Tên Hay Cho Cửa Hàng Thời Trang / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Eduviet.edu.vn

Cách Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Kính Mắt Thời Trang Ấn Tượng

Mặt tiền của cửa hàng kính mắt

Hãy làm nổi bật lên cửa hàng của bạn bằng cách trang trí một mặt tiền thu hút.

Việc đầu tư một cái tên mới và dễ nhớ cho cửa hàng của mình sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm lựa chọn hơn. Bạn nên tránh đặt tên theo những thương hiệu lớn, ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng.

Nổi bật tên cửa hàng.

Đầy đủ thông tin.

Ngắn gọn, tạo sự thu hút với màu sắc bắt mắt, nổi bật.

Phía ngoài cửa hàng kính mắt

Mặt tiền sẽ thường ưu tiên chất liệu kính trong suốt, sạch sẽ và sáng bóng để khách hàng dễ quan sát được các sản phẩm trưng bày bên trong. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm những hình ảnh trang trí đặc trưng cho sản phẩm của cửa hàng ở bên ngoài. Hoặc những chương trình ưu đãi, sale, khuyến mại hãy nêu ra nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt

Trong bất kỳ cửa hàng nào, khi thiết kế nội thất cần đảm bảo tạo không gian thông thoáng, sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng và các nhân viên.

Cửa hàng kinh mắt thời trang đẹp nhờ cách sắp xếp

Thiết kế tủ, kệ trưng bày kính cửa hàng kính thời trang

Lựa chọn tủ, kệ trưng bày trong cửa hàng kính mắt phải vừa tầm mắt của khách hàng. Thông thường chiều cao kệ tầm 1,4m – 1,6m là thích hợp nhất. Bạn có thể sử dụng kệ đứng để trưng bày kính hoặc các kệ rỗng nhiều ngăn.

Do tủ dùng để trưng bày kính nên bạn hãy lựa chọn tủ được làm kính trong suốt sẽ hợp lý hơn. Ngoài ra, việc tích hợp thêm đèn led chiếu sáng tại các tủ, kệ trưng bày kính sẽ gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Hệ thống ánh sáng và màu sắc trong thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt

Kính mắt thời trang thiên về tính thẩm mỹ và thoải mái cho người dùng nhiều hơn, do đó hệ thống ánh sáng trong cửa hàng cần bố trí hợp lý để khách hàng thấy được hết vẻ đẹp của sản phẩm. Các tủ trưng bày phải được chiếu sáng tốt và nhiệt tỏa ra ít để tránh ảnh hưởng tới mắt kính. Bạn có thể đầu tư ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng đều hợp lý.

Về màu sắc trong cửa hàng kính mắt, bạn nên ưu tiên sử dụng tông màu đậm như màu gỗ, đỏ, xanh đen, phong cách vàng cổ điển.

Thiết kế trang trí cửa hàng kính mắt nổi bật

Cách phân chia sản phẩm trưng bày trong cửa hàng

Với kính mắt thời trang, khi trưng bày sản phẩm bạn nên phân chia chúng thành từng khu vực. Có thể lựa chọn những cách phân chia khác nhau:

Phân chia theo màu sắc: kính râm, kính màu, kính trắng ở khu vực khác nhau.

– Phân chia theo thương hiệu thời trang, nguồn gốc xuất xứ.

Thiết kế quầy tư vấn, khu nghỉ chờ trong cửa hàng kính mắt thời trang

Quầy tư vấn trong cửa hàng mắt kính thường sẽ được kết hợp chung với kệ trưng bày sản phẩm hoặc đặt phía sau, bên tay trái của cửa hàng. Những vị trí này sẽ giúp nhân viên trong cửa hàng có thể quan sát tổng thể không gian hơn. Khách hàng cũng sẽ chọn lựa kính thoải mái hơn.

Khu nghỉ chờ trong cửa hàng cần được bố trí sao chờ khi khách hàng ngồi nghỉ chân vẫn có thể ngắm nhìn được các sản phẩm của cửa hàng. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn gỗ/ nhựa (hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,…) kết hợp với bộ ghế sofa êm ái.

Trang trí cửa hàng kính mắt

Để trang trí cho cửa hàng kính mắt, bạn có thể bố trí thêm những chiếc gương soi ở khu vực trưng bày vừa giúp khách hàng thuận tiện thử kính hơn, vừa tăng thêm sự lung linh cho cửa hàng khi ánh sáng chiếu vào. Thêm vào đó, bạn có thể dán thêm hình người mẫu đeo kính trên tường cao, hoặc bố trí thêm một vài cây xanh nhỏ để không gian tươi mới hơn.

Hiện tại Luxcasa chỉ còn 10 suất ưu đãi đặc biệt áp dụng trong tuần này !!!

Đăng ký ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi tới 50% Giá trị dịch vụ sản phẩm tại Luxcasa Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia áp dụng trên toàn quốc

Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss

Chúng ta đều biết với những đầu bếp giỏi chỉ cần có nguyên liệu họ sẽ tạo nên những món ăn rất ngon, góp phần vào sự thành công đó là bởi họ có những công thức nấu ăn tuyệt vời. Với các nhà tư vấn thương hiệu cũng vậy, chúng tôi cũng xem việc sáng tạo nên các mẫu logo, bao bì nhãn mác hay việc sáng tác nên một cái tên thương hiệu (Brand Naming) như một nghệ thuật, nhưng nó cũng là một quy trình có thể logic hóa. Trong quá trình sáng tạo nên các tên thương hiệu cho khách hàng, Bigsouth Agency đã tạo nên bột quy trình đặt tên rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

BỐI CẢNH

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia xuất khẩu giày da lớn nhất trên thế giới với tỉ trọng tăng đêu ổn định qua hàng năm. Nhưng đáng tiêc thay, chiếm sản lượng chủ yếu trên 70% hàng năm đều là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các doanh nghiệp trong nước đang nỗ lực rất nhiều trong những năm qua và dần có những khởi sắc tăng trưởng chưa đáng kể.

Tuy nhiên, việc tập trung vào mục tiêu xuất khẩu là một trong những nguyên nhân khiến thị trường trong nước bị bỏ ngõ. Bên cạnh đó, việc “sính ngoại” của người tiêu dùng cũng là một yếu tố làm cho giày dép trong nước sản xuất không được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Các thương hiệu Việt dần bị “lép vế” ngay chính trên sân nhà. Thị trường giày da trong nước ngày một sôi động khi rất nhiều thương hiệu lớn du nhập vào Việt Nam

Vậy lối đi nào cho cả thương hiệu Việt trước sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Xây dựng thương hiệu được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp tìm lại chỗ đứng trong lòng khách hàng nước nhà, tăng sức cạnh tranh với thương hiệu ngoài, vững vàng để vươn ra thị trường thế giới

THÁCH THỨC

Tuấn là thương hiệu giày Việt lâu đời đã có mặt tại thị trường nước nhà trên 30 năm, ghi dấu ấn trong thời kì những năm 2000s, nhưng họ muốn hướng mình đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn với lớp áo sang trọng và mang tính quốc tế hơn.

Vì vậy việc xây dựng thương hiệu mới là bước chuyển mình hữu hiệu để Tuấn vươn lên xứng tầm với các thương hiệu ngoại. Tuy nhiên, đối mặt với việc trùng lặp với các thương hiệu đã có trên thị trường cũng một là một trong những thách thức lớn để tìm ra một cái tên thực sự ấn tượng và ý nghĩa đối với thương hiệu mới này.

PHÂN TÍCH CẠNH TRANH

So với các thương hiệu khác, Tuấn chưa có sự khác biệt rõ rệt nhưng có lợi thế về giá và cả chất lượng, do sở hữu nền tảng nhà máy sản xuất với 300 công nhân và kinh nghiệm lâu năm.

ĐIỂM MẠNH:

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Có nhà máy sản xuất quy mô

Sản phẩm chất lượng đã được chứng minh qua khách hàng

Gía thành cạnh tranh

ĐIỂM YẾU:

Bộ máy marketing chưa có và chưa có chiến lược cụ thể

Chưa có VP tại TPHCM, chưa thuận tiện cho việc điều hành, quản lý

Chưa có chiến lược marketing bán hàng/ truyền thông cho thương hiệu

TIÊU CHÍ ĐẶT TÊN

Để xây dựng thương hiệu mới với một cái tên thật sự ấn tượng chúng tôi lựa chọn những tiêu chí sau:

Ngắn gọn (tối đa 3 âm tiết)

Dễ nhớ, dễ phát âm

Có khả năng bảo hộ

Tên phải mang âm sắc tiếng nước ngoài (Gợi ý là Italia)

Liên tưởng đến lĩnh vực thời trang Nam

Độc đáo, khác biệt

Có ý nghĩa hấp dẫn, thú vị

Dễ dàng phát triển nhận diện thương hiệu

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO TÊN

Tên thương hiệu mới phải thể hiện được những điểm khác biệt và giá trị của sản phẩm cũng như định hướng mà thương hiệu mong muốn trong tương lai:

Thể hiện sự sang trọng

Tiện lợi thoải mái khi sử dụng với những đặc tính : mềm, êm, nhẹ, mùi hôi chân

Mang tính độc đáo, khác biệt so với những dòng sp khác: thiết kế/ mẫu mã

Chất lượng đảm bảo

Được hưởng chế độ phục vụ, chăm sóc tốt khi sử dụng sản phẩm

THUYẾT MINH Ý TƯỞNG

TỔNG KẾT

Đối với ngành kinh doanh thời trang nói chung và giầy thời trang nam nói riêng, nơi mà yếu tố cảm xúc và sự trải nghiệm có vai trò quan trọng trong việc chiếm lĩnh sự quan tâm của khách hàng thì việc quản lý sự trải nghiệm tại mọi điểm tiếp xúc giữa thương hiệu và khách hàng trở thành một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu không chỉ là tập trung vào chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà bạn cần đưa ra một thông điệp nhất quán và hấp dẫn thôi thúc họ lựa chọn.

Trải Nghiệm Ngôi Sao Thời Trang

Bạn là một chàng trai mê chơi game, hay thậm chí cũng không cần thiết phải là game thủ. Bạn chỉ đơn giản là cần một vài tựa game để giải trí lúc nhàn rỗi. Và bạn cũng chỉ cần vài bước đơn giản để có trong tay hàng trăm game mobile hấp dẫn với đủ các cấu hình với muôn vàn thể loại. Hành động có, thẻ bài có, giải đố cũng có… nói chung là cái gì cũng có.

Người bạn yêu cũng như bạn, cũng muốn có một tựa game nào đó để giải trí và nếu cô ấy lại có sở thích là thiết kế thời trang hay trở thành một fashion stylist chẳng hạn thì bạn kiếm đâu ra một tựa game có nội dung gần gần thế để cô ấy trải nghiệm. Khó, quả thực khó. Và Ngôi Sao Thời Trang của VNG ra đời cũng chỉ với mục đích như thế. Thế giới là phẳng, và mọi đối tượng người chơi với đủ mọi nhu cầu thị hiếu đều sẽ được đáp ứng. Bất kể bạn là ai, là nam hay là nữ và bao nhiêu tuổi. ​

Về cơ bản, Ngôi Sao Thời Trang vẫn là một game thuộc thể loạinhập vai (RPG). Nhưng khác với các thể loại nhập vai khác mang tính chất hành động, chém giết thì game rất nhẹ nhàng y hệt như cái tên của nó. Người chơi không phải nhập vai vào một võ tướng gì hết mà đơn thuần chỉ là một fashion stylist để giúp nhân vật của mình trở nên lộng lẫy hơn. ​

Ngôi Sao Thời Trang được xây dựng trên nền tảng đồ họa2D. Đương nhiên bởi game không cần công nghệ 3D làm gì cả, cũng chẳng có bất kỳ một hiệu ứng phức tạp nào cần đến công nghệ hiện đại. Chỉ cần một chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét với những gam màu tươi sáng, trẻ trung, rực rỡ, hồng hào.Vậy là đủ đối với một game dành cho phái nữ, một game thời trang. ​

Không có hệ thống chiêu thức nhưng Ngôi Sao Thời Trang lại có một hệ thống quần áo, giày dép, phụ kiện… rất phong phú và đa dạng. Đủ mọi thể loại với đủ mọi thiết kế để người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình. Các nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga đẹp mắt, lôi cuốn. ​

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là làm sao phối đồ cho nhân vật của mình trở nên đẹp mắt nhất. Từ thay đổi kiểu tóc, chọn áo sao cho phù hợp với quần, nên mặc quần hay mặc váy. Nên mặc váy ngắn hay váy dài, quần dài hay quần đùi… và chọn đôi giày nào tương xứng với tất cả ở trên… ​

Số điểm người chơi nhận được chính là sự hài lòng của nhân vật cũng như sự phù hợp mà trang phục đó tương xứng với sự kiện mà nhân vật tham dự. Ví dụ như nếu đi dự dạ hội thì không thể mặc đồ ngủ được. Tiếp đó là sẽ có màn so sánh với các đối thủ kình địch, có nhiều tiêu chuẩn để so sánh như bộ trang phục đó có đẹp không, có tao nhã không, có phù hợp với sự kiện nào đó không. ​

Sau mỗi lần phối đồ và nhận được sự hài lòng đó, người chơi sẽ có thể mở thêm được nhiều phụ kiện hơn như là kiểu tóc mới, kiểu áo, quần, váy, giày mới… Nhìn chung, Ngôi Sao Thời Trang là một game ra đời với mục đích dành tặng riêng cho phái đẹp hay những người yêu thích thời trang. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS. ​

Trang chủ: http://ngoisao.360play.vn/

Link tải: ​

7 Gợi Ý Đặt Tên Cho Cửa Hàng Của Bạn

Đặt tên nhà hàng của bạn chắc chắn là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với hầu hết mọi người khi khởi nghiệp. Người xưa có câu ‘Có danh có lợi’, nghĩa là trước có danh thì sau mới có lợi, càng có danh đẹp thì càng có lợi nhiều. Vì vậy nếu cửa hàng sở hữu một cái tên không chỉ thu hút được sự chú ý của nhiều người mà còn truyền cảm hứng cho toàn nhân viên mà còn là nền móng quan trọng để xây dựng tài sản thương hiệu lâu dài. Bài viết sau đây chia sẽ những cách mà bạn có thể tham khảo để cho cửa hàng mới của bạn.

Đặt theo tên chủ cửa hàng- Đặt tên theo tên ghép của những người sáng lập cửa hàng

Đặt tên bằng tên của những người thân

Đặt tên cửa hàng theo địa danh lấy địa danh làm tên chính: Bất động sản Thăng Long, Nhà đất Thủ Đô, Bia Hà Nội,…

Lấy địa danh nổi tiếng về loại sản phẩm đang kinh doanh: Bún bò Huế, Vịt cỏ vân đình, Vang Đà Lạt, Chè Thái Nguyên,…

Lấy tên ghép của các quốc gia: Việt Nhật, Việt Pháp, Việt Đức,…

Lấy tên địa danh làm chỉ dẫn xuất xứ: Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Long An,…

3. Đặt tên cửa hàng bằng những từ viết tắt: đây là cách mới nhưng khá phổ biến trong các cửa hàng Việt Nam. Có một số cách đặt tên như sau:

Viết tắt tên địa danh và ngành nghề: Vinaconex, Viglacera, Vinamilk, Habeco, Sabeco.

Viết tắt từ tên công ty đầy đủ:

Lấy các chữ cái đầy tiên của tên: ACB ( Ngân hàng Á Châu), ICP (Internation Consumer Product),…

4. Đặt tên cửa hàng gợi nhắc đến ngành nghề kinh doanh:

Có rất nhiều cửa hàng sử dụng phương pháp này để đặt tên cửa hàng. Vì dường như nó hiển nhiên, tên một nhà hàng gợi đến lĩnh vực mà nó hoạt động. Cách đặt tên này sẽ không hiệu quả nếu bạn ở trong một ngành hàng có nhiều sự cạnh tranh. Tên này chỉ hiệu quả khi ngành hàng của bạn còn mới và ít đối thủ tham gia.

5. Đặt tên cửa hàng bằng tính từ:

Đây là một trong những phương pháp đặt tên được sử dụng nhiều nhất trong thực tế. Nó phản ánh những ước vọng của người chủ khi tham gia khóa học quản trị nhà hàng. Những tên loại này thường được đặt theo:

Gợi lên sự may mắn, thành công: Nhà đất Tài Lộc, Lộc Phát, Tài Phát, Hưng Thịnh, Phúc Thịnh, Thành Đạt,…

Gợi lên uy tín, tin cậy: Vàng bạc Bảo Tín, Nhà đất Trung Tín, Bảo hiểm Bảo Việt, Đại Tín, Tín Nghĩa ngân hàng…

Gợi lên khát vọng dẫn đầu: Tiên Phong, Tiến Bộ,…

Gợi lên triết lý kinh doanh: Hòa Bình, Hiệp Phát,…

6. Đặt tên cửa hàng theo các danh từ gợi nhắc Đôi khi một danh từ gợi nhắc lại có thể được sử dụng rất hiệu quả để đặt tên cho công ty.

Lấy cảm hứng từ các vị thần trong thần thoại: Vệ Nữ, Mặt Trời, Venus, Panora, Zeus Spa,…

Một trong các hành tinh trong thái dương hệ: Sao Kim, Sao Thủy, Sao Khuê, Sao Bắc Đẩu, Sao Mai,…

Một trong các loài hoa: Công ty truyền thông Hướng Dương, Hoa Hồng, Công ty mỹ phẩm Cẩm Tú, thời trang Salla (tên 1 loài hoa hồng), Giấy đa năng Rosalia,…

Lấy cảm hứng từ loài vật: Bia Tiger (hổ), Eagle (đại bàng), Nước tăng lực Redbull, Mỳ Gấu đỏ,…

Lấy tên theo một danh lam thắng cảnh: Khách sạn Bài Thơ, Phú Bài…

Lấy cảm hứng từ văn học: Mộng Mơ, Casanova,…

7. Đặt tên cửa hàng bằng Ngoại ngữ. Đây là một xu hướng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng Việt Nam và đặc biệt là các cửa hàng còn trẻ tuổi. Sử dụng ngoại ngữ đặt tên cho làm cho cửa hàng trở nên hiện đại và mới mẻ hơn.