Đặt Tên Bluetooth Trên Iphone / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Eduviet.edu.vn

Hướng Dẫn Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone Đơn Giản

Tính năng báo thức là một trong những tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị điện thoại. Với trình báo thức giúp chúng ta không bỏ lỡ một buổi hẹn hoặc chỉ đơn giản giúp chúng ta thức dậy và đi làm đúng giờ. Thời gian là vàng, vì vậy phải tiết kiệm thời gian. Vậy thì đừng bỏ lỡ những hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPhone sau đây.

Hướng dẫn cài báo thức trên iPhone:

Bước 1: Ngoài Menu bạn chọn vào Clock hình chiếc đồng hồ.

Bước 2: Chọn tiếp sang tab Alarm biểu tượng chiếc đồng hồ báo thức ở thanh bên dưới, tiếp theo bấm vào dấu “+ ” để thêm thời gian hẹn giờ báo thức hoặc công việc mới.

Bước 3: Vuốt lên hoặc vuốt xuống ở các con số để lựa chọn giờ mà bạn muốn hẹn.

Bước 4: Sau khi mọi cài đặt đã hoàn thành bạn bấm vào Save(Lưu) và việc hẹn giờ trên iPhone của bạn đã được tạo thành công.

Cách lặp lại báo thức trên iPhone:

Bước 1: Người dùng nhấn vào ứng dụng Đồng hồ trong giao diện thiết bị. Tiếp đến chúng ta nhấn chọn vào mục Báo thức ở bên dưới, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng để thêm lịch báo thức.

Chúng ta lựa chọn thời gian muốn tạo báo thức rồi nhấn vào mục Lặp lại ở bên dưới.

Bước 2: Hiển thị thời gian trong tuần để người dùng lựa chọn thời gian muốn lặp lại và tích chọn. Nhấn tiếp vào Quay lại ở góc trái trên cùng.

Bước 3: Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Nhãn để đặt tên báo thức cho dễ quản lý. Chúng ta nhập tên báo thức muốn đặt rồi nhấn Quay lại. Sau đó người dùng nhấn Lưu để lưu lại báo thức.

Cách cài nhạc chuông báo thức cho iPhone:

Bước 1: Để cài đặt báo thức cho điện thoại iPhone, đầu tiên bạn cần phải tìm đến ứng dụng Đồng hồ trên giao diện màn hình chính của iPhone.

Bước 2: Tại giao diện của mục Báo thức, bạn sẽ thấy các tùy chọn như giờ quốc tế, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ. Để cài đặt nhạc báo thức, bạn nhấn vào tùy chọn Báo thức để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Bước 4: Chọn xong bài hát và cài đặt xong các thiết lập, nhấn Lưu để xác nhận thay đổi. Báo thức của bạn đã được cài đặt xong, bạn có thể thay đổi nhạc chuông vừa cài bằng việc làm lại các bước từ 1 đến bước 4.

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ảnh Trên Iphone

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Nội dung chính của bài viết

Bước 1: Cách đặt mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Trên iPhone, chọn vào mục Ảnh.

Bấm mục Chọn ở góc phải màn hình rồi tiến hành chọn những tấm ảnh mà bạn muốn cài mật khẩu. Sau khi chọn xong, bạn bấm Chia sẻ.

Tiếp tục chọn mục Thêm vào ghi chú.

Sau đó, bạn đặt tên cho ghi chú (1) rồi bấm Lưu (2).

Bạn thoát khỏi mục ảnh để về màn hình chính, sau đó bấm vào mục Ghi chú.

Tại mục ghi chú, bạn chọn vào tên ghi chú vừa tạo và lưu ở Bước 5.

Trong ghi chú này, bạn sẽ thấy những hình ảnh mà bạn muốn cài đặt mật khẩu, bạn thực hiện bấm Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn tìm và chọn mục Khoá ghi chú.

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện đặt mật khẩu cho ghi chú này rồi xác minh mật khẩu và đặt gợi ý mật khẩu (1) để phòng trường hợp sau này quên mật khẩu. Sau đó bạn bấm Xong (2).

Thực hiện xong bước 9, bạn bấm Khoá để hoàn tất quá trình khoá các hình ảnh bạn muốn trên điện thoại của mình.

Bạn trở lại thư viện ảnh và xoá những ảnh vừa khoá xong ở mục Ghi chú.

Như vậy là bạn đã thực hiện đặt mật khẩu cho những hình ảnh mình muốn bằng cách khóa chúng ở mục ghi chú và xóa chúng trong thư viện ảnh. Sau này, người khác vào thư viện ảnh của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những hình ảnh này, hoặc vào mục ghi chú xem thì cũng cần có mật khẩu yêu cầu từ phía bạn.

Bước 2: Cách mở khóa mật khẩu cho ảnh trên iPhone

Trên iPhone, bạn chọn mục Ghi chú.

Mở ghi chú chứa các hình ảnh mà bạn đã khoá theo hướng dẫn trên. Sau đó nhập mật khẩu để mở ghi chú và xem những hình ảnh đã bị khóa. Nếu bạn không nhớ mật khẩu ghi chú thì sẽ có thể dựa vào gợi ý mật khẩu đã đặt trước đó.

Trong mục chia sẻ, bạn tìm và chọn Lưu (số) hình ảnh. Ví dụ: Lưu 20 hình ảnh.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để khóa hình ảnh trên iPhone của mình cũng như cách để mở khóa ảnh và đưa chúng về lại thư viện ảnh. Đọc qua có vẻ phức tạp nhưng thực chất thao tác rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh cần khóa, rồi thêm vào ghi chú sau đó khóa ghi chú đó bằng mật khẩu. Muốn mở khóa ghi chú thì bạn nhập mật khẩu, nếu muốn lưu ảnh lại về thư viện ảnh thì chỉ cần bấm chia sẻ là xong.

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone Nhanh Nhất

Cách khóa một ứng dụng nhất định trên iPhone

Bước 1: Kích hoạt tính năng Thời gian sử dụng

Truy cập mục Cài đặt, chọn Thời gian sử dụng. Thực hiện bật tính năng Thời gian sử dụng để cài đặt mật khẩucho ứng dụng trên iPhone.

Nhấn chọn mục thiết bị mà người dùng muốn đặt mật khẩu ở trên mục Thời gian sử dụng. Nếu trong máy không có quá nhiều thiết bị thì tên thiết bị của bạn sẽ hiển thị ở hàng trên cùng. Tiếp đó, nhấn chọn ứng dụng mà bạn muốn đặt mật khẩu trên tab “7 ngày qua”.

Sau khi lựa chọn được ứng dụng mà bạn muốn đặt mật khẩu, thực hiện nhấn chọn vào ứng dụng đó. Tiếp theo nhấn chọn vào mục Thêm giới hạn ở bên dưới. Tại đây người dùng sẽ phải nhập mã thời gian sử dụng với ý nghĩa là ứng dụng sẽ tự động được khóa lại sau khi sử dụng hết thời gian.

Người dùng có thể sử dụng giao diện hẹn giờ ở đầu màn hình để thiết lập một khoảng thời gian ngắn tầm vài phút. Cuối cùng nhấn nút Thêm ở góc trên bên phải.

Hệ thống sẽ thông báo cho người dùng khoảng thời gian còn lại có thể sử dụng ứng dụng. Đồng thời khi đó, màn hình sẽ hiển thị ứng dụng được chọn trước bị tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ cát ở trước tên ứng dụng.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho nhóm ứng dụng trên iPhone

Ngoài việc đặt mật khẩu cho một ứng dụng riêng thì người dùng còn có lựa chọn khác là đặt mật khẩu cho nhóm ứng dụng. Các thao tác để đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone này cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi động tính năng Thời gian sử dụng

Truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị, nhấn chọn Thời gian sử dụng. Bước này sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng Thời gian sử dụng và tiến hành các thao tác đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone.

Nhấn chọn mục Giới hạn ứng dụng. Tiếp theo kéo xuống dưới và nhấn vào mục Thêm giới hạn.

Cuối cùng, người dùng chọn mục Thời gian khóa ứng dụng. Nhấn nút Thêm ở góc trên cùng bên phải để kết thúc việc đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone của mình.