Đặt Tên Cho Con Lâm Xuân Hòa 65/100 Điểm Tốt

C. Mối quan hệ giữa các cách:

Quan hệ giữa “Nhân cách – Thiên cách” sự bố trí giữa thiên cách và nhân cách gọi là vận thành công của bạn là: Thổ – Thuỷ Quẻ này là quẻ Trung kiết: Có hoạn nạn nhưng vượt được chướng ngại, nếu có nghị lực cũng có thể đạt được ý đồ mong muốn

Quan hệ giữa “Nhân cách – Địa cách” sự bố trí giữa địa cách và nhân cách gọi là vận cơ sở Thổ – Hoả Quẻ này là quẻ Kiết: Yên ổn, gặp dữ hoá lành, có sự tiến tới ngoài ý

Quan hệ giữa “Nhân cách – Ngoại cách” gọi là vận xã giao: Thổ – Thổ Quẻ này là quẻ Kiết: Hay giúp người nhưng thiếu tâm quyết đoan, ý chí bạc nhược, số lý các cách khác mạnh và phối hợp được với tan tài là điềm lành, có khả năng thành công

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số): Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tài: Thuỷ – Thổ – Hoả Quẻ này là quẻ : Bên ngoài ổn định, kỳ thực trong nhà có sự bất hoà, chỗ nào cũng đấu đá nhau. Vận thành công tuy có, tài lợi cuối cùng cũng mất. Nếu vận cơ sở được kiện toàn thì đảm bảo được bình yên ( hung )

Những Họa Sĩ ‘Triệu Đô’ (Kỳ 8): Đặng Xuân Hòa

(Thethaovanhoa.vn) – Bước vào nghề từ những năm 1980, cho đến nay sẽ không sai khi nói, Đặng Xuân Hòa là một trong những họa sĩ “đắt giá” cả về mọi nghĩa. Cái tên Đặng Xuân Hòa liên tục có mặt ở các triển lãm hay sự kiện đấu giá lớn trong và ngoài nước. Từ năm 2005, tranh của họa sĩ đã góp mặt trong nhiều phiên đấu giá của các nhà đấu giá nghệ thuật nổi tiếng thế giới như Sotheby’s, Christie’s, Borobudur, Larasati…

Phạm Lực, họa sĩ được ví von là “Van Gogh Việt Nam”, vẫn say mê vẽ tranh khi tuổi sắp 80. Với ông, vẽ không chỉ là thói quen, công việc mà là nguồn sống, không vẽ thì ông sẽ ốm. Tranh của Phạm Lực luôn được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình.

Năm 2008, họa sĩ Đặng Xuân Hòa giữ vị trí thứ 12 trong Top 30 nghệ sĩ bán tranh đắt giá nhất Đông Nam Á (tổng kết từ hai nhà đấu giá Sotheby’s và Christie’s) và Top 10 của nhà đấu giá Larasati (phần đấu giá nghệ thuật Đông Nam Á đương đại) tại Amsterdam, Hà Lan. Không những vậy, tranh của Đặng Xuân Hòa còn được lưu giữ tại các bảo tàng mỹ thuật quốc gia của Việt Nam, Singapore và Malaysia.

Sinh 1959, tại Nam Định, Đặng Xuân Hòa nổi trội trên thị trường bởi phong cách biểu hình siêu thực (surrealistic figure), rồi biểu hiện (expressionism) và sau này là trừu tượng (abstractism). Biểu hiện của ngôn ngữ trừu tượng trong tranh Đặng Xuân Hòa thông qua khả năng truyền tải cảm xúc qua sự biến hóa của sắc độ màu, gợi tính đa chiều. Chính điều này giúp tạo ra nét cọ riêng của họa sĩ Đặng Xuân Hòa trong dòng chảy tạo hình mỹ thuật Việt Nam đương thời.

Giản lược và đẩy sâu… dẫn thẳng tới trừu tượng

Trừu tượng trước nay vốn là một trong những trường phái thách thức với bất cứ một họa sĩ nào. Trải qua nhiều thử nghiệm, họa sĩ Đặng Xuân Hòa đã dần dà chọn trường phái hội họa trừu tượng là một trong những lối đi của mình vào thời gian sau này. Đây cũng là trường phái giúp Đặng Xuân Hòa định danh trong giới hội họa với nhiều tác phẩm để lại dấu ấn về sáng tạo mỹ thuật.

Từ những năm 1990 của thế kỷ trước, nổi danh với cá tính sáng tạo, cái tên Đặng Xuân Hòa đã được giới chuyên môn đánh giá là một nghệ sĩ có bản năng hội họa mạnh mẽ. Lối vẽ của Đặng Xuân Hòa mang đến cho người xem cảm giác ngẫu hứng trong từng đường họa, ít cân nhắc trong việc sắp đặt bố cục.

Thoạt nhìn, sẽ cảm thấy hỗn độn trong việc sắp xếp chi tiết, thậm chí là bóp méo tạo hình trong nét vẽ. Tuy nhiên, nhìn tổng thể trong một không gian phi trật tự kết hợp với khả năng phối màu có sức gợi lại thấy ẩn sâu trong đường nét tạo hình thô mộc một phần hồn mà họa sĩ bê từ ngoài đời thực vào trong tranh của mình.

Điều này hoàn toàn dễ lý giải khi những năm 1980 là giai đoạn rất khó khăn về kinh tế, xã hội. Hiện thực đời sống lúc đó bước vào tranh của Đặng Xuân Hòa một cách có chiều sâu dưới những nét cọ có sức gợi về sự “gập ghềnh” của số phận con người. Điều này được đặc tả rõ nét qua những tác phẩm chân dung của Đặng Xuân Hòa.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi trải lòng về quá khứ với nghề, họa sĩ Đặng Xuân Hòa vẫn giữ cho mình một thái độ trân trọng với sự lựa chọn của cuộc đời mình: “Đối với tôi, đến giờ phút này có thể nói nghệ thuật là đời sống của thế hệ chúng tôi. Chúng tôi đã có một thời trẻ, thi vào các trường mỹ thuật, học và ra trường trong thời kỳ rất khó khăn. Chúng tôi không biết làm nghề gì, ngoài việc yêu nghệ thuật và đến tận bây giờ, theo đuổi có thể nói là hơn 40 năm. Có niềm vui, có khát khao và có cái dường như là số phận trong đó, số phận đã đặt mình đeo đuổi nghệ thuật dù thế nào thì vẫn theo đuổi nó. Vẽ cái gì, làm cái gì, đề tài nào, vẽ ở đâu, vẽ lúc nào… thì nó vẫn phải mang phần hồn. Đó chính là nghệ thuật mà tôi theo đuổi từ trước đến giờ” – họa sĩ bộc bạch.

Quy luật của sáng tạo nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng không chấp nhận sự dẫm chân tại chỗ, mà đòi hỏi người nghệ sĩ phải luôn thay đổi để nâng cao giá trị của sáng tạo nghệ thuật đồng thời phù hợp với thị hiếu tiếp nhận của thời đại. Và với họa sĩ Đặng Xuân Hòa cũng không phải là một ngoại lệ.

Giai đoạn từ năm 1997 đến nay, chứng kiến ít nhiều sự thay đổi trong ngôn ngữ hội họa của Đặng Xuân Hòa. Nếu xem những họa phẩm như: Đứa trẻ lang thang, Ngày xanh, Ở giữa, Ra ngoài… của họa sĩ, dễ dàng nhận thấy sự giản lược đến tận cùng về đường nét và màu sắc, đẩy sâu vào nội tâm, khơi gợi trường liên tưởng đến những giá trị mỹ cảm sơ khai. Điều này, tương hợp với quan điểm của một danh họa trừu tượng người Thụy Sĩ – Paul Klee, ông cho rằng: “Hình họa càng thuần khiết, nghĩa là nếu chúng ta càng chú trọng đến dạng thức thể hiện đồ họa, thì bộ khung hiện thực của những vật thể thấy được càng mờ đi”.

Vốn dĩ những tác phẩm hội họa xưa nay vẫn kén người thưởng thức. Thú thực mà nói, tranh của Đặng Xuân Hòa không dễ xem, nhưng không đến độ đánh đố người xem đến mức ngắm mãi không hiểu gì. Thưởng thức tranh của Đặng Xuân Hòa đòi hỏi người xem phải nghĩ, phải ngẫm đến khi đã thấu cảm được với tư duy tạo hình trong từng đường cọ ắt người xem sẽ hoàn toàn bị cuốn hút, thậm chí là bị mê hoặc với những “vũ điệu” đường nét và màu sắc trong tranh.

Tư duy rất “Tây”… nhưng luôn tìm về cội nguồn dân tộc

Trước thời kỳ Đổi mới, mỹ thuật Việt Nam chịu ảnh hưởng của chủ nghĩa ấn tượng sâu đậm. Cho đến thời Đổi mới, ảnh hưởng của chủ nghĩa ấn tượng mới thực sự chấm dứt nhờ thế hệ nghệ sĩ trẻ, trong đó Đặng Xuân Hòa là một đại diện tiêu biểu.

Tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 1983, họa sĩ Đặng Xuân Hòa ra trường vào giai đoạn khởi nguồn Đổi mới, sự giao lưu quốc tế mở ra cơ hội cho thế hệ nghệ sĩ bấy giờ được tiếp xúc với dòng chảy sáng tạo nghệ thuật thế giới.

Đặng Xuân Hòa cho rằng, đây là may mắn khi bắt gặp được thời đại, được đi các nước châu Âu, châu Mỹ, được chứng kiến những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài so với kiến thức học thuật bài bản ở trường mỹ thuật. Từ đó thúc đẩy họa sĩ càng ngày càng phải thay đổi, tìm được cái gì gần mình nhất, là của mình để thể hiện. Đó là cái riêng của mình, không thể hòa lẫn với thế giới, có thể hòa hợp, hòa đồng nhưng không bao giờ hòa lẫn.

“Mình vẫn là người Việt Nam, yêu văn hóa Việt Nam, yêu lối sống Việt Nam, yêu những cái “bụi bặm” của Việt Nam, những điều này ở các nước khác không có… mình quay về với bản ngã, với dân tộc mình. Điều đó mới đáng quý. Dù chúng ta biết họ hay, họ mới mẻ, đi cùng với họ nhưng không đi theo họ” – họa sĩ Đặng Xuân Hòa nói.

Mặc dù lựa chọn những đối tượng thể hiện trong tác phẩm của mình là những thứ rất Việt Nam nhưng sự lệ thuộc vào những hình tượng cũ thường mắc phải trong các tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng dân tộc kiểu như hoa sen, áo dài, mái đình… dường như không thấy ở tranh của họa sĩ Đặng Xuân Hòa. Ở tranh của Đặng Xuân Hòa mọi sự thể hiện những giá trị dân tộc rất “hợp thời”, mới mẻ trong tư duy sáng tạo nghệ thuật. Rõ ràng trong sự bình dị, gần gũi, thân thuộc lại tìm thấy được sự hoa mỹ đến độ tinh tế trong tạo hình.

Sự kết hợp ngôn ngữ tạo hình trừu tượng kết hợp cùng tinh thần hướng về những giá trị truyền thống của dân tộc họa ra một nét riêng thể hiện đậm đặc hồn vía của dân tộc mang thương hiệu Đặng Xuân Hòa.

“Cái tôi” trong nghệ thuật… trước tiên phải tự chiều lấy mình

Sẽ không sai khi nói, hội họa Đặng Xuân Hòa là một hành trình cháy kiệt với nghệ thuật. Hành trình yêu nghệ thuật, “đắm đuối” với nghệ thuật, sống cùng với nghệ thuật trong những thời điểm khó khăn nhất để cho đến thời điểm hiện tại, với họa sĩ Đặng Xuân Hòa, nghệ thuật là đời sống thiết thân của mình, “là tiếng nói của tâm hồn mình”.

Hành trình sáng tạo nghệ thuật của họa sĩ Đặng Xuân Hòa không đơn thuần chỉ là hành trình sống và yêu nghệ thuật. Đó còn là hành trình để đi tìm cái tôi của mình. “Điều mà xã hội chúng ta đang rất thiếu, đó là “cái tôi”. Với thế hệ chúng tôi, để đi tìm “cái tôi” rất khó. Trong thời cuộc khó khăn về kinh tế, xã hội như trước đây, để khẳng định cái tôi thực sự rất khó, nhất là cái tôi trong nghệ thuật lại càng khó.

“Cái tôi” trong đời sống đã phải trả giá bằng cơm ăn, nước uống nhưng “cái tôi” trong nghệ thuật đôi khi phải trả giá bằng cả tinh thần. Chính vì vậy nên những tác phẩm tôi vẽ, đầu tiên, mình phải tự chiều mình trước rồi mới hy vọng người khác cảm thấy hấp dẫn và hay được” – họa sĩ Đặng Xuân Hòa bộc bạch.

Định vị được “cái tôi” luôn là điều vô cùng quan trọng đối với bất cứ nghệ sĩ nào. Thông qua tác phẩm của mình, “cái tôi” của người nghệ sĩ được định hình, được nhận diện giữa một đám đông hỗn tạp có thật, có “dởm”.

Thật vậy! Khi được hỏi điều gì làm nên cá tính riêng biệt của cái tên Đặng Xuân Hòa, họa sĩ đáp lại: “Có lẽ là do tranh của tôi, còn đời sống của tôi bình thường như mọi người, không có gì khác. Những người yêu nghệ thuật họ nhìn ra mình từ khi mình bắt đầu cho đến bây giờ. Họ cho mình một cái niềm tin, động cơ thúc đẩy mình trong sáng tạo. Nghệ thuật của mình như thế nào thì mình đi như thế, thành thật với bản thân, với công chúng. Họ đã đặt cho mình cái tên như thế thì mình phải giữ nó, không bao giờ đánh mất được”.

Khẳng định được vị thế của mình trong làng hội họa với một phong cách sáng tạo nghệ thuật riêng biệt, thế giới hội họa của họa sĩ Đặng Xuân Hòa luôn có một thứ “ma lực” đặc biệt. Đó là thế giới của nghệ thuật trừu tượng đạt đến độ tinh tế trong tạo hình, sở hữu một sức hút chưa bao giờ nguội lạnh đối với giới mộ điệu, nhà sưu tập tầm cỡ.

(Hỏi đáp về Nghề nghiệp – Nghệ thuật – Thị trường) Đã là nghệ thuật, đều có tính thị trường * Ông quan niệm thế nào về “tranh nghệ thuật” và “tranh thị trường”?

– Tôi không có 2 quan niệm ấy trong đầu. Đã là nghệ thuật cao hay nghệ thuật thấp đều phải có tính thị trường. Ví dụ các bức tranh của bậc thầy trên thế giới họ vẫn định được giá, các bạn không thể nói đấy là nghệ thuật hay thị trường được. Tác phẩm của người họa sĩ vẽ ra đến tay người tiêu thụ, tức là qua thị trường. Và những tác phẩm đẹp thì sẽ có người mua, những tác phẩm tốt sẽ có người dùng, cũng như các món đồ khác nhưng tác phẩm hội họa sẽ có ý nghĩa hơn bởi nghệ thuật còn mang một giá trị tinh thần.

– Thường thường người ta nói là “nghề nghiệp”. Mình yêu nó, đắm đuối với nó từ lúc mình còn bé cho đến lúc khó khăn và đến bây giờ, mình không bao giờ rời bỏ nó. Như thế tôi không biết là nghề hay nghiệp nữa, dường như nó là số phận của một người đã dấn thân đi theo con đường nghệ thuật. Có thể là cả hai, cả nghề và cả nghiệp.

* Vậy ông có khi nào phải vẽ chiều thị hiếu không?

– Không, tôi kiên quyết về điều đó. Đầu tiên là mình vẽ cho mình, mình vẽ cho nghệ thuật của mình. Công chúng phải được thưởng thức cái riêng của mình. Chính vì vậy nên những tác phẩm của tôi, đầu tiên, mình phải tự chiều mình trước rồi mới hy vọng người khác cảm thấy hấp dẫn và hay được.

* Vai trò của người mua tranh với nghệ thuật, sáng tạo?

– Vô cùng cần thiết. Vì đó là mối quan hệ của một xã hội bình thường.

Đặt Tên Cho Con Mai Xuân Hòa 65/100 Điểm Tốt

C. Mối quan hệ giữa các cách:

Quan hệ giữa “Nhân cách – Thiên cách” sự bố trí giữa thiên cách và nhân cách gọi là vận thành công của bạn là: Thổ – Thuỷ Quẻ này là quẻ Trung kiết: Có hoạn nạn nhưng vượt được chướng ngại, nếu có nghị lực cũng có thể đạt được ý đồ mong muốn

Quan hệ giữa “Nhân cách – Địa cách” sự bố trí giữa địa cách và nhân cách gọi là vận cơ sở Thổ – Hoả Quẻ này là quẻ Kiết: Yên ổn, gặp dữ hoá lành, có sự tiến tới ngoài ý

Quan hệ giữa “Nhân cách – Ngoại cách” gọi là vận xã giao: Thổ – Thổ Quẻ này là quẻ Kiết: Hay giúp người nhưng thiếu tâm quyết đoan, ý chí bạc nhược, số lý các cách khác mạnh và phối hợp được với tan tài là điềm lành, có khả năng thành công

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số): Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tài: Thuỷ – Thổ – Hoả Quẻ này là quẻ : Bên ngoài ổn định, kỳ thực trong nhà có sự bất hoà, chỗ nào cũng đấu đá nhau. Vận thành công tuy có, tài lợi cuối cùng cũng mất. Nếu vận cơ sở được kiện toàn thì đảm bảo được bình yên ( hung )

Tên Cho Con: Nguyễn Xuân Hòa Chấm Điểm Cho Con 45/100 Điểm Trung Bình

Ý nghĩa tên Nguyễn Xuân Hòa

1. Thiên cách: 2. Nhân cách: 3. Địa cách: 4. Ngoại cách: 5. Tổng cách: C. Mối quan hệ giữa các cách:

Quan hệ giữa “Nhân cách – Thiên cách” sự bố trí giữa thiên cách và nhân cách gọi là vận thành công của bạn là: Hoả – Kim Quẻ này là quẻ Hung: Cấp trên rất khó khăn, lao tâm lao lực, có bệnh suy nhược thần kinh, bệnh phổi

Quan hệ giữa “Nhân cách – Địa cách” sự bố trí giữa địa cách và nhân cách gọi là vận cơ sở Hoả – Hoả Quẻ này là quẻ Kiết: Tuy thịnh vượng nhất thời, nhưng căn cơ mỏng manh, sức kém chịu đựng, nếu thiên cách là mộc thì là điềm kiết

Quan hệ giữa “Nhân cách – Ngoại cách” gọi là vận xã giao Hoả – Thổ Quẻ này là quẻ Kiết: Coó nhiều nỗ lực, tiêu cực, thiếu tính quyết đoán, được xac hội ban ơn, tính buông trôi mạnh, dễ dàng tiếp cận ý người khác, có thể thành công phát đạt

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số): Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tài Kim – Hoả – Hoả Quẻ này là quẻ : Tánh nóng nảy, có tâm lý bất bình, bất mãn, bất an. Thời trẻ phát triển nhanh chóng, nhưng vận lúc trung niên đột biến, tinh thần bị căng thẳng, đầu óc không yên, phát điên ( hung )

Chấm điểm cho con 45/100 điểm trung bình

Chức năng tạo danh sách tên yêu thích nhờ bạn bè bình chọn:

Tên Con Lê Minh Hòa Có Ý Nghĩa Là Gì

Luận giải tên Lê Minh Hòa tốt hay xấu ? Về thiên cách tên Lê Minh Hòa

Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

Thiên cách tên Lê Minh Hòa là Lê, tổng số nét là 12 và thuộc hành Âm Mộc. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Xét về địa cách tên Lê Minh Hòa

Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

Địa cách tên Lê Minh Hòa là Minh Hòa, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về nhân cách tên Lê Minh Hòa

Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

Nhân cách tên Lê Minh Hòa là Lê Minh do đó có số nét là 19 thuộc hành Dương Thủy. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Tỏa bại bất lợi là quẻ HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Về ngoại cách tên Lê Minh Hòa

Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

Tên Lê Minh Hòa có ngoại cách là Hòa nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Luận về tổng cách tên Lê Minh Hòa

Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

Do đó tổng cách tên Lê Minh Hòa có tổng số nét là 24 sẽ thuộc vào hành Âm Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kim tiền phong huệ là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ tiền vào như nước, tay trắng làm nên, thành đại nghiệp, đắc đại tài, mạnh khỏe, danh dự, tài phú đều đủ cả. Quẻ này nam nữ dùng chung, đại lợi cho gia vận.

Quan hệ giữa các cách tên Lê Minh Hòa

Số lý họ tên Lê Minh Hòa của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Thủy” Quẻ này là quẻ Ham thích hoạt động, xã giao rộng, tính hiếu động, thông minh, khôn khéo, chủ trương sống bằng lý trí. Người háo danh lợi, bôn ba đây đó, dễ bề thoa hoang đàng.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm Mộc – Dương Thủy – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ Mộc Thủy Hỏa: Mặc dù có thể phát triển sự nghiệp nhưng chỉ nhất thời, cuộc đời không ổn định, dễ sinh nguy biến và tai họa, lại khắc vợ nên gal đình gặp nhiều điều bất hạnh (hung).

Kết quả đánh giá tên Lê Minh Hòa tốt hay xấu

Như vậy bạn đã biêt tên Lê Minh Hòa bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.