Làm Thế Nào Để Đặt Tên Cho Một Cô Gái Vẹt Hoặc Cậu Bé Vẹt

Nó đây, trong cái lồng – con chim được chờ đợi từ lâu. Nhìn xung quanh nơi mọi thứ thật thú vị, khác thường. Nhà mới, người mới, môi trường mới. Nó vẫn là trường hợp nhỏ – để cho cô ấy một cái tên. Và ở đây bắt đầu thú vị nhất. Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt hay một chàng trai vẹt? Ý tưởng biến tất cả nhanh hơn, nhưng giải pháp không đến. Thật háo hức để được nguyên bản, để thể hiện cá tính. Và do đó, cái tên được chọn là vuốt ve tai, được người khác thích và tự mình thu hút thú cưng.

Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt hoặc cậu bé vẹt

Các phiên bản về cách đặt tên cho một cô gái vẹt – rất nhiều. Ví dụ: Arisha, Amalia, Asya, Assol, Akhta, Alisa, Alpha, Bassi, Berta, Blanche, Bisha, Britta, Byash, Beauty, Bella, Beauty, Betsy, Businka, Varya, Vicky, Vanessa, Verka, Gabbi, Gamma, Glasha, Geisha, Gloria, Lady, Denise, Jackie, Jagah, Julia, Jerry, Dolly, Dinara, Erik, Zhurra, Josephine, Juliette, Zlata, Tease, Isolde, Isabella, Irma, Toffee, Camelia, Kasia, Carmen Leila, Lady, Lawrence, Lyra, Lusha, Malvina, Mashka, Marisha, Milady, Michel, Marquise, Maggie, Mini, Nyusha, Niagara, Nymph, Norma, Odette, Rozzy, Pusya, Sarah, Tisha, Tina, Chacha, Frosya Erica, Cheney, Charlotte, Elsa , Yusha, Yusya, Yashma.

Tên của cậu bé vẹt cũng có rất nhiều lựa chọn. Abrasha, Alex, Ays, Arash, Alf, Ara, Athos, Asher, Alfonso, Arkashka, Bax, Broots, Buyan, Berkut, Bush, Borka, Benjamin, Willy, Vitamin, Venia, Vikesha, Gavryusha, Galfyonok, Galfyonok Jack, Jackson, Johnny, Hedgehog, Jacqueline, Jacques, Jora, Zheka, Zhorik, Zero, Zeus, Kapitosha, Karl, Carlos, Kirill, Klepa, Kosha, Kuzya, Lushka, Boy, Makar, Martin, Marquis, Napoleon, Ogone, Oscar, Pegasus, Plut, Petrusha, Plutishka, Pushkin, Prosha, Fawn, Fluff, Richie, Ricky, Romeo, Rocky, Rubik, Ryzhik, Rurik, Rafael, Stesha, Toto, Tory, Tishka, Trisha, Tre Fidel, Figaro, Fima, Philip, Funty K, Flint, Hulk, Gypsy, Caesar, Churchill, Chelsea, Chikki, Chizhik, Chika, Chik, Shrek, Shurik, Elvis, Eugene, Jung, Yash.

Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt hay một chàng trai vẹt chưa? Ở đây tốt nhất là lắng nghe cảm xúc bên trong của bạn. Bạn có thể chọn tên cho màu của con chim, ví dụ: Polosatik, Lizard, Green, Limonchik, Sailor, Snowball. Bạn có thể được hướng dẫn bởi sở thích của họ. Nếu đây là bóng đá, thì Goal, Pinaltya, Zenit, Barca, Milan, Real, Valencia, v.v. Nếu đây là văn học, thì Romeo và Juliet, Scarlett và Rhett, Othello và Desdemona, Angelica và Geoffrey, v.v. Nếu đây là một câu chuyện thần thoại, thì Zeus, Athena, Aphrodite, Amazon, Dionysus, Nymph, Nefertiti và những người khác sẽ làm. Ô tô? Rồi đến Porsche, Mazda, Ferrari, beshka, Opel, Foltz, v.v. Bạn cũng có thể lấy tên của các nhân vật yêu thích của bạn trong phim, phim hoạt hình, phim truyền hình. Cũng có thể lấy tên của các thành phố, dòng sông. Ví dụ: Amazon, Nile, Danube, Bermuda, Paris, Rome, Vologda. Và nó có thể và về phẩm chất cá nhân của con chim. Nếu con vẹt nhanh nhẹn, bồn chồn, thông minh thì cái tên Figaro, Shustrik sẽ làm. Nếu anh ấy bình tĩnh, im lặng, thì bạn có thể gọi Tisha, Tykhony, Im lặng.

Trong mọi trường hợp, làm thế nào để gọi một con vẹt – một cô gái hay một cậu bé, một con vẹt lượn sóng hoặc một con vẹt, ara hoặc một loài khác – là do chủ sở hữu quyết định. Người ta tin rằng những con chim này ghi nhớ tốt nhất các từ với âm thanh gầm gừ, huýt sáo và rít. Có lẽ bạn nên lắng nghe?

Làm thế nào để đặt tên cho một con vẹt? Để đưa ra một cái tên là một hoạt động thú vị và hấp dẫn. Sai lầm chính của hầu hết mọi người là phát minh sớm một biệt danh. Tốt nhất là chọn một vài tên, và sau khi gặp một người bạn mới sẽ dừng lại ở một cái tên. Thường có những tình huống khi một cái liếc mắt là đủ để quyết định. Mặc dù bạn không cần phải vội vàng, bạn có thể nhìn vào bản chất của con chim, hành vi, thói quen của nó và chỉ sau khi nhận được biệt danh thích hợp.

Đối với những cá nhân biết nói, nên chọn những biệt danh đơn giản mà con chim sẽ có thể phát âm. Cũng đáng để biết rằng không thể đổi tên một con chim trưởng thành, nó đã quen với biệt danh của nó. Do đó, chủ cũ phải làm rõ tên của lông vũ. Nếu điều kiện này không phù hợp, thì bạn phải chọn những cá nhân trẻ.

Ngày nay có thói quen đặt tên đôi. Từ một ý tưởng như vậy cũng nên bị từ bỏ, ptah chỉ không thể phát âm nó. Những khó khăn như vậy sẽ chỉ thêm vấn đề để giao tiếp với một người.

Đặt một câu hỏi làm thế nào để đặt tên cho một con vẹt, nó đáng để chọn một tên đơn giản, nhưng độc đáo. Nó không giống với tên của những người sống trong nhà hoặc vật nuôi khác. Nếu không, Ptah sẽ bị nhầm lẫn và sẽ ngừng gọi biệt danh của mình. Cô ấy phải hiểu rằng đặc biệt rơi cho cô ấy.

Trong trường hợp không có sự khác biệt giới tính rõ ràng, tốt hơn là chọn một tên trung tính phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Thông thường, biệt danh được chọn dựa trên đặc điểm của một loài cụ thể.

Quá trình chọn tên có thể không chỉ liên quan đến các thành viên trong gia đình mà còn cả chính thú cưng. Để làm điều này, cẩn thận phát âm để đặt tên lớn có thể. Tại một thời điểm nhất định những con chim có thể bắt đầu phản ứng, đưa ra dấu hiệu. Đã thấy sự quan tâm từ một con vật, đáng để dừng lại ở cái tên này. Sau đó, bạn cần phải dạy thú cưng của bạn cho anh ta. Để làm điều này nhiều lần trong ngày, bạn phải phát âm rõ ràng biệt danh.

Làm thế nào để đặt tên cho một cậu bé vẹt Tên phù hợp của cá nhân nam có thể được chọn độc lập, tập trung vào các tính năng bên ngoài. Đôi khi mọi người dựa vào sở thích của họ, chẳng hạn như bóng đá và đưa ra biệt danh đặc trưng của đội thể thao yêu thích của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với các nhân vật trong phim hoặc hoạt hình – Batman, Arnold. Mặc dù một số đi xa hơn và dừng lại ở các nhân vật lịch sử – Caesar.

Suy nghĩ làm thế nào để gọi một con vẹt, hầu hết dừng lại ở những biệt danh đơn giản, dễ hiểu – Kesha, Gosh, Fedya, Ara, Yaga, Shurik. Nhưng đối với các đại diện lớn hơn thì phù hợp với những biệt danh đáng kính hơn – Aristarkh, Ricardo. Và nhận thấy các tính năng độc đáo trong hành vi, bạn có thể nhận được những điều sau đây: Shalun, Taciturn, Skoda, Zadik.

Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt Khi chọn tên của con cái, bạn cần tập trung vào các mẹo trước. Những cái tên phù hợp nhất cho các cô gái là: Zhanna, Varya, Manya. Và nếu chúng ta xem xét bản gốc, thì trong số đó: Pretty, Ursula, Isabella, Britney, Vanessa. Danh sách có thể là vô tận, điều chính là không vội vàng và suy nghĩ cẩn thận liệu nó có thực sự phù hợp với thú cưng hay không.

Biệt danh cho con vẹt biết nói Làm thế nào một con vẹt có thể được gọi là một câu hỏi hoàn toàn cá nhân? Tuy nhiên, cần hiểu, để nói các cá nhân cần một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Do đó, để tránh các vấn đề, bạn nên làm theo các khuyến nghị đơn giản:

không chọn tên dài, chúng phải bao gồm tối đa 6 chữ cái, họ nên chứa chữ cái mà một người khác và người khác, nhấn mạnh sự hiện diện của phụ âm rít và âm thanh điếc. Biệt danh phải dễ phát âm và dễ nhớ. Tất nhiên, biệt danh sang trọng nghe có vẻ vững chắc hơn, nhưng những người có lông của họ không thể nói tiếng của họ. Vẹt đuôi dài và vẹt mào nên nói tên của chúng một cách dễ dàng.

Các loại vẹt Bộ máy phát âm của đại diện của các giống khác nhau có sự khác biệt đáng kể. Do đó, chọn tên hiệu phải chú ý đến giống của động vật. Một số cá nhân không thể nói chuyện, vì vậy, quá nghĩ về việc lựa chọn biệt danh là không đáng. Cô ấy trước hết nên dễ chịu cho chủ sở hữu. Ngoại lệ có thể là những cá nhân có khả năng nói phát triển tốt. Do đó, những cá nhân này nên được đặt tên nhất định:

Corella – Frosya, Xám. Họ được đào tạo tốt và có trí thông minh cao, Jaco – được coi là người nói nhiều nhất. Có thể có vài trăm từ trong từ vựng của họ. Vì vậy, sự lựa chọn biệt danh có thể rất lớn – Arnold, Francesca, vẹt đuôi dài – ngạc nhiên với sức mạnh của chúng. Một cá nhân như vậy nên có một cái tên đẹp, sang trọng. Ví dụ, Rudolph, Charlotte, lượn sóng – khác nhau về kích thước của chúng, vì vậy các biệt danh phải phù hợp – Nyusha, Kroha, Mitya. Ngày nay, nó đặc biệt phổ biến để tập trung vào các nhân vật phim được yêu thích. Do đó, để gặp Sherlock hoặc Constance ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Đôi khi sự tưởng tượng của mọi người hóa ra là vô hạn. Chẳng hạn, những người đam mê xe hơi mạnh dạn gọi các thương hiệu lông vũ của những chiếc xe nổi tiếng thế giới – Porsche, Convertible. Người hâm mộ các món ăn ngon, lựa chọn các biệt danh sau: sushi, hạt tiêu, snickers.

Tên vẹt Tìm tên của một cặp đôi đang yêu cũng không khó. Bạn có thể kết nối hài hước hoặc nhớ cặp đôi nổi tiếng thế giới. Điều quan trọng nhất là không nhận phụ âm hoặc biệt danh tương tự. Nếu không, các động vật sẽ liên tục bị nhầm lẫn. Bạn cũng có thể tập trung vào các nhân vật của phim và phim hoạt hình:

Danh sách này chỉ là vô tận. Điều quan trọng là phải hiểu, lông vũ để sống với tên này trong suốt cuộc đời của mình, điều đó có nghĩa là nó phải phù hợp và dễ chịu nhất có thể. Do đó, bật tưởng tượng đến mức tối đa và lập danh sách.

Tên người nói chuyện Biệt danh của vẹt được chọn dựa trên đặc điểm của từng loài chim.

Nói vẹt rất méo mó tên của chúng, và đó là từ đầu tiên thú cưng của bạn sẽ nói. Nếu bạn đang học cách nói chuyện với các loài chim, thì tốt hơn là tên của cô ấy có tiếng huýt sáo và rít lên của những tiếng vang, tiếng híp, tiếng chuông, tiếng Séc, Stasik, Gosh, Tishka.

Cũng hữu ích là chữ “p”: Romka, Gavrosh, Jerick, Tarasik, Patrick. Tên ngắn và rõ ràng dễ nhớ hơn, nhưng đối với một con vẹt có tài năng bắt chước lời nói của con người, tên dài hơn cũng sẽ không phải là rào cản.

Trong thực tế, có một trường hợp khi con vẹt lượn sóng, Kirill, tự gọi mình không chỉ là Kirill, mà còn là Kiryushenichechka. Rõ ràng đó là một phiên bản phái sinh của cụm từ “chim Kirill”.

Vẹt thích kéo dài các nguyên âm, đặc biệt thành công là chúng kéo dài “o”, “i”, “u”, “e”, “a”.

Âm thanh: “l”, “m”, “c”, “o” – rất khó đối với một số loài chim (ví dụ: lượn sóng).

Ở một số loài vẹt, sự dị hình giới tính không được phát âm. Khi bạn không chắc chắn ai đang ở trước mặt bạn: một cậu bé hay một cô gái, tốt nhất bạn nên gọi con chim là một tên trung lập không xác định giới tính. Sau đó, Kiryusha sẽ không trở thành Ryusha, và Manya ăn Nói Sanya.

Chủ sở hữu đặc biệt sáng tạo đặt một tên đôi cho chim của họ. Điều này không nên được thực hiện vì hai lý do: con chim có thể không nhận biết tên thứ hai hoặc đơn giản là giữ lại, lý do tiếp theo là chính các chủ sở hữu sau đó viết tắt cả hai từ trong quá trình giao tiếp với con chim.

Tên phải được phát âm nhẹ nhàng, kéo dài và rõ ràng. Con vẹt sẽ sao chép ngữ điệu của bạn khi bạn khiển trách từ đó, và phát âm rõ ràng của bạn đóng một vai trò quan trọng. Chim dễ dàng nuốt chửng các chữ cái và ngay cả khi bạn sửa và bắt đầu nói chính xác biệt danh của thú cưng, vẹt sẽ chấp nhận cả hai lựa chọn và qua thời gian bạn sẽ nghe thấy tiếng Larik thay vì Lavrik hoặc Kalupchik, và không phải là Darling.

Để chọn một cái tên tốt hơn cho một con vẹt, thường thì nó đủ để theo dõi hành vi của nó trong một thời gian, xem xét cẩn thận màu sắc của bộ lông và lưu ý các thói quen đặc trưng của con chim (chính xác, nhanh nhẹn, thận trọng, hài hước, giọng hát hay phản ứng hài hước với một cái gì đó). Sau khi quan sát, tên của con vẹt có thể tự phát sinh: Shustra, Whack, Tiny, Snowball, Limonchik.

Nếu điều này không xảy ra, mọi người sẽ quay sang thần tượng của họ và sau đó xuất hiện trong các tế bào: Gerara, Sheldon, Taison, Monica hoặc Kurt.

Thực tế là đứa trẻ được gọi là con vẹt, bạn có thể dễ dàng hiểu được khi nghe tên của một thành viên trong gia đình lông vũ: Batman, Hulk, Rarity, Kusachka, Olaf hoặc Krosh.

Nếu không có ý định dạy một con chim biết nói, thì hãy chọn một biệt danh cho một con vẹt chỉ dựa trên sở thích của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng điều hướng và tìm tên thích hợp nhất cho thú cưng của mình, dưới đây là danh sách các tên cho vẹt con trai và bé gái theo thứ tự bảng chữ cái.

Chọn một biệt danh cho một con vẹt

– không phải là một nhiệm vụ dễ dàng:

đầu tiên, bạn nên thích nó và thứ hai, con vẹt của bạn phải dễ phát âm. Hãy nhớ rằng vẹt sống rất lâu (10 năm trở lên), điều này phải được xem xét khi chọn tên. Một số người thích gọi con vẹt để vinh danh nhà văn hóa hoặc chính khách hiện tại.

Nghe có vẻ rất buồn cười, nhưng theo thời gian, một biệt danh như vậy mất đi sự liên quan và trở nên không thú vị.

Tôi có thể cho một con vẹt tên của một anh hùng yêu thích hoặc nữ anh hùng từ một cuốn sách, bộ phim hoặc bộ phim. Tên nước ngoài rất phù hợp, họ không bình thường và son, ví dụ: Claudia, Ordando, Miranda hoặc Ricardo.

Nếu bạn có một cặp vẹt, thì chúng có thể chọn các tên thích hợp, chẳng hạn như:

Vẹt thường được đặt biệt danh đùa.:

Tùy chọn này không hoàn toàn phù hợp, vì tại thời điểm mua một con vẹt, bạn hoàn toàn không biết thói quen và đặc điểm hành vi của nó.

Con vẹt của bạn sẽ nhanh chóng học được một tên ngắn (tối đa 6 chữ cái) Một biệt danh dài và phức tạp có thể khó phát âm và vẹt sẽ không học nói.

Tuy nhiên, có những con vẹt mà bất kỳ lượt nói nào cũng có sẵn (ví dụ: Jaco), và do đó chúng có thể chọn bất kỳ tên nào một cách an toàn.

Tập trung vào sở thích và trí tưởng tượng của riêng bạn, bạn có thể gọi anh ấy là Diego, Constance, Jennifer, Selvester, Frederic, Mirrabella, Biate, Jacqueline, Maximus. Jaco sẽ dễ dàng lặp lại mọi thứ nếu bạn giao dịch với anh ta. Nếu con vẹt của bạn không được huấn luyện về lời nói của con người, thì bất kỳ tên nào cũng sẽ làm cho anh ta.

Nếu bất kỳ đặc điểm cá nhân nào có thể nhìn thấy ngay lập tức khi xuất hiện của con chim hoặc hành vi của nó, bạn có thể đặt cho chú vẹt một biệt danh phản ánh chúng: Whack, Whirlwind, Shustrik, Tishka, Shurshunya, Vyuzhik, v.v. Đối với vẹt, biệt danh theo phong cách unisex cũng phù hợp, vì ở nhiều loài rất khó xác định giới tính.

Trong những trường hợp như vậy, những cái tên như Riki, Quilli, Miki, Lori, Flopi, Roni, Hypo, Chunya, Robertino là hoàn hảo.

Chọn tên của một con vẹt cần khác biệt nhất với tên của các thành viên trong gia đình và biệt danh của các vật nuôi khác. Trong trường hợp này, con chim sẽ biết chắc chắn rằng nó là dành cho cô.

Chọn tên của một con vẹt, cố gắng phát âm nó với một giọng yêu thương và bình tĩnh, sau đó thú cưng của bạn sẽ dễ dàng nhớ và nhanh chóng làm quen với nó.

Tên phải được phát âm rõ ràng, cảm xúc và chậm rãi – theo thời gian, con vẹt sẽ bắt đầu phản ứng với sự hấp dẫn từ chủ sở hữu.

Cách gọi tên con vẹt. Biệt danh theo thứ tự chữ cái của vẹt: A: Abbu Abrasha Adonis Azor Haik Akea Axel Alisa Alex Alexander Almaz Albert Archimedes Archie Arkasha Andrei Annie Andryusha Ara Ariel B: Babalu Badi Baz Buck Bali Byron Balu Bam Bam Banjo Bundy Betty Bizzy Biki Binky Blaze Blekki Blinki Blondi Bonzi Brussia Trong: Voucher trắng Walter Van Verdi Cuối tuần Phù thủy Whiz Willy Wilson Winnie Winston Whiskey Toki Wolfgun Wonder Woody Wooper G: Gaza Hannibal Harry Gator Gebo Hector Gendalf Tướng Lee Henry Georg Herbert Gerdi Huber Hecate Henriette Gledis Glasha Glory Glory Gloria Goldie Granny Greta Đ: Dove Davinchi Dazl Vịt kim cương Daly Dallas Dalton Dalton Daniel Dancon Dante Ginger Georgia Digit Didi Diesel Dixie Dipsi Dirti Dirti Dolti Dotty Drachma E: Eugenol Evil Yegay Yeger Yegrem Yegri Yegris Eater Yeeni Yeerbi Yeerk Yezhaz Yezhno Yezheik Yezhek Yezhek Yezhek Yeetik Yerni Yezhyk W: Zhaber Zhadin Jean Zhanery Zhar Zharlem Zharm Zharnal Zharan Zhasan Zhmot Vẽ Zhade Zhenis Giselle Jacqueline Zhina Zhipsi Zhita Zhu-Zhu Julescher Tới: Kabir Kadi Casanova Kai Kali Calypso Calisto Cameo Cameo Kivi Kika Kiki Colada Colby Co Conny Corey Corky Cosmo Cutlet Coffey Crazy Xena Kuki Kuku Kat L: Lavely Fight Lucky Lakini Landen Lance Ăn trưa Largo Levi Lollipop Thú cưng yêu thích Lilia Lily Lynny Lola Lolita Lolli Luna Lucy Lyalya M: Mate Mabel Maverik Magnum Mudge Mike Major Mayron Maytai Mack Mac Dundee Matti Meghi Maisie Mecca Mendi Merlin Mia Micah Mildred Mini Missy Misty Michelle Molly Momie Coin Mu-Madu Maddy R: Raskal Raf Reba Raider Reko Rex Relish Remi Randy Ricky Rikisha Rasti Riana Rishka Rod Roza Roselin Rosie Rosina Rosita Roxana Roxet Rosinka Ruby Rune Từ: Sawanah Salem Sampson Sani Sanfein Sancho Sapphire Sarabi Sargent Satan Satchimo Snow Snow Sophie Sophia Spidi Stacy Stella Stinky Stormy Susanna Susie Sandy Sandy T: Tiger Gạch Tyson Lấy Taco Taluta Tamarin Tamoli Tango Vũ công Tarzan Tarsen Tweets Tenor Theodore Tik Tina Tinki Tiffany Tracy Trixie Trinity Trudi Tutsi Tutti Truffle H: Chuck Charlie Chankli Chanko Ched Cheddar Chez Chek Chekker Cheko Chizhik Người thách thức Chester Cheese Chik Chikki Chiko Chikonya Chiku Chili Chariy Chinza Chula F: Filia Funtik Fidel Flint Flipper Fletcher Frĩaee Frosti Frutti Forrest Franky Fredi Fritz W: Schwartz Sherlock Shrek Bão Sherry Shurik Shustrik Biệt danh cho vẹt

Vẹt có lẽ là vật nuôi khó tính nhất. Chúng không chiếm nhiều không gian và không gây khó khăn trong việc chăm sóc. Khi chọn một con chim, hãy chắc chắn đặt cho nó một cái tên chính xác và thú vị, bởi vì bạn sẽ không phải giao tiếp với nó trong một hoặc hai năm. Trung bình, vẹt sống mười năm. Và có những đại diện như vậy của các loài chim, có thể làm bạn thích thú trong hơn hai mươi lăm năm.

Клички для попугаев разнообразны, в основном используют сокращенные человеческие имена либо прозвища главных героев мультиков. Кличка дается один раз, поэтому к выбору надо отнестись серьезно. Постарайтесь не давать птице имя, которое уже есть в вашей семье либо в кругу общения. Попугай должен знать, что кличка касается именно его.

Проблема, с которой вы можете столкнуться – это правильно определить пол питомца. Nếu điều này là khó khăn, thì tên phải trung tính và phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Biệt danh cho vẹt lượn sóng Vẹt lượn sóng sống trung bình khoảng mười lăm năm, sinh sản tốt và trở thành thành viên gia đình rất dễ dàng. Có thể bắt chước giọng nói của con người và tiếng chim hót. Chọn tên của chúng, cần phải tính đến khả năng tái tạo lời nói của con người bởi những con chim này.

Biệt danh cho các chàng trai vẹt lượn sóng chọn cho các tính năng như vậy:

cái tên nên chứa những âm thanh và phụ âm rít rít trong âm thanh của tôi, tôi và Ab E: Abrasha, Venia, Arkashka, Hamlet, Bush, Shurik, Grisha, Gosh, cái tên có thể nhấn mạnh hành vi đặc biệt của những người lông vũ: Spark, Pyzhik, Tishka, Hurricane, Schumacher, Commander, Bạn có thể chọn từ tên người hoặc biệt danh thú vị: Petka, Parsley, Toto, Zephyr, Ostap, Taras, Yasha, Pirate, Silver, v.v. Chọn tên cho con vẹt lượn sóng nên sử dụng các nguyên tắc tương tự.

Corella đang nói về loài vẹt. Họ có thể tái tạo tiếng ồn trong gia đình, lặp lại từ, âm thanh, nói cụm từ. Chúng cũng được gọi là nữ thần, và chúng có một cái mào trên đầu.

Corella yêu xã hội rất nhiều, dễ dàng thuần hóa và dễ học hỏi. Vì trong loài chim này rất khó xác định con đực hay con cái, tốt hơn là chọn biệt danh phổ quát cho vẹt Corella.

Khi chọn tên, hãy xem xét một số quy tắc:

Khi học, chúng dễ dàng nhận thấy âm thanh gầm gừ và rít lên, Tên của con chim không nên giống như biệt danh của vật nuôi khác, Có những cái tên phổ biến cho giống chó này: Basie, Roni, Stacy, Arnie và Dezi. Hãy thử chọn một trong những điều sau:

dành cho nam giới: Isaac, Archie, Vzhik, Thunder, Icarus, Zorro, Lawrence, Tristan, Shrek, Jupiter, Yarik, dành cho nữ: Asha, Asya, Berta, Vikki, Asha, Zlata, Kira, Masha, Pusya, Ursula, Frosya, Chach, Eric, Yashma. Tên của vẹt lượn sóng: cách chọn

Trang chủ “Vẹt” Tên của budgies: cách chọn

Con vẹt của bạn sẽ là Yasha hoặc Keshei tiếp theo quyết định thay bạn, tuy nhiên, trước khi bạn xác định chính xác, cần phải suy nghĩ cẩn thận. Đầu tiên, tên của budgies được chọn theo nguyên tắc thuận tiện. Lưu ý rằng lông sẽ phải được gọi rất thường xuyên. Thứ hai, thường thì con vẹt có thể học được biệt danh và do đó làm hài lòng tất cả các thành viên trong gia đình.

Thứ ba, bạn chắc chắn nên hài lòng với quá trình đặt tên cho một con chim lượn sóng.

Vì vậy, khi chọn tên cho người bạn lông vũ của bạn, điều quan trọng là phải xem xét những khoảnh khắc như vậy:

Một nửa con chim Như bạn đã biết, con trai được coi là người nói nhiều, trong khi con gái được coi là im lặng. Theo đó, sau này có thể chọn một tên phức tạp hơn hoặc ngược lại, tên đơn giản nhất trong phát âm. Nếu bạn nghi ngờ giới tính của một con vẹt, hãy gọi nó là một tên trung lập. Thói quen và tính cách. Nếu con vẹt vẫn còn nhỏ, tốt hơn là đợi một chút với một biệt danh để xem thú cưng nhiều hơn. Điều tương tự cũng có thể nói về người lớn. Kích thước và màu sắc. Những con chim lớn hơn phù hợp hơn với những biệt danh nhất định, chẳng hạn như Arnold, Maximus, Sylvester. Lông nhỏ có thể được gọi là Whack hoặc Chun. Con chim tuyết trắng sẽ xuất hiện với biệt danh Snowball, và con xanh – Green hoặc Gena (để vinh danh cá sấu). Tên phù hợp Nếu bạn quyết định gọi con vẹt là tên con người, thì bạn cần cẩn thận về sự trùng hợp với tên của người thân, bạn bè. Biệt danh dài. Ban đầu, một cái tên bao gồm một số từ có vẻ đẹp và khác thường đối với bạn. Tuy nhiên, theo thời gian bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi liên tục phát âm nó, nhưng người bạn lượn sóng của bạn sẽ chờ đợi phát âm chính xác. Những âm thanh nên có trong tên Tiếng rít. Nhiều người biết rằng vẹt lượn sóng “thích” phát âm các từ với tiếng rít “g”, “h”, “sh”, “y”. Đó là lý do tại sao Kesha và Yasha được coi là những cái tên phổ biến nhất trong số các loài chim. Nguyên âm với cách phát âm mở là “e”, “e”, “a”, “u”, “và” cũng nằm dưới sức mạnh của vẹt lượn sóng. Phụ âm điếc và âm sắc “p”, “t”, “d”, “p”, “k” dễ dàng được học bởi nhiều nam giới (và cả nữ giới). Những phụ âm huýt sáo và âm thanh “s”, “ts”, “s”, “l”, “m”, “n” nên tránh nếu bạn định dạy vẹt của bạn nói chuyện. Sấm sét, Zhuzha, Tigra, Đấu bò, Bão tuyết, Egoza, Yula, Mũi tên, Shusha, Sưng, Gimmick, Coquette, Vui vẻ, Nút, Búp bê, Hạt, Muse, Hoa lan, Tiên, Bình minh, Sonya, Yên lặng, Frosya, Hạnh phúc, Dobryana, Dushka.

Tên của các nhân vật hài hước hoặc truyện tranh (Chaplin, Goofy, Pinkie, Chucky), Sự kết hợp hài hước của âm thanh (Chacha, Kuki, Bobo), Biệt danh đặc trưng cho chính con vẹt (Taciturn, Bully, Bird). Trang chủ “Chim” Budgies

đến những con vẹt không thể tái tạo ngôn ngữ của con người, bất kỳ tên nào, ngắn, sắc sảo, rõ ràng (Chiki, Stepa, Richie, Stesha, Kesha), Tên kép không thành công, ví dụ, Mary Poppins. Họ không mong muốn vì lý do là họ dài. Ngoài ra, một con vẹt, quen với tên đầy đủ của nó, sau đó có thể không đáp ứng với phiên bản rút gọn của nó, điều này sẽ khiến việc giao tiếp trở nên khó khăn hơn.

Nếu một vài con vẹt sống trong nhà, chúng nên được đặt biệt danh hoàn toàn khác nhau về âm thanh để những con chim không bị nhầm lẫn.

Vì vậy, quyết định, những gì để gọi một con vẹt, không nên tự phát. Sự lựa chọn của anh ta nên được tiếp cận nghiêm túc – sau tất cả, đây là cách bạn sẽ gọi thú cưng của bạn trong vài năm. Dưới đây là các tiêu chí chính cần được tuân theo khi giải quyết vấn đề, cách gọi một con vẹt: ngắn gọn, rõ ràng tuyệt đối cho con chim, khả năng tiếp cận âm thanh.

Tên Cho Cô Gái Vẹt

Sau khi mua một con vẹt, chủ sở hữu của nó sẽ phải đưa ra một biệt danh cho thú cưng của mình. Rốt cuộc, cái tên sẽ ở bên chú vẹt cả đời. Đây là thời điểm khó khăn nhất, thậm chí khó khăn hơn để chọn một con vẹt. Khi chọn tên cho một con vẹt bạn cần xem xét một số sự tinh tế. Trước hết, tên của một con vẹt của một cô gái nên rõ ràng và tươi sáng. Mọi người thường mua thú cưng lông vũ để liên lạc với chúng sau đó, nghĩa là để dạy con vẹt biết nói. Đầu tiên, chú vẹt của bạn phải học cách phát âm tên của nó.

Cái tên nào phù hợp với một cô gái vẹt?

1. Tên ngắn, riêng biệt. Theo quy định, đây là những cái tên có tiếng rít rõ rệt, chẳng hạn như: Masha, Lavrusha, Michel. Những biệt danh này dễ nhớ và phát âm, vì vậy chúng rất phù hợp với các loài chim.

2. Những biệt danh ngắn, sắc sảo với âm thanh “p” vang lên: Abra, Brenda, Chris. Cần lưu ý rằng những con vẹt với sự nhiệt tình tuyệt vời nhặt tất cả “tiếng gầm gừ”.

3. Tên kết hợp và tên gốc cho các cô gái vẹt. Ở trên, chúng tôi đã liệt kê các biệt danh truyền thống của vẹt. Nhưng bạn có thể đưa ra một biệt danh cho thú cưng lông vũ của bạn. Điều chính là những cái tên do bạn phát minh và lựa chọn nên rõ ràng, thuận tiện về mặt phát âm và ngắn gọn.

Ngoài ra, bạn cần tính đến việc có những loại vẹt có âm thanh huýt sáo – q, s và h gây khó khăn. Không nhất thiết vào ngày đầu tiên mua hàng để đặt tên của một con vẹt, bạn có thể đợi một vài ngày. Đến lúc này, thú cưng lông vũ của bạn sẽ quen với bạn và có thể bắt đầu thể hiện tính cách của nó. Và bạn có thể chọn một cái tên dựa trên tính cách và khí chất của anh ấy. Danh sách sau đây về tên của các cô gái vẹt sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn.

Cách chọn tên: mẹo chung

Chọn tên – không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì nó có vẻ như thoạt nhìn. Rốt cuộc, bạn nên thích nó và dễ chơi cho chim. Nếu giống không phải là một tiên nghiệm nói – thì dễ dàng hơn một chút. Bạn không thể bận tâm với các sắc thái của phát âm, mà chỉ cần chọn bất kỳ tên nào bạn thích. Mặc dù ở đây, cũng cần phải cố gắng.

Thường xuyên luyện tập tên nước ngoài như Miranda, Ricardo, Orlando. Ví dụ, nếu một cặp vẹt, thích đặt biệt danh huyền thoại, ví dụ, Kai và Gerd, Bonnie và Clyde, Scarlett và Ratt. Đôi khi chủ sở hữu đặt tên cho sinh vật của Chúa với khiếu hài hước: Skoda, Talker, Warbler, Donut, v.v … Tất nhiên, đây là một quyết định táo bạo, bởi vì, có được một con chim, bạn vẫn không biết bản chất và tính cách của nó.

Mặc dù nó xảy ra theo cách khác – ngay từ những giây đầu tiên của người ta đã có những đặc điểm riêng biệt rõ ràng đến mức họ yêu cầu rõ ràng các tên phản ánh: Vyuzhik, Whirlwind, Shustrik, Tishka.

Một số chủ sở hữu thích cho tên kép Loại: Mary Poppin, Jean-Jacques. Bạn có thể gặp khó khăn với thực tế là con chim sẽ không đáp ứng với bất kỳ giảm. Hoặc ngay lập tức quen với tên viết tắt.

Vẫn sử dụng các biến thể của tên “Unisex”, ví dụ: Quilly, Robertino, Ricky – đây là nếu tại thời điểm xuất hiện của con chim nhỏ trong nhà không có sự tự tin hoàn toàn về giới tính của cô.

Chọn một tên (biệt danh)

Nếu giống chó này đang nói, các nhà nghiên cứu về loài chim khuyên bạn nên tuân thủ một số quy tắc:

Tên nên ngắn gọn, rõ ràng, rõ ràng. Cần đột ngột gõ chữ “P”. Vẹt hạnh phúc khi bắt được những từ có âm thanh gầm gừ. Ví dụ sinh động: Patrick, Lavrik, Garik, Marik,

Tên của tối đa 6 chữ cái dễ nhớ nhất,

những âm thanh rít lên trong cái tên: sự kiêu, tiếng híp rất dễ nghe và dễ nhớ đối với vẹt, ví dụ: Chris, Casper, Siskin, Charlie,

Nhiều aram thích sự hiện diện trong tên của các nguyên âm kéo dài. Họ nói với họ bằng một giọng hát, ví dụ: Daaah, Ke-e-esha,

cũng được thiết lập ngắn gọn, biệt danh rõ ràng dễ hiểu. Ví dụ: Kesha, Gesha, Pasha,

ngay cả một cái tên mượn từ các nền văn hóa khác cũng có thể truy cập được, thuận tiện trong phát âm, ví dụ: Oliver, Kerry, Heinrich.

Để những người lông vũ nhận thức được biệt danh của mình và bắt đầu lặp lại nó càng nhanh càng tốt, mong muốn lặp lại nó thường xuyên trong các biến thể khác nhau. Giọng nói nên bình tĩnh, lặp lại suôn sẻ, với tình yêu. Khi con chim cảm thấy rằng không có nguy hiểm trong từ, nó sẽ bắt đầu lặp lại chính nó, và sau đó mạnh dạn chọn những từ và âm thanh đơn giản khác.

Một lựa chọn tốt về tên không đảm bảo rằng chim nhại của bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ và lặp lại nó. Bạn nên đối phó với anh ta ít nhất một vài phút mỗi ngày. Đừng mắng con mào, nếu nó vẫn không hiệu quả với anh ta – mọi thứ phải được học.

Đặt tên cho con trai, chủ sở hữu thường dính vào các hình thức đơn giản hơn.: Misha, Gosh, Kesha. Những anh hùng nối tiếp cũng được bất tử trong thú cưng, và điều này hoàn toàn phù hợp với chúng: Tarzan, Kemal, Emir, Robinson. Nếu giống có kích thước trung bình và lớn, biệt danh sẽ phù hợp.: Caesar, Hầu tước, Aristarchus. Nhưng đây là một bảo lưu: đây là những biến thể phức tạp và chúng được trao cho những giống chó không biết nói hoặc những giống thông minh nhất. Hãy cố gắng giúp bạn lựa chọn đúng.

Gợi ý âm thanh cho chàng trai vẹt, một cặp tùy chọn cho mỗi chữ cái theo thứ tự bảng chữ cái.

Thông thường đối với những cô gái lông vũ chọn một cái tên nhẹ nhàng, trìu mến hơn. Hoặc ngược lại – đam mê, tươi sáng. Có thể đặt tên của nhân vật nữ chính của cuốn sách hoặc bộ truyện yêu thích của bạn.: Nihan, Hazal, Jansu.

Những người ngưỡng mộ kỳ lạ phù hợp với những biệt danh hấp dẫn như: Tiffany, Gioconda, Penelope.

Mặc dù Shura, Masha, Dashi tốt bụng cũng nổi tiếng vì tính linh hoạt của chúng. Nói chuyện cô gái sinh sản tốt nhất những tên này. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một vài biến thể tốt của các biệt danh theo thứ tự bảng chữ cái.

Đừng quên các tính năng của đá. Ở một số người, bộ máy phát âm không cảm nhận được một bộ âm thanh, ở một số loài – một loài khác.

Vẹt lượn sóng, sự lựa chọn phổ biến nhất, dễ dàng tái tạo các từ có âm thanh rít và nguyên âm lăn “i”, “a”, “u”, “e”. Nhưng họ thường không cảm nhận được âm thanh của “s”, “s” và “c”. Và một số bị mất với các chữ cái “l”, “m” và “n”.

Dành cho những cô nàng lượn sóng lông vũ những biệt danh như Glasha, Masha, Eshka, Tyusha, Shella, Shandy, Sheri, Shusha, Nyusha đều hấp dẫn.

Những người gợn sóng nghiêm túc sẽ phát ra âm thanh rắn như Arkasha, Vikesha, Bosh, Thùng rác, Zhora, Flusha.

Giống phổ biến nhất (khả năng tiếp cận / tích cực và thoải mái / hay thay đổi) là Corella. Có một khoảng thời gian chúng rất đắt đỏ và chỉ dành cho các sở thú và những người rất giàu. Trong thế kỷ trước, tình hình đã thay đổi. Họ hạnh phúc khi gia nhập gia đình mới. Rất cần tiếp xúc (vuốt ve, gãi). Sau khi thiết lập liên lạc tình cảm, họ khá dễ dàng để học tập và đào tạo.

Cô gái Corellam biệt danh phù hợp Ursula, Norma, Cyrus, Frosya, Rozzy, Jasper.

Một Những người Corella hài hòa với tên của Thunder, Grey, Le Havre, Rocky, Archie, Philip, Caesar.

Vẹt giống thông minh rất tài năng trong học tập và rất dễ dàng để ghi nhớ không chỉ biệt danh dài, phức tạp của chúng, mà còn cả câu. Do đó, với tên của họ, bạn có thể thể hiện tất cả trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

Sở thích cá nhân

Tất nhiên, điều cơ bản là bạn và chú chim nhỏ của bạn thích cái tên mới. Hãy cố gắng để thử trên nickname của chú chim. Gọi anh ta vài lần bằng tên – theo phản ứng. Nếu không có phản ứng, cố gắng lặp lại to hơn một chút hoặc với một ngữ điệu khác. Nếu lông không phản ứng hai hoặc ba lần, có lẽ tốt hơn nên thử một tên khác.

Nếu bạn gọi Birdie theo tên của nhân vật nối tiếp yêu thích của bạn – cùng nhau xem loạt phim yêu thích của bạn, số lần lặp lại cũng sẽ góp phần vào quá trình ghi nhớ.

Cách dạy vẹt đặt tên

Mong muốn của bạn để có một người nói chuyện với người khác và được nghe những cuộc trò chuyện cụ thể từ thú cưng của bạn càng sớm càng tốt là điều bình thường và tự nhiên. Nhưng bạn nên kiên nhẫn và thiết lập quy trình học tập của mình, tuân thủ tất cả các quy tắc mà chúng tôi quan tâm bằng cách nào đó trong suốt bài viết:

Thiết lập liên lạc cảm xúc với vẹt, điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc giao tiếp của bạn không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong suốt cuộc đời của loài chim.

Nên tránh tiếp xúc với các loài chim / động vật khác trong thời gian huấn luyện.

Tùy thuộc vào giống, xem xét âm thanh nào sẽ dễ nhớ hơn và rõ ràng sẽ gây khó khăn.

Chọn một biệt danh thành công, có tính đến các khuyến nghị của người xem chim.

Đưa ra quá trình học tập ít nhất một vài phút mỗi ngày.

Hãy xem xét các cách huấn luyện tùy thuộc vào giới tính của chim.

Đừng quên kiên nhẫn, nói những lời nhẹ nhàng, thân thiện, rõ ràng và cụ thể.

Và một vài phương pháp đào tạo kỹ thuật.

Đầu tiên, nên đặt lồng ở mức tăng trưởng của con người (tủ, kệ) và, tiếp cận nó, để phát âm tên của con chim bằng một giọng thậm chí rõ ràng mà không có bất kỳ chuyển động đột ngột.

Sau khoảng một tuần, anh ấy sẽ thích nghi với một nơi mới và cảm thấy bình tĩnh và an toàn hơn. Trong bước tiếp theo, bạn dạy con vẹt ăn thức ăn trước mặt bạn, và sau đó từ tay bạn. Điều này được thực hiện dần dần. Lúc đầu, bạn chỉ cần đi chậm đến chuồng khi anh ta ăn. Và sau đó từ từ cố gắng vỗ về sự tinh tế của anh ấy, đẩy anh ấy vào cái lồng trong ngón tay. Đây là giai đoạn đầu tiên và khó khăn nhất của dressage. Nó có thể phải được lặp lại lâu hơn so với cái nhìn đầu tiên. Khi thú cưng bắt đầu lấy thức ăn từ tay bạn, rất có thể nó vẫn sẽ rơi vào rìa xa nhất của cá rô, trốn khỏi bạn. Nhưng giai đoạn này được thay thế bằng giai đoạn tiếp theo – bạn dạy người lông vũ ngồi trên tay bạn. Để làm điều này, trong chuồng mở, lòng bàn tay được đẩy mạnh bằng những món giải khát, và, nói với giọng bình tĩnh, chúng bình tĩnh và cho chim ăn.

Khi anh ấy sẽ lặng lẽ nhảy lên lòng bàn tay của bạn và ngồi đó một lúc lâu, bạn có thể bắt đầu đưa anh ấy ra khỏi chuồng.

Điều cần thiết là anh ấy không sợ hãi ngồi trên cánh tay hoặc vai của bạn. Gọi anh ta bằng tên, bạn chỉ cho anh ta một điều trị và mời anh ta ra khỏi lồng vào phòng. Điều quan trọng là con chim được huấn luyện luôn trở về chuồng. Do đó, chỉ cần cho nó ăn bằng tay hoặc trong lồng. Nói chung, giai đoạn huấn luyện này được thực hiện tốt nhất khi chim đói, vì vậy anh ta sẵn sàng thực hiện các mệnh lệnh để đáp ứng với các món ngon.

Khi gặp nhau, hãy nói lời chào, chào tạm biệt – tạm biệt Khi con chim đói, hãy làm quen với cụm từ “cho ăn cháo”, buông lồng – “đi dạo”, vân vân. Luôn luôn phát âm rõ ràng và lặp lại thích hợp trước khi liên tục lặp lại hành động. Sự hiện diện trong nhà của bạn chàng trai hay cô gái năng động này gây ra rất nhiều cảm xúc tích cực và dạy cho con bạn sự quan tâm, lòng trắc ẩn, kỷ luật. Quá trình dạy và huấn luyện một con vẹt là một hoạt động rất thú vị và cảm xúc. Trong hầu hết các trường hợp, họ khá có khả năng.

Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ trở lại với bạn gấp trăm lần khi học trò của bạn khéo léo và thích hợp duy trì một cuộc đối thoại với bạn và những người làm bài tập về nhà.

Tên người nói chuyện

Biệt danh của vẹt được chọn dựa trên đặc điểm của từng loài chim.

Nói vẹt rất méo mó tên của chúng, và đó là từ đầu tiên thú cưng của bạn sẽ nói. Nếu bạn đang học cách nói chuyện với các loài chim, thì tốt hơn là tên của cô ấy có tiếng huýt sáo và tiếng rít, âm thanh, tiếng rít, tiếng chuông, tiếng Séc, tiếng Stasik, tiếng gầm gừ, tiếng Tishka.

Cũng hữu ích là chữ “p”: Romka, Gavrosh, Jerick, Tarasik, Patrick. Tên ngắn và rõ ràng dễ nhớ hơn, nhưng đối với một con vẹt có tài năng bắt chước lời nói của con người, tên dài hơn cũng sẽ không phải là rào cản.

Trong thực tế, có một trường hợp khi con vẹt lượn sóng, Kirill, tự gọi mình không chỉ là Kirill, mà còn là Kiryushenichechka. Rõ ràng đó là một phiên bản phái sinh của cụm từ “Kirill bird”.

Vẹt thích kéo dài các nguyên âm, đặc biệt là chúng thành công kéo dài “o”, “i”, “u”, “e”, “a”.

Âm thanh: “l”, “m”, “c”, “o” – rất khó đối với một số loài chim (ví dụ: lượn sóng).

Ở một số loài vẹt, sự dị hình giới tính không được phát âm. Khi bạn không chắc chắn ai đang ở trước mặt bạn: một cậu bé hay một cô gái, tốt nhất bạn nên gọi con chim là một tên trung lập không xác định giới tính. Sau đó, Kiryusha sẽ không trở thành Ryusha, và Manya Cát Máy Sanya.

Chủ sở hữu đặc biệt sáng tạo đặt một tên kép cho chim của họ. Điều này không nên được thực hiện vì hai lý do: chim có thể không lấy tên thứ hai hoặc đơn giản là giữ lại, lý do tiếp theo là chính các chủ sở hữu sau đó viết tắt cả hai từ trong quá trình giao tiếp với chim.

Tên phải được phát âm nhẹ nhàng, kéo dài và rõ ràng. Con vẹt sẽ sao chép ngữ điệu của bạn khi bạn khiển trách từ đó, và phát âm rõ ràng của bạn đóng một vai trò quan trọng. Chim dễ nuốt nuốt các chữ cái, và ngay cả khi bạn sửa và bắt đầu nói chính xác biệt danh của thú cưng, vẹt sẽ chấp nhận cả hai lựa chọn và bạn sẽ nghe thấy Larik thay vì Lavrik hoặc Kalupchik, và không phải là Darling.

Để chọn tên tốt hơn cho một con vẹt, nó thường đủ để quan sát hành vi của nó trong một thời gian, xem xét cẩn thận màu sắc của bộ lông và lưu ý các thói quen đặc trưng của chim (chính xác, nhanh nhẹn, thận trọng, hài hước, giọng hát hay phản ứng hài hước với một cái gì đó). Sau khi quan sát, tên của con vẹt có thể tự phát sinh: Shustra, Whack, Tiny, Snowball, Limonchik.

Nếu điều này không xảy ra, mọi người sẽ quay sang thần tượng của họ và sau đó xuất hiện trong các tế bào: Gerara, Sheldon, Taison, Monica hoặc Kurt.

Có thể dễ dàng hiểu được đứa trẻ được gọi là vẹt khi bạn nghe tên của một thành viên trong gia đình lông vũ: Batman, Hulk, Rarity, Nipper, Olaf hoặc Krosh.

Nếu không có ý định dạy một con chim biết nói, thì hãy chọn một biệt danh cho một con vẹt chỉ dựa trên sở thích của bạn.

Làm thế nào để đặt tên cho một cậu bé vẹt

Nhặt tên của con chim, hãy chắc chắn nói to tất cả các lựa chọn thú cưng của mình. Thông thường bạn sẽ sử dụng chúng.

A – Abrasha, Apricot, Alex, Albert, Alf, Antoshka, Ara, Arik, Aristarkh, Arkashka, Arkhip, Archie, Archibald, Astrik, Alt, Afonka. B – Baksik, Berik, Berkut, Billy, Borka, Boria, Busik, Bush, Buyan.

B – Sáp, Venia, Wickesha, Willy, Vinc, Vitka, Vít, Volt. G – Le Havre, Gavryusha, Gavrosh, Guy, Galchenok, Garrick, Hermes, Gesha, yêu tinh, Godric, Gosha, Grizlik, Grisha. D – Jakon, Jack, Jackson, Joy, Johnny, Dulk, Nữ công tước. E – Egozik, Hedgekey, Eroshka, Ershik. F – Zhanik, Jacques, Jacqueline, Zheka, Zhirik, Zhora, Zhorzhik. Z – Zeus, Không. Y – Yorik, Yosya.

K – Kant, Kapitosha, Karl, Carlosha, Kesha, Keshka, Kiryusha, Clementy, Klepa, Koki, Koko, Kostik, Krosha, Krashik, Kresh, Kuzya, Kukaracha. L – Tẩy, Lelik, Leon. M – Makar, Dickey, Hầu tước, Martin, Masik, Mitka, Mityai, Motya, Michael, Mickey. N – Nafan, Nobel, Nikki, Nikusha, Nils, Norman, Nick. Giới thiệu – Ánh sáng, Ozzy, Oliver, Ollie, Osik, Oscar. P – Paphos, Pegasus, Petrusha, Petka, Pitti, Plut, Plutishka, Pont, Prosha, Pushkin, Fluff, Fawn. R – Rafik, Ricardo, Ricky, Richie, Rocky, Romeo, Romka, Rostik, Rubik, Ruslan, Ryzhik, Rurik. S – Satyr, Còi, Sema, Tinh dịch, Smiley, Stepan, Sushik.

T – Xe tăng, Tima, Tisha, Tishka, Cumin, Tony, Tori, Toto, Trans, Trepa, Trisha, Thùng rác, Giữ. U – Uno, Bão, Umka, Usik. F – Fars, Fedya, Figaro, Fidel, Philip, Fima, Flint, Flusha, Forest, Funtik. X – Hulk, Harvey, Đuôi, Hipa, Hlyup, Khryush. C – Cam quýt, Caesar, giang hồ. Ч – Чак, Челси, Черри, Черчиль, Чижик, Чик, Чика, Чикки, Чип, Чиша, Чуча. Ш – Шарфик, Швепс, Шрэк, Шурик, Шумик. Э – Элвис, Эйнштейн, Этик. Yu – Yugo, Yuddi, Eugene, Yulik, Jung, Yuni, Yusha. Tôi là Yantar, Yasha, Yarik, Jason.

Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái vẹt

Sự lựa chọn tên cho vẹt của con gái thậm chí còn rộng hơn một chút. Điều chính là phạm vi này thực sự giúp bạn quyết định tên cho thú cưng của bạn.

A – Abra, Ada, Alik, Alice, Alicia, Alpha, Ama, Amalia, Anabel, Anfiska, Ariana, Ariel, Asta, Asten, Asya, Aphrodite, Achcha, Achchi, Asha, Aelika, Aelita.

B – Barbariska, Bassi, Basia, Betsy, bijou, Blondy, Bloom, Brenda, Brett, Britney, Britta, Businka, Bootsy, Người đẹp, Bella, Betsy.

B – Vanessa, Varya, Vatka, Vesta, Viola, Cơn lốc, Vlasta, Volta.

G – Gabby, Gayda, Gamma, Geisha, Gera, Gerda, Gizel, Gloria, Gothic, Giấc mơ, Tuyệt vời, Gressy.

D – Dacca, Dame, Dana, Dara, Dasha, Degir, Desi, Jag, Jackie, Gela, Jerry, Jessie, Jessica, Judy, Julia, Dix, Dis, Dolari, Dolly, Dorri, Dusya, Dymka.

E – Đêm giao thừa, Egoza, Erika, Eshka.

J – Zhanna, Jacqueline, Geri, Zherik, Gerry, Josephine, Jolly, Zhudi, Zhuzha, Zhulba, Zhulga, Zhulya, Zhura, Zhurcha, Juliette.

W – Bully, Zara, Zaur, Zeya, Zina, Zita, Zlata, Zora, Zosya, Zuza, Zulfiya, Zura.

Và – Ivita, Ida, Iji, Isabella, Iriska, Irma, Irena, Sparkling, Ista, Italy.

K – Kalma, Kama, Camelia, Kapa, ​​Kara, Karinka, Carmen, Kasia, Katyusha, Kerry, Ketris, Ketty, Kzhel, Kristka, Kisha, Klarochka, Nút, Koki, Confetti, Kora, Chris, Kristy, Christie, Ksyusha, Kat, Katie

L – Lavrushka, Lada, Laima, Lally, Leila, Lesta, Lika, Limonka, Linda, Lola, Lolita, Laura, Lawrence, Rất nhiều, Lusha, Lyalya.

M – Magdalen, Madeleine, Malvinka, Manya, Margot, Hầu tước, Marfusha, Masha, Meggie, Mary, Miki, Milady, Mini, Mirra, Mirtha, Misty, Michel, Monica, Murza, Maggie, Ma’am, Mary.

N – Naira, Naiad, Nani, Nancy, Natochka, Nelly, Nelma, Niagara, Nick, Nymph, Nita, Nora, Norma, Nyamochka.

O – Oda, Odette, Olivia, Olympia, Ollie, Olsie, Osinka, Ophelia.

P – Pava, Pandora, Pani, Parcel, Patricia, Peggy, Penelope, Penny, Pitt, Pride, Prima, Priti, Passa, Page, Perry.

R – Rada, Raida, Ralph, Rummy, Rachel, Raya, Regina, Rome, Rimma, Rita, Rozana, Roxana, Ruzan, Ruta, Raja, Redi, Ressi.

S – Sabrina, Saga, Saji, Sally, Sandra, Sunny, Santa, Sarah, Sarma, Selena, Setta, Cindy, Signore, Syrena, Snezhana, Sonnet, Sonya, Suzy, Suzanna.

T – Tahira, Tais, Tamarochka, Tamilla, Tanyusha, Tara, Thames, Tera, Terry, Tertius, Tessa, Timon, Tina, Tisha, Torah, Tory, Troy, Tum, Turandot, Terry, Tusha.

U – Lancer, Ulli, Ulma, Ulmar, Ulya, Uma, Una, Ondine, Urma, Ursa, Urta, Ustya.

F – Faina, Fanny, Farina, Felik, Tiên, Thực vật, Frant, Francesca, Frau, Frezi, Vries, Frosya, Furya, Fancy.

H – Hanni, Helm, Hilda, Chloe, Juan, Hella, Harry.

Ts – Tsatsa, Zelli, Cerri, Cecilia, Tsei, Tsian, Tsilda, Zinia, Tsintiya, Tsypa.

Ch – Chan, Chang, Chanita, Chara, Charin, Chaun, Chach, Chezar, Cherkiz, Chik, Chilest, Chilit, Chinara, Chinita, Chita, Chun, Chucha.

Sh – Shammy, Shani, Charlotte, Shaheena, Shane, Shane, Schell, Shelley, Scheldt, Shandy, Sherry, Shurochka, Shusha.

E – Edge, Elly, Hellas, Elba, Elsa, Elf, Emma, ​​Eric, Earley, Esta, Ester.

Yu – Judita, người miền Nam, Jozef, Yucca, Yulia, Yuma, Yumar, Yuna, Yung, Yuren, Yurma, Yusya, Yuta, Yutana.

Tôi là Java, Yana, Yang, Yarkush, Yasya.

Nhưng người ta không nên chỉ dựa vào câu tục ngữ nổi tiếng: Cách gọi thuyền, vì vậy nó sẽ trôi nổi, một thực tế quan trọng vẫn là giáo dục của một con vẹt. Do đó, hãy cố gắng tìm sự hài hòa với tên của con chim và quyết định chiến thuật ứng xử với nó. Sau đó, bạn sẽ có một người bạn đáng tin cậy trong nhiều năm.

Khuyến nghị chọn tên cho một cư dân có cánh

Tất nhiên, bạn thậm chí không thể nghĩ về việc gọi con vẹt của mình là gì, nếu đối với bạn điều đó không quan trọng. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thú vị, nhưng bạn chắc chắn quyết định. Nếu bạn khó quyết định, lời khuyên của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn.

Có một số nguyên tắc mà tên được chọn cho một con vẹt.

Thuận tiện. Nó sẽ dễ dàng cho một cổ tay phát âm tên của mình một cách dễ dàng.

Nickname nên thích bạn và thú cưng của bạn.

Khi chọn một biệt danh cho lượn sóng của bạn, hãy xem xét các điểm sau:

Một nửa con vẹt, vì người ta biết rằng con trai có khả năng ghi nhớ tốt hơn và theo đó, để chơi. Cô gái, trái lại, im lặng hơn. Do đó, tốt hơn là các chàng trai nên chọn một cái tên đơn giản hơn, và đối với một cô gái thì có thể khó khăn hơn một chút. Nhưng nếu bạn nghi ngờ giới tính của con chim của bạn, bạn có thể đặt cho nó một cái tên trung lập.

Nhân vật. Những chú gà con budgerigar bắt đầu thể hiện khí chất của mình ngay từ những ngày đầu tiên ở ngôi nhà mới. Nhưng nếu bạn không chắc chắn, thì bạn có thể đợi một chút với tên và đưa ra một biệt danh phù hợp theo thời gian.

Kích thước của con chim và bộ lông màu của nó. Ví dụ, những cậu bé lớn có thể được gọi là Arnold, Maxi, Jupiter và các loài chim nhỏ, Kid, Pencil, Whack.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng tên của người thân, vì họ có thể không nhận thức chính xác một cử chỉ tôn trọng như vậy.

Tên dài có vẻ rất đẹp và khác thường. Nhưng gợn sóng của bạn có thể làm nó tồi tệ, không muốn phát âm và sẽ không trả lời biệt danh của anh ấy.

Theo nghiên cứu, vẹt sẽ dễ dàng phát âm tên của chúng hơn, được xây dựng dựa trên những âm thanh rít lên và các chữ cái

Biệt danh chứa chữ “p” cũng giống như hầu hết các con vẹt.

Cho rằng “người nói” thốt ra tên của họ bằng giọng hát, người ta cũng nên chú ý đến các nguyên âm được bao gồm trong tên của họ.

Ví dụ, cái tên đơn giản Ksyusha – con vẹt sẽ phát âm nó giống như thế này: siêu Ksyu-th-th-th-yush.

Đến với một biệt danh cho thú cưng của bạn, bạn cần chú ý đến những âm thanh mà theo quy luật, vẹt thực tế không phát âm. Tất cả các loài chim không thể phát âm các âm như “n”, “m” và “l”. Khó khăn phát sinh với các âm “s”, “s”, “c”.

Tất nhiên, bạn có thể dạy thú cưng “biết nói” của mình những âm thanh như vậy, nhưng sẽ mất ít nhất vài năm.

Bạn có muốn con vẹt của bạn học thời gian của mình trong một khoảng thời gian dài như vậy không?

Những người hâm mộ tên gốc, như Merry Poppins, cần phải suy nghĩ về thực tế rằng một sự kết hợp kép của các từ có thể gây ra một số khó khăn cho vẹt không chỉ trong phát âm, mà cả về nhận thức. Thật dễ để đặt tên, nhưng việc học không quá dễ dàng.

Nhiều nhà nghiên cứu chim ưng nói rằng hầu hết các loài chim, đã được quản lý để làm quen với tên kép của chúng, không thể phản hồi bất kỳ phần nào của biệt danh nghe có vẻ riêng biệt.

Khi đặt cho vẹt một tên nữ hoặc nam, cần phải xác định giới tính của nó. Tuy nhiên, rất khó để làm điều này, đặc biệt là vì có những loại nụ như vậy mà thực tế không có dấu hiệu của giới tính.

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với một phòng khám thú y chuyên ngành, nơi các bác sĩ thú y có trình độ sẽ tiến hành nghiên cứu, xác định giới tính của chim bằng DNA.

Tuy nhiên, không phải chủ sở hữu của một người bạn lông vũ sẵn sàng bỏ ra một số tiền tuyệt vời cho các cuộc khảo sát như vậy. Nhưng bạn có thể chọn một cách đơn giản hơn – để gọi nó là một tên khác.

Sự giống nhau như vậy sẽ khiến con vẹt nghi ngờ, nó sẽ bị nhầm lẫn và cuối cùng, nó sẽ nhớ không chính xác biệt danh của nó.

Cần lưu ý rằng việc lựa chọn tên cho một con vẹt chỉ là một nửa trận chiến. Thành phần thứ hai là ghi nhớ thành công tên của chính con chim.

Cần phải nói chuyện với con vẹt liên tục, cố gắng phát âm biệt danh của mình bằng một giọng mượt mà, nhẹ nhàng và bình tĩnh.

Chỉ có đào tạo như vậy mới có thể đảm bảo một kết quả nhanh chóng và chất lượng cao, bởi vì cái tên được nói theo cách này không có khả năng gợi lên cảm giác sợ hãi và nguy hiểm ở thú cưng.

Sự lặp lại là mẹ của học tập. Câu nói này cũng tốt trong việc dạy con vẹt tên của nó. Cố gắng không bỏ lỡ cơ hội và phát âm biệt danh của thú cưng của bạn trong các biểu thức và câu khác nhau.

Nếu bạn tuân theo tập hợp các khuyến nghị này, con vẹt khá nhanh chóng quen với tên của nó. Khi đã chọn nó, thú cưng sẽ bắt đầu trò chuyện với nó tất cả thời gian rảnh, nghĩa là luôn luôn như vậy.

Âm thanh phải có trong biệt danh của con vẹt

Ngày nay, rất nhiều tranh cãi giữa những người yêu chim được gây ra bởi tên của những người vẫy tay, cụ thể là những âm thanh nào dễ phát âm hơn và những chữ cái nào nên có trong biệt danh của họ. Trước đây, người ta cho rằng bắt buộc đối với vẹt nên là các chữ cái chiêu, có nghĩa là, chữ u, và chữ ầm ầm.

Bây giờ chủ sở hữu của vẹt thưởng thức rất nhiều. Ở trên, bạn có thể thêm các nguyên âm mở hơn “a”, “e”, “và”, “u”.

Bạn có thể sử dụng các phụ âm có tiếng và điếc trong tên của lượn sóng, ví dụ: “p”, “t”, “d”, “p”, “k”. Tên có âm thanh như vậy rất dễ nhớ bởi cả nam và nữ. Ngoài ra, với những âm thanh này, con trai có thể được gọi là những cái tên đẹp và hài hước.

Nếu bạn định dạy thú cưng biết nói, hãy tránh những phụ âm huýt sáo: Được hướng dẫn theo nguyên tắc ngắn gọn, vì người chơi lượn sóng nhớ tốt nhất các từ bao gồm hai hoặc ba âm tiết.

Bảng thích hợp cho tên vẹt lượn sóng

Ngay khi con chim biết được tên của nó, bạn có thể bắt đầu học những từ không phức tạp khác hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của gia đình nơi người nói chuyện trên mạng sống.

Để thuận tiện cho việc nhận thức, chúng tôi quyết định giảm tất cả tên của vẹt thành một bảng duy nhất, chia chúng theo giới tính của thú cưng.

Và đây không phải là tất cả những cái tên có thể được gọi là thú cưng lông vũ của chúng.

Chúng tôi đến với một biệt danh tuyệt vời cho cậu bé vẹt lượn sóng

Nhưng tin tôi đi, có rất nhiều lựa chọn để gọi một cái tên đẹp.

Biệt danh vui cho nhân vật hoạt hình. Đối với vẹt, màu xanh lá cây hoàn toàn phù hợp với tên của những anh hùng cùng tên hoạt hình về rùa ninja. Theo âm thanh, sẽ rất thành công khi đặt tên cho nam Raphael, Mikko, Donat (từ Donatello), Schroeder. Lượn sóng hoạt động có thể được đặt biệt danh như vậy từ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney: Chip, Rocky, Stitch. Rất nhiều ý tưởng sẽ đến nếu bạn nhớ lại những bộ phim hoạt hình được biết đến từ thời thơ ấu: Shrek, Sean, Pooh và nhiều người khác.

Tên của các anh hùng của cuốn sách yêu thích của bạn. Tất nhiên, nhớ các nhân vật yêu thích của những cuốn sách, một trong những cái tên lãng mạn nhất cho lượn sóng là Romeo. Nhưng trong số các tác phẩm kinh điển có rất nhiều nhân vật đầy màu sắc để vinh danh người mà bạn có thể đặt tên cho thú cưng lông vũ của mình. Các biến thể của biệt danh cho vẹt: Georges, Balls, Plyushkin, Don Juan, Myshkin.

Biệt danh của lượn sóng trên các anh hùng của bộ phim. Zhora, anh ấy là Gosh, anh ấy là Yuri – tất cả điều này phù hợp. Và bạn có thể cân nhắc ba lựa chọn cùng một lúc. Nhìn vào nhân vật gợn sóng của bạn, suy nghĩ xem liệu anh ta có thể là một siêu anh hùng hay giám sát? Tất nhiên, theo nghĩa tốt của từ này. Bạn có thể đặt tên cho một con vẹt lượn sóng với tên sau đây của các nhân vật phim nổi tiếng: Jones, Bond, Rocky, Ripley, Hahn, Solo, Robin (Robin Hood), Luke, Thor, Lokki, Cap.

Những biệt danh nên tránh

Bạn không nên đặt tên dài hoặc gấp đôi, con chim sẽ khó làm quen với nó, nhưng cuối cùng nó vẫn sẽ bắt đầu phát âm dạng viết tắt mà bạn sẽ sử dụng. Trước khi bạn gọi con vẹt Mary Poppins hoặc Sarah Michelle Gellar, hãy suy nghĩ cẩn thận.

Một con chim có thể bị bối rối bởi một phụ âm tên với một trong các thành viên gia đình, điều này sẽ kéo dài đáng kể quá trình ghi nhớ và phát âm một biệt danh. Quy tắc này áp dụng cho biệt danh của các loài động vật hoặc chim khác sống trong nhà, và sẽ tránh nhầm lẫn cho lượn sóng nữ.

Những gì cần tìm khi lựa chọn

Dựa trên tất cả những điều trên, con vẹt phù hợp với tên của Sheri, Chichchi, Rita, Dasha, Varya. Khi chọn một biệt danh, bạn có thể đẩy ra khỏi màu sắc và hoạt động của con chim và gọi nó là Tiếng ồn, Zhuzha, Roziya, Sonya, Tigra, Shusha.

Hãy nhớ rằng, chọn một biệt danh cho một con lượn sóng cái là một bước rất nghiêm trọng, bởi vì bất kỳ nỗ lực nào để đặt tên cho một con chim sẽ không thành công.

Nếu bạn đã lấy một con vẹt cái cho một đứa trẻ, quyết định gọi con chim nên là chủ nhân tương lai của nó, người sẽ nuôi và chăm sóc cô gái. Thường thì họ đặt tên cho mục yêu thích của họ để vinh danh các nhân vật chăm sóc phim hoạt hình, và sẽ rất vui nếu họ nghe thấy biệt danh được chọn từ miệng của thú cưng.

Làm thế nào để nghe tên từ cô gái lượn sóng

Trong trường hợp này, điều chính – sự kiên nhẫn. Ngay cả những cái tên đơn giản nhất cũng không đảm bảo ghi nhớ nhanh và phát âm thành tiếng. Cố gắng làm theo cách phát âm chính xác và thường xuyên của biệt danh. Nó đáng nói chậm, âm thanh kéo dài. Đồng thời, con chim phải nhận thức được rằng chúng đang chuyển sang nó, và dần dần sẽ bắt đầu tương quan tên với chính nó.

Một bầu không khí bình tĩnh là cần thiết cho việc đào tạo của cô gái, buổi sáng hoặc buổi tối rất phù hợp, lúc đó con chim đang theo dõi bạn rất cẩn thận. Lượn sóng không nên đói, anh cũng cần sức mạnh để rèn luyện.

Sau khi tên đã được nghiên cứu, cô gái sẽ có thể lặp lại những từ thường được sử dụng với cô ấy. Ví dụ: “Rita là tốt”, “Dasha là thông minh.” Với chất lượng cao và học tập thường xuyên, những từ này có thể phức tạp, đưa ra một hình thức nhỏ gọn. Điều chính là phải kiên nhẫn, bởi vì kết quả sẽ mang lại niềm vui không chỉ cho bạn, mà cho cả gia đình.

Nếu nữ không nói

Trong trường hợp này, trước sự tưởng tượng của chủ sở hữu của con vẹt không phát sinh trở ngại. Cô gái có thể được đặt tên dịu dàng và lãng mạn của các nữ anh hùng trong một bộ phim hoặc một cuốn sách, có thể là Juliet, Assol, Esmeralda, Maggie, Ophelia hoặc Alice.

Khi lựa chọn, dựa trên màu của bộ lông hoặc ký tự, không nhất thiết phải tập trung vào tiếng Anh hoặc tiếng Nga, như bản dịch như Runa (màu vàng), Scarlett (đỏ hoặc đỏ), Celeste (màu xanh) có thể là bản gốc.

Mặc dù tất cả các khuyến nghị được mô tả ở trên, không có lời khuyên phổ quát khi chọn một biệt danh. Và mỗi chủ vẹt lượn sóng có quyền đưa ra cái tên mà anh ta cho là phù hợp và xứng đáng nhất. Nhưng đừng quên rằng bạn đặt tên cho cuộc sống và biệt danh sẽ làm hài lòng không chỉ bạn mà còn cả cổ tay.

Những gì khác có thể được gọi là lượn sóng?

Thông thường vẹt lượn sóng được đặt theo tên của các nhân vật chính trị nổi tiếng: Zhirik, Putya, Yanych, Lenin, Stalin. Nếu con vẹt của bạn có một nhân vật thép và đôi khi khủng bố bạn bằng tiếng khóc buổi sáng, thì một biệt danh như vậy sẽ rất phù hợp với anh ta.

Đối với các cô gái, Margaret sẽ phù hợp với Margaret Thatcher vĩ đại, Cleopatra, Jeanne, nhớ lại Jeanne Darc can đảm, Lisa, để vinh danh Nữ hoàng Elizabeth.

Thích hợp cho bé trai và những cái tên ngộ nghĩnh: Chacha, Bob, Kuki, Chappy, Pinki.

Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng khi dạy người bạn lông vũ của bạn với biệt danh của bạn, hãy nhớ về kiểm duyệt. Những người bạn rất thường quyết định nói chuyện vào thời điểm không may nhất, và một lời nói có thể được thốt ra vào thời điểm tốt nhất. Do đó, hãy tiếp cận sự lựa chọn biệt danh một cách khôn ngoan và hãy nhớ rằng đây là một thời gian dài.

Làm thế nào bạn có thể gọi một con vẹt

Khi chọn tên cho thú cưng lông, điều quan trọng là không chơi. Nếu, để cho vui, có một mong muốn đặt tên một con chim để vinh danh một chính trị gia (Chubais, Zhirik), thì điều đáng nhớ là những con chim ồn ào là những kẻ sống lâu, và sự phổ biến của các chính trị gia là tạm thời. Trò đùa sẽ sớm chấm dứt để làm hài lòng, con vẹt không còn muốn gọi nó như vậy nữa, nhưng sẽ quá muộn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp đưa ra lựa chọn tốt hơn:

Đừng gọi con vẹt là tên của người thân, hàng xóm hoặc bạn bè để tránh bối rối khi khách xuống. Để làm điều này, tạo một danh sách đen.

Nếu có những vật nuôi khác trong nhà, có thể là động vật hoặc các loài chim khác, thì đối với một thành viên mới trong gia đình, nên chọn biệt danh để không phụ âm với người khác. Đối với một con vẹt, sự kết hợp của các âm thanh rất quan trọng, vì vậy đừng làm cho người bạn lông vũ bị nhầm lẫn.

Để làm cho một con vẹt nhanh chóng làm quen với tên của nó, hãy nói nó thường xuyên, rõ ràng và cảm xúc.

Nếu bạn có một vài con vẹt thuộc giới tính khác nhau, hãy sử dụng các tên ghép sẵn, như Gretel và Hansel, Boni và Clyde.

Đừng vội vàng chọn những cái tên chỉ ra những đặc điểm hành vi, như Snarling, Skoda. Biệt danh như vậy phù hợp với những con chim trưởng thành đã có một nhân vật. Sẽ là vô lý nếu cái tên không phù hợp với tính khí của thú cưng.

Nếu bạn không thể xác định giới tính, tốt hơn là chọn một tên trung lập không được gạch chân giới tính. Biệt danh Unisex: Lori, Flopi, Hypo.

Từ bỏ ý tưởng cho con chim một tên kép. Có những lý do tốt cho việc này. Con vẹt có thể không nhận biết tên thứ hai, sẽ không phát âm hoặc sẽ không trả lời. Một người nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi khi phát âm một biệt danh dài khi giao tiếp với chim và bắt đầu rút ngắn nó.

Đối với một con vẹt không tái tạo lời nói của con người, cần phải chọn một tên ngắn và rõ ràng: Richie, Kesha.

Tìm cảm hứng từ đâu?

Khi bạn vừa đưa chú chim về nhà, bạn vẫn khó có thể đánh giá tính cách của nó. Ngoài ra, theo thời gian, hành vi của vẹt có thể thay đổi. Do đó, phát minh ra biệt danh cho vẹt con trai, phản ánh đặc điểm hành vi (Screamer, Badass, Talker) không phải là lựa chọn tốt nhất. Giống như các tên tuổi để vinh danh các ca sĩ nhạc pop, các chính trị gia: trong một vài năm nữa, chúng sẽ bị mất vị trí, và ý nghĩa của tên này sẽ bị mất.

Nhiều loài vẹt trong nước (Jaco, Amazon, Corella, lượn sóng) “biết nói” – nghĩa là âm thanh của lời nói của con người rất giống nhau. Khả năng này tất cả các con vẹt là khác nhau. Ví dụ, Jaco có thể học nhiều từ (tối đa 800) và Corella nói các từ rõ ràng hơn.

Обычно первое слово, которому учат попугая – его собственное имя. Конечно, такие занятия требуют времени и терпения, но если вы твердо решили выучить питомца звукам речи, то лучше всего будет подобрать то имя, которое ему будет легко произнести и запомнить.

Не все звуки даются попугаям легко. Они хорошо произносят шипящие: “ч”, “ш”, “щ”, согласные “к”, “р”, “ж”, гласные “а”, “и”, “е”, “е”.

Thật không dễ dàng gì để họ phát âm các nguyên âm kéo dài, âm thanh, âm thanh, một âm điệu và âm sắc: âm thanh và âm thanh

Trên hết, như một từ đầu tiên cho một con vẹt, sự kết hợp của 4-5 âm thanh “dễ dàng” cho anh ta.

Nếu bạn thích thú cưng lớn hơn và quyết định nuôi một chú chó con, thì hãy nhớ đọc những lời khuyên về cách chọn tên cho những chú chó con. Rốt cuộc, biệt danh cho thành viên mới trong bảy người nên nhấn mạnh tính cách của anh ấy!

Tên nữ cho chó nên được chọn có tính đến đặc điểm của thú cưng của bạn. Bài viết này chứa những lời khuyên về việc chọn tên cho một cô gái chó.

Cách đặt tên cho búp bê

Biệt danh đơn giản nhất cho budgerigar của một cậu bé sẽ là một cái tên không thể chấp nhận được, tốt nhất trong bốn chữ cái sử dụng các nguyên âm “và”, “e” và phụ âm rít.

Tên của Corella Chọn một cái tên đẹp cho một con vẹt

Nếu bạn không muốn dạy con chim biết nói vì một số lý do – ví dụ, bạn có một giống chó không nói tiếng tiếng (tiếng vẹt, vẹt đuôi dài), hoặc không có thời gian để lớp Class, hoặc bạn không muốn con vẹt nói chuyện về con vẹt phá vỡ sự im lặng trong nhà danh sách tên trở nên không giới hạn. Ngay cả khi con vẹt không học cách phát âm tên của nó, nó sẽ sớm trả lời nó – trong trường hợp này, tên có thể là bất cứ điều gì (một cách hợp lý).

Tên vui cho chim

Vẹt là thú cưng rất ngộ nghĩnh. Và nếu bạn dạy họ phát âm tên của chính họ, họ có thể cổ vũ tất cả các vị khách và thành viên gia đình! Do đó, nhiều người chọn tên vui nhộn của người Viking cho vẹt – để mỗi khi con chim phát âm nó, có một lý do để mỉm cười. Trong số những cái tên hay ho cho vẹt con trai có thể là:

Tên của các nhân vật hài hước hoặc truyện tranh (Chaplin, Goofy, Pinkie, Chucky),

Sự kết hợp hài hước của âm thanh (Chacha, Kuki, Bobo),

Biệt danh đặc trưng cho chính con vẹt (Taciturn, Bully, Bird).

Hãy nhớ rằng bạn không nên viết những biệt danh không đứng đắn cho thú cưng của bạn: thứ nhất, nó không đẹp lắm so với một sinh vật vô lý, và thứ hai, một con vẹt có thể đột nhiên “tự giới thiệu” trước gia đình hoặc khách của bạn.

Làm Thế Nào Để Đặt Tên Cho Con Vẹt Của Cậu Bé?

Nhiều khi chọn một con vật cưng dừng lại trên vẹt. Điều này là không đáng ngạc nhiên, bởi vì những người bạn lông có một số đặc điểm hấp dẫn. Ngoài việc bố trí vui vẻ, khả năng di chuyển và chants đẹp, một số loại vẹt có thể tái tạo giọng nói của con người và nhại lại âm thanh cá nhân.

Cần lưu ý rằng đó là nam giới cho thấy khả năng rõ rệt hơn cho kỹ năng này. Nó được chứng minh rằng người đàn ông sống một mình là tích cực hơn và đa dạng, ông là học tập nhanh hơn để phát âm từ. Điều này là không đúng đối với tất cả các vẹt, nhưng đối với một số loài, đặc biệt là đối với các khoản hoa.

Nhưng khi sự lựa chọn của vật nuôi và lồng cho nó được thực hiện, không có nhiệm vụ ít quan trọng hơn – để cho nó một cái tên. Làm thế nào tốt hơn để gọi con vẹt của cậu bé?

Điều gì ảnh hưởng đến việc lựa chọn một tên cho một con vẹt?

Tên của con vật cưng không chỉ là một bộ âm thanh. Đây là mô tả ngắn gọn của anh ấy. Vì vậy, đưa vào nhà của con vẹt không vội vàng gọi nó, lần đầu tiên xem nó. Màu sắc của bộ lông, tính khí, thân thiện hoặc ngược lại có thể được hiển thị một phần trong tên. Ngoài ra, sự xuất hiện của con vẹt cũng sẽ cho bạn biết cách di chuyển. Ví dụ, về cách đặt tên một con vẹt lượn sóng nam sẽ phụ thuộc vào việc liệu anh ta có thể dễ dàng tái tạo tên của mình hay không. Đồng ý, một từ dài và trang trí công phu không thể dưới sức mạnh của một con vật cưng. Đối với những con vẹt như vậy, tôi khuyên bạn nên chọn những tên ngắn gọn, mang tên sonorous cho những cái tên có âm thanh “p” hay những sibilants rõ rệt. Ví dụ: Arik, Arkasha, Garik, Lorik, Patrick, Kesha, Gosha, Antosha, Pasha, Gesha, Trisha, Chisha, Tisha, Yasha. Những từ như vậy dễ dàng được phát âm và nhanh chóng ghi nhớ.

Đưa tên cho cậu bé của con croella người ta không thể lục lọi về cách gọi một con vẹt như vậy – chọn bất kỳ cái tên đẹp và uy nghi nào giống với vẻ bề ngoài của anh ấy, theo sở thích của anh ấy. Không cần phải suy nghĩ về sự dễ dàng phát âm, bởi vì cấu trúc của bộ máy giọng nói của họ sẽ có thể tái tạo bất kỳ từ nào một cách dễ dàng. Những vật nuôi như vậy sẽ vào thời điểm sau đây: Christian, Tornado, Caesar, Fernando, Hầu tước, Troy, Oliver, Albert, Jackson, Ricardo, Diego, Maximus, Frederic.

Trong sự phản ánh, làm thế nào để gọi cậu bé là một con vẹt, một số đẩy từ màu sắc của mình – truyền thống màu vàng, màu xanh, màu xanh lá cây hoặc màu trắng. Chúng ta đang nói về những cái tên như chanh, kiwi, biển, chuối, quả cầu tuyết, trắng, xanh lá cây và những thứ tương tự. Đó là một ý tưởng tốt nếu bạn không thích bất kỳ tên trung lập nào.

Nếu bạn không quan tâm liệu con vẹt của bạn có bắt đầu nói chuyện hay không, hoặc nếu bạn đã có được một hình thức không bình thường nói , thì hãy chọn hoàn toàn bất kỳ cái tên nào bạn thích, thậm chí là một cái dài và khó phát âm.

Lời khuyên cho việc chọn tên cho một con vẹt

Không nên cho chim biết tên đã tồn tại trong gia đình bạn hoặc với thân nhân tiếp theo của bạn – có thể có những tình huống không chính xác.

Hãy cẩn thận rằng tên của con vẹt khác biệt đáng kể so với tên của những con vật nuôi khác, nếu có. Anh ta nên hiểu rõ ràng khi họ áp dụng cho anh ta cá nhân.

Không cần phải hét lên một cái tên, chạy quanh cái lồng, nó chỉ gieo hoảng sợ trong chim. Để nhanh chóng nhớ con vẹt và học từ đúng, cần phải phát âm tên thường xuyên, nhưng bình tĩnh, rõ ràng và chậm rãi.

Nếu bạn đang lập kế hoạch hoặc mua một vài con vẹt cùng một lúc, họ tốt hơn cho tên để ghép nối và phụ âm, ví dụ, Karl và Clara, Yasha và Masha và muốn.

Nó không được khuyến khích để hiển thị các khía cạnh tiêu cực của bản chất của vẹt trong tên. Những cái tên như Grumbling, Pyshka, Skoda sẽ giống như một sự xúc phạm.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng việc chọn tên cho con vẹt là một vấn đề nghiêm trọng. Những con vật nuôi sống, như một quy luật, trong một thời gian dài, vì vậy bạn phải phát âm nó nhiều lần.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Làm Thế Nào Để Đặt Tên Một Con Vẹt? Rốt Cuộc, Tên Được Đặt Cho Cuộc Sống

Trước khi quyết định đặt tên một con vẹt, trước tiên bạn phải xác định giới tính của nó. Từ đây sẽ phụ thuộc vào tên – nữ hay nam. Nếu con gà lớn hơn ba tháng tuổi, điều này rất đơn giản: mỏ luôn xanh tươi ở con đực, và con cái có thể có màu xám nhạt đến nâu đậm. Nếu con vẹt vẫn còn quá trẻ, tình dục của nó có thể không dễ dàng để xác định. Sau đó, con chim có thể được gọi là một số loại tên, phù hợp với cả hai giới tính, ví dụ như Sasha, hoặc cùng một biệt hiệu – Govorusha, Toya.

Nhiều người thích có con vẹt, bởi vì những người đàn ông độc thân nói nhiều hơn và hòa đồng hơn. Nếu một nam giới đề cập đến giống “nói chuyện”, con đực cho thấy khả năng bắt chước âm thanh và học cách nói của con người. Cá nhân của một con đực, cũng như nó là cần thiết, là một phần vô ích. Trước tiên, họ nắm vững cách phát âm tên riêng của mình và yêu thích nó để lặp lại ở mọi cơ hội. Vì vậy, nó là cần thiết với trách nhiệm tiếp cận các câu hỏi làm thế nào để đặt tên con vẹt-con.

Khi chọn tên chim, người ta phải hướng dẫn bằng khả năng của bộ máy phát âm và khả năng bắt tiếng. Tên chim trong âm thanh của nó không giống như một trong những tên của các thành viên trong gia đình bạn hoặc tên của các động vật khác. Nếu có một Dasha trong gia đình, thì biệt danh của Yasha cho con vẹt không vừa nữa – anh ta sẽ bị nhầm lẫn và không hiểu ai là người đang được điều trị.

Trong cách chọn con vẹt, bạn nên tránh những cái tên dài và phức tạp. Tất nhiên, tôi muốn cho con vật cưng của tôi một cái tên đáng yêu và đáng yêu, nhưng không phải tất cả các tên đẹp của một con chim nghèo có thể phát âm. Đặt tên cho các chú chó Arnold, Tiziano, Viking, Selvestr hoặc Caesar, và Felix, Archibald hoặc Fernando – cho mèo. Những cái tên này rất điềm đạm, nhưng chúng chỉ có thể được làm chủ bởi các loài vẹt lớn , mà bộ máy phát âm của nó được phát triển tốt hơn. Nếu bạn mua một mảnh vụn lượn sóng, hãy nghĩ đến một tên đơn giản và ngắn hơn cho nó.

Nhưng ở đây cũng không nên lạm dụng nó. Một số thú vị Các cá nhân cảm thấy rằng cái tên đơn giản, một số thái độ khinh thị – Tishka, Grishka, hoặc thậm chí gây khó chịu – Popka the Fool. Một con chim chỉ đơn giản có thể từ chối trả lời tên này, bị thu hồi, thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm và từ chối ăn. Khi quyết định đặt câu hỏi làm thế nào để gọi con vẹt, ngôi nhà yêu thích của chính mình phải quyết định. Chọn nhiều tên. Chậm rãi và rõ ràng, gõ vào trong tiếng nói của sự dịu dàng, ấm áp và tình yêu, hãy phát âm tên đề xuất nhiều lần, đề cập đến con vẹt. Nới rộng nguyên âm, ví dụ, nói “Go-o-osh”. Nếu tên của mối quan tâm của mình, và để bắt đầu con vật cưng của bạn sẽ phản ứng với nó, sau đó bạn có thể sửa chữa nó cho anh ta cho cuộc sống. Nếu không, hãy thử một cái tên khác.

Khi lựa chọn cách đặt tên cho con vẹt, trước tiên phải được dẫn dắt bởi khả năng của bộ máy phát âm của con chim. Những con chim nói chuyện dễ dàng nhất học cách nhấp, huýt sáo và tiếng rít, một số cũng thích phát âm chữ “p”. Điều quan trọng là phụ âm được pha loãng bằng nguyên âm. Tốt hơn là chọn tên từ một, hai, ít hơn ba âm tiết. Tệ hơn, những con chim này phát âm chữ “m”, “n” và “l”, do đó bạn nên tránh tên trong đó các chữ cái này có sẵn.

Làm thế nào bạn có thể gọi một con vẹt nam giới? Việc lựa chọn đơn giản, và tại cùng một thời gian âm thanh tên rất rộng. Gosh, Nick, Yasha, Fritz, Fedya, Bruce, Tim, Dick, Mitya, Boy, Kesha, Hera, Kuzya, Gia. Nếu con vật cưng của bạn khác với thời thơ ấu với một số phẩm chất đặc biệt, bạn có thể cho anh ta biệt hiệu truyền đạt những phẩm chất này: Shalun, Igrun, Toya, biến dạng và những người khác. Trong việc lựa chọn biệt hiệu, hãy xem những con vẹt được cho là những âm thanh “a”, “y”, “k”, “sh” và “p” dễ dàng hơn. Nhưng nếu có chữ “ts”, “m”, “z” và “l” trong tên, thì rất có thể là khi gặp khó khăn như vậy, con bạn sẽ không bao giờ học cách phát âm tên mình. Nhưng nếu tên đã được đưa ra và chấp nhận, nó luôn luôn cần thiết để sử dụng nó hoàn toàn. Con chim không hiểu chữ viết tắt.

Hướng Dẫn Cách Dạy Vẹt Nói Chuyện Hay Và Siêu Đơn Giản

Hiện nay, thú nuôi vẹt rất phổ biến vì chúng vừa dễ nuôi và là loài chim thông minh. Vẹt là loài bắt chước rất giỏi, chúng thích mọi ngôn ngữ trên thế giới. Nên nếu bạn muốn tạo ra sự kết nối với vẹt của mình cũng như làm cho nó luôn hào hứng và vui vẻ, bạn hãy dạy cho chúng nói. Chợ Tốt Thú Cưng chia sẻ ngay đến bạn cách dạy vẹt nói chuyện, tuy không khó nhưng đây sẽ là những điều cơ bản nhất để bạn chăm sóc chúng.

Kỹ thuật nuôi vẹt để vẹt nói chuyện dài

Không chỉ riêng Việt Nam, trên thế giới hiện cũng đang có khá nhiều loại vẹt biết nói như vẹt đầu xám, vẹt xít, vẹt mỏ vàng, vẹt Yến Phụng … Tại Việt Nam, giống vẹt biết nói được nuôi phổ biến nhất là giống vẹt đuôi dài, có thể là vẹt đầu xám hoặc vẹt xít.

Thời điểm bắt đầu huấn luyện vẹt nói

Thời điểm thích hợp để bắt đầu huấn luyện một chú vẹt nói là vào buổi sáng từ 6 – 7 giờ, khi mà sức khỏe và khả năng tập trung chú ý của vẹt vào bạn là cao nhất. Hãy nhớ rằng, nếu vẹt nhà bạn đang cảm thấy mệt hoặc không tập trung thì việc huấn luyện sẽ không mang lại hiệu quả đồng thời sẽ gây cho bé ác cảm với bạn.

Như đã nói, để nuôi vẹt nói chuyện thì điều tốt nhất là nuôi chúng kể từ khi chúng còn nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc chú chim nhỏ này và nếu không khéo bạn có thể làm cho các bé không khỏe. Chợ Tốt lưu ý đến bạn các điều sau trong chế độ dinh dưỡng để bé vẹt nhà bạn có thể khỏe mạnh nhất đón nhận các khóa học giao tiếp:

Nên chọn loại thức ăn dạng viên, dạng cục hay mảnh vụn được đóng gói sẵn vừa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và bạn không phải mất quá nhiều thời gian chuẩn bị thức ăn cho chúng

Khử nước là vấn đề quan trọng nên bạn cần thay nước uống cho vẹt từ 1 – 2 ngày

Bắt chước vẹt mẹ khi cho vẹt con ăn, khi cho ăn bạn nên chia thành nhiều bữa ăn và mỗi bữa cách nhau khoảng 30 phút

Nuôi vẹt nói chuyện bạn cần chú ý đến việc phòng bệnh cho chúng, nhất là vẹt non vì đề kháng của các bé thời kỳ này khá kém. Hãy luôn đảm bảo ổ nuôi chúng thật sạch sẽ và đĩa thức ăn nên được rửa sạch hằng ngày. Đặc biệt, không nên để bất cứ thức ăn nào trong chuồng vẹt quá 24 tiếng vì kể cả phân chim hay thức ăn thừa sẽ gây ra nhiều vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bé vẹt.

Bước 1: Dạy vẹt những cử chỉ đơn giản

Thân thiện với các con chim non thường xuyên cũng là một trong những cách dạy vẹt nói, điều này cho phép bạn trở nên thân thuộc với tính cách và sở thích của chúng, làm cho bạn dễ dàng tiếp cận và huấn luyện chúng, đầu tiên bằng những cử chỉ đơn giản như ra hiệu bằng tay hoặc đơn giản chỉ gọi chúng lại gần bạn. Các thao tác bạn cần làm quen với chúng như sau:

Đặt tên cho vẹt con bằng một âm tiết để chúng dễ dàng ghi nhớ và bắt chước đây là tên bạn đặt cho chúng

Tạo cho chúng cảm giác thích vuốt ve dần dần trở nên quen thuộc với các hành động và sự chỉ huy của bạn

Bước 2: Dạy vẹt nhận biết các âm thanh đơn giản

Khi vẹt đã bắt đầu chấp nhận những cử chỉ thân thiện như vuốt ve và biết nghe bạn gọi thì cũng là lúc bạn dạy cho bé cách nói những từ đơn giản.

Nói rõ, chậm và lặp đi lặp lại một từ đơn giản có nguyên âm là A, O

Không nên dạy vẹt một câu quá dài và phức tạp. Bạn có thể dạy chúng từ “hello” hay tên của bạn vì đây là những âm thanh khá quen thuộc với chúng

Thưởng cho vẹt bằng một vài mẫu thức ăn như nhánh cần tây, cà rốt … khi chúng nói được những từ bạn dạy

Đừng quá cố khi dạy chúng nói chuyện, dạy vẹt khoảng nữa tiếng một ngày và vài phút một lần là cách tốt nhất.