Xu Hướng 5/2023 # Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp # Top 10 View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong quá trình học tập và làm việc, địa chỉ email như một cái tên để người dùng nhận ra bạn là ai trongmôi trường internet.

Bạn muốn có một địa chỉ email thật ấn tượng mà chỉ cần người dùng đọc qua một lần cũng nhớ. Hoặc bạn không thích email hiện tại và muốn một đều gì đó thú vị hơn.

Trong bài viết hôm nay cùng MM Group sẽ giúp các bạn tạo địa chỉ email thật chuyên nghiệp.

Khi nhìn vào một địa chỉ email như:

linhnguyen@gmail.com Sẽ có 3 phần

Phần đầu tiên là tên bạn hoặc bạn có thể đặt tùy ý.

Ký tự @ bất kỳ hộp mail nào cũng có.

Gmail.com phần tên miền nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn sử dụng bản miễn phí là Gmail. Nhưng các bạn có thể tạo địa chỉ phẩn này theo tên miền doanh nghiệp của bạn.

1. Đặt theo tên email theo tên của bạn

Đây là cách đặt tên email thông dụng nhất. Ví dụ như linhnguyen@gmail.com. Khi bạn sử dụng địa chỉ email này để trao đổi trực tiếp với bạn bè hay đồng nghiệp. Với địa chi email này người dùng sẽ xác định chính xác bạn là ai.

Khi bạn làm việc với đối tác khách hàng, chúng giúp khách hàng dễ tương tác, dễ nhớ, và đảm bảo quyền cá nhân của bạn nếu như không muốn tiết lộ họ của mình. Tuy nhiên, chúng có thể gây nhầm lẫn nếu tên của bạn khá “đại trà”, vì chúng có thể trùng tên với một ứng viên khác, một nhân viên khác trong công ty,…

Tuy nhiên nếu tên bạn quá thông dụng sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn và khi đặt tên dang này rất khó vì đơn giản địa chỉ Gmail không thể dùng.

2. Cách đặt tên theo chữ lót và tên bạn

Nhìn vào địa chỉ email của bạn theo cách này rất chuyên nghiệp. Đặt tên theo cách này địa chỉ email của bạn rất dễ nhớ, đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác gần gũi thân thuộc.

3. Đặt tên email theo sở thích của bạn

Để đặt email theo cách này bạn cần xác định sở thích hay lĩnh vực mà bạn muốn truyền tải đến cho bạn bè. Khi sử dụng địa chỉ email dạng này đừng nên phô tương sở thích thái quá, nó chỉ là một mẹo nhỏ để làm email của bạn nổi bật trước mọi người.

Ngoài giới tính, tên bản thân,… một Email ấn tượng có thể thể hiện được một sở thích, một từ đặc biệt của người sở hữu.

boy.haihoang@gmail.com hay lady.trannguyen@gmail.com.

Đồng thời, bạn cũng có thể đưa cá tính riêng biệt hoặc phong cách cá nhân để đặt tên Email thú vị hơn.

4. Thêm vài con số vào địa chỉ email của bạn.

Gmail là miễn phí khi bạn tạo đia chỉ email của bạn theo các cách trên sẽ dẫn đến trùng lặp. Việc lựa chọn địa chỉ email trở nên khó khăn hơn. Như vậy hãy thử thêm một con số có ý nghĩa với bạn như ví dụ như ngày sinh, năm sinh, mã số xe, số điện thoại,…

Về cơ bản, việc thêm con số ý nghĩa vào tên Email khiến người khác có ấn tượng về bạn, và cũng là một cách phổ biến để hạn chế việc trùng lặp tên Email.

5. Tên nhân vật bị thiếu

Đây cũng có thể là một cách để địa chỉ email của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn thích một nhân vật nào đó bạn có thể đặt tên theo nhân vật đó nhưng thiếu một vài ký tự.

Hoặc có thể bạn thích một tên nhân vật nào đó có thể ghéo cùng sao chính tả hoắc thiếu sẽ làm nên sự đặt biệt.

“dorephan@mmroup.com” và “poke.lee@matma.com” chơi chữ với “EE” thay cho “E”.

6. Sử dụng email doanh nghiệp

Trong công việc các bạn có thể tạo địa chỉ email doanh nghiệp của mình để tạp ấn tượng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Ví dụ sử dụng: tenban@mmgroup.vn. Thay vì hoteo@matma.com.vn. (linh.nguyen@mmgroup.vn).

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng:

Chuyên nghiệp, uy tín hơn trong công việc và chăm sóc khách hàng.

Tùy chỉnh thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Một trong những tính năng tuyệt vời của email doanh nghiệp là  chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam…cho email công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.

Chỉ cần tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay.

Chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi. Và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

7. Đặt tên Gmail hay nhất

Thường đặt những tên chung chung như: info.linhnguyen@gmail.com hoặc digi.thuylinh@gmail.com. Địa chỉ email này giúp làm nổi bật lện thông tin hoặc nghành nghề nhà bạn.

8. Kết hợp tiếng anh và tiếng Việt

Ví dụ, “rocket” có thể được kết hợp tạo nên từ “tên bạn” Thử kết hợp một vài từ tiếng anh với tên của bạn cũng là môt ý tưởng khá thú vi.

lovely.nguyen@gmail.com hoặc frend.linh@gmail.com làm cho địa chỉ email của bạn thú vị hơn.

Ngoài ra trong địa chỉ email của bạn có thể chưa một vài ký tự đăc biệt hoặc

Bạn có thể viết hoa chữ đầu trong mỗi từ thay vì gạch dưới để phân định. Ví dụ: “LaserBoulder” hoặc “TurboCandy”.

9. Những đều cần tránh khi đặt tên địa chỉ email

1. Đừng sử dụng số: vạn bất đắc dĩ thì mới phải đưa những con số vào địa chỉ email. Chúng sẽ khiến email của bạn trở nên “vụng về”, kém chuyên.

2. Đừng sử dụng những chữ bất kỳ: những chữ ngẫu nhiên khiến email của bạn trông có vẻ hài hước nhưng không chuyên nghiệp chút nào. Nó không phù hợp cho công việc, những đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

3. Đừng sử dụng những từ bay bướm hay trẻ con: những từ như vậy khiến email cảu bạn trông giống spam hơn bao giờ hết và độ tin cậy của người nhận với chúng bằng không.

4. Đừng sử dụng tên vợ hoặc chồng: nhiều người hay thể hiện tình yêu của mình với vợ, chồng bằng cách đặt tên của họ vào email. Điều này không hay chút nào nếu bạn sử dụng nó khi liên lạc với người khác.

5. Đừng dùng những từ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn: chúng gây khó khăn trong việc ghi nhớ, phát âm đối với người nhận. Và dĩ nhiên nó cũng ảnh hưởng tới sự tin tưởng của người nhận mail.

Giúp Bạn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp

1. Tạo địa chỉ đặc biệt để hiển thị trên trang web của bạn

Các địa chỉ email được sử dụng phù hợp với khách hàng sẽ khác với địa chỉ mà bạn đăng trên website. Trừ trường hợp chỉ có bạn là người quản lý duy nhất đồng thời dùng địa chỉ cá nhân để liên hệ với khách hàng. Nhưng việc này sẽ bị đánh giá là không chuyên nghiệp. Đồng thời, nó khiến khách hàng không mấy ấn tượng về doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Lập địa chỉ email chung, chẳng hạn như là info@bkns.vn có thể sẽ được đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp. Việc này, cũng thuận tiện để người dùng chuyển tiếp thư-outs đến tài khoản của những thành viên trong từng từng bộ phận nhất định. Vì vậy, một email cho khu vực bán hàng có khả năng chuyển tiếp đến email cá nhân của quản lý cũng như của cá nhân bạn.

Một email chuyên nghiệp cũng là cách để mang lại ấn tượng cho khách hàng về trình độ và quy định. Ngày nay, có ngày càng nhiều các doanh nghiệp tham gia vào xây dựng website thì một địa chỉ email chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu để doanh nghiệp của bạn thấy được sự đầu tư, đáng tin cậy.

2. Sử dụng một hình thức tiêu chuẩn của email: Tránh nickname và số

Một thành phần quan trọng trong cách lập địa chỉ email nữa là tên người dùng. Chẳng hạn như là: tên bạn là Thùy Vân thì email của bạn nên đặt là thuyvan@gmail.com

Tên người dùng đơn giản sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn là badboy1994 hay girlxinh1996. Tuy nhiên, trên thực tế đặt như nào để tạo khác biệt cho tên của bạn khi có rất nhiều người trùng tên với bạn. Thì rất đơn giản, bạn cần có sự kết hợp của tên và chữ cái đầu cũng tạo ra 1 sự đặc biệt hoàn toàn:

Chẳng hạn như là:

Ví dụ: tên bạn là Ngô Anh Điệp

Họ và tên (đầu tiên và cuối cùng) – Diepngo@YourDomain.com

Chỉ tên – Diep@YourDomain.com

Tên và chữ cái viết tắt đầu của tên – Diepna@YourDomain.com

Một tên chung: Support@YourDomain.com hoặc Info@YourDomain.com

3. Luôn luôn sử dụng tên miền riêng của bạn khi lập địa chỉ email

Với mục đích để lại ấn tượng tốt với địa chỉ email, việc đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn như là sử dụng: ban@tenmiencuaban thay vì sử dụng tenban@gmail.com

Luôn chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp

Người dùng chỉ cần sử dụng tính năng tích hợp webmail để có khả năng truy cập email bất cứ nơi nào, chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay. Thậm chí trên điện thoại di động của bạn

Những tính năng hữu ích được tích hợp như là chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email là, chống spam… cho email công ty để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Điều chỉnh thay đổi, thêm, xoá, thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong doanh nghiệp

Tính linh hoạt và dễ dàng khi sử dụng Outlook Express, Outtlook hay thậm chỉ chỉ với trình duyệt web

Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Cho Công Ty Bạn Nên Biết

Cách đặt tên email chuyên nghiệp cho bạn

Email hay còn gọi là thư điện tử là một hệ thống chuyển nhận thư từ qua mạng internet. Đây là một phương tiện thông tin rất nhanh, một thư từ có thể được gửi đi ở dạng mã hóa hay dạng thông thường và được chuyển qua mạng internet một cách nhanh chóng và nhanh hơn bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào khác. Nó có thể chuyển thông điệp từ một máy gửi tới một hay rất nhiều máy nhận trong cùng lúc.

Thời nay, email chẳng những có thể truyền gửi được chữ mà ns còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim ảnh,…

Lá thư được gửi trên hệ thống bưu chính khá lâu và không đảm bảo an toàn. Thêm vào đó thời gian nhận được tính theo ngày, ở những nơi xa bạn phải tình từng tuần hoặc theo tháng. Ngược lại thì vận tốc truyền thư điện tử chỉ vài giây đến vài phút và chi phí rất nhỏ không đáng kể so với gửi qua đường bưu điện.

Dùng thư điện tử thì bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mở phần mềm thư điện tử ra đọc nên tiện lợi hơn là việc phải bỏ thư ở các thùng thư. Thêm vào đó, vì mỗi người dùng thư đều phải nhập mật khẩu vào máy nên thư điện tử sẽ khó bị người ở chung đọc lén so với thư gửi bưu điện. Tuy nhiên một điều bất lợi là các tin tặc có thể xâm nhập được vào hệ thống thư của bạn thông qua mật mã hay các hệ thống an toàn bị bẻ gãy.

Việc nhận thư và gửi đi ở email là nhiều hơn rất nhiều so với thư từ bưu điện, dung lượng của email có thể lên tới hàng ngàn Gbyte.

Email là nơi cất giữ các thư từ với địa chỉ hẳn hoi. Trong hệ thống thư điện tử thì hộp thư này tương đương với phần dữ liệu chứa nội dung các email cộng với điạ chỉ của người chủ thư điện tử. Mỗi người có thể có một hay nhiều địa chỉ email. Mỗi hộp thư sẽ có một địa chỉ riêng biệt và không bao giờ trùng với địa chỉ email khác.

Như vậy thì bạn có thể hoàn toàn không nhầm lẫn khi dùng hòm thư đặt tên email cá nhân để gửi mail và đi làm thì bạn có thể dùng email trong công ty.

Với thế giới internet bùng nổ như hiện nay thì đa số các nhân, công ty đều có sử dụng các tên email ấn tượng, chuyên nghiệp để tiện lợi hơn trong việc trao đổi, quản lý các công việc với nội bộ và cả bên ngoài nữa. Bạn có thể cài đặt những cái tên email hay một cách khá đơn giản giống như dùng một email bình thường khác.

Việc cài đặt các email chuyên nghiệp khá dễ dàng, bạn chỉ cần đăng kí các dịch vụ email này và sử dụng chúng. Nếu quý khách là doanh nghiệp thì bạn nên chọn dùng các email chuyên nghiệp và cài đặt chúng, khi quý khách đăng ký các gói email này tại những công ty thì họ sẽ cài đặt luôn cho quý khách. Với các phần mềm email chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần tải chúng về và làm theo các hướng dẫn là có thể cài đặt được rồi.

Việc cài đặt một email chuyên nghiệp thì bạn đã tạo được cho mình một thương hiệu riêng và khá hiệu quả cho việc buôn bán.

Khi các bạn cài đặt các email chuyên nghiệp thì bạn có thể kiểm soát được toàn bộ các email của mình cũng như là toàn bộ các email có trong công ty của mình. Từ đó mà giảm bớt đi việc bị mất các thông tin hay là các dữ liệu trong kinh doanh. Bạn cũng có thể tìm lại các email của mình một cách nhanh nhất mà không bị tốn quá nhiều thì giờ.

Để có thể cài đặt email chuyên nghiệp cho thật hiệu quả thì bạn cũng nên tìm hiểu thật rõ các thao tác cần thiết phải có để có thể cài đặt các email này sao cho được hiệu quả hơn.

Xem Thêm: Cách cấu hình để gửi mail trong WordPress

Làm thế nào để có được một tên email chuyên nghiệp ?

Một cái tên email đẹp và hay, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng lớn cho người dùng và cả người được nhận thư. Vậy phải làm sao để có được điều đó?

Tên email ấn tượng chuyên nghiệp sẽ thế nào ?

Để có được một tên email chuyên nghiệp thì khá đơn giản, đầu tiên là phần tên miền của những email này, nếu bạn là một công ty hay doanh nghiệp thì tên miền chính là tên công ty của bạn. Đây cũng là một cách khá là hiệu quả quả để bạn có thể tạo dưng được một thương hiệu riêng cho mình và không bị trùng với các tên miền khác được.

Còn nếu bạn là một cá nhân độc lập thì tên email chuyên nghiệp sẽ có phần tên miền là tên của bạn, đây chính là cách để mô tả sự chuyên nghiệp và cũng khá là pro của bạn. Khi các nhà tuyển dụng nhìn vào các email với các tên email chuyên nghiệp như thế này thì họ sẽ có ấn tượng với bạn hơn khá là nhiều nữa.

Còn phần tên email chuyên nghiệp thì bạn nên đặt đó là tên của mình chứ không phải những tên như [email protected], [email protected], … những email này sẽ khiến các đối tác cảm nhận rằng bạn không hề chuyên nghiệp và cũng chưa được chin chắn. Với các tên email chuyên nghiệp thì sẽ tạo được rất là nhiều sự ấn tượng với các đối tác của bạn.

Khi các bạn dùng các tên email sao cho chuyên nghiệp thì hình tượng của bạn trong mắt các đối tác sẽ được tốt hơn khá là nhiều, bởi những email này thường là những công cụ được dùng nhiều nhất khi bàn luận hay là giải quyết công việc giữa các đối tác với nhau hay là cả với khách hàng của bạn. Và nếu như bạn dùng các email free khác thì sẽ không làm được điều này và rất khó để khách hàng của bạn tin vào những tên email không hề chuyên nghiệp này.

Với các tên email chuyên nghiệp thì sẽ có được nhiều thời cơ hơn cho các doanh nghiệp của bạn. Và với các email này thì không chỉ cho phép việc giao tiếp giữa các đối tác hay mọi khách hàng của mình mà còn có các nhân viên trong một công ty nữa. Các tên email chuyên nghiệp này cũng được bảo mật thật tốt vì vậy mà bạn cũng không cần bị mất các thông báo hay là những tài liệu quan trọng của mình khi lưu chúng ở đây.

Hầu hết mọi công ty hiện thời đều có dùng các email với các tên miền riêng nhưng chưa hẳn là ai cũng có thể đặt được tên email chuyên nghiệp. Các ten email chuyen nghiep sẽ mang tới cho bạn khá là nhiều các quyền lợi mà bạn không thể ngờ tới, chúng có thể làm tăng độ ấn tượng của bạn hơn với các khách hàng và ngay cả tới đối tác của bạn nữa.

Bạn muốn có một tên email chuyên nghiệp không, nó cũng khá là đơn giản, đầu tiên là phần tên miền của những email chuyên nghiệp này. Nếu như bạn là một doanh nghiệp hoặc một công ty thì việc bạn đặt tên miền thì chính yếu đó là tên công ty của bạn. Đây cũng là một cách khá là hiệu quả quả để bạn có thể tạo dưng được một thương hiệu riêng cho mình và không bị trùng với các tên miền khác được.

Còn ví dụ như bạn là một cá nhân độc lập thì tên email chuyên nghiệp sẽ có phần tên miền này cũng có thể là tên của bạn, đây chính là cách để mô tả sự chuyên nghiệp và cũng khá là pro của bạn. Và khi các nhà tuyển dụng nhìn vào các email với các tên email chuyên nghiệp như thế này thì họ sẽ có ấn tượng với bạn hơn khá là nhiều nữa.

Tư vấn về cách đặt tên email cho các bạn như sau, bạn nên dùng tên của mình thay vì các tên như [email protected] hay [email protected] ,… Những email này bạn không nên sử dụng nữa bởi những email này sẽ khiến các đối tác cảm nhận rằng bạn không hề chuyên nghiệp và cũng chưa được chín chắn.

Nếu bạn dùng những cái email chuyên nghiệp thì hình tượng của bạn trong mắt đối tác sẽ tốt lên khá nhiều, bởi email là công cụ được dùng nhiều nhất để có thể bàn luận hay giải quyết công việc giữa các khách hàng và đối tác của bạn. Nếu như bạn dùng các email không chuyên nghiệp sẽ dễ dàng khiến cho đối tác không thích hay các khách hàng cũng không cảm nhận được sự uy tín của công ty bên bạn.

Khi khách hàng hay những người nhận mail của bạn mà nhận được một email có một tên email chuyên nghiệp thì ấn tượng của họ về bạn cũng sẽ được tốt hơn, và nó cũng góp phần nâng cao uy tín của bạn. Hiện nay thì việc phân loại tên email chuyên nghiệp thì chủ yếu dựa vào phần tên miền riêng của các email. Các tên email chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được các vị thế tốt hơn trong lòng khách hàng và các đối tác trong mua bán của mình.

3 Quy Tắc Đơn Giản Để Lập Địa Chỉ Email Chuyên Nghiệp

Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email của bạn

Làm thế nào để xây dựng được niềm tin với khách hàng trong kinh doanh trực tuyến của bạn?

Trong một thời đại mà người tiêu dùng đang ngày càng cảnh giác cao độ với những dịch vụ kém chất lượng. Và có sự lựa chọn thông minh tinh tế hơn rất nhiều. Chìa khóa mở cửa cho câu trả lời chính là hãy lập địa chỉa email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Đó là điều tối thiểu bạn có thể làm để gia tăng cho uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy các thành phần khi lập địa chỉ email kinh doanh chuyên nghiệp tốt là gì?. Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 quy tắc đơn giản để tạo ra một địa chỉ email chuyên nghiệp trong bài viết này:

Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email của bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn.

Ví dụ sử dụng: bạn@tên miền_của bạn . Thay vì tên_bạn@gmail.com. (tuan@digistar.vn thay vì tuan@gmail.com)

Lợi ích của việc sử dụng tên miền riêng:

Dễ dàng và linh hoạt khi sử dụng trên Outtlook, Outlook Express hay chỉ với một trình duyệt Web.

Tùy chỉnh thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống chúng tôi email công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.

Chỉ cần tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay. Hay điện thoại di động của bạn.

Chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi. Và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp

Quy tắc 2: Sử dụng một hình thức tiêu chuẩn của email: Tránh nickname và số

Ngoài tên miền của bạn. Một thành phần quan trọng trong cách lập địa chỉ email của bạn là tên người dùng của bạn.

Ví dụ: tên bạn là Tuấn thì email của bạn sẽ là :Tuan@YourDomain.com.

Rõ ràng là một tên người dùng đơn giản như Tuan sẽ trông chuyên nghiệp hơn Coolboy477 hoặc BadGirl789. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là làm sao để tạo sự khác biệt cho tên của bạn khi có hàng ngàn người trùng tên với bạn. Câu trả lời rất đơn giản, cho dù bạn muốn sử dụng tên đầy đủ của bạn. Hay tên đầu tiên thì một sự kết hợp của tên và chữ cái đầu cũng tạo ra được sự khác nhau hoàn toàn. Vì mỗi một hình thức của người sử dụng email sẽ có những kịch bản khác nhau:

Ví dụ: tên bạn là Nguyễn Minh Tuấn

Chỉ tên – Tuan@YourDomain.com

Tên và chữ cái viết tắt đầu của tên – Tuannm@YourDomain.com

Họ và tên (đầu tiên và cuối cùng) – Tuannguyen@YourDomain.com

Một tên chung – Info@YourDomain.com hoặc Support@YourDomain.com

Hãy nhớ rằng, địa chỉ email của bạn chỉ là một nửa công việc. Khi bạn tạo một email chuyên nghiệp, bạn có thể chọn tên đầy đủ họ và tên xuất hiện bên cạnh trong bài biết của bạn:

Những địa chỉ email để sử dụng phù hợp với khách hàng thường khác với địa chỉ mà bạn đăng trên trang web. Trừ khi bạn là người quản lý duy nhất và sử dụng địa chỉ cá nhân để “Liên hệ” . Tuy nhiên nó sẽ có vẻ không chuyên nghiệp. Và khiến khách hàng không mấy ấn tượng về doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Việc lập địa chỉ email chung, như Info@YourDomain.com, có vẻ như mang sức thuyết phục hơn. Cũng như thuận tiện để bạn chuyển tiếp thư-outs vào tài khoản của các thành viên trọng từng bộ phận nhất định. Vì vậy một email cho khu vực bán hàng có thể được chuyển tiếp đến email cá nhân của bạn và quản lý bán hàng của bạn. Một email marketing có thể được chuyển tiếp đến bạn và quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn, vv…

Nếu như trước đây việc lập địa chỉ email chuyên nghiệp là một cách để tách mình ra khỏi đám đông. Nó cho thấy cam kết của bạn và mang lại ấn tượng của một doanh nghiệp có trình độ và quy định. Thì ngày nay, lợi ích mà nó mang lại còn nhiều hơn nữa. Kể từ khi các doanh nghiệp tham gia vào thế giới web với tần xuất chóng mặt. Thì một địa chỉ e-mail chuyên nghiệp là bước đầu tiên để chứng minh rằng bạn không là một doanh nghiệp đáng tin cậy và có sự đầu tư.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Hãy chắc chắn kiểm tra nhà cung cấp Web Hosting. Nơi bạn có thể nhận được email, web hosting và tên miền.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 9+ Cách Đặt Tên Email Cá Nhân Chuyên Nghiệp trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!