Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhan Đề Lặng Lẽ Sa Pa ❣️ Top View | Eduviet.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhan Đề Lặng Lẽ Sa Pa ❣️ Top View

Xem 3,168

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Nhan Đề Lặng Lẽ Sa Pa được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Phân Tích Lặng Lẽ Sa Pa (Nguyễn Thành Long)

Nguyễn Thị Thu Trang Đăng Quang Miss Teen 2012

Tên Con Nguyễn Thị Thuỳ Linh Có Ý Nghĩa Là Gì

Tên Đào Thị Bích Ngọc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Tên Đinh Thị Bích Ngọc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Bạn nào tuổi teen cũng thấy mình khổ hơn người khác. Các bạn luôn phóng to những điểm thiệt thòi của mình lên và thu nhỏ phần vất vả của người khác lại. Đồng thời, các bạn luôn cảm thấy oan ức, bất công và nghĩ rằng cuộc đời này đối xử với mình tệ hơn rất nhiều những gì hy vọng (…). Rất tiếc, thưa các bạn teen, các bạn đang hiểu nhầm nghiêm trọng. Ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ và ai cũng phải chịu hoặc từng chịu bất công. Vì thế, đừng bi kịch hóa cuộc đời của mình, điều đó không giúp gì cho các bạn cả. Ngoài ra, những lỗi lầm gây ra thường do chính bản thân mình, nên đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay người khác. (…) Tuổi teen có tính ghen tỵ rất lớn. Các bạn luôn ngắm nghía và so bì với người khác để thấy cha mẹ thật tệ, không hiểu mình, cha mẹ chiều em/chị/anh mình hơn… Nhiều bạn thấy như bị bỏ rơi, hay cha mẹ lạc hậu, kém cỏi, giỏi mắng mỏ nhưng hiểu biết ít. Thực ra, điều đó không chính xác. Cha mẹ các bạn đều đã trải qua giai đoạn này nên nhìn xa hơn. Họ biết với tính cách như thế, cách học tập, lao động như thế…, thì hệ quả/hậu quả là gì. Vì thế, bố mẹ có nói nhiều một chút, trách móc một chút, ghê gớm một chút, cũng là vì thương, lo lắng cho các bạn. (…) Nhiều bạn thấy cảnh rú ga lao vút trên đường rất bản lĩnh. Nếu tầm nhìn hữu hạn thì mọi thứ đơn giản là vậy. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ xa hơn chút nữa, các bạn sẽ nhìn ra phía sau cảnh rú ga, lao ầm ầm đó là bệnh viện với máu me, xương cốt hoặc cảnh đám tang u buồn. Chơi ngông chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là bản lĩnh.

(Trích Tuổi dậy thì tưởng chơi ngông là bản lĩnh, TS. Vũ Thu Hương, báo điện tử News.Zing.Giaoduc, 7/10/2015)

Câu 1: Xác định thao tác lập luận chính được sử dụng trong đoạn trích trên?

Câu 2: Tuổi teen thường bi kịch hóa cuộc đời của mình thế nào?

Câu 3: em đã bao giờ rơi váo tình huống bất mãn, cảm thấy bố mẹ không hiểu mình chưa? Theo em, trong tình huống đó, cần làm gì để tìm được tiếng nói chung giữa mình và bố mẹ?

Phân Tích Nhân Vật Anh Thanh Niên Trong Truyện Ngắn Lặng Lẽ Sa Pa, Từ

Ý Nghĩa Đằng Sau Cái Tên Những Nhóm Nhạc Kpop (Kỳ Cuối)

Các Dòng Xe Mercedes Đình Đám Và “bí Mật” Về Ông Lớn Trong Giới Ô Tô

Bí Mật Đặt Tên Của Hãng Xe Mercedes

Tìm Hiểu Cách Đặt Tên Các Dòng Xe Mercedes

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Nhan Đề Lặng Lẽ Sa Pa trên website Eduviet.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2614 / Xu hướng 2704 / Tổng 2794 thumb
🌟 Home
🌟 Top