cao. Bởi, mỗi cung mệnh chỉ hợp với một số cái tên tương sinh và tương hợp sau:

Nếu chủ nhân của Spa thuộc mệnh Hỏa, đây sẽ là những người có nhiệt huyết lớn, ưa sáng tạo và sẵn sàng bùng nổ hết mình. Vì vậy, những người thuộc mệnh Hỏa có thể lấy tên thương hiệu thuộc gam màu nóng như Ánh Dương Spa, Ngọc Dung Spa,… đều rất thích hợp .

Bạn nên nhớ, trong tên Spa cho những người mệnh Hỏa cần phải có các chữ cái thuộc hành Mộc như K, G. Cách đặt tên Spa phù hợp cho người mệnh Hỏa sẽ giúp chủ nhân luôn đong đầy năng lượng, nhiệt huyết, sự tươi vui. Dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp.

Mệnh Kim thường là những người thông minh, hoạt bát và có chính kiến. Trong tên Spa của những người mệnh Kim nên có các chữ cái thuộc hành Thổ (bởi Thổ sinh Kim) gồm: U, O, I, E, Y, A.

Mẫu tên Spa phù hợp với những người mệnh Kim có thể lựa chọn theo tên của các kim loại như Diamond Spa, Golden Spa,… Điều này sẽ giúp củng cố vượng khí, mang đến sự thịnh vượng cho cửa hàng Spa.

Tính cách của người mệnh Thủy mềm mại như dòng nước chảy, ôn hòa. Vì vậy những cái tên nhẹ nhàng sẽ phù hợp với Spa cả người mang mệnh Thủy. Nên lựa chọn những cái tên có chữ cái thuộc hành Kim như S, X, R, Q, C. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn tên của các vị thần tượng trưng cho sắc đẹp và nhan sắc để làm nên thương hiệu cho Spa của mình. Một vài ví dụ như: Hera Spa, Aqua Spa, Waves Spa,….

Những người mệnh Thổ đại diện cho sự thông minh, chân thành và ý chí khát khao vươn lên không chịu khuất phục trước mọi sóng gió. Để đặt tên Spa theo phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến tài lộc và hanh thông trong công việc, bạn nên thể hiện được sự mộc mạc tự nhiên và sự bao la của đất mẹ thiên nhiên.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó trong tên Spa của bạn nên có những chữ cái thuộc hành Hỏa gồm L, N, T, V, D. Những cái tên như Sunstone, Health Land Spa,…. là gợi ý bạn có thể lựa chọn.

Chủ Spa mệnh Mộc thường có tính cách chân thành, dịu dàng giống như thiên nhiên cây cỏ. Do đó, những cái tên được chọn cần gợi lên nét bình yên và thư thái. Bởi Thủy sinh Mộc, nên những chữ cái nên xuất hiện trong tên Spa của các gia chủ mệnh Mộc gồm: M, H, P, B, Đ. Những mẫu tên có thể lựa chọn như Mộc Miên Spa, Hương Sen Spa, Dạ Yến Spa,…

Nếu bạn không biết chắc chắn rằng tên Spa đã hài hòa về ngũ hành chưa thì có thể hỏi ý kiến từ các chuyên gia phong thủy. Một cái tên Spa độc đáo, hợp phong thủy sẽ giúp củng cố vượng khí, đẩy lùi tà khí và giúp công việc hanh thông.

Bạn có thể sử dụng các tên Spa bằng tiếng Anh sẽ tạo cảm giác tin tưởng, luôn khiến cho khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn hướng đến sự cao cấp và có chất lượng tốt.

Công thức đặt tên Spa đẹp

Có rất nhiều công thức đặt tên Spa đẹp có thể khiến khách hàng nhớ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Bạn có thể lựa chọn tên phù hợp theo một trong những công thức sau:

Đặt tên theo điểm mạnh mà Spa cung cấp: Để tạo điểm nhấn, bạn có thể dựa vào dịch vụ chính để đặt tên cho Spa. Điều này sẽ giúp làm nổi bật dịch vụ của của Spa cũng như hướng vào đúng nhóm đối tượng khách hàng.

Đặt tên theo cách nhìn tích cực về cuộc sống: Spa là điểm đến làm đẹp và thư giãn, vì vậy hãy lựa chọn những cái tên mang ý nghĩa tích cực tươi mới như: Sun Spa, Flower Spa,… Dù đặt bất kỳ tên nào bạn cũng cần nhớ tuân theo các nguyên tắc đặt tên hợp mệnh trong phong thủy.

Một số công thức đặt tên Spa khác: Bạn có thể kết hợp giữa vị trí đặt Spa và tên dịch vụ nổi bật, kết hợp giữa đặc điểm và tên dịch vụ của Spa,… Ngoài ra bạn có thể tham khảo đặt tên là: An nhiên Spa, Elite Spa; Graceful Touch Spa,…

Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy, Tuổi Tác, Ngũ Hành

Tham khảo những nguyên tắc, cách đặt tên công ty theo phong thủy, bạn đọc sẽ tìm được những cái tên đẹp nhất, ấn tượng nhất doanh nghiệp của mình, vừa thỏa mãn các nguyên tắc đặt tên cơ bản, vừa mang đến sự tốt lành, may mắn ở tương lai.

Ngày nay, bên cạnh việc áp dụng các nguyên tắc đặt tên công ty theo tên người sáng lập, địa danh, sản phẩm kinh doanh,.., nhiều nhà lãnh đạo vẫn tính đến yếu tố phong thủy khi đặt tên doanh nghiệp.

Đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy, hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy

Cách đặt tên công ty theo phong thủy, tuổi tác, ngũ hành 1. Tại sao phải đặt tên công ty theo phong thủy

Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu nguyên tắc, sự vận hành của vũ trụ để dự đoán họa, phúc, vận mệnh của con người trong từng giai đoạn.

Xét trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, phong thủy cho rằng, một doanh nghiệp được đặt tên hay, phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người sáng lập, cổ đông,…, sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và các cơ hội phát triển ở tương lai. Ngược lại, một cái tên công ty không phù hợp sẽ dễ thu hút những năng lượng xấu, khiến doanh nghiệp gặp trở ngại trong việc tiếp cận, thu hút và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng.

2. Hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy 2.1. Đặt tên công ty hay theo phong thủy dựa vào chữ cái đầu tiên

Dựa theo âm tiết, ngũ hành chia các âm trong bảng chữ cái thành các nhóm, mang ý nghĩa biểu trưng cho người thuộc mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc. Cụ thể như sau:

Nhóm hành Kim là những âm bắt đầu bằng chữ C, Q, R, S, X, Z

Nhóm hành Mộc là Âm G hoặc K

Nhóm hành Thủy là các âm bắt đầu bằng B, F, M, H hoặc P

Nhóm hành Hỏa bao gồm các âm D, J, L, N, T

Nhóm hành Thổ là các âm A, W, Y, E hoặc O

Theo quy ước này, tên công ty cần phải được đặt theo tuổi, mệnh của chủ nhân. Các âm tiết cấu thành tên công ty phải bắt đầu bằng các chữ cái của các nhóm mệnh hợp nhau (Thổ và Kim, Kim và Thủy, Hỏa và Thổ, Thủy và Mộc) và tránh bắt đầu bằng các chữ cái của các nhóm mệnh khắc nhau (Thổ và Thủy, Kim và Hỏa, Thổ và Mộc, Thủy và Hỏa).

Ngoài ra, tên công ty cần được cấu thành từ các từ, tổ hợp từ có nghĩa, đảm bảo được sự cân bằng âm dương, quá âm hoặc quá dương đều không tốt.

Các từ có dấu sắc, hỏi, ngã, nặng mang thuộc tính dương

Các từ không dấu hoặc dấu huyền mang thuộc tính âm

Kết hợp 2 quy ước về cách đặt tên công ty theo phong thủy theo phong thủy ở trên, ta có thể dễ dàng tìm được tên, tổ hợp tên gọi phù hợp cho công ty mình

Ví dụ: Công ty TNHH Ánh Dương: Chữ cái A thuộc hành Thổ, chữ cái D thuộc hành Hỏa, tổ hợp mệnh tương hỗ cho nhau rất tốt. Ngoài ra, tên Ánh Dương cũng đạt được các yếu tố về sự cân bằng âm – dương nên rất phù hợp để đặt tên công ty.

Hình ảnh mô tả các mệnh hợp/khắc nhau trong phong thủy

2.2. Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy ngũ hành

Không chỉ dựa vào mệnh để quy ước chữ cái, người ta cũng dựa vào điểm đặc trưng của từng cung mệnh để hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy cho chủ doanh nghiệp. Cụ thể:

– Cách đặt tên công ty cho người mệnh Kim:

Tính cách đặc trưng cho nhóm người thuộc mệnh Kim là sự sắc sảo, thông minh, cá tính, cương quyết, hoạt động độc lập. Nếu đã có mục tiêu sẵn có, họ sẽ sẵn sàng dốc sức đi trên con đường của mình.

Với nét tính cách này, một vài tên công ty tốt nhất cho người mệnh Kim sẽ là: Công ty Hưng Thịnh, công ty Phong Vũ, công ty nội thất The One,…

– Cách đặt tên công ty theo mệnh Thủy

Mệnh Thủy chủ về nước. Điểm tích cực trong tính cách của người mệnh Thủy chính là sự sáng tạo, khéo léo, uyển chuyển, có tài ăn nói, thuyết phục, dễ gần,… Điểm tiêu cực của người mệnh Thủy là bản ngã yếu đuối, sợ hãi, lo lắng,…

– Cách đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Đại diện cho Đất, những người mệnh Thổ thường bộ lộ tính cách bản năng với sự ôn hòa, chăm chỉ, hiền lành. Xét về mặt tiêu cực, người mệnh Thổ thường hay để tuột cảm xúc và tạo ra những lo lắng thái quá.

Tên gọi phù hợp cho người mệnh Thổ là Công ty niềm tin Việt , công ty Ong Vàng, công ty Kiến Hưng,…

– Cách đặt tên công ty hay theo mệnh Mộc

Người hành Mộc thường là những người chủ động, đại diện cho sự tiên phong, dẫn đầu. Điểm chưa tốt của những người mệnh Mộc là sự thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận,..

Lúc này, tên công ty phù hợp cho những người mệnh Mộc nên là công ty Ban Mai Xanh, công ty Bình Minh, công ty Bình An,…

– Đặt tên công ty hay cho người mệnh Hỏa.

Đại diện cho yếu tố lửa, những người mệnh Hỏa có tính cách năng động, nhiệt tình, bốc đồng. Trong một số hoàn cảnh, những người mệnh Hỏa cũng biểu hiện tính cách ghen tỵ, thất vọng, hiếu thắng,…

Với đặc trưng này, cách đặt tên công ty cho người mệnh Hỏa nên là những cái tên phổ biến như công ty Ngọn Lửa Việt, công ty Hồng Quang, công ty ánh sáng xanh,….

Cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy ngũ hành

2.3. Cách đặt tên công ty theo phong thủy và Kinh Dịch

Ngoài những cách ở trên, dân gian còn lưu truyền cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy và quẻ kinh dịch. Một cái tên công ty hợp phong thủy phải chứa đầy đủ 2 yếu tố là Đông Tứ Mệnh (gặp quẻ Khảm, Chấn, Ly, Tốn) và Tây Tứ Mệnh (hợp các quẻ Càn, Cấn, Đoài, Khôn).

3. Một vài lưu ý khi đặt trên công ty theo phong thủy

– Việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy ngũ hành, về sự cân bằng âm dương và sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau,… Tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy, kinh dịch hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Bêncạnh các yếu tố về phong thủy, để đặt tên công ty hay, các bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố về tính dễ đọc, dễ nhớ, dễ phát âm, ý nghĩa của tên doanh nghiệp,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-cong-ty-theo-phong-thuy-56343n.aspx Nếu đang buôn bán, kinh doanh offline, online với quy mô vừa và nhỏ, bạn cũng nên tham khảo cách đặt tên Shop hay, ý nghĩa, dễ kinh doanh của chúng tôi. Một cái tên shop hay, ấn tượng sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu, gây ấn tượng với khách hàng và cải thiện tình hình kinh doanh, buôn bán của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Nhất Định Bạn Cần Biết trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!