Gợi Ý Cách Đặt Tên Thương Hiệu Dj Từ A

VẬY THƯƠNG HIỆU DJ LÀ GÌ ?

Thương hiệu DJ là một cái tên gọi cho DJ và nhờ vào đó khách hàng có thể nhận diện được mình với bao DJ trên khắp nơi trên toàn Quốc !

Một tên thương hiệu DJ dễ nhớ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các tín đò EDM khi đến các tụ điểm Club hoặc các buổi party event lớn nhỏ trong cả nước . đánh dấu một lĩnh vực hoạt động nghệ thuật có lợi thế cạnh tranh bền vững

Một thương hiệu DJ thành công phải tập hợp những cảm nhận của khách hàng về một DJ, và sự hiên diện của DJ trên các kênh truyền thông và Marketing …

Vậy Khi bạn bắt đầu làm việc DJ trong một quán “bar” hoặc “club”, dĩ nhiên bạn sẽ cần một cái tên thương hiệu DJ. Đây là một cơ hội tốt để bạn cân nhắc kĩ càng hơn, và bất cứ cái tên nào bạn chọn lúc này nó sẽ gắn bó với bạn suốt của bạn.

Gợi Ý Cách Đặt Tên Vô cùng Dễ và hay ho cho các bạn !!

Cách 1 :HÃY THỬ ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU DJ LÀ TÊN RIÊNG CỦA BẠN

Bạn có thể đang sở hữu một cái tên thương hiệu DJ cực hay, hoặc ít nhất nó cũng “OK” tạm được . Chẳng hạn như Cô ấy sở hữu một cái tên cũng hay ho (“Ngọc Anh “: tên riêng của cô ấy ) và Cô ấy đã lấy tên đó làm tên thương hiệu DJ cho riêng mình , có thể bạn sẽ gặp may và sở hữu ngay một cái tên thương ng hiệu DJ cực hay từ chính tên “thật” của mình !

Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với nghề DJ và muốn tên thương hiệu DJ của bạn xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên Google ? Hãy nghĩ về điều này và làm thử đặt tên thương hiệu với nó ngay khi bạn có thể.

Bạn cũng đang nghi ngờ sẽ có nhiều người đặt tên thương hiệu giống mình, hoặc thậm chí họ cũng đang là DJ. Điều này sẽ làm cho tên thật của bạn trở nên kém thu hút và ít gây ấn tượng. Nếu như vậy… thì bạn cần phải đọc tiếp rồi.

CÁCH 2 :HÃY THỬ KẾT HỢP TÊN CỦA BẠN TRƯƠC RỒI TỚI HỌ SAU (ĐẢO )

Và bây giờ, bạn đang “sở hữu” một cái tên và nó tương tự như tên thương hiệu DJ thật của bạn, nhưng bạn vẫn có cơ hội để thay đổi nó và làm nó trở nên hay hơn, độc đáo hơn, và dễ nhớ hơn.

CÁCH 3 :SỬ DỤNG TÊN THƯƠNG HIỆU DJ LÀ “BIỆT DANH”CỦA BẠN

CÁCH 4 :ĐẢM BẢO RẰNG CÁI TÊN THƯƠNG HIỆU DJ ĐÓ DỄ VIẾT

CÁCH 5 : CÂN NHẮC VIỆC CÓ 2 TÊN THƯƠNG HIỆU DJ NẾU BẠN CHƠI 2 THỂ LOẠI

Nếu bạn chơi Hardcore Techno vào Old Shool . Bạn có thể thích cái tên thương hiệu “DJ ” cho set Hardcore của bạn, nhưng liệu cái tên đó có hay khi bạn chơi ở phòng trà hoặc ở bãi biển vào buổi chiều tối không? Nhiều người chú ý vào nhạc bạn chơi hơn là tên thương hiệu DJ của bạn

Những Lưu Ý Khi Đặt Nghệ Danh Cho Dj

Tìm cho mình một nghệ danh phù hợp luôn là điều mà hầu hết các nghệ sĩ nói chung và các DJ nói riêng phải làm khi vào mới vào nghề. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc lựa chọn lại khiến cho bạn khá phân vân. 

       Chuẩn bị cho bạn những bước đầu tốt nhất

1. Sử dụng chính tên riêng của bạn

Lựa chọn đơn giản nhất là sử dụng tên thật của chính bạn. Nếu bạn sở hữu một cái tên khai sinh nghe thực sự bắt tai hoặc chí ít nó cũng tạm ok thì đừng ngần sử dụng nó. Rất nhiều nghệ sĩ trong nước và trên thế giới sử dụng tên thật của mình như DJ Armin Van Buuren, DJ Minh Trí, DJ Hoàng Anh,…

2. Hãy thử biến đổi tên riêng của bạn     

Bạn có thể thay đổi họ hoặc tên riêng. Đổi ngược thứ tự họ và tên, hoặc sử dụng tên và tên đệm ở vị trí ngược lại nhau. Có một cách hay ho hơn nữa nếu như bản thân bạn là một người giỏi chơi chữ, nó sẽ tạo ra cho bạn một cái tên nghe thú vị.

Phong cách tạo nên cá tính cho bạn

3. Đảm bảo rằng cái tên dễ nhớ   

Dù bạn sử dụng tên thật hay biệt danh, thì có một điều quan trọng rằng, đó phải là một cái tên dễ nhớ, dễ đọc, và dễ viết. 

 Cái tên làm nên thương hiệu

4. Hãy chắc chắn rằng nó chưa bị trùng lặp  

Sẽ không tốt chút nào nếu như nghệ danh của bạn bị trùng lặp với một người khác. Sẽ thật khó khăn khi người ta muốn tìm tên bạn trên mạng nhưng lại bị nhầm sang một người khác.

Cái tên sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

 Chính vì vậy hãy chắc chắn rằng, nghệ danh mà bạn định sử dụng chưa bị trùng lặp bởi một nghệ sĩ khác để có thể trở nên nổi bật hơn trong vô vàn nghệ sĩ và producer hiện nay.

5. Hỏi người thân, bạn bè xung quanh bạn  

Bạn biết đấy, những lời khuyên từ những người thân quen bên bạn vô cùng đáng tin. Nếu như còn nghi ngờ rằng không biết cái tên đó có hợp với bạn hay không, có ý nghĩa với bạn không, hãy hỏi họ. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất. 

Tạm kết:  Nghệ danh là một trong những yếu tố xây dựng nên thương hiệu của nghệ sĩ. Khi ta lấy một nghệ danh, hãy lựa chọn kỹ vì nó sẽ theo ta suốt cuộc đời làm nghệ thuật. 

7 Điều Cần Biết Để Chọn Được Một Tên Dj Hấp Dẫn

7 ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT TÊN DJ HẤP DẪN

Vậy bạn đã nghĩ ra cách để thực hiện chưa? Đâu là những sai lầm cần tránh? Và làm cách nào để biết rằng ta đã tìm được một cái tên tốt? Đối với một sự nghiệp DJ lâu dài, tôi đã nghe nói về những DJ giỏi và DJ tệ – và tôi cũng nghe luôn cả tên DJ hay với tên DJ dở. Và tôi nghĩ tôi có thể gửi đến bạn một số gợi ý. Và sau đây là lời khuyên của tôi về cách chọn tên DJ của bạn:

HÃY THỬ SỬ DỤNG TÊN RIÊNG CỦA BẠN

Bạn có thể đang sở hữu một cái tên cực hay, hoặc ít nhất nó cũng “OK” tạm được . Tôi sở hữu một cái tên cũng “OK” (“Phil Morse”: tên tác giả bài viết) và tôi đã gắn bó suốt với cái tên ấy, có thể bạn sẽ gặp may và sở hữu ngay một cái tên cực hay từ chính tên “thật” của mình.( Một cộng sự cũ của tôi, Herbie Saccani, đang sở hữu một cái tên như vậy).

Đâu là những hạn chế ? Nếu bạn là một DJ “nhận tiền mặt không xuất hóa đơn” và bất thình lình nhân viên thu thuế xuất hiện cùng một xấp giờ tờ trong suốt 10 năm kèm theo một câu hỏi :” Tất cả số tiền đã đi về đâu ?”. Có thể bạn phải trả lời nhanh cho câu hỏi này. (Tôi biết mốt số người đã bị bắt tại một sân bay khi đang chuẩn bị lên máy bay để nước ngoài biểu diễn và rất dễ bị bắt vì lý do này). Mặc dù thế, nếu bạn là một “Ngân hàng nhà buôn”, bạn thực sự muốn nghề gắn bó với nghề DJ và muốn tên của bạn xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên Google ? Hãy nghĩ về điều này và làm nó ngay khi bạn có thể.

Bạn cũng đang nghi ngờ sẽ có nhiều người đặt tên giống mình, hoặc thậm chí họ cũng đang là DJ. Điều này sẽ làm cho tên thật của bạn trở nên kém thu hút và ít gây ấn tượng. Nếu như vậy… thì bạn cần phải đọc tiếp rồi.

HÃY THỬ BIỂN ĐỔI TÊN CỦA BẠN

Hãy thay đổi nó, nhưng vẫn giữ chất riêng của bạn. Bạn có thể thay đổi họ hoặc tên riêng. Sử dụng tên đệm và họ thay thế cho họ và tên. Hay thêm một cái gì đó trong dấu ngoặc kép ” ” giữa tên và họ của bạn( Ví dụ: Harry “Choo Choo” Romero). Chọn cái một tên nước ngoài cho họ của bạn( hãy cố dò tròng từ điển tiếng Ý, Tây Ban Nha, Nga,… Chỉ để chắc rằng bạn từ đó không mang ý nghĩa xấu hoặc sai sót gì đó).

Và bây giờ, bạn đang “sở hữu” một cái tên và nó tương tự như tên thật của bạn, nhưng bạn vẫn có cơ hội để thay đổi nó và làm nó trở nên hay hơn, độc đáo hơn, và dễ nhớ hơn.

SỬ DỤNG “BIỆT DANH”CỦA BẠN

Công việc khó khăn cần làm chính là lúc này. Những người bạn trong trường tôi đã thử đặt nhiều nghệ danh cho tôi, và 1 trong số chúng đã gắn liền với tôi. Tôi là “Flipper” (Philip? Flipper? Tôi nghĩ giờ thì tôi đã hiểu quá trình chuyển đổi giữa 2 cái tên này. Thật ra thì DJ Flippa nghe có vẻ hay hơn..). Bạn cũng có thể sử dụng nghệ danh của bạn để trong dấu ngoặc kép, và đặt ngay giữa họ và tên của bạn ( Ví dụ: “Phil ‘Flippa’ Morse”? Mmmmm, có lẽ không được hay ho cho lắm). Nhưng rõ ràng một điều là nếu bạn hay bị trêu chọc hay thuộc loại kém cỏi ở trường thì khi làm điều này sẽ không hiệu quả và nhiều khi còn bị phản tác dụng.

ĐẢM BẢO RẰNG CÁI TÊN ĐÓ DỄ VIẾT CÂN NHẮC VIỆC CÓ 2 TÊN NẾU BẠN CHƠI 2 THỂ LOẠI

Nếu bạn chơi Hardcore Techno và Deep house. Bạn có thể thích cái tên “DJ Destroyer” cho set Hardcore của bạn, nhưng liệu cái tên đó có hay khi bạn chơi ở phòng trà hoặc ở bãi biển vào buổi chiều tối không? Nhiều người chú ý vào nhạc bạn chơi hơn là tên của bạn, nhưng không phải ai cũng vậy. Tôi có một người bạn chơi ở một ban nhạc. Vừa chơi DJ vừa làm việc. Dùng tên thật và 2 tên trong nghề là lựa chọn đáng để xem xét.

CHẮC RẰNG TÊN CỦA BẠN KHÔNG BỊ TRÙNG

Bộ đôi DJ/Producer người Anh Chemical Brothers ban đầu được gọi là The Dust Brothers. Nhưng tới khi ban nhạc người Mỹ The Dust Brothers trở nên nổi tiếng, các cáo buộc pháp lý khiến họ phải đỏi thành Chemical Brothers. Điều đó là không cần thiết nếu họ nghiên cứu từ trước đó, và bạn cũng vậy.

HÃY HỎI BẠN THÂN NHẤT CỦA BẠN, LIỆU RẰNG TÊN GỌI NÀY CÓ HỢP HAY KHÔNG

Những người hâm mộ sẽ nói bất cứ điều gì tốt. Hãy hỏi bạn thân, người yêu hoặc anh/chị em, họ là những người sẽ nói cho bạn sự thật.

Nguồn: edmVN Community

Bí Mật Phía Sau Nghệ Danh Của Nữ Dj Gợi Cảm Nhất Việt Nam

Trang Moon – Nữ DJ gợi cảm nhất Việt Nam thừa nhận cá tính như con trai và lần đầu tiên tiết lộ ý nghĩa phía sau nghệ danh của mình.

– Trang Moon – Nữ DJ gợi cảm nhất Việt Nam thừa nhận cá tính như con trai và lần đầu tiên tiết lộ ý nghĩa phía sau nghệ danh của mình.

DJ Trang Moon (tên thật Hà Quỳnh Trang, quê Hà Nội) trở thành cái tên được nhiều người săn đón sau khi tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Nằm trong đội thi của Sơn Tùng M-TP và Slim V, nữ DJ gợi cảm để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua các bản phối Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần.. .

Trang Moon được nhiều người biết đến từ chương trình The Remix.

Trong thời gian tới, nữ DJ Trang Moon sẽ vinh dự cùng đàn anh Lý Hải, Midu,… tham dự lễ trao giải Global Entertainment Awards 2024 diễn ra tại Hàn Quốc. Trước khi lên đường sang xứ sở Kim Chi giao lưu với các ngôi sao nước bạn, Trang Moon đã có buổi gặp gỡ với báo chí và chia sẻ nhiều thông tin thú vị.

Trang Moon vinh dự được tham dự lễ trao giải Global Entertainment Awards 2024 diễn ra tại Hàn Quốc.

Khi được hỏi về ý nghĩa nghệ danh Trang Moon, nữ DJ Hà Nội thật thà cho biết, môi trường làm việc của nghề DJ thường diễn ra vào buổi tối và bị nhiều người nhận xét là có nhiều cám dỗ. Trong buổi tối, chỉ có mặt trăng là sáng nhất nên nữ DJ quyết định lấy nghệ danh Trang Moon (Mặt trăng) với ý nghĩa mặt trăng sẽ soi sáng, đồng thời cũng là lời tuyên bố dù có làm việc trong môi trường nhạy cảm nhưng Trang Moon không dễ dàng sa ngã bởi những thứ xa hoa, cám dỗ.

Nữ DJ tiết lộ ý nghĩa nghệ danh Trang Moon của mình.

Nói về thái độ của người thân khi Trang Moon theo con đường DJ, cô cho biết bố mẹ không quá phản đối vì từ nhỏ đến lớn Trang Moon luôn là một cô gái mạnh mẽ và có lập trường riêng. Nữ DJ gợi cảm cũng hài hước khẳng định có lẽ tính cách mình giống con trai nên gia đình cũng tin tưởng cô sẽ không sa ngã dù có làm DJ.

Thổ lộ về những dự định trong tương lai, Trang Moon cho biết sau khi trở về từ lễ trao giải Global Entertainment Awards 2024, cô và ekip sẽ hướng đến hình tượng nữ DJ đa năng, vừa làm DJ, vừa có thể hát, làm diễn viên và MC.

Trang Moon sẽ Nam tiến và phát triển hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

Trang Moon chia sẻ cô sẽ Nam tiến, ra mắt một số sản phẩm âm nhạc trong cuối năm nay và tham gia một số dự án phim. Nói về dự án âm nhạc của mình, Trang Moon không muốn tiết lộ quá nhiều mà chỉ cho biết đó là một ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ trên nền nhạc hiện đại, MV sẽ được quay tại miền Tây Nam Bộ sẽ thể hiện tình cảm yêu quê hương, đất nước.

Trang Moon cho biết cô không muốn đóng khung mình trong hình ảnh một DJ gợi cảm mà là một cô gái đa năng. Quyết định Nam tiến lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đối với cô gái trẻ, nhưng Trang Moon cho biết, cô sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để được dư luận tích cực đón nhận.

Bảo Bảo

Video cận cảnh máy bay Indonesia gặp nạn tan tành dưới đáy biển (2024-01-13 02:10:03)

Chạy thẳng vào khách sạn hành hung, vu khống cậu bé da màu tội ăn cắp, người phụ nữ khiến cả nước Mỹ sục sôi và kết cục ê chề (2024-01-13 02:10:04)

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố website, đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, xử lý vấn nạn tin giả (2024-01-13 01:50:02)

Có một địa ngục ở giữa thiên đường du lịch Bali: Nơi bệnh nhân tâm thần đang bị xiềng xích bởi tục lệ truyền thống man rợ (2024-01-13 01:45:02)

Hài hước như Samsung, cà khịa Apple chán chê rồi cũng ôm sách vở học theo, bán Galaxy S21 không kèm củ sạc? (2024-01-13 00:40:02)

Bitcoin tăng giảm điên cuồng khiến chính dân đào tiền ảo cũng phải hoảng sợ (2024-01-13 00:40:03)

iPad Pro 2024 lộ ảnh render: Thiết kế không đổi, nâng cấp cấu hình, ra mắt vào tháng 3 (2024-01-13 00:35:02)

Hội trai đẹp bị soi ảnh dùng app, da trắng môi hồng đấy nhưng hãy là anh của cam thường! (2024-01-13 00:15:02)

Bóng ma lẩn khuất đằng sau vụ máy bay rơi đầy bi kịch tại Indonesia: Covid-19 (2024-01-13 00:15:03)

Từng bị chê quá khổ trên sóng truyền hình, Văn Mai Hương comeback với body gây ngỡ ngàng sau nửa năm (2024-01-13 00:10:04)

Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson! (2024-01-13 00:10:06)

Cô giáo bất ngờ khi thấy học trò nhất mực từ chối trường chuyên, hành động sau đó thay đổi cả cuộc đời nữ sinh (2024-01-13 00:10:09)

Chuyện về những người đi làm quần quật cày như trâu nhưng Tết đến nơi vẫn chẳng có đồng nào (2024-01-13 00:10:07)

Câu chuyện về đội thiên thần cứu hộ giúp đỡ hàng nghìn người gặp nạn trên đường phố Hà Nội: Rét mấy cũng trực cứu người! (2024-01-13 00:10:03)

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên (2024-01-13 00:10:05)

5 thỏi son tông nâu tây siêu đẹp diện lên sang chảnh hẳn con người (2024-01-13 00:10:10)

3 vùng trên cơ thể con gái càng đen càng chứng tỏ tử cung đang chứa nhiều độc tố (2024-01-13 00:10:08)

Bộ đôi song Long WEAN và MCK: Tách riêng vốn dĩ đã ngầu, tựu chung một chỗ mười phân vẹn mười (2024-01-13 00:05:02)

Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee tái sinh báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin? (2024-01-12 23:50:03)

Diễn viên Huỳnh Anh đăng ảnh thân thiết bên Quang Hải, dòng chú thích khiến tình cũ nam cầu thủ nằm không cũng “dính đạn”! (2024-01-12 23:50:02)

Vũ Duy Khánh: Vợ Dj Chủ Động Bế Con Ra Khỏi Nhà Và Đòi Ly Hôn

Khi vợ cũ chủ động bế con ra khỏi nhà và đòi ly hôn, Vũ Duy Khánh đã giành 4 tháng làm mọi thứ cứu vãn hôn nhân. Tuy nhiên, vợ DJ cho biết đã hết tình cảm với anh.

Video Vợ tuyệt vời nhất – Vũ Duy Khánh.

Nổi đình đám qua loạt hit Vợ tuyệt vời nhất, Chúc vợ ngủ ngon, Vợ yêu…, Vũ Duy Khánh cho biết, đó là những cảm xúc thật của anh khi lập gia đình với bà xã DJ Tiên Moon. Sau 2 năm chung sống, cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, vừa qua, dư luận xôn xao khi Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã đường ai nấy đi sau 4 tháng ly thân. Khoảng thời gian xa nhau, nam ca sĩ làm mọi cách để cứu vãn hôn nhân. Song, anh đành chấp nhận kết cục chia ly khi vợ nói đã hết tình cảm.

Vũ Duy Khánh và Tiên Moon kết hôn vào năm 2024.

Vợ cũ chủ động bế con ra khỏi nhà và đòi ly hôn– Như anh chia sẻ, hiện vợ cũ vẫn chưa ổn định lại tinh thần sau ly hôn. Có phải đây là cú sốc quá lớn mà cô ấy khó có thể vượt qua?

– Vợ cũ là người chủ động nói lời ly hôn. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa hiểu được nguyên nhân cả hai chia tay vì lý do gì. Tôi nghĩ, đàn ông ai cũng có sự sai lầm. Nhưng sự sai lầm ấy ở bên một người phụ nữ biết bao dung, lo lắng cho gia đình thì chắc chắn sự tan vỡ sẽ không xảy ra. Vợ cũ của tôi là người có cá tính rất mạnh. Tôi đã giành 4 tháng để hàn gắn mối quan hệ này nhưng mọi thứ thành vô nghĩa vì cô ấy đã thực sự hết tình cảm với tôi. Vợ cũ là người chủ động bế con ra khỏi nhà và đòi ly hôn nên cú sốc của cô ấy sẽ không lớn bằng tôi. Có thể hiện tại tâm lý của cô ấy không muốn gặp tôi, chưa thể vui vẻ khi cạnh tôi nên tôi không thể để cho người phụ nữ bị áp đặt.

– Vậy anh có từng đối mặt với vợ cũ và hỏi lý do tại sao cô ấy đòi ly hôn?

– Trước ngày vợ cũ bế con đi. Tôi và cô ấy có ngồi lại với nhau. Sau 1 thời gian, tôi gặp cô ấy và nói lời xin lỗi mọi chuyện và mong 2 vợ chồng có thể hoà hợp với nhau để cho con có tuổi thơ thật tốt. Tuy nhiên, cô ấy nói đã hết tình cảm với tôi rồi. Tôi nghĩ, khi người phụ nữ nói câu đó ra, tôi phải biết tự làm gì.

– Có tin đồn, mối quan hệ giữa anh và vợ cũ rạn nứt là do người thứ 3 xuất hiện. Người thứ 3 được nhắc đến là Phan Hương “Người phán xử”. Anh nói gì về điều này?

– Tin đồn trong cuộc hôn nhân của chúng tôi đều không chính xác. Đến giờ phút này tôi có thể khẳng định, tôi và vợ cũ chia tay không vì người thứ 3 xuất hiện. Còn tin đồn Phan Hương chỉ làm giọt nước thêm tràn ly. Tôi và Phan Hương là những người bạn tốt từ 10 năm trước đây. Khi chuyện xảy ra , Hương cho biết rất thương tôi và mong tôi và vợ sẽ hàn gắn lại. Hương đối với tôi như thế nào thì cô ấy vẫn là một người bạn rất là tốt.

DJ Tiên Moon và con trai.– Trong suốt 2 năm chung sống, anh và vợ DJ có xảy ra nhiều mâu thuẫn?

– 2 năm chung sống, áp lực lớn nhất của chúng tôi là về vùng miền. Do đó, có những thứ chúng tôi không thể hoà hợp được. Bên cạnh đó, niềm tin vợ cũ dành cho tôi không có. Vợ cũ và tôi khác nhau trong lối sống và cả suy nghĩ. Mọi việc tôi làm vợ không hài lòng và ngược lại, việc vợ làm tôi cũng không hài lòng. Vì vậy, cuộc hôn nhau của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa.

– Vậy lúc yêu, cả hai lại có cảm giác khác?

– Lúc yêu mọi việc hoàn toàn khác so với lúc vợ chồng tôi cưới nhau. Sau rất nhiều biến cố gia đình tôi xảy ra thì tôi hiểu cô ấy đã suy nghĩ rất nhiều, sự chịu đựng đi quá giới hạn. Khi giới hạn vượt quá thì cô ấy “nổ tung”.

– Như anh nói cả hai khác nhau về văn hoá vùng miền. Vậy mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu có tốt đẹp?

– Giữa mẹ tôi và cô ấy cũng bình thường, không đến mức độ hoà hợp nhưng cũng không đến mức quá căng thẳng. Bên cạnh văn hoá vùng miền, chúng tôi còn khác nhau về mặt tôn giáo. Tôi là con trưởng, thường ngoài Bắc con dâu sẽ phải lo việc lễ, cúng bái. Tuy nhiên, vợ tôi không làm được những điều này.

Chúng tôi cũng trò chuyện, góp ý cho nhau khá nhiều. Tuy nhiên, việc tâm linh là tín ngưỡng của mỗi người nên không thể ép buộc những chuyện vợ không thể làm được.

Nam ca sĩ từng làm mọi thứ để hàn gắn cuộc sống gia đình nhưng thất bại.

Sẽ không hát ca khúc nào về vợ– Trước khi đưa ra quyết định chia tay, cả hai có nghĩ về tương lai của con trai?

– Nếu không nghĩ về tương lai của con, tôi đã không mất 4 tháng để cố gắng hàn gắn. Sau 4 tháng, tôi nhận ra, sự hàn gắn đó không còn ý nghĩa. Sau cô ấy, tôi lại là người chủ động nói lời ly hôn.

– Việc anh từng quỳ gối năn nỉ vợ cũ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Anh cảm nhận hành động của mình ra sao?

– Không có một người đàn ông nào muốn cuộc sống hôn nhân tan vỡ cả. Nhưng khi đã làm mọi cách mà cũng không đạt được điều mong muốn thì tôi nghĩ nên học cách buông tay. Theo tôi, buông tay cũng là một cách yêu trong cuộc sống. Khi tôi chấp nhận ly hôn, tôi xác định rõ mình phải cần nhiều thời gian, công sức, mọi thứ cho con.

Tôi phải vượt một chặng đường từ Hà Nội vào Đà Nẵng, nơi vợ tôi biểu diễn. Tôi chuẩn bị một căn phòng được trang trí nhiều hoa và bóng. Tôi xuất hiện một cách bất ngờ và diện lại bộ trang phục khi lần đầu tiên gặp cô ấy. Tôi quỳ gối xuống xin lỗi vợ cũ mà mong cô ấy tha thứ để về với con. Song thay vì cảm động thì cô ấy không có một động thái cảm xúc nào. Cô ấy bảo đã hết tình cảm với tôi. Sau lời nói đó, tôi đã biết phải làm gì cho những ngày tiếp theo. 4 tháng, tôi làm tất cả mọi thứ từ trách nhiệm của người bố, người chồng. Về sau, tôi nhận ra có quá nhiều sự thay đổi từ vợ cũ cho nên tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Khoảnh khắc hạnh phúc trước đây của cặp đôi bên con trai.– Anh cảm nhận vợ cũ có những thay đổi ra sao?

– Cô ấy thay đổi về mặt cảm xúc, cách chăm sóc con và hoạt động trong công việc… Điều đó, khiến tôi cảm nhận người phụ nữ của mình khác quá nhiều. Vì vậy, tôi cũng không hối tiếc để cứu vãn.